หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ เวลเนส ทัวร์ กลับมาอีกครั้งสู่เอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ต.ค. 14, 17:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและสุขภาพชั้นนำ นำทีมอบรมความรู้ด้านโภชนาการที่สมดุล และวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี สู่ 25 เมืองในเดือนตุลาคมนี้

เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) บริษัทโภชนาการชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว เวลเนส ทัวร์ ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 2 ซึ่งจะได้พบกับคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการ (NAB) ทั้งหกท่าน และผู้เชี่ยวชาญแวะเยี่ยมเยือน 25 เมืองในออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

จากความสำเร็จของการเปิดตัวเอเชีย แปซิฟิก เวลเนส ทัวร์ ที่จัดในเดือนเมษายนที่ผ่านมาในปีนี้ ได้มีผู้เข้าร่วมงานมากเป็นประวัติการณ์ถึง 22,000 คนในภูมิภาค ทัวร์ในช่วงเดือนตุลาคมนี้มุ่งเน้นที่จะยกระดับการตระหนักรับรู้ของประชาชนถึงความสำคัญของโภชนาการที่สมดุล และการดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพดีในโลกที่เวลาเร่งรัดมากขึ้นทุกขณะ

"แนวโน้มของอัตราโรคอ้วนที่เพิ่มมากขึ้น จำนวนประชากรสูงอายุ และการตื่นตัวด้านสุขภาพไม่มีสัญญาณว่าจะมีการชะลอตัวลง สำหรับการกลับมาของเอเชียแปซิฟิก เวลเนส ทัวร์นี้ เฮอร์บาไลฟ์มุ่งเน้นที่จะนำเสนอผลกระทบของปัญหาเหล่านี้ และชี้แนะเคล็ดลับที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริงเกี่ยวกับโภชนาการที่สมดุลและสุขนิสัยที่จะช่วยให้ผู้คนดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพดีขึ้นในโลกที่วุ่นวายในปัจจุบัน การเยือนของสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญจะรวมไปถึงการอบรมสำหรับสมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ของเรา เพื่อเตรียมพวกเขาให้พรั่งพร้อมด้วยความรู้ทางโภชนาการ ซึ่งจะนำไปสู่การให้บริการลูกค้าของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น" มร.วิลเลี่ยม เอ็ม ราห์น รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าว

จากข้อมูลองค์การอนามัยโลก (WHO) ผู้ใหญ่มากกว่า 1.4 พันล้านรายมีภาวะน้ำหนักเกิน และอย่างน้อย 2.8 ล้านรายต่อปีเสียชีวิตจากผลของการมีน้ำหนักเกิน หรือเป็นโรคอ้วน ซึ่งเชื่อมโยงไปยังอีกหลายโรคเรื้อรังที่เกี่ยวพันกับวิถีการดำรงชีวิต รวมทั้งโรคเบาหวานและโรคหัวใจ นอกจากนี้ ปรากฏการณ์การมีอายุเพิ่มขึ้นของประชากรสามารถพบได้ในทุกประเทศ (WHO) ทำให้ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับสุขนิสัยด้านโภชนาการและการออกกำลังกายแต่เนิ่นๆ ในช่วงชีวิต เพื่อที่จะยังคงมีสุขภาพดีและมีชีวิตคล่องแคล่วในวัยชรา

ไฮไลท์สำคัญของเวลเนส ทัวร์ คือ การสัมมนาด้านสาธาณสุขที่นำเสนอโดยสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ ซี่งจะเน้นการบรรยายในหัวข้อทางด้านโภชนาการและสุขภาพที่สำคัญ รวมไปถึงแนวโน้มด้านสุขภาพในปัจจุบัน ความสำคัญของการทำความเข้าใจร่างกายมนุษย์และวิธีการ เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับสารอาหารที่ดีทั้งภายในและภายนอก การสัมมนานี้เปิดกว้างสู่ประชาชนทั่วไป รวมไปถึงสมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์

สิ่งที่น่าตื่นเต้นอย่างแรกสำหรับเวลเนส ทัวร์นี้ คือเป็นรูปแบบการประชุมทางการแพทย์ที่จะจัดขึ้นในประเทศเกาหลี อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และไต้หวัน การประชุมทางการแพทย์จะเน้นไปที่ประเด็นหลักที่สาธารณชนกำลังเผชิญ และจัดให้มีเวทีสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและในวงการแพทย์ เพื่อหารือเกี่ยวกับความสำคัญของโภชนาการที่มีความสมดุล และวิถีชีวิตที่ส่งผลให้เกิดภาพรวมของสุขภาพดีถ้วนหน้า

สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ที่เข้าร่วมในเวลเนส ทัวร์ ได้แก่

- Dr. Julian Alvarez Garcia (เวชศาสตร์การกีฬาและสรีรวิทยาด้านการกีฬา)
- Dr. Marco De Angelis (เวชศาสตร์การกีฬา)
- Dr. Nataniel Viuniski (กุมารเวชศาสตร์และโภชนาการ)
- Dr. Gary Small (สุขภาพของสมองและเอจจิ้ง)
- Dr. Marion Flechtner-Mors (โภชนาการและโรคอ้วน)

Jacquie Carter ผู้อำนวยการฝ่ายโภชนาการภายนอก เฮอร์บาไลฟ์จะได้ร่วมทัวร์ในประเทศอินเดีย เธอจะร่วมแบ่งปันความรู้ในหัวข้อวิธีที่ร่างกายสามารถบำรุงได้จากภายนอก เช่นเดียวกับการเปิดตัวเฮอร์บาไลฟ์ สกิน ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์สำหรับการบำรุงภายนอกที่มีความสมดุลของส่วนผสม สารสกัดจากพืช และสารสกัดอื่นๆ ที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ถึงผลลัพธ์สูงสุดสำหรับความงาม การแลดูมีสุขภาพดี และทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม