หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮือฮา! มนุษย์ต่างดาวโผล่สุรินทร์ ดญ.11 แชะภาพได้  (อ่าน 19468 ครั้ง)
Guest
ยิ่งคิดยิ่งหนาวใน
เรทกระทู้
« ตอบ #315 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 10:22 น »
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

q*061 แล้วลองคิดดูว่าปัจจุบันนี้ที่ประเทศจีนมีโรงงานมากมายขนาดไหนแล้วลองคิดดูว่าต่อไปนั้นหนาจะเป็นพวกหมูรมควันกันไหม รับแต่ออร์เดอร์ของชาติยุโรปมาผลิตข้าวของเครื่องใช้แล้วผลกระทบก็มากระทบต่อภูมิภาคนี้ แล้วคิดดูสิว่าต่างชาติภาษาได้ให้ชุดกันอากาศเสียในวันข้างหน้าบอกหมดว่าจะต้องใส่ในอนาคตข้างหน้านั้นได้ ให้คิดดูแล้วกันปัจจุบันก็ให้ดูจากการที่แค่มีเพลิงไหม้โรงงานต่าง ๆ ประชาชนคนไทยก็วิ่งพล่านเอาตัวรอดกันนั้นได้

นี่เราเคยคิดจะป้องกันอันตรายที่เกิดจากไปชักชวนนักลงทุนมาลงทุนในไทย ชนิดที่ว่ายกเอาพวกฮิตเลอร์เข้ามากันนั้นบ้างไหม คือใช้แก๊สรมควันหากทุนสามาลย์รวมตัวกันได้ แล้วเราคนไทยจะเหลืออะไรถามคุณดิสหน่อยได้ไหมว่าเราจะป้องกันอันตรายเรื่องนี้กันอย่างไร q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฟันธง!
เรทกระทู้
« ตอบ #316 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 10:30 น »
 

q*061เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญต้องออกกฏหมายเฉพาะกิจขึ้นมาอย่างทันทีทันควันก่อนจะเรื่องหฤโหดเป็นภัยหฤหันต์ในอนาคตข้างหน้านั้นก่อนได้


ให้ไปตรวจโรงงานต่าง ๆ เลยน๊ะในทุกที่เลยทั่วราชอาณาจักรไทย เราจะต้องทำก่อนเรื่องอื่นใดเลย เพราะว่ามันจะมากับอากาศน๊ะจะบอกให้ แล้วจะให้ประชาชนคนไทยทำอย่างไร หากว่ามันเกิดขึ้นจริง อ้ายพวกคนชั่วไม่ดีมันทำได้ทั้งสิ้นเคยไปดูหนังที่อเมริกามาฉายบ้างไหมว่ามันคิดกันล่วงหน้าแล้วได้ว่าจะทำอะไรกับโลกใบนี้ และมันคิดแต่จะทำแต่ประเทศที่เล็ก ๆ ก่อนนั้นได้ เช่น ไทย ปากีสถาน ประเทศต่าง ๆ ที่สามารถประชิดเขตชายแดนจีนทุกด้านนั้นได้ และหากมันเขามอรอคโคได้ลองคิดูว่ามันทำได้ทั้งจีนและรัสเซียเลยน๊ะต้องให้ทุกชาติภาษาป้องกันภัย จากอ้ายมนุษย์อ้ายบุซจอมโจรที่ชั่วร้ายแห่งโลกใบนี้นั้นเห็นจะได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิด คิด คิด
เรทกระทู้
« ตอบ #317 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 11:46 น »
 

q*061ความกลัว เป็นการตอบสนองทางอารมณ์ต่อการถูกคุกคามหรือภัยอันตราย นับเป็นกลไกพื้นฐานในการเอาตัวรอดต่อสิ่งกระตุ้นหนึ่งๆ ที่จำเพาะ เช่น การกลัวต่อความเจ็บปวดหรือสิ่งก่อให้เกิดความเจ็บปวด นักจิตวิทยาให้ความเห็นว่าความกลัวเป็นหนึ่งในอารมณ์พื้นฐานแต่กำเนิดซึ่งรวมถึงความสุข, ความเศร้า และความโกรธ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทำนาย
เรทกระทู้
« ตอบ #318 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 12:46 น »
 

q*061วันที่ 16-22 มิถุนายน 2557 ให้จับตาดูความรุนแรงของแผ่นดินไหวที่เชียงรายนับแต่นี้เป็นต้นไปจนถึงวันนั้น แล้วให้รับรู้แล้วกันว่ามันเรื่องอะไรนั้นให้ค้นหาอ่านกันว่าจะเป็นจริงหรือไม่ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เรื่องอะไร!
เรทกระทู้
« ตอบ #319 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 13:04 น »
 

q*061เขาจะกล้ามากันไหมกันการสั่นไหวที่จะเพิ่มระดับรุนแรงขึ้นนั้นได้ หากมาก็จะไหวมากกว่าที่เป็นอยู่นี้ได้ หากไม่มาปัญหาการสั่นไหวที่เชียงรายจะลดน้อยลงไป q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ติดตาม!
เรทกระทู้
« ตอบ #320 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 13:11 น »
 

q*061คุณดิสฯ น่าแปลกใจเป็นการสั่นไหวเชื่อมโยงกันเป็นเส้นตรงระหว่างไทย พม่า ฟิลิปปินส์ ซึ่งหากเป็นการทดลองอาวุธนิวเคลียร์ไม่ทราบว่าชาติใด ก็นับว่ามีผลกระทบพื้นพิภพเป็นที่เป็นเส้นตรงเสมือนการวิ่งของลูกระเบิดนั้นได้ เราไม่สามารถรับรู้หรอกว่าสิ่งที่อยู่ใต้ทะเลคืออะไร แต่ที่เขาพูดถึงความลึกนั้น ที่พม่าและฟิลิปปินส์จะลึกกว่าที่ประเทศไทย ดังนั้น ก็ต้องมุ่งไปยังสองประเทศนี้ที่จะต้องระแวดระวังภัยกันเสียมากกว่า แต่ทว่าที่ประเทศไทยก็คงจะได้รับเหมือนกันแต่ความรุนแรงน้้นคงเป็นสองชาติที่กล่าวนั้นก็อาจจะเป็นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิด คิด คิด
เรทกระทู้
« ตอบ #321 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 13:21 น »
 

q*061หากเป็นสิ่งที่มนุษย์คิดทำนั่นก็หมายถึงการทำลายประเทศกันชนของไทยที่จะเกิดจากภัยธรรมชาติที่ประเทศแรกที่จะต้องประสบก่อนไทยก็คือ ฟิลิปปินส์ กับพม่าก่อนที่จะมาผลกระทบต่อไทย แต่ก็น่าแปลกที่ภัยธรรมชาติเหตุใดจึงมุ่งมาพิฆาตแต่ในบริเวณนี้มาเป็นเดือนแล้วที่เป็นข่าวนั้นได้ อย่างนี้เขาเรียกว่าภัยธรรมชาติที่เกิดจากธรรมชาติ หรือเกิดจากมนุษย์กระทำขึ้นนั้นได้ ในไม่ช้าไม่นานก็คงจะพิสูจน์ทราบว่าที่แผ่นดินสั่นไหวนั้นจะมีผลกระทบต่อประเทศใด แต่ประเทศฟิลิปปินส์น่ากลัวกว่าเพราะว่าเป็นแค่เกาะเล็ก ๆ ที่มีเนื้อที่น้อยที่สุดนั้นได้ หากว่าได้ทำลายเกาะนี้ได้ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะนำเรือรบหรือเรือที่ต้องการผ่านสิ่งกันชนนี้เข้าต่อตีประเทศเหล่านี้ได้คือ พม่า ไทย และ จีน ดูจากแผนที่โลกนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #322 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 14:58 น »
 

q*061ภัยพิบัติที่เกิดจากก๊าซที่รั่วไหลอาจจะมาทำลายชีวิตคนไทยในอนาคตนั้นได้ เพราะทำเลที่ตั้งของโรงงานต่าง ๆ แวดล้อมนครหลวงของไทย ที่ให้สัมประทานอนุญาตให้โรงงานมาตั้งอยู่นั้นได้ แต่ก็มีการลื่นไหลทางการปลูกสร้างที่อยู่อาศัยขยายไปอยู่ในเขตโรงงานที่ก็เชื่อมต่อถึงกันเป็นผลดีและผลเสียให้เกิดขึ้นนั้นได้ โครงการที่อยู่อาศัยที่แผ่กระจายไปยังปริมณฑลที่ก็จะไปเชื่อมโยงยังที่ตั้งโรงงานที่เป็นข้อดีคือพวกพนักงานลูกจ้างของโรงงาน แต่ผลเสียก็คือสารพิษต่าง ๆ ที่แพร่กระจายหากว่าไม่มีการแก้ไขก็จะทำให้บังเกิดความสูญเสียแก่ชีวิตผู้คนในอนาคตนั้นได้

หากว่ายังไม่มีการแก้ไขในการเคลื่อนย้ายโรงงานให้ออกจากชุมชนต่าง ๆ ก็จะเป็นการสร้างปัญหายากที่จะแก้ไข ก็ต้องรีบตัดสินใจว่าควรจะทำอย่างไรที่จะรักษาชีวิตคนไทยให้ได้รับความปลอดภัย ไม่ต้องมานั่งหวาดหวั่นในการที่จะต้องเกิดภัยเป็นมลพิษทำลายชีวิตคนในอนาคตนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #323 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 15:21 น »
 

q*061คุณดิสฯ บอกว่าสนใจประเทศมอร๊อคโค เหตุใดไม่ทำทริปนำเที่ยวประเทศมอร๊อคโค หากทำทัวร์คิดว่ามีคนสนใจไหม ที่จะไปดูรูปแบบการบริหารจัดการในประเทศนี้ที่จะเอามาประกอบกับที่ประเทศไทยที่จะเชื่อมโยงกันนั้นได้ เสียอย่างเดียวที่มอร๊อคโค มีบ่อนกาสิโน ที่ก็ผิดทำนองครองธรรมของไทย คงจะต้องเปลี่ยนเป็นการละเล่นแบบอื่นที่จะหยิบยื่นรางวัลให้เป็นผลิตภัณฑ์นำกลับไปเป็นของขวัญกลับบ้านของนักท่องเที่ยวให้กลับไป คือ ข้าวปลาอาหาร สินค้าโอท๊อบ ซึ่งทุกอย่างหากมีการสอดแทรกการละเล่นให้กับนักท่องเที่ยวได้เข้าไปทำการจับสลากหรือว่ามีการเสี่ยงโชคนั้นไซร้ ก็ให้เป็นของกินของใช้เสียจะดีกว่าที่จะให้เป็นเงินตราเหมือนกับประเทศอื่นใด คิดแบบไทย ๆ ก็คงจะต้องยึดหลักเอาธรรมะเข้ามาจัดระเบียบให้ คือคิดแบบที่คนดีเขาคิดกัน คิดแบบไม่ดีนั้นก็ไม่ใช่ จุดยืน ของประเทศไทย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #324 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 15:25 น »
 

q*061คุณดิสฯ เคยเห็นหีบมหาสมบัติไหมที่หากประเทศไทยจะจัดทำก็คงจะเป็นพวกสินค้าของไทยทุกอย่างที่จะบรรจุกลับไปนั้นได้ให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวไทย แต่ต้องคิดแบบไร้น้ำหนักให้มากสักหน่อยเพราะอาจจะต้องเป็นภาระในการขึ้นเครื่องบินต้องคิดเผื่อเอาไว้ อย่างนี้ก็อาจจะเป็นเสน่ห์ของประเทศไทยที่เราจะจัดให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่อยากจะมาท่องเที่ยวไทย ที่จะจัดหาอาหารทุกอย่างบรรจุหีบให้เขาได้ซื้อหากลับไปยังประเทศของเขานั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากได้ อยากได้
เรทกระทู้
« ตอบ #325 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 16:10 น »
 

q*073 คุณดิสฯ เห็นชาติต่าง ๆ อยากจะได้ไทย แต่เราอยากจะได้ ทวีปออสเตรเลียงมากเลยน๊ะเพราะว่าเขาสโลแกนของไทยคือ ไม่อยากจะยุ่งกับชาติใด ๆ เสียดายบรรพบุรษท่านคงไม่มีกล่องส่งทางไกลเลยไม่เห็นประเทศออสเตรเลียในสมัยนั้น coco หากเห็นนั่นคิดว่าจะเหลือไหม อยากให้วิญญาณบรรพบุรุษมาเข้าสิงคนไทยในปัจจุบันให้ฮึกเหริมไปแย่งชิงประเทศออสเตรเลียกันดีไหม เห็นพูดมากนัก อยู่เฉย ๆ คิดว่าจะดีกว่าน๊ะคุณดิสว่าจริงไหม 55555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5555555
เรทกระทู้
« ตอบ #326 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 16:13 น »
 

coco คุณดิสฯ อยากได้ทวีปออสเตรเลียจะให้ทำอย่างไร coco

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5555นี่คิดไกล!
เรทกระทู้
« ตอบ #327 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 16:19 น »
 

coco คุณดิสฯ เรามองไกลตอนแรกก็ไม่คิดถึงประเทศออสเตรเลียสักเท่าไหร่ นี่เขาส่งเสียงมาที่ประเทศเราว่าเขาจะลดกำลังทหารอะไรนั่นคิดแล้วกันว่าเป็นอย่างไร ตอนนี้เราก็เลยให้ความสนใจประเทศออสเตรเลียอย่างมากมาย ใครจะมากอดคอร่วมรบกับเราบ้างจะไปสร้างบ้านเมืองใหม่เอาแบบที่ใครอยากจะประเทศไทยก็มาร่วมลงขันไปร่วมรบเอาประเทศออสเตรเลียนั่นคิดว่าผู้บริหารของปรเทศออสเตรเลียนั้นเขาจะสั่นคลอนไหม coco

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พูดเล่นเอาจริงน๊ะ!
เรทกระทู้
« ตอบ #328 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 16:30 น »
 

coco เข้าทางพอดีอยากจะหนีจากประเทศไทย สิ่งที่มุ่งหวังคือ ประเทศออสเตรเลียนั่นญี่ปุ่นร่วมด้วยไหม แบ่งกันคนละครึ่งนั่น หนีสึนามิกันไง ทางนี้ก็ปล่อยให้ใครจะได้จีนก็เอาไป แต่.....เรา อยาก จะ ได้ ประ เทศ ออสเตรเลีย ให้ทำอย่างไร 55555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5555 ไทยใหม่!
เรทกระทู้
« ตอบ #329 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 16:42 น »
 

q*061 ออสเตรเลีย เป็นเกาะกลางทะเล (ทวีป) เคยคิดว่าตนไม่ต้องเกรงใครบุกเพราะอยู่ห่างไกล ปรากฎว่าเจอญ๊่ปุ่นบุก คนออสเตรเลียเก่าๆ จะหวาดกลัวญี่่ปุ่นมาก แต่คนสมัยใหม่ กลับกันคือชอบญี่ปุ่นซะอีก อาจจะเพราะเป็นลูกรักอเมริกันทั้งคู่

ออสเตรเลีย เคยได้รับฉายาว่า อเมริกันเอเชีย คือใจอเมริกัน แต่อยู่ในเอเชีย ฉะนั้น พวกมาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน ฯลฯ ไม่ค่อยจะชอบ มีอดีตนายกฯ ออสซี่เคยพูดจีนได้ ก็ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นในระดับหนึ่ง

ในปัจจุบัน ออสเตรเลีย จัดเป็นพันธมิตรใกล้ชิดที่สุดประเทศหนึ่งของอเมริกัน ดังนั้น อาวุธก็จะได้แบบเลิศ ๆ เขาเชิญไปร่วมทุนทำ F-35 เข้าในว่าออสเตรเลียเป็นหนึ่งในนั้น เป็นประเทศที่มีทหารอเมริกันมาประจำการ โดยไม่มีกองทัพ มีความสัมพันธใกล้ชิดกับอเมริกามาก ดังนั้น อาวุธไม่ต้องพูดถึงเหนือชั้นมากกว่าเรามากครับ q*061 เหรอ เหอ เหอ เหอ เหอ 5555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รู้แล้วจะหนาว!
เรทกระทู้
« ตอบ #330 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 16:50 น »
 

coco คห.341 ประเภทช้างน้ำเราก็มีอยู่เยอะน๊ะแทบจะเต็มประเทศไทย ในทีวีเห็นเต้นกันอย่างเมาส์มั่นส์ส่งไปให้อยู่ก่อนนั้นจะดีไหม

เราว่าน๊ะหากว่าเรากับญี่ปุ่นน๋ะเป็นมิตรกันเยี่ยงอเมริกากับออสเตรเลียนั่น คิดสินั่นอะไรจะเกิดขึ้นได้ คิดอย่างนี้ไม่รู้ว่า จีน จะคิดอย่างไร ไม่เห็นคุณค่าประเทศไทย เป็นประเทศกันชนให้แท้ ๆ ยังไม่คิดมาทำอะไรให้มันดีกว่าที่เป็นอยู่นี้ได้ หากเราคิดหันหลังกลับไปนับหนึ่งใหม่ในทวีปออสเตรเลียจะให้ทำอย่างไร ก็มีแต่คนอยากจะได้ประเทศไทย คิดอย่างนี้ดูสิว่าจีนเขาจะทำอย่างไร นี่เห็นไทยเงียบ ๆ อย่างนี้น๊ะคิดบ้างสิน๊ะว่าดินแดนที่สูญเสียไปกี่ชาติยังไม่พูดเลยสักชาติจะบอกให้

แต่......55555 หากว่าเอาดินแดนที่เสียไปนั้นหากมีอยู่ในปัจจุบันนั้นเอามาแลกกับประเทศออสเตรเลียนั้นน่ะคิดว่าประเทศไทยจะทำได้ไหม เมื่อคนไทยฉลาดคิดขึ้นมาเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนไม่ได้ 5555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไปดูทำเลเอาไว้!
เรทกระทู้
« ตอบ #331 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 16:58 น »
 

cocoคุณดิสฯ นี่ยังเกรงใจรุ่นพ่อรุ่นแม่อยู่ เอาไว้รุ่นลูกก่อนเถอะน๊ะแล้วค่อยมาพูดกันใหม่ ได้แต่คิดวาดฝัน ใครทำอะไรกับไทยเอาไว้นั่นได้กลับคืนไปนั้นจะบอกเอาไว้ให้ ตอนนี้ให้มันเพิ่มเวรกรรมกันก่อนให้เต็มที่ หากเรามาคิดบัญชีกรรมกันเมื่อไหร่ วันนั้นมันคงจะสำเร็จผลดั่งที่มุ่งหวังตั้งใจเอาไว้ได้ coco 555555555555 ต้องปล่อยให้พวกมันสร้างกรรมกับเราต่อไป 555555 เพื่อสะสมเอาไว้ในภายภาคหน้ารับรองว่าบรรลุผลสำเร็จอย่างแน่นอนปลอดภัย 55555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5555555
เรทกระทู้
« ตอบ #332 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 17:01 น »
 

q*064 สรุป คุณดิสฯ มอร็อคโค ไม่เอาดีกว่า ออสเตรเลีย ดีกว่าอย่างมากมาย ฝันเอาไว้ให้มาก ๆ ดูผู้นำในชาติออสเตรเลียก็งั้น ๆ ไม่สง่างามสักเท่าไหร่ หวังผลได้ชัวร์ฯ 5555555555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดให้ไกล ๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #333 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 17:17 น »
 

q*073 เห็นคุณดีสฯ บอกว่าเคยส่งช้างไทยไปให้หลายเชือก นั่นก็แสดงว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี เพราะว่าหากช้างไทยไปอยู่ ณ ที่แห่งไหนนี่ ที่นั่นก็จะแสดงให้เห็นนั้นว่าอนาคตจะเป็นของประเทศไทย

นี่เป็นความฉลาดของใครน๊ะที่ส่งไปนั้นน่ะ เขาคงไม่คิดหรอกว่า ช้างไทยคือ เอกลักษณ์ของไทย หากส่งช้างไปก็แสดงว่าจะประกาศศักดาความเป็นไทย นี่ช้างไทยไปอยู่ออสเตรเลียแล้วนี่ก็แสดงว่าคนไทยนี่ก็จะไปประกาศศักดาในโอกาสต่อไปว่าช้างไทยคือสัญญลักษณ์ของความมีอำนาจของไทยไง q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปลุกใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #334 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 17:44 น »
 

q*061เพลง อนุสติไทย(วิธีใช้ข้อมูล) เป็นเพลงปลุกใจ จังหวะสโลว์-มาร์ช ประพันธ์คำร้องโดย แสงสุวรรณ ทำนองโดย เวส สุนทรจามร บรรเลงและขับร้องโดยวงสุนทราภรณ์ มีวรนุช อารีย์ เป็นผู้ร้องนำ ออกวางจำหน่ายเมื่อ พ.ศ. ๒๕๑๕

คำร้อง: แสงสุวรรณ
ทำนอง: เวส สุนทรจามร
(หญิง) อยุธยา แตกไปเพราะ ไทยระย่อ ไม่คิดต่อ-ต้านศัตรู มุดรูหนี ยิงปืนเปรี้ยง ไทยกลัวเสียง แทนไพรี นายทัพดี กลับหู่หด หมดแรงใจ บัดนี้ภัย มาคุกคาม ทั่วไทยประเทศ ผู้ลืมเจ็บ ลืมอาย ลืมคนหยัน คิดแต่ตัว คิดแต่พวก รอดแต่วัน ชาติพังพลัน มันผู้ใด ใครอยู่ดี (หมู่) กูจะสู้แม้รู้ว่าพวกกูน้อย สู้ไม่ถอยแม้รู้ว่าจะดับสลาย แผ่นดินนี้พ่อกูอยู่ปู่กูตาย กูสุดอายหากเสียทีไพรีครอง (ซ้ำ) (หมู่ชาย) ใครบ้างเหวยจะร่วมสู้กับกูบ้าง (หมู่หญิง) ใครบ้างเหวยจะอยู่ข้างไทยใจหาญ (หมู่ชาย) ใครบ้างเหวยจะละสุขสนุกสำราญ (หมู่หญิง) ใครบ้างเหวยยอมวายปราณเพื่อไทยคง (ซ้ำ)(หมู่)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ให้ข้อคิด
เรทกระทู้
« ตอบ #335 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 17:56 น »
 

q*061คุณดิสฯ เรื่องสึนามิ เราได้ก้าวข้ามความกลัวมาแล้วอย่างมากมาย ตอนนี้เราก็มีแต่ความดีที่สะสมกันเอาไว้เท่านั้นในหมู่คนไทยที่จะมีการเว้นวรรคกันบ้างระหว่างความดีกับความชั่วนั้นได้ ไม่รู้ว่าตอนนี้สึนามิจะมากวาดอะไรลงไปในทะเลอีกนั้นได้ ก็ขอให้พวกโรงงานต่าง ๆ ที่สร้างเอาไว้ใกล้ทะเล หรือพวกทุนนิยมต่าง ๆ พ่อค้าแม่ค้าพวกที่มุ่งหวังแต่ผลประโยชน์ตนเป็นใหญ่ ก็ให้คิดให้ดีตัดสินใจว่าจะหนีหรือจะอยู่ต่อไป โดยได้ใช้วิจารณญาณในการเอาคำพูดของคุณสมิทธ์มาคิดว่าจะคิดทำอย่างไรที่จะเอาตัวเองให้อยู่รอดนั้นได้ หากว่าไม่ได้สร้างบุญกุศลและทำอะไรไม่ดีกันไว้ต่อชาติบ้านเมืองไทย ก็อย่าทู่ซี้รีบหนีเอาตัวรอดนั้นได้ เพราะว่าได้รับผลกรรมนั้นหนาแน่นอนชัวร์ฟันธงได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จริงไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #336 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 18:19 น »
 

q*061 คุณดิสฯ ที่เราคิดกับประเทศออสเตรเลียเพื่อให้เขารู้สำนึกบ้างว่าหากว่าเขาไปทำกับชนชาติอื่นนั้น หากชนชาติอื่นนั้นเขาจับมือกันเยี่ยงกับที่เขาจับมือกับประเทศอเมริกา และก็ทำร้ายประเทศที่เล็กกว่านั้นมันก็หมดความหมาย ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษในหัวใจกันสักเท่าไหร่ ประเทศตัวเองก็ยิ่งใหญ่มีคำว่า ทวีป รับประกันความยิ่งใหญ่

แต่หัวใจเล็กเท่ามดตะนอย นี่หากไทยลุกขึ้นมาแบบสู้ไม่ถอยพวกนี้รบไม่ชนะนั้นได้ เพราะคนไทยเป็นชาตินักรบ เลือดทุกหยดนี่รักชาติบ้านเมืองอย่างมากมาย แต่ก็หากมีใครคิดจะมาทำร้ายไทย เราก็คิดหวนทวนกลับกันก็จะให้รู้รสชาดอีกเช่นเดียวกันว่าสมควรจะได้รับโทษทัณฑ์กันอย่างไร

แม้เราจะเป็นประเทศเล็ก ๆ แต่ใจเราเด็ดมากกว่าชาติอื่นใด อย่าให้เลือดเข้าตาเพราะว่าจะสู้ไม่ถอยนั้นได้ พวกชาติเหล่านี้เมื่อก่อนบรรพบุรุษยังไม่คิดต่อตีเพราะไม่มีความคิดกว้างไกล แต่....บัดนี้อย่าให้ไทยลุกขึ้นบดขยี้ขึ้นมาแล้วกันมันจะได้รับการสั่งสอนชนิดที่ควบรวมกับอดีตที่ฝังใจนั่นในการสูญเสียดินแดนไป และรับรองว่าจะได้รับรู้ว่า สงครามเวียดนามนั้นหนามันคือน้อง ๆ เพราะว่ามันคือดินแดนของไทยที่สูญเสียไป แต่ประเทศไทยคือแผ่นดินแม่ที่สูญเสียดินแดนไปนั้นมันลูกแหง่มันจะสู้กับแผ่นดินแม่ได้อย่างไร q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จริงไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #337 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 18:25 น »
 

q*061q*061 คุณดิสฯ ที่เราคิดกับประเทศออสเตรเลียเพื่อให้เขารู้สำนึกบ้างว่าหากว่าเขาไปทำกับชนชาติอื่นนั้น หากชนชาติอื่นนั้นเขาจับมือกันเยี่ยงกับที่เขาจับมือกับประเทศอเมริกา และก็ทำร้ายประเทศที่เล็กกว่านั้นมันก็หมดความหมาย ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษในหัวใจกันสักเท่าไหร่ ประเทศตัวเองก็ยิ่งใหญ่มีคำว่า ทวีป รับประกันความยิ่งใหญ่

แต่หัวใจเล็กเท่ามดตะนอย นี่หากไทยลุกขึ้นมาแบบสู้ไม่ถอยพวกนี้รบไม่ชนะนั้นได้ เพราะคนไทยเป็นชาตินักรบ เลือดทุกหยดนี่รักชาติบ้านเมืองอย่างมากมาย แต่ก็หากมีใครคิดจะมาทำร้ายไทย เราก็คิดหวนทวนกลับกันก็จะให้รู้รสชาดอีกเช่นเดียวกันว่าสมควรจะได้รับโทษทัณฑ์กันอย่างไร

แม้เราจะเป็นประเทศเล็ก ๆ แต่ใจเราเด็ดมากกว่าชาติอื่นใด อย่าให้เลือดเข้าตาเพราะว่าจะสู้ไม่ถอยนั้นได้ พวกชาติเหล่านี้เมื่อก่อนบรรพบุรุษยังไม่คิดต่อตีเพราะไม่มีความคิดกว้างไกล แต่....บัดนี้อย่าให้ไทยลุกขึ้นบดขยี้ขึ้นมาแล้วกันมันจะได้รับการสั่งสอนชนิดที่ควบรวมกับอดีตที่ฝังใจนั่นในการสูญเสียดินแดนไป และรับรองว่าจะได้รับรู้ว่า สงครามเวียดนามนั้นหนามันคือน้อง ๆ เพราะว่ามันคือดินแดนของไทยที่สูญเสียไป แต่ประเทศไทยคือแผ่นดินแม่ที่สูญเสียดินแดนไปนั้นมันลูกแหง่มันจะสู้กับแผ่นดินแม่ได้อย่างไร q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5555ก็ยังหวังอยู่
เรทกระทู้
« ตอบ #338 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 18:36 น »
 

q*061 ปัจจุบันประเทศอิรัก ปากีสถานก็เป็นประเทศเล็ก ๆ ทั้งนั้นแต่พวกมหาอำนาจยุโรปมันจะทำเป็นทางผ่านไปสู่ประเทศจีนให้จงได้ เราฟังข่าวแล้วเราจะเศร้าโศกเสียใจกับประชาชนในประเทศเหล่านี้ที่เขาจะต้องมารับชะตากรรมของพวกรุกราน ซึ่งก็น่าจะหมดยุคนั้นได้

ลองคิดสิว่าอังกฤษนั้นหนาเคยเกรียงไกรแต่มาแพ้อเมริกาๆ ก็เลยฮึกเหิมเกริมเข้าไปใหญ่ คิดการณ์ไกลไปถึงนอกโลกนั้นแล้วได้ แสดงว่าความคิดอ่านนั้นหนามันออกมาทางหนังที่เขานำมาฉายในไทยที่เราได้ดูนั้น มันก็มีแต่การห้ำหั่นที่มันเหนือการคาดเดานั้นได้ว่าจะมีหัวคิดของคนที่มีจิตใจวิปริตนำมาขยายให้เป็นเรื่องราวที่จะทำลายล้างโลกนี้ให้บรรลัยไปนั้นได้ ยังคิดเลยว่าที่พิสูจน์ว่าดาวอังคารเคยมีคนอยู่อาศัย คิดว่าก็คงจะมีคนอย่างพวกอเมริกาอยู่นั่นแหละเพราะว่ามันก็คงจะทำลายดาวอังคารเยี่ยงกับโลกใบนี้ที่ได้รับนั้นไง พอทำลายเสร็จสรรพ์มันก็กลับไปสร้างโลกใหม่ที่บนดาวอังคาร และมันคงจะหมุนเวียนอยู่อย่างนี้นั้นตลอดมาก็อาจจะเป็นได้ แต่เรากลับชาติมาเกิดใหม่จึงไม่รู้สถานะว่าเราอาจจะเคยอยู่บนดาวอังคารก็อาจจะเป็นได้

ในวันนี้ก็มีเพียงคำด่าอ้ายพวกชาติมหาอำนาจที่บ้าตัณหาแต่ทว่าไม่มีคุณค่าที่จะได้รับการยกย่องแต่ประการใด ทำอะไรก็เกินฐานะชนิดที่ว่าคิดแต่เบียดเบียนชาติอื่นตลอดเวลานั้นได้ แต่ขอให้ข้าเป็นใหญ่บนโต๊ะเจรจาของสหภาพยุโรปคือต้องเป็น อเมริกา ชาติเดียวนั้นได้ พวกนี้ต้องได้รับการสั่งสอนจากหมีแพนด้าผสมกับหมีขาวนั้นหนาเห็นจะได้ สำหรับประเทศไทยก็คงจะต้องร่วมสังคกรรมเพราะว่ามันอยู่ใกล้นั้นหนีไม่พ้นนั้นได้ แต่ก็ยังหวังว่าหากได้ออสเตรเลียก่อนน๊ะก็จะดีอย่างมากมาย q*0735555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เพราะ....
เรทกระทู้
« ตอบ #339 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 18:39 น »
 

q*061ข้อความขึ้นข้าไม่ทันใจ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วาดฝันเอาไว้!
เรทกระทู้
« ตอบ #340 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 18:54 น »
 

q*061แล้วให้คิดถึงความนึกคิดของทวีปออสเตรเลียแล้วกันว่าเป็นเยี่ยงใด ประเทศไทยคือประเทศที่ไม่คิดรุกรานชนชาติอื่นใด ไม่คิดสร้างศัตรูกับชนชาติใด แต่เขานับถือคนที่มีกมลสั...นเดียวกันเป็นสรณะในการคิดอ่านสมคบคิดที่จะข่มขู่ประเทศไทยของเรานั้นได้ คงคิดว่าประเทศไทยจะหงอคงคิดแบบยี่ห้อเดียวกับอเมริกานั้นได้

พวกนี้ต้องได้รับการสั่งสอนเยี่ยงที่นอสตาดามุสทำนายเอาไว้ หากว่าเวรกรรมมีจริงล่ะก้อ ไทยนั้นหนอก็อาจจะได้ไปอยู่ที่ออสเตรเลียแทนที่ก็อาจจะเป็นได้ 5555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
55555
เรทกระทู้
« ตอบ #341 เมื่อ: 10 มิ.ย. 14, 18:57 น »
 

q*061 หรือเขากลัวว่าเราจะแตกทัพแล้วพาไปขี้นฝั่งที่ออสเตรเลียนั้นก็อาจจะเป็นได้ จึงพูดกันเอาไว้ก่อนว่าอย่ามาคิดหนีมาที่ประเทศตนเองน๊ะจะบอกให้ แต่5555555ไม่พ้นแล้วล่ะออสเตรเลียจะบอกให้ หากว่าอเมริการุกรานประเทศของข้าวันใด วันนั้นประเทศของเองนั้นข้าก็จะเอามาเป็นสมบัติของข้านั้นจะบอกเอาไว้ให้555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดีไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #342 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 08:59 น »
 

coco หากเราไปอยู่ก็จะขอตั้งเผ่าใหม่ จากเผ่ามะบอริจิน เราก็จะเป็นเผ่าไม่มีจะกิน ที่จะไปตั้งรกรากใหม่ coco

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อารมณ์ดี!
เรทกระทู้
« ตอบ #343 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 09:08 น »
 

q*061วิธีการที่เราจะเข้าไปตั้งถิ่นฐาน เราก็มาตัวอย่างจากสัญชาติอเมริกาอย่างครบครันที่จะเป็นแบบอย่างทั้งหมดนั้นได้ โดยเอาโมเดลของอเมริกาผสมผสานกับฮิตเล่อร์นั้นน่ะที่ก็คงจะสำเร็จได้ เพราะมีบุคคลที่ชาญฉลาดที่เป็นคนไทยนำมาใช้กับไทยไม่สำเร็จนั้น เราก็จะนำไปใช้กับออสเตรเลียทั้งหมดทั้งสิ้นนั้นได้ ยิ่งหากไปใช้กับทวีปนี้ไม่มีพรมแดนที่จะได้รับผลกระทบแต่อย่างใด นี่เป็นยุทธวิธีอันเลิศล้ำ หากออสเตรเลียจะโทษเรานั้นเราก็ให้ไปโทษเพื่อนร่วมชาติของเขาแล้วกันว่ามาสั่งสอนยุทธวิธีเหล่านั้นให้กับชนชาติไทยจนเขาช่ำชองในการที่เรียนรู้เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเองได้ทั้งหมดทั้งมวลนั้นได้ เพราะว่าบ่มเพาะมาเป็นเวลา 9 ปีเต็มสำเร็จเต็มขั้นเหนือชั้นกว่าอเมริกาหลายเท่านักที่จะย้อนกลับได้ทั้งหมดทั้งมวลนั้นได้ นี่คือความคิดที่อเมริกาถ่ายทอดมาสู่ประเทศไทยและปลูกฝังแน่นในดินแดนนักรบแต่โบราณกาลที่จะห้าวหาญเกินอัตราศึกที่จะเพิ่มหลักสูตรเข้าไปใหม่ ใครที่เป็นเพื่อนร่วมชาติอเมริกาแต่ไม่พยายามหามิตรรักที่ดีนั้นได้ ก็คงจะได้รับการทดลองสูตรนี้จากชนชาติที่ถูกเสี้ยมสอนนี้ให้ไปทำการทดลองกันดีไหม และนี่คือความคิดอันชั่วร้ายที่ถูกถ่ายทอดมาเป็นเวลา 9 ปี ที่สะสมอยู่นี่ยังไม่ได้ออกไปทดสอบแต่ประการใด coco

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดีไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #344 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 09:20 น »
 

q*073 แต่วันนี้เราได้ผุดไอเดียใหม่โดยที่อยากจะเพิ่มขยายพื้นที่ของประเทศไทยออกไปทั้งตะวันออก ตะวันตก โดยที่ไม่ต้องไปสู้รบแต่ประการใด คุณดิสฯ อาจจะสงสัยว่าจะทำได้อย่างไร เรามีวิธีการที่อยากจะบอกลูกหลานไทยใครที่ยังไม่มีที่อยุ่อาศัยให้มาลงชื่อเลียนแบบนายทุนที่ทำเอาไว้ แต่เราจะค้นพบแผ่นดินที่จะเพิ่มพูนขึ้นมาใหม่จากนายทุนที่เคยบอกจะเกื้อหนุนคนจนแต่ก็ไม่เห็นฝุ่นนั้นได้ เราจะต้องยึดเอาโรงงานต่าง ๆ ที่ไม่ได้ทำตามเป้าหมายคือ คืนความสุขให้ประชาชน เพราะไม่มีการป้องกันระวังภัยแต่อย่างใด ปล่อยสารพิษออกมาทำให้มวลมหาประชาชนไม่มีความสุขนั้นได้ (ความจริงควรจะออกเป็นกฏหมายคืนความสุขให้ประชาชน)เพราะว่าพวกโรงงานเหล่านี้จะปฏิเสธไม่ได้ เราก็จะทำการรื้อถอนโรงงานเหล่านี้แล้วก็ไปถมที่ในทะเลคงจะมีเนื้อที่มากมาย เพราะว่ามีแต่โรงงานที่ไม่เข้าท่าตั้งอยู่รายล้อมประเทศไทย นี่คือผลิตผลของนักการเมืองไทยที่ได้สร้างสมบ่มเพาะเอาไว้ แต่คนไทยไม่ได้ร่ำรวยด้วยเงินทองที่เหล่านักลงทุนมาลงทุนแต่ประการใดไม่รู้ว่าเงินหายไปอยู่ที่ไหน ก็ต้องแลกกับความสุขด้วยวิธีนี้ลองคิดดูสิว่าจะต้องรื้อถอนโรงงานอีกมากมายขนาดไหน ที่ตั้งอยู่ทำลายชีวิตและความสุขของคนไทย

ความจริงเรื่องนี้ต้องมีนักการเมืองรับผิดชอบร่วมด้วยนั้นได้ คือใครไปชักชวนมา ต้องคิดค่าประกันชีวิตประชาชนเพิ่มเติมด้วยว่าหัวละเท่าไหร่ ให้เท่ากับจำนวนเงินที่นักการเมืองได้รับจากนักลงทุนพวกนี้ย้อนเกร็ดกลับไปคิดบัญชีเพื่อส่งมอบความสุขให้กับประชาชนต่อไป q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
555555
เรทกระทู้
« ตอบ #345 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 09:24 น »
 

coco เผ่าเมาลีก็จะอยู่ไม่ได้ เพราะมาเจอเผ่าเมาเละอย่างที่ประเทศไทยเข้าไปสอดแทรกนี่ ก็กลายเป็น เผ่าไม่มีจะกิน กับ เผ่าเมาเละ นี่คุณดิสคิดว่าเผ่าที่เขาอยู่ดั้งเดิมจะทนอยู่กันได้ไหม นี่แค่พื้น ๆ เท่านั้นยังไม่ลึกที่จะนั่งบรรยายต่อไปได้ coco

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
55555
เรทกระทู้
« ตอบ #346 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 09:36 น »
 

q*061 คุณดิสฯ เรารับรองได้ว่าหากว่าคนไทยคิดอยากจะขยับขยายไปอยู่ในดินแดนอื่นนี่รับรองว่าไม่มีหรอกคำว่าไม่สำเร็จนั้นได้ คุณคิดดูว่าดินแดนที่สูญเสียไปนั่นคนไทยนั้นเก่งกาจขนาดไหน นี่ก็สู้กับมหาอำนาจก็ยังองอาจทุกวันนี้เห็นหรือยังว่าเป็นเยี่ยงใด ใช้แต่น้ำลายสู้เท่านั้น หากเป็นอาวุธนั้นจะหนักหนาสาหัสขนาดไหน เราเชื่อในจิตวิญญาณการเป็นนักรบของคนไทย ถามว่าเก่งจริงทำไมไม่ไปแย่งดินแดนคืนนั่น อยากจะบอกว่าจิ๊บจ๊อยแค่นี้นั้นไม่อยากจะได้ เพราะมีที่หวังใหม่และก็ไม่ไปยุ่งสุงสิงกับใครเข้ากับคอนเส็ปของไทยมากเพราะไม่อยากจะไปวุ่นวายกับชนชาติใด นี่ขนาดออสเตรเลียอยู่ห่างไกล ยังตะโกนมาลดทอนทหารมาฝั่งไทยนั้นเลยคุณได้ยินไหม q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #347 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 09:46 น »
 

q*061 คุณดิสฯ ความจริงเราควรจะขอบคุณคุณแม้วเขาน๊ะที่เขาน่ะได้สร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตใหม่ ๆ ให้กับคนไทยที่จะนำกลับมาช่วยเหลือบ้านเมืองไทยนี้ได้ (เฉพาะคนดี) เพราะว่าจะเป็นข้อเปรียบเทียบกันได้ดีว่าหากจะคิดหาทางออกให้กับประเทศไทยเราจะใช้ความคิดของคนชั่วมาประกอบการคิดเพื่อเป็นผลประโยชน์แก่ชาตินี่เราจะต้องนำความคิดของคนเหล่านี้มาประกอบเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดนั้นได้ ก็หมายความว่า เราจะต้องเอาความคิดแก่ตัวของคน ๆ นั้นเขาคิดเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองนั้นเอามาใช้กับการคิดที่กลับนำมาเป็นผลประโยชน์ของประเทศชาตินั้นเราควรจะทำอย่างไร ซึ่งเวลา 9 ปีนี้คิดว่าคนที่เขาจะช่วยเหลือบ้านเมืองนี้ได้บรรจุเป็นหลักสูตรเอาไว้หมดสิ้นแล้วนั้นได้ และนี่คือวิธีคิดของคนดีที่จะต้องกอบกู้เกียรติและศักดิ์ศรีของประเทศไทยกลับคืนมา และสิ่งที่สำคัญนั้นหนานั่นคือเงินตราภาษีของประชาชนที่สูญเสียไป จะต้องนำกลับมาคืนความสุขให้แก่ประชาชนให้มีผลสำเร็จนั้นให้จงได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จริงไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #348 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 09:56 น »
 

q*061มาคิดอีกทีมันก็ไม่เป็นความผิดของเราน๊ะที่เราจะคิดอย่างนี้เพราะว่ามาทำปู้ยี่ปู้ยำกับประเทศของเราก่อนไง หากไม่มีการรื้อถอนนี่รับรองว่าเดือดร้อนไปที่ออสเตรเลียแน่นอนอยากจะบอกเอาไว้ เพราะว่าเป็นการต่อรองอย่างดี หากไม่คิดขยับขยายออกไปจากพื้นที่ประเทศไทยก็รับรองรองทวีปยุโรปที่ว่าฉลาดนั้นหนาจะมาทำเป็นเนียนกับประเทศไทยไม่ได้ เพราะประเทศไทยไม่เหมือนประเทศจีนที่จะไถภูเขา แต่เราจะไถความชั่วที่อยู่ในประเทศของเรานั้นออกไป หากว่าอยากจะลงทุนในเรื่องการค้าแบบทำความเสียหายจะต้องไปตั้งในบ้านเมืองของตัวเองไม่ใช่มาตั้ง เบ่ง อยู่ในประเทศไทยในเวลานี้นั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สะใจไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #349 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 10:03 น »
 

q*061แล้วให้คิดดูแล้วกัน โรงงานสารพิษต่าง ๆ นั้นมันควรไปตั้งที่ทวีปไหนที่มันจะไม่มีผลกระทบต่อประเทศที่อยู่ชิดติดกันเยี่ยงอาเซียนนั้นได้

โรงงานสารพิษนี่มันต้องไปตั้งอยู่ที่ทวีปออสเตรเลียทั้งหมดนั้นได้ เพราะว่าเป็นเกาะที่ตั้งอยู่โดดเดี่ยวไม่มีพรมแดนติดกับใคร ที่จะให้สารพิษมันได้ระบายไปในทะเลนั้นได้ คิดว่าจริงไหม

อเมริกานั่นหากเป็นชาติมหาอำนาจที่ดีนั้นมันจะต้องคิดแทนให้ประเทศอื่น ๆ นั้นที่จะให้เขาเคารพยกย่องให้เป็นเจ้าโลกนั้นได้ มิใช่มาแก่งแย่งแผ่นดินเล็ก ๆ เพื่อสนองตัณหาเพียงแค่อยากจะบอกโลกนี้ว่าข้ายิ่งใหญ่ แต่มาใหญ่ในแผ่นดินเล็ก ๆ มันเป็นความคิดแบบเด็ก ๆ ที่ไม่มีคุณค่าแต่อย่างใด

ให้ออสเตรเลียกับอเมริกา คิดทบทวนบทบาทตัวเองนั้นหนาว่าอยากจะเป็นมหาอำนาจต้องมีการเสียสละกันมากน้อยขนาดไหน ที่จะไม่ให้ประเทศเล็ก ๆ เขาดูถูกเอานั้นได้ และหากว่ายังคิดไม่ได้ เดี๋ยวไทยคิดให้ คือคิดขยายแผ่นดินเพิ่มเติมจากการที่ยุโรปได้ล่วงเกินอำนาจอธิปไตยด้วยการรุกรานเอาดินแดนของไทยไปในสมัยก่อนนั้น มันเป็นเครื่องยืนยันได้ดีมากเลยใช่ไม่พ่ออเมริกา แล้วอย่ามาพูดน๊ะว่าประเทศไทยไม่ประชาธิปไตยเพราะนี่ให้ครอบครองดินแดนที่สูญเสียไปนี้แบบไม่ได้ร้องแลกแหกกระเชิงจะเอาคืนนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิด คิด คิด
เรทกระทู้
« ตอบ #350 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 12:10 น »
 

q*061คุณดีสฯ ความฝันของเราคงไม่เป็นจริงเป็นแน่แท้ ที่แน่ ๆ พม่ากำลังคิดการใหญ่ จะมีระเบิดนิวเคลียร์ในครองครอง ให้คิดดูเราต้องประพฤติตัวกันอย่างไร ในขณะที่ข้างบ้านเขาสู้รบกัน แล้วเราจะมานั่งบริกรรมคาถาทั้งวันทั้งคืนนั้นหรือคิดให้จงได้ แต่เราโชคดีที่มีประเทศกันชนรายล้อมอยู่ ไม่ต้องคิดต่อสู้ก็อาจจะอยู่รอดได้ และเราก็วางตัวไม่เป็นศัตรูกับชนชาติใด มีแต่คนในชาติจะนำมาคนต่างชาติมาเป็นศัตรูกับชาติเรานั้นได้ ดูในแผนที่ประเทศของเราไม่ยุ่งเกี่ยวกับใครนี่เราก็สามารถอยู่ได้ แต่อเมริกาจะใช้เราเป็นฐานในการคืบคลานเข้าไปหาพม่าและจีนนี่ล่ะจะให้ทำอย่างไร ก็ไปเจาะเข้าที่ปากีสถานเพื่อจะใช้เป็นฐานยิงจรวดไง ดูในแผนที่โลกแล้วถึงอย่างไรสหรัฐฯก็ทำอะไรจีนกับรัสเซียไม่ได้ เพราะมีอุปสรรคคือประเทศไทยที่ไม่เอาด้วยนั้นได้

ดูเหมือนอเมริกาจะเดินสายตามหาลายแทงขุมสมบัติของอังกฤษมากว่าว่าเคยครอบครองประเทศใดบ้างก็จะปูทางไปดูลาดเลาเอาไว้ ไม่แน่ว่าอนาคตนั้นหนาอยากจะครอบครองประเทศที่อังกฤษเคยครองเสียมากกว่าที่จะคาดเดาได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทำเรื่องร้องเรียนใคร
เรทกระทู้
« ตอบ #351 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 12:21 น »
 

q*061คห. 373 เราเสียท่าอเมริกาที่หลอกให้เปิดเสรีและประเทศตัวเองนี่ก็จะเอาตัวรอดไม่ได้เกือบจะตกหน้าผาตาย เหตุใดพวกเราชาวอาเซียนจะต้องไปกระทำตามที่อเมริกาจะสั่งหันซ้ายขวานั้นได้ มีทางเดียวคือการบอยคอตอเมริกา ซึ่งนั่นก็หมายความว่าจะต้องเกิดสงครามอย่างแน่นอน

และต้องให้อเมริกาโดดเดี่ยวหากว่ายังทำตัวอยากจะเป็นผู้ก่อสงครามตลอดเวลา เราควรไปร้องเรียนประชาชนอเมริกาให้รับทราบเรื่องนี้ดีกว่าไหมว่าประเทศอเมริกามิได้ทำตัวเป็นผู้ปกป้องแต่ทำตัวเป็นผู้อยากจะเรียกร้องที่เป็นผลประโยชน์ของชาติตัวเองเป็นใหญ่ ทำตัวเป็นตัวพ่อในการแสดงบทบาทความเห็นแก่ตัวบนโลกใบนี้นั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จริงไหม
เรทกระทู้
« ตอบ #352 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 12:28 น »
 

q*061ลองคิดดูประเทศในเครือจักรภพมีอยู่มากมาย

นั่นแหละคือสิ่งที่อเมริกาอยากจะได้เสียมากกว่าหากได้ไทยอีกนั้นหนาก็เป็นจ้าวโลกโดยสมบูรณ์นั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จริงไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #353 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 12:53 น »
 

q*061พูดถึงประเทศจีนก็อีกแหละน๊ะ น่าจะรู้ว่าเรามีจุดยืนอย่างไร ควรบอกจีนให้รู้ว่าเราต้องการปิดปรับปรุงประเทศนี้น่ะจีนได้ประโยชน์มากมายเพราะคงไมมีอเมริกามาเกาะแกะกับประเทศจีนนั้นได้ ให้ยกตัวอย่างปากีสถานเวลานี้ให้ดูก็ได้ว่าหากว่าปากีสถานวุ่นวายยูเอ็นเข้าไปอเมริกาก็จะตามมา แล้วคิดสิว่าประชิดติดชายแดนจีนนักแค่ไหน อยากรู้ว่าจีนเขาก็ฉลาดหรือโง่กว่าไทยที่จะทำตัววางเฉยกับเหตุการณ์ในประเทศเพื่อนบ้านเฉกเช่นไทย ตอนนี้คงจะตระหนักแล้วกระมังว่าจะต้องเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่นั้นเพื่อผลประโยชน์โดยรวมนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดีเท่านั้น!
เรทกระทู้
« ตอบ #354 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 13:05 น »
 

q*061 ตอนนี้ไทยก็ต้องทำตัวเป็นหมูกรอบที่จะต้องมีกรรมวิธีอย่างมากมายกว่าจะได้เป็นหมูกรอบขึ้นมาได้ มีอีกหลายหมูที่จะแปรรูปได้ ก็คงจะเหมือนท่านหนุมานที่มีหลายท่าทางไม่หยุดนิ่งแต่ประการใด แต่ก็อย่างว่าแหละน๊ะในแผนที่็โลกก็มีประเทศที่รูปร่างสวยงามไม่เหมือนชาติอื่นใดเป็นรูปขวานทองแต่ก็ต้องแปดเปื้อนไปด้วยคราบไคล ที่คนในชาติมองไม่เห็นคุณค่า ทำให้ไทยเสื่อมถอยน้อยมูลค่าที่จะไปแสดงทีท่าแก่สายตาชาวโลกนั้นได้ในเรื่องความรักสามัคคีที่เคยมีมา จนต้องสร้างมูลค่ากันขึ้นมาใหม่ด้วยยังยึดมั่นพื้นฐานของคนไทยและประเทศไทยคือ ความดี ที่จะต้องกระทำให้ดียิ่ง ๆ ขี้นไปกว่าที่เคยมีมานั้นได้ ถึงจะประสบชัยชนะอย่างแท้จริงได้ในเมืองไทย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิด คิด คิด
เรทกระทู้
« ตอบ #355 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 13:10 น »
 

q*061 ความจริงสินค้า จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ไทย เสมือนเป็นวงจรเชื่อมต่อกันของยุโรปนั้นไม่ค่อยมีคนนิยมสักเท่าไหร่ และต้องมีการปรับปรุงส่งเสริมซึ่งกันและกันก็จะเป็นประโยชน์ต่อกันและกันนั้นได้ การบริโภคก็เหมือน ๆ กัน ของยุโรปนั้นก็ไม่ค่อยนิยมสักเท่าไหร่ เหตุใดเราจะต้องเดินตามอเมริกาที่ไม่จำเป็นสำหรับอาเซียนนั้นหนาสักเท่าไหร่ ควรจะพูดให้อาเซียนเดินไปในทิศทางเดียวกันที่จะสอดคล้องต้องกันในการอยู่ร่วมกันอย่างผาสุกในอนาคตนั้นได้ อาเซียนก็คงเหมือนไทย หากแตกแยกความสามัคคีกันก็เป็นการบ่อนทำลายความมั่นคงในภูมิภาคอาเซียนนั้นเห็นจะได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นี่ก็อีกชาติหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #356 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 13:17 น »
 

q*061คุณดิสฯ ความคิดของเราในแผนการที่อยากจะได้ประเทศออสเตรเลียนี่ญี่ปุ่นได้อ่านนี้แทบจะดิ้นเร่า ๆ เพราะความอยากจะได้นั้นแต่ก็ต้องสงสารที่จะต้องเป็นเบี้ยล่างอเมริกานั้นได้ เป็นหน้าที่ของญี่ปุ่นที่จะต้องเต้นแร้งเต้นกาต่อไป แต่มาเต้นที่ประเทศไทยจนแผ่นดินไทยสั่นไหวไปด้วยนั้นคิดว่าไม่ยุติธรรมสำหรับไทย ทางที่ดีให้ไปใช้พื้นที่เขมรก็ได้น๊ะไม่ใช่ที่ไทย จะได้ไม่หนักแผ่นดินไทยนั้นได้ ในเวลานี้ต้องคิดเห็นแก่ชาติมากแล้วล่ะนี่ที่จะคิดได้ เพราะให้เอาเปรียบมานานอักโขแล้วจนไทยแทบจะกระอักเป็นเลือดนั้นได้ บอกญี่ปุ่นให้น้อย ๆ หน่อยในเวลานี้เพราะแผ่นดินประเทศนี้สั่นไหวก็มีชาติญี่ปุ่นนี่แหละเข้ามากระทำ ให้น้อย ๆ หน่อยน๊ะท่านจะบอกเอาไว้ให้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กังขา
เรทกระทู้
« ตอบ #357 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 13:30 น »
 

q*061คุณดิสฯ ดูการรายงานแผ่นดินไหวบ้างไหมมีประเทศที่เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่เป็นกันชนของไทยได้รับผลกระทบเกือบหมด หากเอาแผนที่โลกมานั่งวางแผนชั่วโฉดมันก็กำหนดชะตากรรมหมู่เกาะเหล่านี้นั้นได้โดยไม่ต้องอาศัยธรรมชาติแค่การพิฆาตด้วยหัวระเบิดนิวเคลียร์ก็มีอันสำเร็จได้ ที่จะให้เปลี่ยนสภาพให้เหลือแต่เกาะโดยปราศจากผู้คนนั้นได้ หากเป็นจริงดั่งความคิดของเรามันก็ป่าเถื่อนจริง ๆ ที่จะบอกเล่านั้นได้ เป็นการทดลองอาวุธนิวเคลียร์ที่เป็นประโยชน์ให้แก่ชาติตนเองอย่างมากมาย

แต่สำหรับประเทศไทยให้ทุกข์แก่ท่าน ทุกข์นั้นถึงตัวเราตั้งจิตอธิษฐานเอาไว้ หากใครที่คิดทำร้ายประเทศไทยขอให้ประเทศที่คิดนั้นได้รับผลกรรมเป็นร้อยเท่าพันเท่านั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเพื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #358 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 13:43 น »
 

q*061คุณดิสฯ ตอนนี้เรากำลังดูว่าคุณสรย้วยเขาติดตามข่าวอะไรนั้นน่ะมันจะเป็นผลร้ายต่อบ้านเมืองเราไหม เช่น เรื่องที่ระยองเป็นข่าวซ้ำสองอีกแล้วน๊ะนั่นที่จะรับรู้ได้ ที่นี่เขาจะช่วงชิงอะไรกันหรือเปล่าหรือจะทำสงครามข่าวให้ครึกโครมไปทั่วโลกนั้นได้ เป็นผลเสียต่อการท่องเที่ยว และก็มองว่าหากว่าทหารทำอะไรที่ไม่คิดถึงผลเสียที่จะตามมาก็คือการแก่งแย่งกันขึ้นมานั้นได้ แต่ก็มีระบบการป้องกันที่มีการยึดอาวุธสงครามกันทุกวัน แต่ก็หวาดหวั่นในเรื่องสารพิษที่จะปล่อยออกมาทำลายคน สัตว์ สิ่งของให้ต้องสูญเสียอย่างมากมาย

คนไทยด้วยกันเท่านั้นที่จะหยุดปัญหาทุกอย่างลงไปได้ ที่จะคิดถึงประโยชน์ในชาติตนเองเป็นใหญ่ และเราก็ต้องอาศัยอยู่ร่วมกันไปอีกนาน แต่คนชาติอื่นที่มาอาศัยนั้นเขาจะหวังดีเหมือนกับคนในชาติของเรานั้นไหม

ให้ข้อคิดเตือนใจที่จะคิดกลับตัวกลับใจมาเป็นคนไทยที่มีความรักสามัคคีร่วมใจที่จะยึดโยงประเทศชาติของเราให้มั่นคงสืบต่อไป q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ช่วยดูด้วย
เรทกระทู้
« ตอบ #359 เมื่อ: 11 มิ.ย. 14, 13:45 น »
 

q*061คุณดิสฯ มีหลายข้อความไม่ขึ้นจอน๊ะ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม