หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วงโยธวาทิต สตรีวิทยา 2 ถึงไทยแล้ว ผู้คุมวงขอโทษสังคม ปัดอัดคลิป  (อ่าน 187 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 18:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วงโยธวาทิต สตรีวิทยา 2 ถึงไทยแล้ว ผู้คุมวงขอโทษสังคม ปัดอัดคลิป
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

วงโยธวาทิต Max Percussion Theater สตรีวิทยา 2 ถึงไทยแล้ว รอง ผอ. ชิ่งหนีสื่อ ด้าน บุ๊ค พงศกร รับ มีตัวเองในคลิปจริง แต่ไม่ได้เป็นคนอัดคลิป ขอโทษสังคมกับเรื่องที่เกิดขึ้น

หลังจากที่ข่าวของวงโยธวาทิต สตรีวิทยา 2 ได้ไปขอยืมเงินนายตัน ภาสกรนที จำนวนเงินกว่า 3.1 ล้านบาท เพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายของวงโยธวาทิตที่ไปแข่งขันที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ จนเป็นกระแสฮือฮาทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต ถึงความไม่เหมาะสมของวิธีการหาเงินของวงนี้ จากนั้นก็มีคลิปเสียงคล้ายตามมาจนเป็นที่ฮือฮาอีกระลอก

ล่าสุดวันนี้ (2 เมษายน 2557) เวลา 13.00 น. ทวิตเตอร์ @yoware โพสต์ภาพ พร้อมกับรายงานว่า เที่ยวบินที่วงโยธวาทิต โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ได้ถึงสนามบินสุวรรณภูมิแล้ว

ต่อมา เวลาประมาณ 14.30 น. วงโยธวาทิตดังกล่าว เดินออกมาจากด่านตรวจคนเข้าเมือง ก็หยุดชะงักเนื่องจากเห็นกองทัพผู้สื่อข่าวที่มารอสัมภาษณ์เป็นจำนวนมาก บางคนที่ไม่มีสัมภาระก็แอบหลบหนีไปก่อน บางคนที่เดินออกมาก็ทำสีหน้าเรียบเฉย ไม่ยอมให้สัมภาษณ์อะไร

ด้านนายพงศกร ผู้ที่มีข่าวว่ารับพรีออร์เดอร์ของแบรนด์เนม ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้หิ้วของพรีออร์เดอร์กลับมาแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ก็ยอมรับว่าได้ยินคลิปเสียงแล้ว และตนก็อยู่ภายในคลิปนั้น ส่วนเรื่องอื่น ๆ ขอให้ทางผู้ใหญ่เป็นผู้พูด

ขณะที่นายอนุสรณ์ พรเนรมิต ผู้คุมวงโยฯ ยอมรับว่าเสียงตัวเองเป็นเสียงหนึ่งที่อยู่ในคลิป จากนั้นก็พูดว่าตัวเองมีธุระ ให้รอแถลงข่าวอีกครั้ง ส่วนความรู้สึกของสมาชิกทุกคนก็รู้สีกเสียใจ แต่ไม่ได้โกรธเสียงวิจารณ์จากชาวโซเชียล

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า รองผู้อำนวยการที่เดินทางไปด้วย ไม่ได้มาตอบคำถามสื่อ พร้อมกับเอาสิ่งของบังหน้า เดินหนีไป ทิ้งรถเข็นสัมภาระที่สนามบิน ก่อนที่คนอื่น ๆ จะเดินทางด้วยรถบัสเพื่อกลับไปยังโรงเรียนสตรีวิทยา 2

อย่างไรก็ดี เวลาประมาณ 16.00 น. ทวิตเตอร์ @weeranan ของนายวีรนันต์ กัณหา ผู้สื่อข่าววอยซ์ ทีวี ได้รายงานว่า สมาชิกวงโยธวาทิต เดินทางถึงโรงเรียนสตรีวิทยา 2 แล้ว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว คาดว่าน่าจะมีการแถลงข่าวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เวลา 17.00 น. ที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2

ต่อมาในเวลาประมาณ 17.00 น. ทวิตเตอร์ @yoware รายงานว่า นายพงศกร ซึ่งเดินทางถึงโรงเรียนแล้ว เมื่อเก็บของเสร็จก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ก่อนเดินทางไปแข่งขันได้ 2 วัน ถึงเพิ่งทราบว่าไม่มีเงิน จึงตัดสินใจไปขอเงินจากคุณตัน ภาสกรนที เพราะถ้าไม่ได้ไปเนื่องจากไม่มีเงินค่าตั๋วเครื่องบิน จะทำให้เด็ก ๆ ในวงฝันสลาย เพราะทุกคนอยากไปแข่งขันต่อที่สหรัฐอเมริกา จึงต้องทำเช่นนี้ รู้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง จึงขอโทษสังคมกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ยืนยันว่าตนเองไม่ได้เป็นคนอัดคลิป

ด้าน นายอนุสรณ์ ยอมรับว่าร่วมกันวางแผนไปขอเงินจากคุณตันจริง เพื่อให้ได้ไปแข่งขัน แต่ขอไม่โยนความผิดให้ผู้อำนวยการเครดิต กระปุกดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 19:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เช็คประวัติพงศกรให้ด้วยครับ..เคยรู้มาว่า ไปร่วมม๊อบฝ่ายหนึ่งมาด้วย..!!@@!!
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 19:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณทองผา อย่าไปดึงสถาบันนักเรียนมาร่วมเลยครับอยากให้เรื่องนี้จบไวไวครับ คุณตันก็ไม่เอาผิดกับเด็กๆครับคุณทองผา
วงโยฯ สตรีวิทยา2 แถลง “คนไทยจะอายที่ไปไม่ได้เพราะแค่ขาดค่าตั๋ว“
วันนี้ เมื่อเวลา 13.00 น. สื่อมวลชนจำนวนมากมารอทำข่าวและการเดินทางกลับมามาของวง max percussion วงโยธวาทิต ของโรงเรียนสตรีวิทยา 2 กระทั่งเวลา14.00 น.วงโธวาทิตสตรีวิทยา 2 จึงทยอยออกมาจากประตูสนามบิน แต่สมาชิกในวงไม่มีใครยอมให้สัมภาษณ์ โดยบอกเพียงว่าวันนี้จะแถลงข่าวที่ รร.สตรีวิทยา2 ในเวลา 17.00น. ประกอบด้วยผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ สมาชิกวงปัจจุบัน และอดีตสมาชิกวง

จนเวลา 17.00 น. นายอนุสรณ์ พรเนรมิต ผู้ฝึกสอนและควบคุมวงโยธวาทิตโรงเรียนสตรีวิทยา2 ได้ยอมให้สัมภาษณ์สั้นๆ โดยขอโทษสังคมและนายตัน ภาสกรนที นักธุรกิจชื่อดังที่ไปขอเงิน3.1ล้านบาท เพื่อเดินทางไปแข่งขันที่ประเทศเนเธอร์แลนด์

ด้าน บุ๊ค พงศกร ที่ยอมรับว่าเสียงในคลิป 'วณิพกพเนจร' ซึ่งมีการวางแผนยืมเงินจากเอกชน เป็นเสียงของตนจริง เปิดเผยว่า เพิ่งทราบข่าวว่าไม่มีงบประมาณไปแข่งขันเพียง 2 วัน ก่อนตัดสินใจไปขอเงินคุณตัน พร้อมยอมรับว่าหวังจะได้ไปแข่งขัน และไม่อยากฝันสลายเนื่องจากไม่มีค่าการเดินทาง และคิดว่าถ้าไม่ได้ไป คนไทยจะอายที่ไปไม่ได้เพราะแค่ขาดค่าตั๋ว

ทั้งนี้สมาชิกในวงโยธวาทิตสตรีวิทยา 2 ได้กล่าวขอโทษสังคม โรงเรียนสตรีวิทยา 2 และคุณตัน ภาสกรนที ที่ทำเรื่องไม่เหมาะสม และอยากขอโอกาสให้สมาชิกในวงฯ อีกครั้ง

อย่างไรตามการแถลงข่าวครั้งนี้ นายพชรพงษ์ ตรีเทพา ผอ. รร.สตรีวิทยา 2 ไม่ได้มาร่วมแถลงข่าวตามที่เคยบอกไว้

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 20:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นายกฯ สมาคมผู้ปกครอง ลั่นพาเด็กขอโทษคุณตัน คืนเงินให้นายกฯ สมาคมครูผู้ปกครองโรงเรียนสตรีวิทยา 2 บอกจะพาเด็กขอโทษคุณตัน ใช้เงินคืนให้

(2 เม.ย.) นายกสมาคมครูผู้ปกครองประกาศจะพาเด็กวงโยธวาธิตไปขอโทษคุณตัน อิชิตัน พร้อมจะคืนเงินให้ หลังจากที่เด็กวงโยธวาทิตเดินทางกลับจากประเทศเนเธอร์แลนด์ในวันนี้ (2 ต.ค.)

อ.อรุณ บ่างตระกูลนนท์ นายกสมาคมครูผู้ปกครองโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ได้เปิดเผยกรณีเด็กวงโยธวาทิต สตรีวิทย์ 2 ระหว่างเดินทางมาให้สัมภาษณ์รายการของสำนักข่าวสปริงนิวส์ โดยบอกว่าประเด็นของเด็กวงโยธวาทิตที่ตกเป็นสังคมกับการไปขอยืมเงิน คุณตัน อิชิตัน จำนวน 3.1 ล้านบาท นอกจากนี้ยังตกเป็นข่าวฉาวกรณีคลิปเสียงที่มีการแนะนำให้เด็กไปของบสนับสนุนเพื่อเดินทางไปแข่งขัน

"ตอนนี้สิ่งสำคัญที่ต้องทำคือการกอบกู้ชื่อเสียงโรงเรียนกลับมา และประเด็นที่เด็กไปขอยืมเงินคุณตัน อิชิตัน เราในฐานะสมาคมครูผู้ปกครองโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ยืนยันว่าจะนำเงินไปชดใช้ให้ แต่ต้องบอกว่าขอเวลาเราสักระยะหนึ่ง ทางสมาคมจะต้องจัดกิจกรรมเพื่อหาทุน และอีกเรื่องที่ทางสมาคมฯ ต้องทำคือเราจะต้องพาเด็ก ๆ ไปขอโทษคุณตัน อิชิตัน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด"

ทั้งนี้ เกี่ยวกับประเด็นทีบอกว่าเหตุใดทางผู้อำนวยการโรงเรียนไม่ปรึกษากับทางสมาคมครูผู้ปกครองในการระดมทุนให้เด็กวงโยฯ Max Percussion อาจจะเป็นการผิดพลาดที่เราอาจจะไม่ได้มีการสื่อสารกันจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามจนทำให้เหตุการณ์เกิดขึ้นแบบนี้ จะด้วยตัว ผอ.โรงเรียนมีความเชื่อมั่นว่าจะหาเงินมาได้ ทั้งหมดทั้งมวลเราจะไม่โทษใคร

อยากให้สังคมให้ความเมตตา ในโลกออนไลน์อยากให้หยุดการวิพากษ์วิจารณ์ที่รุนแรงถึงเด็ก ๆ อยากให้มองเจตนาของเด็กว่าเขากับการฝึกฝนอย่างตั้งใจก็เพื่ออยากสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย

ติดตามชมแบบเต็ม ๆ ในรายการ Face Time ดำเนินรายการโดย ดนัย เอกมหาสวัสดิ์ ในเวลา 20.05 น. ได้ทางที่สปริงนิวส์ทีวี http://live.springnewstv.tv/

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 4 เม.ย. 14, 07:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เปิดใจ นายกสมาคมครูผู้ปกครองสตรีวิทยา 2 สุดช้ำประนามกันไม่เลิก
เปิดใจ นายกสมาคมครูผู้ปกครองโรงเรียนสตรีวิทยา2 สุดช้ำใจคำด่าขอทาน ประนามกันไม่เลิก

จากประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์กรณีวงโยธวาทิต สตรีวิทยา 2 ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจนเรื่องลุกลามบานปลาย เนื่องจากชาวเน็ตต่างขุดคุ้นถึงที่มาที่ไปกับการเดินทางไปแข่งที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ เริ่มตั้งแต่การซื้อตั๋วที่มาราคาแพง การเข้าแข่งขันไม่ได้มีผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการด้วย มีการโพสต์พรีออร์เดอร์ของสมาชิกในวงโยธวาทิต การแฉเอกสารของบสนุนจากองค์กรเอกชน และที่เป็นประเด็นคือการบุกไปขอยืมเงิน ตัน อิชิตัน จำนวน 3.1 ล้านบาท ที่ร้อนแรงที่สุดคือคลิปเสียงที่ถูกระบุว่ามีผู้ใหญ่ให้การชี้แนะเรื่องของงบสนับสนุนภาคเอกชน

เรื่องราวต่างถูกวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา ส่วนใหญ่เกิดคำถามคลางแคลงใจทั้งสิ้น เมื่อถามแล้วยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนการประนามในโลกออนไลน์จึงเพิ่มดีกรีร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ อาทิคำว่า โรงเรียนขอทาน ซึ่งสร้างความเจ็บปวดแสนสาหัสไปตั้งแต่ครู อาจารย์ ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า

ทั้งนี้ อ.อรุณ บ่างตระกูลนนท์ นายกสมาคมครูผู้ปกครองโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ได้ออกมาวิงวอนเปิดใจอย่าประนามกันนักเลย ขอความเมตตาด้วย นอกจากนี้ยังงัดภาพหลักฐานออกมาโชว์อีกด้วยว่าความเป็นอยู่ของเด็กวงโยฯ นั้นไม่ได้มีความสบายหรือจะไปรับพรีออร์เดอร์ไปเที่ยวได้อย่างที่เป็นข่าว

สุดท้ายนี้คำตอบจาก ผู้อำนวยการโรงเรียน ในฐานะผู้ใหญ่ที่รู้เห็น คงต้องออกมาแสดงความรับผิดชอบ ซึ่งสังคมกำลังรอฟังคำแถลงอยู่

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 4 เม.ย. 14, 07:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าจะยุติการให้ข่าวกัน....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนดี
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 10 เม.ย. 14, 12:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ควรมีการตรวจสอบนายกสมาคมด้วย q*076

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ปัด สังคม อัด คลิป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม