หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “สต็อป“ บอกหมดเปลือกสัมพันธ์ “อาร์ต พศุฒม์“ แบบไหน  (อ่าน 17773 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ม.ค. 14, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“สต็อป“ บอกหมดเปลือกสัมพันธ์ “อาร์ต พศุฒม์“ แบบไหนหลังตกเป็นข่าวแอบกินตับกับพระเอก อาร์ต พศุฒม์ จนกลายเป็นเรื่องเม้าท์ไปทั่ววงการ ล่าสุดสาว สต็อป ศรัณย์รักษ์ ศิริรำไพวงษ์ พริตตี้เงินล้าน ได้ออกมาเปิดใจกับทัพสื่อมวลชนหลังจากอัดรายการคนดังนั่งเคลียร์จบ เรียกว่าบอกกันแบบหมดเปลือกแบบตรงไปตรงมาเลยทีเดียว

ถามเรื่องข่าวที่มีไลท์หลุดมากับ "อาร์ต" ที่มาที่ไปมันมาจากไหน

"เรื่องราวมันไม่มีอะไรเลย ข่าวที่บอกสต็อปกินตับที่อาร์ตมันไม่มีมูลความจริงเลย คือ ตอนนั้นสต็อปไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ พี่อาร์ตก็มาทักในอินสตาร์แกรม บอกว่ามีเรื่องด่วนให้ติดต่อกลับหน่อย เราก็คุยกันไปว่าพี่อาร์ตเป็นไงบ้างสบายดีหรือเปล่า ตามประสาเพราะเราไม่ได้คุยกันนานมาก แต่พี่อาร์ตดูอารมณ์ขึ้นมาก เขาก็บอกว่ามีคนบอกว่าเราเคยมีอะไรกันตอนเล่นละครเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เราก็งง เพราะว่านานมากแล้ว เราก็เลยบอกไปว่าฝากบอกคนที่พูดด้วยมโนหรืออะไรทำไมพูดแบบนั้น พี่อาร์ตก็เลยบอกว่าขอเอาข้อมูลที่คุยกันไปลงในอินสตราแกรมได้มั้ย เราก็บอกว่าได้เพราะมันไม่มีอะไรเลย พอลงไปปุ๊บมันก็เป็นข่าว"

สต๊อปกับ "อาร์ต" สนิทสนมกันขนาดไหน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 29 ม.ค. 14, 11:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"ก็เป็นพี่น้องกันนะคะ เคยเล่นละครด้วยกัน เมื่อนานมาแล้ว แต่หลังจากเล่นละครก็ไม่ได้คุยกัน แต่มีติดต่อกันบ้างตามอินสตราแกรม พอเห็นข่าวว่าพี่อาร์ตเศร้าใจเราก็บอกเขาไปว่าสู้ๆ นะ เรื่องไลท์เคยมี แต่สต็อปโทรศัพท์หายบ่อย ตอนนี้ก็ไม่มีไลท์กันแล้ว ต้องไปขอไลท์น้องอีกคนหนึ่งซึ่งเคยเล่นละครกับพี่อาร์ตเหมือนกัน"

อาร์ตได้บอกมั้ยว่าคนที่กล่าวหาเราคือใคร

"พี่อาร์ตไม่ได้พูดไม่ได้บอกว่าเป็นใคร แต่การลงอินสตาร์แกรมเขาก็ส่งถึงคนที่พูดด้วย แต่สต็อปไม่ได้กดเข้าไปดูว่าเป็นใคร แต่รู้ว่าชื่อนี้แต่เราไม่สนใจ หลังจากเป็นข่าวคนที่พี่อาร์ตส่งข้อความให้เขาก็ติดต่อกับชายที่สนิทของสต็อปมาอีกที เขาบอกว่าไม่ได้พูดนะ จะขอเคลียร์กับเรา สต็อปก็บอกว่าถ้าไม่ได้พูดก็ไม่เป็นไร เพราะเราไม่ติดใจอะไร ส่วนตัวบอกเลยว่าไม่รู้จัก แต่รู้จักกับพี่ที่สนิทกับเราอีกทีนึง"

แล้วพี่อาร์ตบอกมั้ยว่าจะให้เราทำอะไรบ้าง

"แค่เล่าสู่กันฟังเฉยๆ เขาก็ไม่ได้บอกว่าจะให้เราทำอะไร เราเข้าใจว่าพี่อาร์ตก็คงจะอยากแสดงความบิรสุทธิ์ออกไป เชาเลยขอเอาข้อความไปลง จริงๆ เรามองเป็นเรื่องขำๆ นะ แต่พอมีข่าวออกไปปุ๊บกระแสบอกรักร้าวเราเป็นมือที่ 3 ไปนอนไปมีอะไรกัน กลายเป็นว่าเราเสียหาย พ่อแม่ผู้ใหญ่จะคิดยังไง มีแต่คนมาถาม"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 29 ม.ค. 14, 11:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่ก็มีกระแสข่าวสต็อปกับอาร์ตรู้กันเพราะเล่นไลท์กันมาตลอด
"ไม่รู้อะไรเลย เพิ่งรู้ที่เขาไลท์มาบอก ถามถึงความรู้สึก เราไม่นอย แต่บางคนก็เชื่อข่าวไง เพราะเขาก็มีแฟนคลับ เดี๋ยวบอกเราเป็นมือที่ 3 ซึ่งไม่ใช่เลย เรื่องปั่นกระแส สต๊อปไม่จำเป็นต้องปั่นเพราะเราไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงอยู่แล้ว เราเป็นพิตตี้ ไม่จำเป็นต้องสร้างกระแส เรื่องมันเกิดมาจากความเข้าใจผิด แต่สุดกลายเป็นเรื่องเราสร้างกระแสให้กับตัวเองก็ตลกดี สต๊อปไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด สต๊อปเชื่อว่าคนที่พูดเขาก็ไม่ยอมรับหรอกว่าเขาพูด อยากให้จบๆ"

หลังจากมีข่าวได้คุยกับอาร์ตบ้างมั้ย

"ไม่ได้คุยเลย เดี๋ยวจะหาว่าเรารู้กัน อย่างวันนี้ที่มาออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางบ้านก็ถามว่าต้องบอกพี่อาร์ตหรือเปล่า เราก็คิด แต่สุดท้ายตัดสินใจว่าอย่าไปคุยเลย เดี๋ยวก็หาว่าคุยกัน ยังติดต่อกัน เราก็มาเคลียร์ในส่วนของเรา ตั้งใจจะจบในส่วนของเรา หลังจากนี้ถามว่าต้องระวังตัวเองมากขึ้นมั้ย ไม่ได้ระวังเลย เราก็เป็นคนปกติธรรมดา เพราะเราไม่ใช่ดารา หรือเป็นที่สนใจอะไร เราก็ใช้ชีวิตปกติของเราไป ถามว่าเจอกับอาร์ตได้มั้ย ถ้าเจอก็เจอได้ แต่มันไม่มีอะไรที่จะต้องเจอ ที่ผ่านมา 4-5 ปีก็ไม่ได้เจอกัน หลังจากนี้ถ้าจะต้องเจอก็เจอได้ เพราะว่าเราเป็นพี่น้องกัน เราหวังดีต่อกันไม่ได้เกลียดกัน"

แล้วตอนนี้สต็อปมีหนุ่มที่รู้ใจหรือยัง

"ตอนนี้โสดคะ ส่วนที่ถามว่าพี่อาร์ตเขาก็โสดเหมือนกัน มันไม่ได้ เราเป็นพี่เป็นน้องกัน ขอยีนยัน บอกตรงนี้เลยว่าสต็อปกับพี่อาร์ตไม่มีอะไรกันในก่อไผ่ ไม่เคยกินตับกินไส้กินพุงกันทั้งนั้นเราเป็นพี่เป็นน้องกัน"

สต็อป พริตตี้เงินล้าน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 29 ม.ค. 14, 15:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พริตตี้สาว 'สต๊อป' ปัดกินตับ 'อาร์ต พศุตม์' (ไอเอ็นเอ็น)

สต๊อป ศรัณย์รักษ์ ปัดกินตับ อาร์ต พศุตม์ ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง เมินเกาะกระแสดัง

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาหลังจากที่หนุ่ม อาร์ต พศุตม์ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมอย่างดุเดือด เพราะมีคนเม้าท์ว่า อาร์ตกับพริตตี้สาวเงินล้าน อย่าง สต๊อป ศรัณย์รักษ์ ศิริรำไพวงษ์ แอบพากันไปกินตับ แถมลือถึงขนาดที่ว่า สต๊อป ยังเป็นมือที่สาม ทำให้อาร์ตเลิกกับน้ำฝนอีกด้วย ล่าสุด (28 มกราคม 2557) สต๊อปเลยขอออกมาเคลียร์ทุกประเด็น

สต๊อป เผยว่า จริง ๆ แล้วคือเรื่องราวมันไม่มีอะไรเลยค่ะ เรื่องที่ว่ากินตับพี่อาร์ต ก็ไม่มีมูลเลย เรื่องของเรื่องคือ ตอนนั้นสต๊อปไปเที่ยวที่ต่างประเทศ แล้วทีนี้มีข่าวพี่อาร์ต ก็มาทักในอินสตาแกรมว่ามีเรื่องด่วนให้ติดต่อกลับหน่อย เราก็เลยไลน์ไปว่า พี่อาร์ตเป็นไง สบายดีไหม ตามประสาเพราะไม่ได้คุยกันมานานมาก พี่อาร์ตก็อารมณ์ขึ้นมาก มีคนมาบอกว่าเราเคยไปมีอะไรกันตอนเล่นละครเมื่อ 5 ปีที่แล้ว สต๊อปก็ตกใจว่ามันนานมากแล้ว คือจริง ๆ มันก็ไม่มีอะไร สต๊อปเลยบอกพี่อาร์ตว่า ฝากบอกคนที่พูดด้วยว่า เป็นอะไร ละเมอหรือแบบมโนหรือเปล่า เราก็พูดเล่น ๆ พี่อาร์ต เลยบอกว่าขอเอาข้อความที่คุยไปลงในอินสตาแกรมได้ไหม สต๊อปบอกว่าได้ไม่มีปัญหาไปลงเลย แต่พอลงก็กลายเป็นข่าวขึ้นมา ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้มีอะไรเลย

เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง อาร์ตกับสต๊อป สต๊อปชี้แจงว่า ก็เป็นพี่น้องกันค่ะ คือเคยเล่นละครด้วยกันเมื่อนานมาแล้ว หลังจากเล่นละครก็ไม่ได้เจอกัน แต่ก็มีทักทายกันบ้างในอินสตาแกรม เวลาเห็นข่าวพี่อาร์ต เวลาเศร้าใจ เราก็จะไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจว่า สู้ ๆ นะ อะไรประมาณนี้ ถามว่านอยด์ไหม ก็ไม่ได้ถึงกับนอยด์ แต่ก็แค่รู้สึกว่าบางคนก็เชื่อกับข่าว คือข่าวไปปุ๊บกลายเป็นคนเข้าใจเราผิด แล้วก็เป็นแฟนคลับพี่อาร์ต - พี่น้ำฝน อยู่แล้ว เดี๋ยวจะมองว่าเราเป็นมือที่สาม ทำให้เขาเลิกกัน กลัวว่าจะเป็นแบบนั้นมากกว่าซึ่งจริง ๆ แล้ว มันไม่ใช่เลย

ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่า สต๊อปต้องการเกาะกระแส หนุ่มอาร์ต หวังที่จะกลับมาดังอีกครั้งหรือไม่ สต๊อป กล่าวว่า ตลกมาก คือสต๊อปไม่จำเป็นต้องปั่นกระแส เพราะว่าสต๊อปไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงอยู่แล้ว เพราะทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่า สต๊อปเป็นพริตตี้ เราก็ไม่ได้อยากจะสร้างกระแสให้ตัวเองหรือว่าอะไร แต่เรื่องเกิดจากความเข้าใจผิด และพี่อาร์ตก็อยากจะเคลียร์ตัวเอง สต๊อปก็ไม่มีอะไร กลายเป็นออกมาว่าเราเป็นมือที่สาม และหาว่าสร้างกระแส

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม