หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Syneron เปิดตัว "PicoWay" เครื่องเลเซอร์ลบรอยสักนวัตกรรมใหม่  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ต.ค. 14, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เวย์แลนด์, แมสซาชูเซตส์--9 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ณ การประชุมสมาคมโรคผิวหนังและกามโรคแห่งยุโรป*

Syneron Medical Ltd. (NASDAQ:ELOS) บริษัทชั้นนำผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อความงาม ประกาศเปิดตัว PicoWay(TM) เครื่องเลเซอร์แบบ picosecond รุ่นใหม่ล่าสุด ณ การประชุมสมาคมโรคผิวหนังและกามโรคแห่งยุโรป (EADV Congress) ครั้งที่ 23 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 8-12 ตุลาคม 2557 ทั้งนี้ PicoWay เป็นเครื่องเลเซอร์แบบสองช่วงคลื่นสุดล้ำสมัย โดยมีความยาวคลื่น 532 นาโนเมตร และ 1064 นาโนเมตร และใช้เทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของ PicoWay เพื่อทำให้เกิดคลื่นในระดับ picosecond สำหรับใช้รักษาความผิดปกติของเม็ดสีและลบรอยสัก ซึ่งรวมถึงรอยสักถาวรที่ลบออกได้ยาก เครื่อง PicoWay จะเปิดตัวในตลาดทั่วโลกในช่วงเดือนตุลาคม 2557 และจะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในช่วงครึ่งแรกของปี 2558

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120528/535447 )

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://www.multivu.com/players/English/72762556-syneron-launch-picoway-picosecond/

PicoWay ผสานสุดยอดพลังและความกว้างของช่วงคลื่นที่สั้นที่สุดในบรรดาเครื่องเลเซอร์เพื่อความงามที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน ความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีทั้งสองได้ก่อให้เกิดปฏิกิริยาที่ทำให้การลบหมึกของรอยสักหรือการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ เครื่อง PicoWay ยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่อง Candela(TM) ที่น่าเชื่อถือและผ่านการรับรองแล้ว ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพขั้นสุดยอดด้วยต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ

PicoWay ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE Mark และกำลังอยู่ระหว่างการขอใบอนุญาตจากองค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA) โดย Syneron คาดว่า PicoWay จะได้รับการรับรองจาก FDA ภายในสิ้นปี 2557

“หลังจากที่ได้ลงทุนไปกับการวิจัยและพัฒนา PicoWay มานานหลายปี ในที่สุด Syneron ก็ได้นำเสนอเครื่องเลเซอร์แบบ picosecond ที่ล้ำหน้าที่สุดด้วยความภาคภูมิใจ เทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Syneron ในการพัฒนาอุปกรณ์เพื่อความงามใหม่ๆ ซึ่งจะช่วยให้แพทย์สามารถทำการรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด” อามิท เมอริดอร์ ซีอีโอของ Syneron กล่าว “เราขอเชิญชวนให้แพทย์ทุกท่านมาเยี่ยมชมบูธของเรา (#18) ท่านจะได้เห็นและสัมผัสกับพลังถึงขีดสุดและความกว้างของช่วงคลื่นที่สั้นที่สุดของเครื่อง PicoWay ซึ่งผลการทดลองทางคลินิกได้แสดงให้เห็นแล้วว่าสามารถลบรอยสักได้หมดจดยิ่งขึ้น และใช้เวลาในการลบรอยสักเพียงไม่กี่ครั้ง”

ดร.ทีนา อัลสเตอร์ ศาสตราจารย์คลินิกด้านผิวหนังประจำโรงพยาบาลแห่งมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ และเป็นหนึ่งในผู้ทำการทดลองทางคลินิกของ PicoWay ในศูนย์หลายแห่ง เผยว่า " PicoWay มีความกว้างของช่วงคลื่นที่สั้นที่สุดในตลาด จึงใช้รังสีน้อยกว่าและให้ผลเร็วกว่าเลเซอร์แบบ Q-switched นอกจากนี้ ความยาวคลื่นแบบ Nd:YAG ยังสามารถรักษาผิวหลากหลายประเภทได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยลดปริมาณการใช้รังสีและลดอาการแสบร้อนบริเวณผิวหนังด้วย ฉันเชื่อว่า PicoWay จะปฏิวัติการลบรอยสักให้ก้าวไปอีกขั้น"

เกี่ยวกับ Syneron

Syneron Medical Ltd. เป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์เสริมความงามชั้นนำของโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายครอบคลุมและมีเครือข่ายจัดจำหน่ายที่กระจายอยู่ทั่วโลก เทคโนโลยีของบริษัทช่วยให้แพทย์มีวิธีที่ทันสมัยในการเสริมความงามประเภทต่างๆ อาทิ การขจัดไขมันตามส่วนต่างๆของร่างกาย การขจัดขนตามร่างกาย การลดริ้วรอย การทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยการกำจัดเส้นเลือดขอดและความผิดปกติของเม็ดสี รวมถึงการกำจัดสิว เส้นเลือดขอดบริเวณขา และเซลลูไลท์ บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ดัง 3 แบรนด์ ได้แก่ Syneron, Candela และ CoolTouch

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยมีสำนักงานใหญ่ ศูนย์วิจัยและพัฒนา รวมถึงศูนย์กลางการผลิตในประเทศอิสราเอล นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิตหลายแห่งในสหรัฐอเมริกาด้วย บริษัททำการตลาดผลิตภัณฑ์และให้บริการใน 86 ประเทศทั่วโลกผ่านสำนักงานสาขาในอเมริกาเหนือ ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี โปรตุเกส สเปน สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น และฮ่องกง รวมทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.syneron-candela.com

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.syneron-candela.com

ติดต่อ:
แซ็ค คูโบว์
The Ruth Group
อีเมล: zkubow@theruthgroup.com
โทร. +1-646-536-7020

ฮิวโก โกลด์แมน
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
Syneron
อีเมล: Hugo.Goldman@syneron.com

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Syneron Medical
อีเมล: pr@syneron.com

* PicoWay ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE Mark และกำลังอยู่ระหว่างการขอใบอนุญาตจากองค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA) โดย Syneron คาดว่า PicoWay จะได้รับการรับรองจาก FDA ภายในสิ้นปี 2557

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม