หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Syneron Candela เผยเครื่องเลเซอร์ลบรอยสัก “PicoWay”  (อ่าน 120 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ย. 14, 11:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เวย์แลนด์, แมสซาชูเซตส์--4 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เครื่องเลเซอร์แบบสองช่วงคลื่น PicoWay(R) พร้อมเผยโฉมในการประชุมสมาคมศัลยศาสตร์ผิวพรรณแห่งอเมริกา (The American Society of Dermatologic Surgery) ระหว่างวันที่ 6-9 พฤศจิกายนนี้ที่ซานดิเอโก และจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาทันที

Syneron Medical Ltd. (NASDAQ:ELOS) บริษัทชั้นนำผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อความงาม ประกาศว่า PicoWay ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์แบบ picosecond รุ่นใหม่ของบริษัท ได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว PicoWay เป็นเครื่องเลเซอร์แบบสองช่วงคลื่นสุดทันสมัย โดยมีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร และ 532 นาโนเมตร และมีการใช้ PicoWay Technology(TM) เพื่อทำให้เกิดคลื่นในระดับ picosecond สำหรับใช้ลบรอยสัก PicoWay ผ่านการรับรองจาก FDA ให้ใช้ลบรอยสักได้ทุกสี โดยสีแดง เหลือง และส้ม ใช้ความยาวคลื่น 532 นาโนเมตร ส่วนรอยสักสีดำ น้ำตาล เขียวแกมน้ำเงิน และม่วง ใช้ความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ทั้งนี้ PicoWay จะเริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐทันที หลังจากประสบความสำเร็จในการวางจำหน่ายทั่วโลกเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120528/535447 )

PicoWay มีช่วงคลื่นระดับ Picosecond (1 ส่วนล้านล้านวินาที) ซึ่งสามารถสร้างช่วงคลื่นที่สั้นมากและพลังงานเลเซอร์ที่สูงมากบนผิวหนัง การสัมผัสกับแสงเลเซอร์เช่นนี้ก่อให้เกิดปฏิกิริยาการแปลงสภาพที่ทำให้การลบหมึกรอยสักมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ เครื่อง PicoWay ยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่อง Candela ที่น่าเชื่อถือและผ่านการรับรองแล้ว ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพขั้นสุดยอดด้วยต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ

ก่อนที่จะผ่านการรับรอง FDA 510(K) เครื่องเลเซอร์ PicoWay ได้ผ่านการประเมินประสิทธิภาพในการศึกษาวิจัยร่วมของหลายสถาบันในสหรัฐ ซึ่งจัดทำโดยนพ.อีริค เบิร์นสไตน์, พญ.แอเรียล เคาวาร์ และพญ.ทีน่า อัลสเตอร์ ในฐานะผู้นำการวิจัย ซึ่งผลปรากฏว่า ผู้เข้าร่วมการทดลองส่วนใหญ่ (86%) สามารถลบรอยสักได้อย่างน้อย 50% หลังจากทำการรักษาเพียง 3 ครั้ง นอกจากนั้นยังมีความปลอดภัยเป็นที่น่าพอใจ โดยไม่พบผลข้างเคียงร้ายแรงที่เกิดจากการใช้เครื่องนี้เลย อีกทั้งยังลดความเจ็บปวดและความระคายเคืองขณะรักษาด้วย

นพ.อีริค เบิร์นสไตน์ ประธานศูนย์ศัลยกรรมเลเซอร์เมนไลน์ (Main Line Center for Laser Surgery) กล่าวว่า "PicoWay เป็นนวัตกรรมการลบรอยสักที่น่าสนใจมาก เนื่องจากใช้เลเซอร์ Nd:YAG แบบสองช่วงคลื่นที่มีช่วงคลื่นระดับ Picosecond และมีพลังงานสูงมาก ทำให้รักษาผิวได้ทุกประเภท ผลการรักษาจึงเป็นที่น่าประทับใจอย่างมาก และทำให้ผู้ป่วยมีความสุข เครื่องเลเซอร์ PicoWay เปิดมิติใหม่แห่งการลบรอยสัก และเปิดตัวในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด"

อมิต เมอริดอร์ ซีอีโอของ Syneron Candela กล่าวว่า "เราหวังว่าเครื่องเลเซอร์ PicoWay จะได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะการลบรอยสักเป็นโอกาสทางธุรกิจที่น่าสนใจมาก ประมาณการณ์ว่าชาวอเมริกัน 45 ล้านคนมีรอยสักอย่างน้อย 1 รอย และ 20% ในจำนวนนี้ต้องการลบรอยสักออก เครื่องเลเซอร์ PicoWay จึงถือเป็นทางเลือกใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งผลการทดลองทางคลินิกได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสามารถลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง"

ดร.ชีมอน เอ็คเฮ้าส์ ประธานคณะกรรมการบริหาร Syneron Candela กล่าวว่า "PicoWay เปิดศักราชใหม่แห่งวงการเลเซอร์เพื่อความงามและผิวพรรณ ด้วยกลไกการทำงานซึ่งใช้เทคนิคการแปลงสภาพด้วยแสงเลเซอร์ ต่างจากเทคนิคการแปลงสภาพด้วยความร้อนซึ่งใช้ในเครื่อง IPL และเลเซอร์ที่มีช่วงคลื่นยาวกว่านี้ PicoWay มีคลื่นแบบ Picosecond ที่สั้นที่สุดและมีพลังขั้นสูงสุด ทำให้สามารถลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง สร้างความสะดวกสะบายให้แก่ผู้เข้ารับการรักษาและสร้างรายได้ให้แก่ลูกค้าที่ใช้เครื่องของเรา กลไกการทำงานที่แตกต่างทำให้ PicoWay กลายเป็นเครื่องมือเพื่อความงามรุ่นใหม่ที่บรรดานักวิทยาศาสตร์และแพทย์สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ขณะที่เครื่อง Candela ที่มีความน่าเชื่อถือสูง ก็ถูกนำไปทดสอบการใช้งานร่วมกับเครื่อง PicoWay ในการทดลองทางคลินิกในสถาบันหลายแห่งทั้งในสหรัฐและทั่วโลก ความน่าเชื่อถือและใช้งานง่ายคือจุดเด่นสำคัญของเครื่อง PicoWay"

ดร.แอเรียล เคาวาร์ ศาสตราจารย์คลินิกภาควิชาผิวหนังวิทยาจากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก กล่าวว่า "เครื่องเลเซอร์ PicoWay ทำให้เราสามารถรักษาผิวได้หลากหลายประเภทมากยิ่งขึ้น และลบรอยสักได้หลายสี คลื่นแบบ Picosecond ที่มีช่วงคลื่นสั้นมากจะช่วยลดความเจ็บปวดระหว่างการรักษาให้เหลือน้อยที่สุด รอยสักหลายสีและรอยสักที่ฝังแน่นจะถูกลบออกจนหมดเกลี้ยงภายในการรักษาแค่ไม่กี่ครั้ง ช่วยให้ผู้เข้ารับการรักษาได้รับความสะดวกสบายมากกว่าการรักษาในระยะยาว"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.syneron-candela.com

ติดต่อ:
แซ็ค คูโบว์
The Ruth Group
อีเมล: zkubow@theruthgroup.com
โทร. +1-646-536-7020

ฮิวโก โกลด์แมน
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
Syneron
อีเมล: Hugo.Goldman@syneron.com

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Syneron Medical
อีเมล: pr@syneron.com

แหล่งข่าว: Syneron Medical Ltd.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม