หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ออรัล-บี เปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้าอินเตอร์แอคทีฟด้ามแรกของโลก  (อ่าน 71 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.พ. 14, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ออรัล-บี เตรียมเปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้าอินเตอร์แอคทีฟด้ามแรกของโลกที่มีเทคโนโลยี Bluetooth 4.0 ณ งาน Mobile World Congress 2014 ซึ่งจะเปิดฉากในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ผลิตภัณฑ์ใหม่ของออรัล-บี ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของห้องน้ำในยุคการเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด ดังนั้นจึงได้จัดแสดงในพื้นที่ที่มีชื่อว่า GSMA Connected City ซึ่งเป็นเมืองเสมือนจริงสำหรับจัดแสดงอุปกรณ์เคลื่อนที่และบริการสุดล้ำสมัยเพื่อชีวิตที่มีการเชื่อมต่อข้อมูลมากขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้จะวางจำหน่ายจำนวนจำกัดในฤดูใบไม้ผลิปีนี้ และจะสร้างมาตรฐานใหม่ในการดูแลสุขภาพปากและฟัน

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจะช่วยให้คุณควบคุมการดูแลช่องปากและผลลัพธ์ของการตรวจสุขภาพปากและฟันได้แบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน โดยแปรงสีฟันไฟฟ้าอินเตอร์แอคทีฟด้ามนี้จะเชื่อมต่อกับ Oral-B App ผ่านทาง Bluetooth 4.0 ที่จะให้คำแนะนำแบบเรียลไทม์ขณะที่คุณกำลังแปรงฟัน พร้อมกับบันทึกกิจกรรมการแปรงฟันในรูปแบบของข้อมูลที่คุณสามารถทำเป็นชาร์ตของตัวเองและแบ่งปันกับผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมได้ ซึ่งจะช่วยทำให้กิจวัตรการแปรงฟันของคุณมีความเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การทำงานและประโยชน์ของ Oral-B App

- สร้างการสื่อสารแบบสองทาง: แอพนี้ไม่เพียงรับข้อมูลการแปรงฟันและรายงานข้อมูลให้คุณทราบเท่านั้น แต่คุณยังสามารถตั้งโปรแกรมให้แอพสื่อสารกับแปรงสีฟันเพื่อกำหนดกิจกรรมการแปรงฟันที่เหมาะกับคุณได้ด้วย
- ให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อการดูแลเฉพาะจุด: จุดมุ่งหมายของเทคโนโลยีนี้มิใช่การเอาชนะผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรม แต่เป็นการทำงานสอดประสานกัน โดยผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมสามารถตั้งโปรแกรมกิจวัตรการแปรงฟันให้กับคนไข้แต่ละรายได้ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงพฤติกรรมการแปรงฟันของคนไข้ และเพ่งความสนใจไปที่จุดที่มีปัญหาในช่องปาก
- ตั้งโปรแกรมการแปรงฟันส่วนบุคคล: คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนเป็น “รีโมทคอนโทรล” ในการปรับการทำงานของแปรงสีฟันตามความต้องการของคุณได้ ซึ่งรวมถึงการตั้งเวลาว่าจะแปรงฟันนานแค่ไหน และเลือกโหมดการแปรงฟันแบบที่ต้องการ
- บันทึกข้อมูลของคุณ: การเตือนตัวเองไม่ให้ลืมเอาสมาร์ทโฟนมาบันทึกข้อมูลระหว่างแปรงฟันไม่ใช่เรื่องง่ายหรือสะดวกสบายเสมอไป ดังนั้นแปรงสีฟันไฟฟ้าอินเตอร์แอคทีฟของออรัล-บี จึงออกแบบมาให้เก็บข้อมูลการแปรงฟันได้สูงสุด 20 ครั้ง และจะมีการส่งผ่านข้อมูลในครั้งต่อไปที่แอพเชื่อมต่อกับแปรงสีฟัน ทำให้ข้อมูลของคุณอัพเดทตลอดเวลา
- ปรับพฤติกรรมการแปรงฟันให้ดีขึ้น: แอพและแปรงสีฟันไฟฟ้าอินเตอร์แอคทีฟจะช่วยให้คนไข้ยอมทำตามคำแนะนำมากขึ้น ซึ่งถือเป็นความสำเร็จสำคัญของการนัดตรวจสุขภาพปากและฟันกับทันตแพทย์
- ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ: แอพนี้ช่วยให้คุณมีแรงจูงใจและจดจ่อกับการแปรงฟัน ด้วยการนำเสนอข่าวสาร รายงานสภาพอากาศ และเคล็ดลับการดูแลช่องปาก ระหว่างที่คุณกำลังแปรงฟัน
- ดาวน์โหลดแอพได้ฟรีสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

ผลการทดสอบแอพยังแสดงให้เห็นว่า เมื่อมีการเชื่อมต่อข้อมูล ระยะเวลาในการแปรงฟันเพิ่มขึ้นจากไม่ถึง 60 วินาทีเมื่อใช้แปรงสีฟันธรรมดา เป็น 2 นาที 16 วินาทีเมื่อใช้แปรงสีฟันไฟฟ้า ซึ่งนานกว่าระยะเวลาที่ผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมแนะนำ (2 นาที)

“ออรัล-บี เป็นผู้นำนวัตกรรมการดูแลสุขภาพปากและฟันมานานกว่า 60 ปี และเราภูมิใจที่ได้เปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้าอินเตอร์แอคทีฟที่มี Bluetooth 4.0 ซึ่งพัฒนาร่วมกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมระดับแนวหน้าจากทั่วโลก” เวย์น แรนดัลล์ รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากทั่วโลกของบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล กล่าว “ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้เกิดการสื่อสารกันระหว่างผู้ใช้กับระบบในระดับสูงสุด โดยมีการติดตามพฤติกรรมการดูแลช่องปากเพื่อช่วยปรับปรุงสุขภาพปากและฟันให้ดีขึ้น เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้จะมีอิทธิพลอย่างมากต่ออนาคตของการดูแลสุขภาพปากและฟันส่วนบุคคล โดยข้อมูลที่บันทึกไว้จะถูกแปลงเป็นวิธีการดูแลช่องปากที่เหมาะสมสำหรับแต่ละคน นอกจากนั้นยังทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคนไข้กับผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมสอดประสานกันมากขึ้นด้วย”

การที่ผลิตภัณฑ์ของออรัล-บี ได้จัดแสดงใน GSMA Connected City นั้น นับว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปากและฟันได้แสดงศักยภาพในฐานะอุปกรณ์เคลื่อนที่ ณ งาน Mobile World Congress ซึ่งเป็นงานที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดในอุตสาหกรรมอุปกรณ์เคลื่อนที่

“GSMA Connected City ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อจัดแสดงเทคโนโลยีอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ทันสมัยที่สุด รวมทั้งแสดงผลลัพธ์เชิงบวกที่มีต่อชีวิตของผู้คน เราจึงมีความยินดีที่ได้ออรัล-บี มาร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในส่วนนี้” ไมเคิล โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ GSMA กล่าว “ความก้าวหน้าของอุปกรณ์เชื่อมต่อข้อมูลและการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์กับอุปกรณ์ยังคงเติบโตในอัตราที่น่าทึ่งและทำให้โลกเราก้าวไปข้างหน้า เราหวังว่าผู้ที่มาเยี่ยมชม GSMA Connected City จะได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่ได้พบเห็นในปีนี้”

เทคโนโลยี Bluetooth 4.0 จะมีในแปรงสีฟันไฟฟ้าของออรัล-บี หลายรุ่น ซึ่งรวมถึงรุ่น Oral-B SmartSeries(TM) ที่มีรูปลักษณ์สวยงามและมีประสิทธิภาพสูง

การทำงานและประโยชน์ของแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่น SmartSeries ที่มาพร้อมกับ Bluetooth 4.0

- เชื่อมต่อข้อมูลผ่าน Bluetooth 4.0: เชื่อมต่อแปรงสีฟันไฟฟ้ากับแอพในสมาร์ทโฟนผ่านทาง Bluetooth ซึ่งกินไฟน้อย
- เทคโนโลยีการส่าย-หมุน-สั่นเป็นจังหวะ: ช่วยขจัดคราบพลัคได้มากกว่าแปรงสีฟันธรรมดาสูงสุด 100%
- โหมดทำความสะอาดช่องปาก 6 แบบ: แบบประจำวันทั่วไป แบบซอกซอน แบบฟันขาว แบบดูแลสุขภาพเหงือก แบบอ่อนโยน และแบบทำความสะอาดลิ้น
- หัวแปรง 6 แบบ: CrossAction, Precision Clean, 3D White, Sensitive, Floss Action, TriZone
- เซ็นเซอร์ตรวจจับแรงกด: จะส่งสัญญาณและลดความเร็วของแปรงเมื่อผู้ใช้แปรงฟันแรงเกินไป
- อุปกรณ์เสริมสำหรับการเดินทาง: อุปกรณ์กันแปรงกระแทกและที่ชาร์จ

แปรงสีฟันไฟฟ้าอินเตอร์แอคทีฟของออรัล-บี ที่มาพร้อมกับ Bluetooth 4.0 และ Oral-B App จะวางจำหน่ายจำนวนจำกัดในประเทศเยอรมนีฤดูใบไม้ผลิปีนี้ และจะวางจำหน่ายทั่วโลก (รวมถึงรุ่น SmartSeries) ในเดือนมิถุนายนนี้ ส่วน Oral-B App ใหม่สามารถดาวน์โหลดได้ในเดือนพฤษภาคมสำหรับ iOS และในเดือนสิงหาคมสำหรับ Android

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่น SmartSeries และแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นอื่นๆของออรัล-บี ที่มี Bluetooth 4.0 ได้ที่เว็บไซต์ connectedtoothbrush.com

สามารถรับชมรูปภาพและสื่อมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=50805130&lang=ennoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม