หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โดริโทส ชวนแฟนๆทั่วโลกสร้างโฆษณาโดริโทสชิงเงินรางวัล  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ย. 14, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


แบรนด์ขนม “โดริโทส” ของบริษัท เป๊ปซี่โค ขอเชิญชวนแฟนๆทั่วโลกร่วมสร้างสรรค์โฆษณาทางโทรทัศน์ให้กับโดริโทส เพื่อคว้าโอกาสที่จะได้เห็นผลงานของตนเองออกอากาศสู่สายตาผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลก โดยผลงานโฆษณาสองชิ้นสุดท้ายที่ผ่านการคัดเลือกจะได้ออกอากาศทางโทรทัศน์ทั่วโลก และเจ้าของผลงานที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดจากผู้บริโภคจะได้รับเงินรางวัลถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมถึงโอกาสครั้งสำคัญในการร่วมงานกับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เป็นเวลาหนึ่งปีเต็ม โดยกว่า 100 ปีที่ผ่านมา ยูนิเวอร์แซลได้สร้างสรรค์ภาพยนตร์ยอดฮิตมากมาย ตั้งแต่ "Jaws" ไปจนถึง "E.T. The Extra-Terrestrial" รวมถึงภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง "Jurassic Park", "Fast & Furious", "Bourne", "Ted" และ "Despicable Me" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติผู้สมัครและหลักเกณฑ์การแข่งขัน สามารถรับชมได้ที่ www.doritos.com

การมอบโอกาสให้กับคนทำหนังหน้าใหม่ไฟแรงทั่วโลกในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Doritos Crash the Super Bowl ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 แล้ว นับตั้งแต่ปี 2550 การแข่งขันประจำปีรายการนี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ร่วมสร้างสรรค์โฆษณาทำเองความยาว 30 วินาที ที่แสดงถึงความชื่นชอบที่พวกเขามีต่อขนมโดริโทส เพื่อคว้าโอกาสที่จะได้เห็นผลงานของตนเองออกอากาศระหว่างการถ่ายทอดศึกซูเปอร์โบว์ล ซึ่งเป็นลีกการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลระดับชาติ (NFL) ที่จัดขึ้นทุกปี และมีผู้ชมกว่า 100 ล้านคนเฉพาะในสหรัฐและอีกหลายล้านคนทั่วโลก สำหรับการแข่งขันครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคจากประเทศต่างๆทั่วโลกสามารถเข้าร่วมโครงการได้ โดยผลงานโฆษณาที่ผ่านการคัดเลือกจะได้ออกอากาศในประเทศของเจ้าของผลงาน แม้ว่าการแข่งขันซูเปอร์โบว์ลจะปิดฉากลงแล้วก็ตาม

ผู้ชนะการแข่งขันในปีนี้จะได้ทำงานกับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส โดยจะได้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศการทำงานของสตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังแห่งนี้แบบคลุกวงใน พร้อมกับโอกาสในการแสดงความสามารถของตนในโปรเจคท์ต่างๆ รวมถึงผลงานในอนาคตของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เช่น "Pitch Perfect 2" และภาพยนตร์ตลกฟอร์มใหญ่เรื่องอื่นๆ นอกจากนี้ ผู้ชนะประจำปีนี้ยังมีโอกาสร่วมงานกับเหล่านักแสดงฮอลลีวูดมากความสามารถ เช่น เอลิซาเบท แบงก์ส ที่จะมารับหน้าที่ผู้กำกับเป็นครั้งแรกในเรื่อง "Pitch Perfect 2" แบงก์สเป็นดารานำในภาพยนตร์ดังมากมาย เช่น "The 40-Year-Old Virgin", "Seabiscuit" และ "Pitch Perfect" ตลอดจนภาพยนตร์ภาคต่อชื่อดังระดับโลกอย่าง "The Lego Movie", "The Hunger Games" และ "Spider-Man" ทั้งนี้ นอกเหนือจากบทบาทผู้ร่วมงานของผู้ชนะการแข่งขัน Crash the Super Bowl ประจำปีนี้แล้ว แบงก์สจะทำหน้าที่เป็นกรรมการตัดสินเพื่อคัดเลือกผู้เข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขันด้วย

คณะกรรมการตัดสินการแข่งขันประกอบด้วยเอลิซาเบท แบงก์ส คณะผู้บริหารของโดริโทส ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญในแวดวงโฆษณา โดยทั้งหมดจะทำการคัดเลือกโฆษณา 10 ชิ้นเข้าสู่รอบสุดท้าย ซึ่งถือว่ามากกว่าปีก่อนหน้าถึงสองเท่า และจะมีโฆษณาเพียง 2 ชิ้นที่ได้ออกอากาศระหว่างการถ่ายทอดศึกซูเปอร์โบว์ล โดยแฟนๆทั่วโลกจะมีโอกาสโหวตเลือกโฆษณา 1 ชิ้น ทาง www.doritos.com และทางแบรนด์โดริโทสจะเลือกโฆษณาอีก 1 ชิ้น โฆษณาที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดจะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมถึงโอกาสครั้งสำคัญในชีวิตในการทำงานกับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ร่วมกับเหล่านักเขียนบท ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์มากมาย เพื่อสัมผัสประสบการณ์การทำงานจริงในอุตสาหกรรมบันเทิง ณ ใจกลางฮอลลีวูด

นับตั้งแต่ที่การแข่งขัน Crash the Super Bowl ได้ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรก แบรนด์โดริโทสได้รับผลงานโฆษณาจากผู้บริโภคกว่า 27,000 ชิ้น โดยผลงานโฆษณาของผู้ชนะการแข่งขันหลายคนได้กลายเป็นโฆษณาที่น่าจดจำและได้รับการพูดถึงมากเป็นอันดับต้นๆของประวัติศาสตร์ซูเปอร์โบว์ล และเมื่อปีที่ผ่านมา นับเป็นครั้งแรกที่โครงการนี้ได้เปิดโอกาสให้แก่บรรดาแฟนๆจากทั่วโลก จนส่งผลให้มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 5,400 ชิ้นจาก 30 ประเทศ นอกจากนี้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เจ้าของผลงานชนะเลิศได้รับเงินรางวัลรวมกันหลายล้านดอลลาร์ และได้ทำงานโฆษณาเชิงพาณิชย์ ทำข้อตกลงสร้างภาพยนตร์ แสดงผลงานในฮอลลีวูด และได้พบกับประสบการณ์เปลี่ยนชีวิตอื่นๆอีกมากมาย

ผู้ที่เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 10 คนจะได้รับเชิญมาที่แอริโซนา เพื่อร่วมชมศึกซูเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 49 จากห้องชมการแข่งขันส่วนตัวสุดหรู และจะได้ชมโฆษณาที่ได้รับเลือกให้ออกฉายสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก ส่วนผู้สร้างโฆษณาอีก 8 คนที่ผลงานของตนเองไม่ได้ออกอากาศ จะได้รับเงินรางวัลคนละ 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ ทั้งนี้ ศึกการแข่งขันซูเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 49 มีกำหนดการถ่ายทอดสดในวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ทางช่อง NBC ในสหรัฐ และสถานีโทรทัศน์อื่นๆทั่วโลก แบรนด์โดริโทสจะเริ่มเปิดรับผลงานเข้าประกวดตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 ก.ย.2557 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ย.2557

ติดตามข่าวสารจากเป๊ปซี่โค ได้ที่:
https://twitter.com/pepsico Twitter

https://www.facebook.com/PepsiCo Facebook

http://pepsicoblogs.com/ PepsiCo Blogs

http://www.pepsico.com/Media.html PepsiCo Press Releases

http://www.pepsico.com/Media/Resource-Center#multimedia-downloads PepsiCo Multimedia

http://www.youtube.com/user/PepsiCoVideo PepsiCo Videos
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 8 ก.ย. 14, 14:51 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม