หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งานเปิดตัวเครื่องสำอางคาทริส เมคอัพแบรนด์ดังจากเยอรมนี เปิดตัวยิ่งใหญ่ ตอกย้ำอิน  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 พ.ย. 14, 16:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คาทริส เมคอัพแบรนด์ดังจากเยอรมนี เปิดตัวยิ่งใหญ่
ตอกย้ำอินโนเวทีฟแบรนด์ระดับโลก ส่งคอลเล็กชั่นใหม่ เขย่าเค้กหมื่นล้าน

ตลาดความงามไทยระอุ...เมื่อเมคอัพแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมนีอย่าง “คาทริส” Catrice บุกไทย ทุ่มงบจัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นอินโนเวทีฟแบรนด์ระดับโลก ชูความสำเร็จจำหน่ายทั่วโลกกว่า 70ประเทศชั้นนำ ดันไทยเป็นฮับความงามในอาเซียน ส่งคอลเล็กชั่นใหม่ พร้อมรุ่นพิเศษ เจาะตลาดกลุ่มสาวยุคใหม่ 25 พลัส ปั๊มยอดขาย งัดแฟชั่นแบรด์เมกอัพมาตรฐานสากลราคาโดนใจเขย่าวงการเครื่องสำอาง คาดยอดขายในไทยสิ้นปีพุ่ง 45%

สำหรับตลาดเครื่องสำอาง ปัจจุบันมีมูลค่า 16,918 ล้านบาท แบ่งเป็น ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า 9,317 ล้านบาท ผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมฝีปาก 4,580.6 ล้านบาท ผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา 2,805.9 ล้านบาท และผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บ 214.8 ล้านบาท

มร.อูเว ฟาเบอร์ บิลลอท ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท คอสโนว่า จีเอ็มบีเอช กล่าวว่า ตลาดความงามเติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะมีการแข่งขันที่รุนแรงในทุกๆ เซ็กเมนต์ โดยบริษัทคาดว่าจะสามารถเติบโตมากขึ้น ปัจจุบันเป็นกลุ่มบริษัทด้านความงามอันดับชั้นนำของโลก ดังนั้นจึงเดินหน้ารังสรรค์เมคอัพด้วยแรงบันดาลใจจากแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ชูความเป็นอินโนเวทีฟแบรนด์ ที่มีหลากหลายและนำเทรนด์อยู่เสมอ ซึ่งนับว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 13 ปี บริษัทได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จในกลุ่มเมคอัพที่มียอดขายเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี และวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

โดยเน้นช่องทางจัดจำหน่ายผ่านบริษัทตัวแทนของแต่ละประเทศ นับได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำที่พร้อมจะตอบสนองแรงปรารถนาที่แท้จริงของไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ที่หลงใหลในกลิ่นอายแห่งแฟชั่น การที่ แบรนด์ได้มาทำตลาดในประเทศไทยมองว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะไทยมีศักยภาพและมูลค่าตลาดความงามที่เติบโตต่อเนื่อง เชื่อว่าสามารถก้าวสู่ฮับด้านความงามของภูมิภาคในแถบอาเซียนได้แน่นอน ด้วยเหตุนี้จึงได้ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นซีซั่น Winter 2014 ที่ล้วนแล้วแต่ได้แรงบันดาลใจการสร้างสรรค์จากโชว์ของ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลก ที่มีทั้งในกลุ่มของ Face, Lip, Eye และ Nail มีลูกเล่นของสีสันของฤดูหนาวที่โดดเด่นด้วยเฉดสีเงินและทองประกายเมทัลลิกโทนสีนู้ด ถือเป็นเทรนด์หลักของแฟชั่นถ่ายทอดสู่เทรนด์ความงามได้อย่างลงตัวมานำเสนอให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ครอบครองในราคาที่สัมผัสได้ ซึ่งเป็นไปตามเจตนารมณ์ของบริษัทที่ต้องการนำเสนอเครื่องสำอางคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าให้กับผู้บริโภคทั่วโลก

นางสาวศะศิรา โชติปรีชารัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอ็ม.เอส.ฮานาโซโน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางคาทริสในประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทได้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์คาทริสในประเทศไทยในปี 2555 เป็นเวลากว่า 3 ปี ที่คาทริสได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยในปีที่ผ่านมามีจุดวางจำหน่ายมากกว่า 200 สาขา ทั่วประเทศ ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น 45% จากปีที่ผ่านมา สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดของแบรนด์ แน่นอนว่ายังคงบุกตลาดความงามในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนและเติบโตเร็วกว่ามูลค่าผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ส่วนกลยุทธ์ในการก้าวขึ้นสู่ผู้นำตลาดความงามในเมืองไทย จะเน้นการนำเสนอสินค้าใหม่ที่โดดเด่น มีไอเท็มให้ผู้บริโภคได้เลือกหลากหลายในราคาคุ้มค่าโดนใจ เน้นเสนอนวัตกรรมที่โดดเด่นควบคู่กับการสื่อสารที่เข้าถึงผู้บริโภคแบบเรียวไทม์ อีกทั้งมุ่งเน้นการกระจายสินค้าที่มากขึ้น และการสร้างประสบการณ์ที่ดี ณ จุดขาย โดยตั้งเป้าขยายเพิ่มครบ 300 จุด เพื่อจับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ อายุ 25 ปี ขึ้นไป รวมทั้งคนที่ชื่นชอบแฟชั่นด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ราคาไม่เกิน 400 บาท ถือเป็นราคาที่คุ้มค่ามากๆ สำหรับคนไทย โดยก่อนหน้าคาทริสมีกลุ่มสินค้าที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้วกว่า 280 รายการ ราคาที่จับต้องได้ตั้งแต่ 120บาทไปจนถึง 395 บาท และล่าสุดนี้ก็เปิดตัว Winter Collection และ 4 Limited Edition ที่ประกอบด้วย Celtica อารมณ์โรแมนติกแบบผู้หญิง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแนวเซลติทำให้ลึกลับน่าค้นหา Metallure เฉดสีเมทัลลิกวับวาวชวนฝัน เส้นสายและประกายระยิบระยับพร้อมประกายแสงเจิดจรัสให้ความรู้สึกเก๋ไก๋แปลกใหม่ Check & Tweed แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์สาวลอนดอนเนอร์สุดชิคที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์แฝงความแสบซ่าอันเป็นเอกลักษณ์ Luxury Lacquers สีสันที่สะท้อนจิตวิญญาณของความล้ำสมัยปลุกเร้าความโดดเด่นในตัว หรูหรา สะดุดตา เปล่งประกายบนเรียวเล็บ ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานเปิดตัวในวันนี้ เตรียมพบกับ Winter Collection 2014 และ Limited Edition ได้ในเร็วๆ นี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Catrice ได้ที่ Facebook : Catrice Thailand แล้วคุณจะนำเทรนด์ความงามระดับโลก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 พ.ย. 14, 16:39 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม