หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมโครชิป ขอแนะนำแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนารุ่นใหม่  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ต.ค. 14, 14:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ไมโครชิป ขอแนะนำแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนาตัวแรกของโลกที่มีระบบมัลติทัชสองมิติ และควบคุมการทำงานด้วยมือแบบสามมิติ


กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีและแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนาระบบควบคุมด้วยมือ สำหรับโปรแกรมใช้งานและไดรเวอร์

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ สัญญาณผสม อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Human Interface Input Sensing Solutions ซึ่งได้แก่ 3DTouchPad อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีและแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนาตัวแรกของโลก ที่มีระบบมัลติทัชสองมิติ และควบคุมการทำงานด้วยมือแบบสามมิติ
รับชมวิดีโอโดยย่อได้ทาง http://www.microchip.com/get/5NB2

3DTouchPad นำเสนอเทคโนโลยีตรวจจับอินพุตแบบใหม่ ด้วยการเสริมระบบตรวจจับตำแหน่งมือในระบบมัลติทัชบนหน้าจอสัมผัสแบบ projected-capacitive เพื่อเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนาและดีไซน์อ้างอิง 3DTouchPad เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนาตัวแรก ที่ผสมผสานระบบมัลติทัชสองมิติ และระบบควบคุมการทำงานด้วยมือแบบสามมิติ เพื่อบุกตลาดพีซี/อุปกรณ์ต่อพ่วง 3DTouchPad ประกอบไปด้วยระบบตรวจจับจำแหน่งมือแบบสามมิติอันทนทานและแปลกใหม่ โดยใช้เทคโนโลยี GestIC(R) ของไมโครชิป ซึ่งสามารถตรวจจับตำแหน่งมือแบบสามมิติได้สูงสุด 10 ซม. พร้อมโซลูชั่นมัลติทัชสองมิติบนหน้าจอสัมผัส projected-capacitive แบบตอบสนองเร็วของไมโครชิป ซึ่งรองรับทัชพอยท์สูงสุด 10 จุด และตรวจจับนิ้วมือบนพื้นผิวได้หลายนิ้ว ระบบมัลติทัชสองมิติได้รับการยกระดับโดย MTCH652 ไดรเวอร์กลุ่มทัชสกรีนแบบ capacitive รุ่นใหม่ของไมโครชิป ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม

3DTouchPad รุ่นใหม่ประกอบไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆมากมายโดยไม่ต้องติดตั้งไดรเวอร์ ซึ่งรองรับระบบปฏิบัติการ Windows(R) 7/8.X และ OS X(R) เช่นเดียวกับระบบตรวจจับตำแหน่งมือแบบสามมิติ ระบบมัลติทัชขั้นสูง รวมถึงระบบตรวจจับบนพื้นผิว อีกทั้ง GUI และแพคเกจ SDK/API ที่เปิดให้นักพัฒนาดาวน์โหลดฟรี นอกเหนือจากตลาดพีซีและคอมพิวเตอร์ทัชแพดแล้ว เทคโนโลยีดังกล่าวยังสามารถนำไปใช้ได้ในสุขภัณฑ์แบบแฮนด์ฟรี ระบบอัตโนมัติภายในบ้าน รีโมทคอนโทรล เกมคอนโทรลเลอร์ อุปกรณ์สวมใส่ และยานยนต์

“3DTouchPad ของไมโครชิปเป็นการผสมผสานอันลงตัวครั้งแรกของอุตสาหกรรม ระหว่างเทคโนโลยีมัลติทัชสองมิติและระบบตรวจจับตำแหน่งมือแบบสามมิติ เพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและการออกแบบอันแปลกใหม่ในโปรแกรมตรวจจับอินพุต” ฟานี ดูเวนเฮจ ผู้อำนวยการฝ่าย Human-Machine Interface ของไมโครชิป กล่าว “ชุดเครื่องมือสำหรับการพัฒนาที่พร้อมเดินเครื่องผลิตนี้ ซึ่งมาพร้อมกับ GUI และ SDK ฟรี จะช่วยให้ลูกค้าของไมโครชิปมีเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดในการสร้างสรรค์อุปกรณ์อินพุตแบบสองและสามมิติ สู่ความก้าวหน้าในการออกแบบ human-interface”

การวางจำหน่าย

3DTouchPad (part # DM160225) เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมซอฟต์แวร์ให้ดาวน์โหลดฟรี ภายใต้หมวด Documentation & Software ที่ http://www.microchip.com/get/RL1J

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายของไมโครชิป หรือผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับอนุญาต หรือเข้าชมเว็บไซต์ของไมโครชิปได้ที่ http://www.microchip.com/get/RL1J หากท่านต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีการระบุถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ สามารถติดต่อได้ที่ microchipDIRECT หรือผ่านทางพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไมโครชิป
แหล่งข้อมูล
สามารถรับชมรูปภาพความละเอียดสูงได้ที่ฟลิกเกอร์ หรือติดต่อกองบรรณาธิการ (สามารถนำไปเผยแพร่ได้ตามสะดวก):
•DM160225 3DTouchPad: http://www.microchip.com/get/W2E6
สามารถติดตามไมโครชิปได้ที่
•RSS Feed สำหรับข่าวผลิตภัณฑ์ของไมโครชิป: http://www.microchip.com/get/PS1F
•ทวิตเตอร์: http://www.microchip.com/get/FJVX
•เฟซบุ๊ก: http://www.microchip.com/get/310K
•ยูทูบ: http://www.microchip.com/get/TE0H


เกี่ยวกับไมโครชิป เทคโนโลยี
ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) เป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ โซลูชั่นอนาล็อกสัญญาณผสม และแฟลช-ไอพี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ลดต้นทุนรวมของทั้งระบบ และร่นระยะเวลาในการนำเสนอแอพพลิเคชั่นหลายพันรายการสำหรับลูกค้าในตลาดทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของไมโครชิปตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศ พร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครชิป http://www.microchip.com/get/GUUW

หมายเหตุ: ชื่อและโลโก้ Microchip, GestIC และ mTouch เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ไมโครชิป เทคโนโลยี อินคอร์ปอเรทเต็ด ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดที่ระบุถึงในข่าวฉบับนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Daphne Yuen จากไมโครชิป
โทร: +852-2943-5115
อีเมล: daphne.yuen@microchip.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม