หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SecureRack เปิดตัวศูนย์ข้อมูลเสมือนจริงแห่งใหม่ในสวิตเซอร์แลนด์  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มี.ค. 14, 14:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชินเดลเลกี, สวิตเซอร์แลนด์--25 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี (Backbone Solutions AG) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัว http://www.securerack.com ซึ่งเป็นโซลูชั่น IaaS (Infrastructure as a Service หรือบริการโครงสร้างพื้นฐาน) ที่สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านความมั่นคงความปลอดภัยขั้นสูงสุด และนำเสนอต่อบริษัทขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ทั่วโลก SecureRack ให้บริการลูกค้าด้วยศูนย์ข้อมูลเสมือนจริงในสวิตเซอร์แลนด์ ทรัพยากรส่วนกลางที่มีความยืดหยุ่นช่วยให้ลูกค้าสามารถดัดแปลงโครงสร้างพื้นฐานไอทีได้ทุกเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบัน และสามารถใช้งานเซิร์ฟเวอร์ได้มากเท่าที่ต้องการ

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140325/675097)

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140325/675097-a )

ความยืดหยุ่นและความมั่นคงปลอดภัยถือเป็นหนึ่งในประเด็นที่กำลังได้รับความสนใจและมีความสำคัญที่สุดในภาคไอทีปัจจุบัน ทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการดูแลโครงสร้างพื้นฐานไอทีของคุณเองในศูนย์คอมพิวเตอร์สมัยใหม่ในสวิตเซอร์แลนด์ที่มีข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสูงสุดนั้น สามารถเช่าใช้งานได้ในรูปแบบของศูนย์ข้อมูลเสมือนจริง SecureRack นำเสนอผลิตภัณฑ์ vDatacenter ซึ่งเป็นทรัพยากรส่วนกลางที่มีความยืดหยุ่นที่ช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถดำเนินงานศูนย์ข้อมูลเสมือนจริงได้ตามความต้องการของตนเอง พร้อมนำเสนอระบบปฏิบัติการที่หลากหลายและแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 100 แบบสำหรับการกำหนดค่าเริ่มต้นของเซิร์ฟเวอร์ โดยสามารถใช้บริการทรัพยากรส่วนกลางได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 24.50 ยูโรต่อเดือน

ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้เฉพาะในสวิตเซอร์แลนด์ และได้รับการคุ้มครองอย่างมืออาชีพด้วยไฟร์วอลล์ที่หลากหลาย และเทคโนโลยีการเข้ารหัสที่ล้ำสมัย

สวิตเซอร์แลนด์เป็นสถานที่ตั้ง

ความมั่นคงทางกฎหมายที่อยู่ในระดับสูง กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่เด็ดขาด และธรรมเนียมการรักษาความลับและความเป็นกลางของชาวสวิส ทำให้สวิตเซอร์แลนด์เป็นสถานที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับศูนย์ข้อมูลเสมือนจริงของคุณ สวิตเซอร์แลนด์ไม่ได้เป็นประเทศสมาชิกของอียู ดังนั้นจึงไม่อยู่ภายใต้ข้อตกลงการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับประเทศอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์ของ http://www.securerack.com ไม่ถูกจำกัดด้วยแพ็คเกจบริการที่กำหนดไว้ล่วงหน้า หรือด้วยเซิร์ฟเวอร์ใดเซิร์ฟเวอร์หนึ่ง แต่นำเสนอโซลูชั่นที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถกำหนดทรัพยากรได้เองตามความต้องการ (CPU, RAM, DISK) โดยสามารถใช้ทรัพยากรส่วนกลางเหล่านี้เพื่อกำหนด ดำเนินการ และลบเซิร์ฟเวอร์จำนวนเท่าใดก็ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้นลูกค้าจึงได้รับความยืดหยุ่นอย่างเต็มที่

มีแม่แบบเซิร์ฟเวอร์ให้ใช้งานมากกว่า 100 แบบ

SecureRack ไม่เพียงให้บริการลูกค้าด้วยระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย เช่น ลินุกซ์ หรือ วินโดวส์ เท่านั้น แต่ยังนำเสนอแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 100 แบบ พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นที่ใช้บ่อย ลูกค้าสามารถใช้แม่แบบเหล่านี้เพื่อสร้างเซิร์ฟเวอร์ให้มีคุณสมบัติตามต้องการได้ภายในไม่กี่นาที

“แม่แบบเซิร์ฟเวอร์ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งอย่างชัดเจน และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของเราอย่างมาก เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าพร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นที่ต้องการจะพร้อมสำหรับใช้งานภายในไม่กี่นาที ผู้ที่สนใจจะได้รับส่วนลด 50% สำหรับการทดลองใช้ vDatacenter ของ SecureRack เป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยสามารถสร้างและใช้งานเซิร์ฟเวอร์เป็นจำนวนเท่าใดก็ได้ การจัดเตรียมศูนย์ข้อมูล vDatacenter นั้นใช้เวลาเพียง 5 นาที และสามารถดำเนินการผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.securerack.com ของเรา” Marcel Gmuer ซีโอโอของแบ็คโบน โซลูชั่น เอจี กล่าว

เกี่ยวกับ SecureRack

SecureRack เป็นผลิตภัณฑ์ของ แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี บริษัทสัญชาติสวิสที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2541 และถือหุ้นโดยชาวสวิส 100% แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี นำเสนอโซลูชั่นระดับมืออาชีพในด้าน VoIP, Cloud (IaaS) และการเชื่อมต่อ ผลิตภัณฑ์ sipcall VoIP ส่งผลให้บริษัทกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโซลูชั่น VoIP ชั้นนำในสวิตเซอร์แลนด์ ปัจจุบันมีลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบุคคลกว่า 40,000 รายที่เลือกใช้บริการโซลูชั่นของแบ็คโบน โซลูชั่น เอจี

สื่อมวลชนติดต่อ:

SecureRack โดย
Backbone Solutions AG
Marcel Gmuer
Chaltenbodenstrasse 4b
CH-8834 Schindellegi

โทร. +41-44-512-88-99
แฟกซ์ +41-44-512-88-90
อีเมล pr@securerack.com
เว็บไซต์: http://www.securerack.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ใหม่ แห่ง สวิตเซอร์แลนด์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม