หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอ็มอีแบงก์ จัดสินเชื่อ 9 เมนู ช่วย SMEs  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ย. 14, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอสเอ็มอีแบงก์ จัดสินเชื่อ 9 เมนู ช่วย SMEs
จับมือพันธมิตรช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคใต้

เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดตัว “สินเชื่อ 9 เมนู คืนความสุข SMEs ” ใน จ.สุราษฎร์ธานี และพื้นที่ภาคใต้ เดินหน้าช่วยผู้ประกอบการ SMEs ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน มีเงินหมุนเวียน ลงทุน ปรับปรุง หนุนธุรกิจเติบโต เพื่อเป็นกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคใต้ขยายตัว

วันนี้ (30 กันยายน 2557) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ในพื้นที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในงาน “สินเชื่อ 9 เมนูคืนความสุข SMEs” โดยมี นางเสาวนีย์ กมลบุตร กรรมการเอสเอ็มอีแบงก์ เป็นประธานในพิธีฯ และมีนายฉัตรป้อง ฉัตรภูติ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้เกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้ โดยมีหน่วยงานพันธมิตร 8 แห่ง เข้าร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ในโครงการ “ส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs ไทย ให้เติบโตยั่งยืน” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนความช่วยเหลือด้านเงินทุนจาก เอสเอ็มอีแบงก์สู่ผู้ประกอบการ SMEs ไทย และมีลูกค้าธนาคารร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้า และผู้ประกอบการ SMEs ตลอดจนสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน

“สินเชื่อ 9 เมนู คืนความสุข SMEs ” มีหลากหลายผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผู้ประกอบการ SMEs มีเงินทุนหมุนเวียน ลงทุน ปรับปรุง พัฒนากิจการให้ดีขึ้น ซึ่งจะช่วยพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ ด้านการเงินและการลงทุนเพิ่มขึ้น และกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ให้ขยายตัวได้มากขึ้น โดยประกอบด้วย

1.สินเชื่อ OTOP คืนความสุขผู้ประกอบการโอทอป วิสาหกิจชุมชน ที่ต้องการเงินทุน ขยายกิจการ หรือเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ โดยกู้ได้สูงสุด 1 ล้านบาท ปลอดเงินต้นสูงสุด 1 ปี และสามารถใช้ บสย. ค้ำประกัน
2.สินเชื่อซื้อสถานประกอบการ Strong SMEs คืนความสุขให้ผู้ประกอบการ SMEs ที่อยากเป็นเจ้าของ โฮมออฟฟิศ ตึกแถว มินิแฟคตอรี่ กู้ได้สูงสุด 15 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 15 ปี ปลอดเงินต้นสูงสุด 15 เดือน ด้วยข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ MRR-1% ต่อปีในช่วง 3 ปีแรก
3.สินเชื่อ Productivity Improvement Loan ระยะที่ 2 คืนความสุข ผู้ประกอบการ SMEs ที่ต้องการเพิ่มผลิตภาพการผลิต และต้องผ่านการเข้าร่วมโครงการด้านพัฒนาผลิตภาพของกระทรวงอุตสาหกรรม หรือหน่วยงานพันธมิตร ให้กู้ 5 ล้านบาทต่อราย ปลอดชำระเงินต้นสูงสุด 1 ปี ดอกเบี้ย MRR ต่อปีตลอดอายุโครงการ
4.สินเชื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการวิสาหกิจที่ลงทุนโครงการที่สนับสนุนแผนยุทธศาสตร์กระทรวงอุตสาหกรรมหรือหน่วยงานพันธมิตร โดยคืนความสุข Green SMEs สนับสนุนผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เติบโตคู่สังคม เพิ่มขีดความสามารถแข่งขัน พัฒนาเชื่อมโยง สู่ AEC กู้ได้สูงสุด 15 ล้านบาท
5.สินเชื่อ Smile Factoring เครดิตการค้าสำหรับลูกหนี้การค้าที่รับโอนสิทธิ์จากภาครัฐ ช่วยด้านเงินทุนหมุนเวียน เสริมสภาพคล่องธุรกิจให้ลูกหนี้การค้ากลุ่มหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือเอกชนแปรรูปจากระบบราชการ และบริษัทเอกชนจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
6.สินเชื่อ Extra SMEs คืนความสุข เสริมสภาพคล่องให้กับลูกค้าเดิมของธนาคาร ที่ต้องการเงินไปหมุนเวียนธุรกิจ ลงทุน ขยาย หรือปรับปรุงกิจการเพิ่มเติม สามารถกู้เพิ่มจากวงเงินเดิม สูงสุด 5 ล้านบาท ใช้เพียง บสย. ค้ำประกัน ดอกเบี้ยพิเศษ MRR ต่อปีตลอดอายุโครงการไม่เกิน 5 ปี
7.สินเชื่อ Happy Loan เติมเต็มความสุขทางการเงิน กู้ได้สูงสุด 120% ของมูลค่าคิดเป็นหลักประกัน ให้เงินทุนหมุนเวียน ลงทุน ขยายปรับปรุง พัฒนากิจการให้ดียิ่งขึ้น
8.สินเชื่อสำหรับลูกค้าชั้นดี Special SMEs คืนความสุข ให้เงินทุนและเสริมสภาพคล่อง ให้ลูกค้าเก่าชั้นดีของธนาคารที่มีหลักประกัน โดยใช้หลักประกันเดิมในการขอกู้ เพื่อต่อยอดธุรกิจ
9.สินเชื่อ Factoring เปลี่ยนลูกหนี้การค้าภาคเอกชนให้เป็นเงินสด แก้ปัญหาขาดเงินทุนหมุนเวียนจากทุนจม ช่วยธุรกิจเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีให้บริการปรึกษาแนะนำการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของเอสเอ็มอีแบงก์ และบูธจากหน่วยงานพันธมิตรด้วย โดยจะสิ้นสุดรับคำขอกู้ 31 ธันวาคม 2558 หรือจนกว่าเต็มวงเงินสินเชื่อโครงการnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม