หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โนเกีย ลูเมีย รุ่นใหม่ นำเสนอศักยภาพการถ่ายภาพระดับไฮเอ็นด์  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 14, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เบอร์ลิน--4 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สมาร์ทโฟน ลูเมีย 830, 730 Dual SIM และ 735 ใหม่ นำเสนอเทคโนโลยีกล้องถ่ายรูปและซอฟต์แวร์ระดับชั้นนำของวงการในรูปแบบที่บอบบางและหลากสีสัน

วันนี้ ไมโครซอฟท์ คอร์ป (Microsoft Corp.) ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนโฟน ลูเมีย 830, 730 Dual SIM และ 735 ใหม่บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการสร้างภาพชั้นนำของวงการในราคาที่ประหยัดมากกว่า

- ด้วยดีไซน์ที่เบาบาง ลูเมีย 830 จึงเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่นำเสนอนวัตกรรมในระดับไฮ-เอ็นด์ เช่น การป้องกันภาพสั่นไหว และเทคโนโลยีกล้องถ่ายรูป PureView ในราคาประหยัดสำหรับผู้ใช้งานมากขึ้น
- นำเสนอกล้องหน้าในมุมกว้าง, ราคาที่น่าสนใจ รูปแบบบางและขนาดพอดีกะทัดรัด; ลูเมีย 730 Dual SIM และ 735 ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับ Skype และการถ่ายภาพเซลฟีโดยเฉพาะ
- สมาร์ทโฟนลูเมียในปัจจุบันยังคงได้รับการปรับแต่งอย่างต่อเนื่องด้วย Lumia Denim อัพเดทล่าสุดซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆจาก Windows Phone 8.1 Update 1 ล่าสุด ที่ได้รับการยกระดับให้ดีขึ้นเป็นพิเศษ เช่น Lumia Camera ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพคุณภาพสูงด้วยความเร็วสูงสุด

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20000822/MSFTLOGO

ลูเมีย 830: โทรศัพท์รุ่นเรือธงที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

ลูเมีย 830 นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในตระกูลลูเมียและล่าสุดจากไมโครซอฟท์ด้วยดีไซน์และราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋า

- ลูเมีย 830 สามารถจับภาพนิ่งและวิดีโอคุณภาพสูงไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืนด้วยกล้อง PureView ขนาด 10 เมกะพิกเซลพร้อมเลนส์ ZEISS, Rich Recording และระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่บางที่สุดในปัจจุบันของลูเมีย
- ลูเมีย 830 ยังนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดจากไมโครซอฟท์ด้วย Microsoft Office Mobile ที่ติดตั้งล่วงหน้า, Windows Phone 8.1 เวอร์ชั่นล่าสุดพร้อมกับ Lumia Denim และ OneDrive พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 15 GB ฟรี ช่วยให้การซิงค์และแบ่งปันข้อมูลเป็นไปได้อย่างง่ายดาย
- ลูเมีย 830 มาพร้อมกับนวัตกรรมชิ้นเอกของลูเมีย เช่น ระบบชาร์จไฟแบบไร้สายในดีไซน์อลูมิเนียมและโพลีคาร์โบเนตที่สวยงานและน้ำหนักเบา

ลูเมีย 830 จะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนนี้ ที่ราคาประมาณ 330 ยูโรยังมีรวมภาษีและเงินอุดหนุน

ลูเมีย 730 Dual SIM และ ลูเมีย 735: สร้างขึ้นมาสำหรับ Skype และการถ่ายเซลฟี

ด้วยมุมกล้องด้านหน้าที่กว้างและเบาบางในดีไซน์ที่เหมาะกับกระเป๋า ลูเมีย 730 Dual SIM และ ลูเมีย 735 ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจับภาพได้ง่ายและสามารถแบ่งปันกันได้มากยิ่งขึ้น

- กล้องด้านหน้ามุมกว้างขนาด 5 เมกะพิกเซล เหมาะสำหรับการโทรด้วยวิดีโอผ่านทาง Skype ที่ช่วยให้ผู้คนได้แบ่งปันโลกรอบตัวมากยิ่งขึ้น และชวนเพื่อนๆหรือครอบครัวให้เข้ามามีส่วนร่วมในการโทร
- มากับข้อเสนอในการสมัครใช้งาน Skype Unlimited World [1] โดยไม่คิดค่าบริการเป็นเวลา 3 เดือน การโทรระหว่างประเทศหรืออินเตอร์เนชั่นแนบ วอยซ์ คอลล์ กับเพื่อนๆและครอบครัวจากสมาร์ทโฟนและโทรศัพท์พื้นฐานได้โดยตรงจาก ลูเมีย 730 Dual SIM และ ลูเมีย 735 จึงเป็นเรื่องง่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
- นอกจากนี้ การรวมการโทรออกด้วยวิดีโอผ่าน Skype ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวในระหว่างการโทรออกด้วยเสียง [1] ผู้ใช้งานจึงมีทางเลือกมากขึ้นในการแบ่งปันเรื่องราวของตนเอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

อุปกรณ์เสริมชุดใหม่ที่จะเติมเต็มสมาร์ทโฟน Lumia

ไมโครซอฟท์ ดีไวเซส กรุ๊ป ยังต่อยอดสายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ของ Lumia ด้วยการประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ 2 รายการในวันที่ 4 กันยายน ได้แก่

- Wireless Charging Plate DT-903 ฐานชาร์จไฟไร้สายอัจฉริยะรุ่นที่ 2 เปิดทางสู่วิธีการที่สะดวกที่สุดในการชาร์จไฟได้ดียิ่งกว่าเคยด้วยการแจ้งเตือนเรื่องการชาร์จไฟได้อย่างชาญฉลาดเมื่อถึงเวลา และแสดงการแจ้งเตือนให้เห็นได้ชัดเจนด้วยแสงกระพริบ
- Screen-Sharing for Lumia Phones HD-10 ของไมโครซอฟท์ เปิดทางให้ผู้ใช้ส่งคอนเทนท์ใดก็ได้จากสมาร์ทโฟนของตนเองไปยังหน้าจอที่ใช้งาน HDMI ได้อย่างง่ายดายโดยปราศจากข้อจำกัดด้านคอนเทนท์ ช่วยย้อนความทรงจำกับเหล่าเพื่อนๆและครอบครัวได้เป็นอย่างดี หรือจะนำเสนอพรีเซนเทชั่นที่ทำงานก็ย่อมได้

Lumia ยังคงเดินหน้าอย่างดีขึ้นกว่าเดิมด้วยส่วนอัพเดท Lumia Denim

Lumia Denim ผสมผสานการอัพเดทล่าสุดของ Windows Phone 8.1 ด้วยประสบการณ์สำหรับสมาร์ทโฟน Lumia โดยเฉพาะ Lumia Denim ยังเสริมสร้างสถานะผู้นำของไมโครซอฟท์ในเรื่องการสร้างภาพด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ใน Lumia Camera ที่ทำให้กล้องทำงานอย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น Lumia Camera มาในรูปของส่วนอัพเดท Lumia Denim สำหรับ Lumia 930, Lumia Icon และ Lumia 1520 โดยนำเสนอดังต่อไปนี้

- ความเร็ว: ไม่พลาดในทุกชั่วขณะสำคัญๆ ด้วย Lumia Camera ที่การเปิดกล้องและการจับภาพที่รวดเร็ว ถ่ายภาพได้หลายรูป โดยที่ภาพระหว่างช็อตห่างกันเพียงไม่กี่มิลลิวินาที
- ความคมชัดสูง: การใช้งาน Moment Capture หรือการกดปุ่มกล้องในแอพค้างไว้ จะเริ่มต้นบันทึกวีดีโอคุณภาพ 4K อัตโนมัติที่ 24 เฟรมต่อวินาที แต่ละเฟรมจะมีความคมชัดภาพสูงถึง 8.3 เมกะพิกเซล เปิดทางให้เฟรมวีดีโอทุกอันสามารถเลือกและบันทึกเป็นภาพนิ่งได้
- ความเป็นธรรมชาติ: จับช็อตเด็ดได้ทุกขณะด้วย Rich Capture ซึ่งทำให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่ายดายด้วย HDR อัตโนมัติ และ Dynamic Flash ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องปรับการตั้งค่ากล้องที่ซับซ้อน โดยสามารถถ่ายรูปก่อนค่อยตกแต่งและเลือกช็อตที่ดีที่สุดได้ในภายหลัง
- คุณภาพ: สามารถถ่ายรูปคุณภาพสูงผ่านมือถือขณะที่มีแสงน้อยด้วยชุดคำสั่งการสร้างภาพรุ่นใหม่ล่าสุด

ในเบื้องตัน Lumia Camera เปิดตัวเป็นส่วนอัพเดทของ Lumia Denim สำหรับ Lumia 930, Lumia Icon และ Lumia 1520 และเปิดตัวเป็นส่วนอัพเดทผ่านทางอากาศ (OTA) สำหรับ Lumia 830 ในไตรมาส 4 ปี 2557 ทั้งนี้ Lumia Denim เตรียมเผยโฉมในฐานะส่วนอัพเดท OTA ให้กับสมาร์ทโฟน Lumia Windows Phone ทั้ง 8 รุ่น หลังจากที่ผ่านการทดสอบและอนุมัติจากพันธมิตรแล้วnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม