หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไอซีซี" ลุยงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 18 เอาใจสมาชิก His&Her รับสิทธิพิเศษเกินคุ้ม  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 14, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ไอซีซี” ระดมสิทธิพิเศษเหนือความคุ้มค่า ลุยงานมหกรรมสินค้ายิ่งใหญ่แห่งปี “สหกรุ๊ปแฟร์”ครั้งที่ 18 เดินหน้าเอาใจสมาชิกผู้ถือบัตร His & Her Plus Point และบัตรเครดิตร่วม His&Her – กสิกรไทยต่อเนื่องตลอด 5 วัน หวังโกยยอดสมาชิกตบเท้าร่วมช้อปกว่าหกแสนคน จากยอดสมาชิกรวม 2,000,000 คน
ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า ในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์” ครั้งที่ 18 ซึ่งเป็นงานมหกรรมแสดงสินค้าอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุดของเครือสหพัฒน์ ครั้งที่ 18 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 29 มิถุนายน 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากจะพบกับสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อประกาศศักยภาพของผู้ผลิตไทยที่จะก้าวสู่เวทีการค้าระดับโลกในอนาคต และกองทัพสินค้าในเครือฯ ที่พาเหรดกันมาลดกระหน่ำราคามาให้เลือกกว่าหมื่นรายการ ไฮไลต์พิเศษสำหรับนักช้อปผู้ถือบัตรสมาชิก His&Her นั้น บริษัทฯ ได้เตรียมกิจกรรมส่งเสริมสิทธิ์ประโยชน์ให้กับลูกค้ามากขึ้น ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรได้ช้อปสหกรุ๊ปแฟร์ก่อนใครกับกิจกรรม “His&Her PRE SALE DAY” ช้อปก่อนใคร โดยในรอบพิเศษในวันที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 10.00-20.00 น.โดยทุกยอดใช้จ่ายสินค้าในเครือไอซีซี จะได้รับคะแนนสะสมและสิทธิพิเศษมากมาย

และสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตร่วม His & Her-กสิกรไทย จะมีโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปสินค้าเครือไอซีซีครบ 4,000 บาท จะได้รับฟรี กระเป๋...สุดเก๋ His&Her หรือช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรี His&Her Shopping Bag รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นดีไซน์เก๋ 1 ใบ และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตร่วม His&Her-กสิกรไทยครบตามเงื่อนไข สามารถนำเซลสลิปมารับบัตรกำนัลเซ็นทรัลหรือของรางวัลพิเศษอีกมากมาย
นอกจากนี้ ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ยังมีความพิเศษที่มามอบให้สมาชิก คือ “คอนเสิร์ตอ๊อฟ ปองศักดิ์” ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงแสนไพเราะสุดฮิตในรอบพิเศษแบบเอ๊กซ์คลูซีฟ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2557 เวลา 18.00 – 20.00 น.โดยกติกาการร่วมสนุกรับบัตรคอนเสิร์ตที่เป็นไฮไลต์พิเศษมามอบให้สมาชิก His & Her ในงาน “PRE SALE DAY ช้อปก่อนใครวันที่ 25 มิถุนายน 2557 และรับบัตรคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังแห่งยุค “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ให้สมาชิก His & Her ได้ชมกันฟรีๆ ในรอบพิเศษ คือลงทะเบียนลุ้นสิทธิ์ชมคอนเสิร์ตฯ โดยแสดงบัตรสมาชิกและใบเสร็จของไอซีซีที่มียอดช้อปครบ 4,000 บาท ขึ้นไป ณ บูธ His & Her ประกาศผลผู้โชคดีได้รับบัตรคอนเสิร์ตทาง www.facebok.com/His&Herpoint ทั้งนี้ลูกค้าที่ไม่ได้เป็นสมาชิกบัตรฯ ยังสามารถสมัครบัตรได้ทันทีที่ในงาน เพื่อเข้างานแล้วใช้สิทธิช้อปก่อนใครและร่วมโปรโมชั่นได้ทันทีเช่นกัน และยังเตรียมความพิเศษอีกระดับกับการบริการห้องพักรับรองแบบเอ็กซ์คลูซีฟ His&Her Lounge ที่ครบถ้วนด้วยบริการและกิจกรรมอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก อาทิ นวดผ่อนคลายแก้เมื่อยล้าหลังจากการเดินช้อป จุดพักผ่อนเอนกายสบายๆ หรือฟังดนตรีบำบัดเบาๆ และรับบริการดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อย พร้อมบริการส่งของถึงบ้านฟรีตลอดงาน เพื่อทำให้ลูกค้าสมาชิกสามารถเดินชมและเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกสบายมากขึ้น เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด ผู้สนใจสามารถร่วมงานได้ตั้งแต่ 26-29 มิถุนายน 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน C ตั้งแต่เวลา 10.00- 22.00 น.
ปัจจุบันยอดสมาชิก His & Her มีจำนวนกว่า 2,000,000 คน คาดผู้ถือบัตรสมาชิกฯ จะร่วมงานปีนี้ มากกว่า 600,000 คน โดยปีนี้จะใช้ช่องทางการสื่อสาร เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เน้นการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ และการใช้สื่อดิจิตอลออนไลน์ แจ้งข่าวสารผ่านทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ การทำไวรัลเมล์ นิตยสาร HH Magazine พร้อมออกสปอตโฆษณาทางวิทยุ ชวนช้อปพร้อมใช้สิทธิพิเศษในงานครั้งนี้อย่างเต็มที่ เชื่อสิทธิประโยชน์ของบัตรสมาชิก His&Her จะทำให้ลูกค้าช้อปสนุกสุดคุ้มยิ่งขึ้นไปอีกช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองอีกด้วย สำหรับสินค้าในเครือ มั่นใจจะมีสมาชิกผู้ถือบัตรฯ ร่วมช้อปร่วมชมอย่างคึกคักแน่นอน

His&Her Plus Point เป็นบัตร “สะสมความสุข สะสมคะแนน" เพื่อให้ลูกค้า รับสิทธิพิเศษช้อปสุดคุ้มพร้อมบสิทธิประโยชน์เหนือระดับกว่าใคร มีบัตรใบเดียวใช้ได้ตลอดชีพ สมัครฟรีพร้อมรับบัตรสะสมคะแนนทันทีในงาน ณ บูธ His&Her Plus Point บริเวณทางเข้าโซน C ติดกับพลาซ่า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ His&Her Call Center 02-296-9900 หรือ www.hisherpoint.com หรืออัพเดทสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ www.facebook.com/hisandherpluspoint
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 มิ.ย. 14, 12:00 น โดย kanokratpr2010 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม