หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สวยเลือกได้! “เอมมี่ มรกต“ ปัดเกาเหลา “แก้ว ซาซ่า“ แย่งไฮโซ  (อ่าน 12157 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 14, 06:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวยเลือกได้! “เอมมี่ มรกต“ ปัดเกาเหลา “แก้ว ซาซ่า“ แย่งไฮโซเป็นอีกหนึ่งสาวเนื้อหอมที่หนุ่มๆรุมจีบเพียบ สำหรับ "เอมมี่ มรกต กิตติสาระ" ที่ล่าสุดมีข่าวเกาเหลากับ "แก้ว จรีนา สิริสิงห์" หรือ แก้ว ซาซ่า เรื่องจ้องจีบ "ไฮโซเจมส์" ในงานวันเกิดของเอมมี่ที่จัดร่วมกับ ไฮโซคริส แต่สาวแก้วออกมาโต้ข่าวว่าไม่ได้มีอะไรกับไฮโซเจมส์ พร้อมทั้งบอกอีกว่า "มาเขม่นกันเรื่องแย่งผู้ชายมันไร้สาระ อย่ามาทำตัวเป็นเด็กมัธยม และขอบอกว่าผู้ชายมีเจ้าของแก้วไม่ขอยุ่ง" แต่ยังไม่จบแค่นั้นเพราะยังมีข่าวอีกว่า "ไฮโซโบ๊ท ณดล ชัยปาณี" เองก็จีบสาว "เอมมี่" อยู่เหมือนกัน งานนี้สาวเอมมี่ขอเคลียร์ทุกประเด็นว่า...

มีข่าวเกาเหลาคู่ใหม่กับ "แก้ว ซาซ่า" เรื่องไฮโซเจมส์อีกแล้ว เป็นยังไงบ้าง
"คือมี่ขอพูดเลยว่าทุกคนก็รู้จักมี่อยู่แล้ว มี่เป็นแบบนี้มานานแล้ว ทุกคนที่ได้เห็นภาพหรือได้อ่านข่าวก็คงรู้ว่ามี่ไม่ใช่คนที่จะไปมีเรื่องอะไรกับใคร เพราะฉะนั้นพักเรื่องเกาเหลาได้เลยค่ะ มี่ไม่อยากจะมีเรื่องอะไรกับใครอยู่แล้วค่ะ"

เราได้คุยกับฝ่ายชายไหม
"เคยคุยค่ะ มี่ก็ถามว่าอะไรกัน มี่ไม่ได้อยากจะมีเรื่องอะไรแบบนี้ จริงๆ มี่ไม่ค่อยชอบสัมภาษณ์เรื่องคนอื่นอยู่แล้วเพราะมี่ถือว่ามี่ไม่ได้อยู่ในตอนนั้น ถ้าพูดถึงเรื่องคนอื่นมี่คงพูดอะไรมากไม่ได้เพราะมันไม่ใช่เรื่องของมี่ ก็ปล่อยให้เป็นประเด็นของเขาไปเลยเพราะมี่ก็ไม่ได้อยากเป็นข่าวประมาณนี้อยู่แล้วค่ะ"

ยืนยันว่าไม่เกาเหลา แล้วถ้าร่วมงานกันล่ะ
"ได้ค่ะ มี่ไม่เคยมีปัญหาเรื่องงาน จริงๆ เขาก็เคยมาร่วมงานวันเกิดมี่ด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นมี่เลยไม่รู้สึกว่าจะต้องแอนตี้ใครค่ะ (แต่ข่าวหลุดจากงานวันเกิด) ไม่นะ ตอนวันงานก็ไม่ได้คุยอะไรกันเขาก็ไม่ได้ทักมี่ด้วย มี่ก็เลยเฉยๆ"

คิดจะเคลียร์กับแก้วไหม
"ไม่ค่ะ เพราะเราไม่ได้เป็นเพื่อนกัน ดังนั้นมี่ก็ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ อีกอย่างเรื่องนี้มันไม่มีประเด็นก็เลยไม่รู้ว่าจะเคลียร์ไปเพื่ออะไร มี่ก็คิดว่าเขาคงรู้สึกแบบนั้นเหมือนกันค่ะ"

ได้ยินว่า ไฮโซโบ๊ท มาจีบ
"อ๋อ เป็นเพื่อนกันค่ะ มี่บอกกับทุกคนอยู่แล้วว่าถ้าเมื่อไรมี่พร้อมที่จะเปิดตัวใครสักคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตของเรามี่จะขอพูดจากปากมี่เองค่ะ ถ้าไม่ได้มาจากปากแต่เป็นการพูดคุยหรือตัดต่อรูปกันเองก็ให้คิดกันเอาเลยว่าไม่ใช่ เพราะถ้ามี่พูดออกมาเองแปลว่ามี่ต้องมั่นใจในตัวเขามากๆ และพร้อมที่จะก้าวไปอีกระดับหนึ่งของชีวิตค่ะ"

เหมือนเราสวยเลือกได้
"เปล่า อันนี้มันประโยคเพื่อนๆ เขาพูดกัน ไม่ได้พูดเองเลยค่ะ"

แล้วหนุ่มที่คุยๆ อยู่มีใครรู้สึกดีบ้างไหม
"ก็มีค่ะ เหมือนเราโตขึ้นก็เปิดใจมากขึ้น เลือกน้อยลง (ไมไ่ด้สวยเลือกได้) ไม่หรอก แก่แล้ว(หัวเราะ) ไม่ได้ขนาดนั้นหรอก เป็นการที่เพื่อนในกลุ่มแซวๆ กันเองมากกว่า คือในกลุ่มแต่ละคนยังไม่ได้มีแหวนกันก็เลยแซวกันขำๆ ไม่ได้มีอะไร"

ยืนยันว่า ไฮโซเจมส์ และ ไฮโซโบ๊ท ไม่ได้มีอะไรกัน
"ก็เดี๋ยวว่ากันอีกทีแล้วกัน คือมี่ไม่อยากพูดอะไรมาก เดี๋ยวไปรอสัมภาษณ์เขาเองดีกว่าเพราะมี่เป็นผู้หญิงถ้าให้มี่พูดเองมันน่าเกลียด"

แล้วถ้าอีกฝ่ายพูดว่าเป็นแฟน หมายความว่าเราเป็นแฟนใช่ไหม
"เอาจริงๆ มี่สนิทกับเขาทั้งคู่ ถ้าเขาจะพูดอย่างนั้นก็รอให้เขาพูดออกมาก่อนดีกว่าค่ะ"


เอมมี่ มรกต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 15 มี.ค. 14, 08:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวยเลือกได้! “เอมมี่ มรกต“ ปัดเกาเหลา “แก้ว ซาซ่า“ แย่งไฮโซnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 15 มี.ค. 14, 09:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวยขนาดนี้ ใครไม่เลือกก็....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 16 มี.ค. 14, 07:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ’แก้ว ซาซ่า’ วอนจบเกาเหลา ‘เอมมี่’ ลั่นไม่โง่ ใส่เกียร์ถอย ‘ไฮโซเจมส์’

รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ นำเสนอว่าหลังจากข่าว สาวเอมมี่ มรกต กับ แก้ว ซาซ่า เกาเหลากัน เพราะ ไฮโซเจมส์ ที่จีบ สาวเอมมี่ อยู่ กลับไปสนิทสนมกับสาวแก้วซะอย่างนั้น ในงานอภิมหาหอย สาวแก้ว ก็เปิดเผยว่า “เรื่องนี้ไม่พูดแล้วได้มั้ย มีคนมาถามและก็ตอบไปแล้ว คนน่าจะรู้แล้ว ถามว่าจะเคลียร์มั้ย คือเราก็ไม่ได้รู้จักกับเขา ก็ไม่รู้จะเคลียร์ยังไง เราไม่ได้จะยุ่งเกี่ยวกับตรงนี้ ผลกระทบก็ไม่ค่ะ แก้วไม่อยากยุ่งอยู่แล้ว อยากอยู่เฉยๆ ไม่อยากวุ่นวาย ไม่อยากเสียเวลา กับไฮโซเจมส์ ก็บอกไปแล้วว่าไม่ต้องติดต่อมา โตๆ กันแล้วน่าจะเข้าใจ” เมื่อถามว่าได้ดูที่ สาวเอมมี่ ให้สัมภาษณ์กับสื่อเรื่องนี้หรือไม่ สาวแก้วก็บอกว่า “เราไม่ได้ติดตามว่าเขาจะแขวะอะไร เราไม่อยากอยู่กับทั้งสองคน ตอนแรกอาจจะเข้าใจผิดไปว่าไม่มีอะไรแล้ว เรื่องนี้ ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เอาเป็นว่าแก้วเข้าใจผิดว่าเรื่องเขาสองคนจบแล้ว หรือยังไม่จบ ก็ไม่อยากจะยุ่ง คือก่อนหน้านี้เราเรียนรู้กัน แต่ไม่ได้สานสัมพันธ์ มันแป๊ปเดียวเองค่ะ ประมาณ 1 เดือน เขาไม่ชัดเจน เราก็ไม่ได้โง่”

ข่าวบันเทิงบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เลือกได้ สวย  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม