หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: JEANRICHARD ประกาศเป็นพันธมิตรสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.พ. 14, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลาโชซ์ เดอฟองด์, สวิตเซอร์แลนด์--31 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JEANRICHARD ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิส ประกาศร่วมเป็นโกลบอล พาร์ทเนอร์ และ “สปอนเซอร์นาฬิกาอย่างเป็นทางการ” ของอาร์เซนอล สโมสรฟุตบอลระดับอิงลิชพรีเมียร์ลีกอันเลื่องชื่อแห่งกรุงลอนดอน ความร่วมมือระยะยาวครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับแบรนด์นาฬิกาสวิสอันเก่าแก่ซึ่งพร้อมโลดแล่นในศึก “พรีเมียร์ลีก” และสำหรับสโมสรอาร์เซนอลซึ่งมีฐานผู้สนับสนุนอย่างแข็งแกร่งทั่วโลก

กีฬาฟุตบอลเปรียบเสมือนกับการสร้างสรรค์นาฬิกา เพราะต่างก็เป็นปรัชญาชีวิต โดย JEANRICHARD และสโมสรอาร์เซนอล ต่างเชื่อมั่นในการทำงานเป็นทีม ความมุ่งมั่นตั้งใจ และความรักในสิ่งที่ทำ ซึ่งได้หลอมหลวมแฟนบอล ผู้เล่น นักสะสม ผู้ผลิตนาฬิกา และทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องให้เป็นหนึ่งเดียวกันสู่ประวัติศาสตร์และจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกของ JEANRICHARD และสโมสรอาร์เซนอล ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ทั้งสององค์กรตัดสินใจก้าวสู่การเดินทางครั้งใหม่ไปด้วยกัน

ตำนานความยิ่งใหญ่ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อปีค.ศ.1886 ในย่านวูลิช เมื่อกลุ่มคนงานของโรงงานแห่งหนึ่งได้มาร่วมตัวกันเพื่อสร้างทีม “อาร์เซนอล” จนกลายเป็นทีมฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จสูงสุดทีมหนึ่งในประวัติศาสตร์ของอังกฤษและยุโรป

เวลาผ่านไป 125 ปีจนถึงปัจจุบัน เหล่า “กันเนอร์ส” ไม่ได้เป็นที่รู้จักในแง่ของความสำเร็จอันท่วมท้นหรือมรดกที่ทีมสร้างไว้เพียงเท่านั้น แต่ปรัชญาของอาร์แซน เวนเกอร์ ที่มุ่งมั่นเฟ้นหาเยาวชนมากความสามารถและพัฒนาให้กลายเป็นนักเตะดาวรุ่งในวันข้างหน้านั้น ยังได้รับการยกย่องไปทั่วโลก

เช่นเดียวกับที่อาร์เซนอลได้เฟ้นหาและพัฒนาเยาวชนมากความสามารถ แดเนียล ฌองริชาร์ด ผู้ก่อตั้งอุตสาหกรรมนาฬิกาในช่วงปลายศตวรรษที่ 17 ก็ได้ริเริ่มให้ความรู้แก่คนรุ่นหลัง รวมทั้งส่งเสริมค่านิยมที่สอดคล้องกับปรัชญาชีวิตของเขา นั่นคือ การทุ่มเททำงานหนัก การสร้างเอกลักษณ์ การทำตามกติกา การทำงานเป็นทีม และความซื่อสัตย์ ฌองริชาร์ดมีความละเอียดอ่อนในการถ่ายทอดวิชาความรู้และจิตวิญญาณแห่งความเป็นเลิศให้แก่คนรุ่นหลัง และยังมีบทบาทสำคัญในการกำหนดระบบช่างฝึกหัด (apprenticeship) ซึ่งยังคงอยู่จนถึงทุกวันนี้

“ด้วยประวัติความเป็นมาอันแข็งแกร่งมั่นคง รวมถึงสไตล์และจิตวิญญาณอันเยาว์วัย อาร์เซนอลและ JEANRICHARD จึงมีปรัชญาชีวิตในทิศทางเดียวกัน” บรูโน กรองด์ ซีอีโอของ JEANRICHARD กล่าว “ทั้งสององค์กรต่างถูกมองว่าเป็นผู้มองการณ์ไกลในสายงานของตน และแนวทาง “จ่ายบอล” ก็เป็นสิ่งที่พวกเรามีร่วมกัน นอกจากนั้นเหล่ากันเนอร์สและชาว JEANRICHARD ต่างพร้อม “ลงสนามจริง” เพื่อทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และพร้อมฝ่าฝันขวากหนามไปสู่ความสำเร็จอย่างไม่ลดละด้วยความรักและศรัทธา”

“เวลา จังหวะ สไตล์ และชั้นเชิง เป็นกุญแจสำคัญในการเล่นของทีมอาร์เซนอลและของแบรนด์ JEANRICHARD” วิไน เวนคาเตชาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล กล่าว “เรามีปรัชญาที่คล้ายคลึงกันอย่างมาก เราจึงยินดีที่ได้บรรลุข้อตกลงเป็นพันธมิตรระยะยาวร่วมกับ JEANRICHARD”

JEANRICHARD เป็นผู้ผลิตนาฬิกาหรูรายแรกๆ ที่ให้การสนับสนุนกีฬาฟุตบอลในระดับโลก ประเดิมด้วยการสร้างความร่วมมือในอิตาลีเมื่อปี 2003 และตอนนี้ ในฐานะที่เป็นโกลบอล พาร์ทเนอร์และ “สปอนเซอร์นาฬิกาอย่างเป็นทางการ” ของทีมอาร์เซนอล ทางบริษัทจะให้การสนับสนุนเหล่ากันเนอร์สทั้งในการแข่งขันที่สนามเอมิเรตส์สเตเดียมและในการเดินทางไปแข่งขันตามที่ต่างๆ

นอกเหนือจากการนำเสนอแบรนด์สู่สายตาผู้ชมในสนามระหว่างการแข่งขันแล้ว ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสรายนี้ยังเตรียมเปิดตัวนาฬิกา “Arsenal” รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นในอนาคตอันใกล้ เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จของความร่วมมือครั้งนี้ในทุกระดับ

เกี่ยวกับ JEANRICHARD
นาฬิกาของ JEANRICHARD ถูกมองว่าเป็นนาฬิกาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย ต้องการแสวงหาสิ่งใหม่ๆ และใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ด้วยการดื่มด่ำกับทุกช่วงเวลาที่ดีที่สุด คนกลุ่มนี้รักการผจญภัย หลงใหลในความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยอมหักไม่ยอมงอในเรื่องของคุณภาพและดีไซน์ คนกลุ่มนี้รักอิสระ ไม่ยอมทำตามแบบแผนใดๆ และเล่นตามกฎที่กำหนดขึ้นเอง

นาฬิกา JEANRICHARD แสดงถึงศิลปะการใช้ชีวิตโดยนำเสนอใน 4 คอลเลคชั่น ซึ่งแต่ละคอลเลคชั่นแสดงถึงองค์ประกอบของจักรวาลในแต่ละส่วน อันประกอบด้วยคอลเลคชั่น Terrascope, Aquascope, Aeroscope และ 1681 ซึ่งสื่อถึงดิน น้ำ ลม และไฟแห่งความหลงใหล ซึ่งได้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่แบรนด์มานานกว่า 3 ศตวรรษ และได้มอบความตื่นเต้นเร้าใจให้แก่นักเดินทางรอบโลกจนถึงทุกวันนี้

JEANRICHARD เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Kering Group ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาแบรนด์สินค้าหรู ผลิตภัณฑ์กีฬา และสินค้าไลฟ์สไตล์อันทรงพลัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม