หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว เปิดให้บริการแล้ววันนี้  (อ่าน 64 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ส.ค. 14, 13:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซูโจว ประเทศจีน--29 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว (Hyatt Regency Suzhou) เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่เมืองซูโจว ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม และเศรษฐกิจมากที่สุดของจีน และอยู่ใกล้กับนครเซี่ยงไฮ้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20140826/0861406096-a
http://photos.prnasia.com/prnvar/20140826/0861406096-b
http://photos.prnasia.com/prnvar/20140826/0861406096-c

เมืองซูโจว ซึ่งได้รับการขนานนามว่า “เวนิสแห่งประเทศจีน” มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากลำคลองและสะพานอันเก่าแก่ รวมถึงสวนสวยหลายแห่งที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโก สำหรับที่ตั้งของโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิ ทะเลสาบจินจี้ที่แสนงดงาม ศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรม ศูนย์จัดแสดงนานาชาติ และสวนสนุกชิงช้าสวรรค์ (Ferris Wheel Park) จึงกล่าวได้ว่าอยู่ท่ามกลางความสุขสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน ณ ใจกลางเมืองสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งนี้

เนื่องจากไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมซูโจว (SIP) และมีสถานีรถไฟใต้ดินอยู่ติดหน้าโรงแรม จึงถือเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญระหว่างซูโจวกับเซี่ยงไฮ้ และช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก โดยนั่งรถไฟเพียง 25 นาทีก็ถึงเซี่ยงไฮ้ และเดินทางโดยรถยนต์ไปยังสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้หงเฉียวได้ใน 1 ชั่วโมง

การออกแบบภายในของโรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรดาสวนโบราณของซูโจว ผสมผสานกับผลงานศิลปะร่วมสมัยขนาดใหญ่ และงานศิลป์แนวแอ็บสแตรค ซึ่งแสดงให้เห็นถึงด้านที่ทันสมัยของเมืองซูโจว

"เรารู้สึกยินดีที่ได้นำร้านอาหาร บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาสของแบรนด์ไฮแอท รีเจนซี่ มาไว้ที่เมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากที่สุดแห่งหนึ่งของจีน” แกรี่ ชาน ผู้จัดการทั่วไปของไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว กล่าว “ในฐานะที่เป็นโรงแรมไฮแอทแห่งแรกในมณฑลเจียงซู โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว จะเป็นสถานที่ติดต่อ รับประทานอาหาร พบปะสังสรรค์ เฉลิมฉลอง และพักผ่อนที่โดดเด่นของเมืองนี้ เราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับลูกค้าจากทั้งในประเทศและนานาประเทศ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนและพนักงานที่มีใจรักในงานบริการ"

ไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว มีห้องพักสไตล์ร่วมสมัย 355 ห้อง เรียงรายอยู่ในอาคารลักษณะโค้งสูง 29 ชั้น ซึ่งมีการออกแบบสมัยใหม่สดใสผสานกับเอกลักษณ์แบบซูโจว ตกแต่งด้วยภาพถ่ายสถาปัตยกรรมคลาสสิกสีขาวดำขนาดใหญ่บนฝาผนัง ภาพสวนสวยต่างๆ โคมไฟไม้ไผ่สาน งานไม้ และองค์ประกอบอื่นๆอีกมากมาย

ไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว นำประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบฉบับไฮแอทมาสู่ซูโจว ด้วยร้านอาหารและเลาจน์ 5 แห่ง เมื่อเดินจากล็อบบี้ขึ้นบันไดอันโออ่าไปยังชั้น 2 คุณจะได้พบกับ Hua Chi 88 ร้านอาหารจีนชื่อดังที่รังสรรค์อาหารจีนดั้งเดิมสไตล์ซูโจว ห้วยหยาง ไท่หู และเป็ดปักกิ่งย่างบนไม้เนื้อหอมอันขึ้นชื่อที่สุดของเมือง ส่วนบนชั้น 3 จะพบกับ The Fireplace ร้านอาหารปิ้งย่างนานาชาติในบรรยากาศร้านขนาดเล็กสไตล์ยุโรป ขณะที่ชั้น 1 ก็มีร้าน Tea House ที่เสิร์ฟเมนูของกินเล่น เครื่องดื่ม และค็อกเทล และเมื่อถึงเวลากลางคืน ร้าน Tea House จะเปลี่ยนเป็นบาร์นั่งเล่น ส่วนชั้นใต้ดินมีร้าน The Atrium ซึ่งถือเป็นจุดนัดพบสังสรรค์อย่างเป็นกันเองในสไตล์หรูหรา และร้าน Market Cafe ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 นั้น เป็นร้านที่มีกระจกสูง และลูกค้าสามารถทานอาหารจากกระทะและเตาได้โดยตรง

ไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว ถือเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส และเป็นสถานที่จัดงานรูปแบบใหม่ที่ประกอบไปด้วยห้องอเนกประสงค์ 4 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับแขกได้มากถึง 360 คน โดยภายในห้องจะมีฉากแบบเลื่อนซึ่งสามารถเปิดให้เป็นห้องโถงใหญ่ได้ และมี Loft Kitchen ที่มีเครื่องครัวครบครันและพร้อมสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างสร้างสรรค์ ขณะที่ห้อง Regency Ballroom ซึ่งออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยบนพื้นที่ 6,240 ตารางฟุต สามารถรองรับคนได้มากถึง 450 คนสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล และ 340 คนสำหรับงานกินเลี้ยงส่วนตัว นอกจากนี้ ห้องบอลรูมยังสามารถแบ่งออกเป็น 2 ห้องย่อยได้ เพื่อรองรับการจัดงานขนาดเล็กลงมา ขณะเดียวกันก็มีห้องวีไอพี/ห้องแต่งตัวเจ้าสาวขนาดใหญ่และเลาจน์พร้อมให้บริการ รวมถึงประตูทางเข้าด้านหน้าส่วนตัวที่จัดไว้เป็นพิเศษอีกด้วย

Yue Spa ที่ไฮแอท รีเจนซี่ ซูโจว ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูและรักษาสมดุลของร่างกายและจิตใจ โดยมีห้องสปาส่วนตัว 6 ห้อง และห้องนวดฝ่าเท้า 2 ห้องไว้คอยบริการแขกตั้งแต่หัวจรดเท้า โรงแรมแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำในร่มที่ยาวถึง 25 เมตร ซึ่งสามารถมองเห็นวิวในเมืองได้อย่างเต็มตา และฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถแชร์ผลการออกกำลังกายผ่านโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140826/0861406096-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140826/0861406096-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140826/0861406096-cnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม