หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัววันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 25 ตุลาคม  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 14, 13:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

งานใหญ่ที่ช่วยผู้คนให้มีทางเลือกในการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี

เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) บริษัทโภชนาการระดับโลก ประกาศเฉลิมฉลองการเปิดตัววันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์ในวันที่ 25 ตุลาคมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้ง 15 ประเทศ ซึ่งประกอบด้วยออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

โดยงานจะจัดขึ้นพร้อมกับงานเวลเนสทัวร์ของเอเชียแปซิฟิก งานวันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์จะเป็นงานเปิดสู่สังคมครั้งใหญ่ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดยเฮอร์บาไลฟ์ กิจกรรมหลากหลายจะได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นในแต่ละประเทศ เพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการมีโภชนาการที่ดีรวมไปถึงวิถีชีวิตกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี โดยกิจกรรมวันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์ในครั้งนี้ คาดว่ามีผู้เข้าร่วมทั่วเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 30,000 คน ซึ่งรวมทั้งผู้นำชุมชน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพ สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ รวมถึงครอบครัว และเพื่อนๆของพวกเขา

"เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับงานวันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เนื่องด้วยแนวโน้มของโรคอ้วนที่เพิ่มมากขึ้น จำนวนประชากรสูงอายุ และความใส่ใจต่อสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้นในภูมิภาคนี้ มันจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้คนจะได้ตระหนักว่าการมีโภชนาการที่ดีและสุขนิสัยที่ช่วยสร้างวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉง จะช่วยให้พวกเขามีสุขภาพที่ดีขึ้นและเติมเต็มการใช้ชีวิตได้มากขึ้นด้วย" คำกล่าวของ มร.วิลเลี่ยม เอ็ม ราห์น รองประธานอาวุโส และกรรมการผู้อำนวยการเฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก

"เราเชื่อว่าการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีนั้นประกอบขึ้นจากโภชนาการที่สมดุล – นั่นหมายถึง การบริโภคที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมเพื่อสุขภาพของโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันที่มีประโยชน์และสารอาหารอื่นๆ -- และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งการพักผ่อนและดื่มน้ำอย่างเพียงพอ เราหวังว่ากิจกรรมเปิดตัววันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์ของเราจะได้ช่วยให้ข้อมูลโดยผ่านการอบรมและการเรียนรู้จริงจากการเข้าร่วมงาน และกระตุ้นให้ผู้คนได้เกิดความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในระยะยาวต่อวิถีการดำเนินชีวิตของพวกเขา" เขากล่าวเพิ่มเติม

งานวันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์จะมีกิจกรรมต่างๆ ให้ประชาชนได้เข้าร่วม อันได้แก่ การฝึกออกกำลังกาย Zumba และ Yeba รวมถึงเวิร์คเอาท์ที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส การพูดคุยอภิปรายทางด้านโภชนาการและการจัดการน้ำหนักโดยผู้เชี่ยวชาญจากคณะที่ปรึกษาด้านโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์ การวิเคราะห์น้ำหนักตัวและไขมัน รวมถึงการได้ทดลองดื่มเครื่องดื่มโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ฟรีสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด นักกีฬาที่มีชื่อเสียงหลายคนที่ได้รับการสนับสนุนโดยเฮอร์บาไลฟ์จะมาร่วมปรากฏตัวเป็นพิเศษในวันโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์ในแต่ละพื้นที่ของพวกเขาเพื่อพบปะกับประชาชน นอกจากนี้แล้ว จะมีการจัดกิจกรรมเพื่อระดมทุนให้แก่มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์แฟมิลี่เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทางด้านโภชนาการของแต่ละภูมิภาคอีกด้วย

ตราบริษัท :
http://release.media-outreach.com/i/Download/2102

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลก ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์โภชนาการ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมเพื่อสุขภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ได้รับการจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศทั่วโลกเพื่อการบริโภคส่วนตัวของสมาชิกและผ่านทางสมาชิกไปยังผู้บริโภค บริษัทให้การสนับสนุนเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่นและโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ เพื่อสนับสนุนการนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก เว็ปไซด์ของเฮอร์บาไลฟ์จะให้ข้อมูลที่สำคัญอย่างเพียงพอเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ รวมถึงข้อมูลด้านการเงินและข้อมูลอื่นๆ โดยเข้าชมได้ที่ www.herbalife.com บริษัทขอเชิญชวนให้นักลงทุนเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซด์อย่างต่อเนื่องเป็นระยะๆ เพราะข้อมูลจะได้รับการปรับให้ทันสมัยอยู่เสมอ

ข้อมูลการติดต่อ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
Daliea Mohamad-LiauwVP
รองประธานฝ่ายการสื่อสารองค์กร
เอเชีย แปซิฟิค
DID: +852 3589 2643
อีเมล์: dalieal@herbalife.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม