หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมโครซอฟท์เปิดตัว Lumia 435 และ Lumia 532  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ม.ค. 15, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เรดมอนด์, วอชิงตัน--14 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์ผสมผสานนวัตกรรมฮาร์ดแวร์กับซอฟท์แวร์ล่าสุด รวมทั้งบริการของไมโครซอฟท์ในราคาที่คาดไม่ถึง

ไมโครซอฟท์ คอร์ป ประกาศเปิดตัวเปิดตัวสมาร์ทโฟน Lumia 435 และ Lumia 532 จากไมโครซอฟท์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ Lumia ราคาย่อมเยาที่สุดในขณะนี้ โดยทั้ง Lumia 435 และ Lumia 532 จะมอบประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่ช่วยผู้ใช้งานสามารถทำอะไรได้มากขึ้นในทุกขณะความเคลื่อนไหว ด้วยการนำเสนอความสามารถที่มาจากระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ล่าสุดในราคาที่คาดไม่ถึง

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20000822/MSFTLOGO

ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากต้องการเปลี่ยนเครื่องจากฟีเจอร์โฟนมาใช้สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก Lumia 435 และ Lumia 532 ได้นำเสนอความสมดุลระหว่างคุณประโยชน์และพลังประสิทธิภาพ พร้อมกับนำประสบการณ์จาก Windows Phone 8.1 ไปสู่ระดับราคาใหม่ สำหรับ Lumia 435 เป็น Lumia เครื่องแรกในซีรีส์ 400 และเป็น Lumia ที่ราคาย่อมเยาที่สุดในขณะนี้ โดยรุ่นนี้นำเสนอฟีเจอร์สมาร์ทโฟนที่สำคัญ ประสบการณ์จาก Windows Phone อันน่าทึ่ง และการเข้าถึงแอพใหม่ล่าสุด นับเป็นการเปิดประสบการณ์ Windows Phone ไปสู่ผู้คนมากขึ้น ขณะที่ Lumia 532 เป็นสมาร์ทโฟนควอดควอร์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพซึ่งต่อยอดจากความสำเร็จของ Lumia 530 โดย Lumia 532 นี้ ปูทางให้ผู้ใช้สามารถบรรลุเป้าหมายต่างๆด้วยการสัมผัสประสบการณ์แบบไมโครซอฟท์ดังต่อไปนี้

- สลับการโทรได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายระหว่างโทรออกเสียงด้วยวีดีโอผ่านสไกป์ (Skype) ที่ติดตั้งมาในเครื่องและกล้องหน้า
- อ่าน ทวน แก้ไข และแชร์ในทุกขณะความเคลื่อนไหวด้วยชุดโปรแกรม Microsoft Office บน Windows Phone ซึ่งติดตั้งมาพร้อมเครื่อง
- เก็บรักษาภาพถ่าย วีดีโอ และเอกสารในโปรแกรม Office ของคุณได้อย่างปลอดภัยด้วยการแบ็คอัพข้อมูลในเนื้อที่บนคลาวด์ OneDrive* ที่ให้เนื้อที่ฟรี 30 กิกะบิต
- พบกับ Cortana ผู้ช่วยเสมือนส่วนบุคคลตัวจริง ที่ช่วยตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และมอบคำแนะนำที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานแต่ละราย
- บริหารจัดการการรับ-ส่งอีเมลที่ทำงานและส่วนตัวได้อย่างง่ายดายในทุกความเคลื่อนไหว ด้วย Microsoft Outlook ที่ใช้งานได้ทันที
- เก็บภาพได้รวดเร็วและง่ายดายด้วย Lumia Camera ที่ใช้งานได้ทันที และยังถ่ายรูป แก้ไข และแชร์ภาพเซลฟี่สวยๆ ด้วยกล้องหน้าและแอพ Lumia Selfie
- ปรับหน้าโฮมสกรีนได้อย่างที่คุณต้องการด้วย Windows Phone 8.1 และ Lumia Denim เวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุด และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยการแจ้งเตือนแบบ one-swipe จาก Action Center, คีย์บอร์ด Word Flow และการสร้างโฟลเดอร์แบบ Live Folders
- อีกทั้งยังไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวด้วยรายการอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆที่ยอดเยี่ยม ผ่านทางการอัพเดท Windows อย่างสม่ำเสมอ

“ในช่วงที่เราเปิดตัวอุปกรณ์ Lumia เครื่องแรกเมื่อกว่า 3 ปีที่แล้ว เราพูดว่าเรามุ่งมั่นที่จะนำอุปกรณ์ไปสู่ผู้คนและระดับราคาให้มากเท่าที่จะเป็นไปได้” โจ ฮาร์โลว์ รองประธานฝ่าย Phones ของไมโครซอฟท์ กล่าว “Lumia 435 และ Lumia 532 ทำให้เป้าหมายของเราในการพัฒนาอุปกรณ์ Lumia ราคาย่อมเยาที่สุดเป็นจริงขึ้นแล้ว ซึ่งเปิดโอกาสให้เข้าถึงผู้ที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก Lumia 435 และ Lumia 532 มอบฮาร์ดแวร์ที่มีศักยภาพแข่งขันไปพร้อมกับซอฟท์แวร์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมที่จะได้รับการอัพเดทและการปรับปรุงล่าสุด ทำให้ผู้ใช้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาด้วยฟีเจอร์ใหม่และสุดยอด”

Lumia 435 และ Lumia 532 จะเริ่มวางจำหน่ายในตลาดสำคัญๆ ได้แก่ ยุโรป เอเชียแปซิฟิค อินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ในเดือนก.พ. โดยอุปกรณ์ทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายในสีเขียวสว่าง สีส้มสว่าง สีขาว และสีดำทั้งในประเภทซิมเดี่ยวและซิมคู่ สำหรับประเภทใส่ซิมรุ่นหลังนั้นติดตั้งมาพร้อม Smart Dual SIM ซึ่งสามารถบริหารจัดการการโทรออกและส่งข้อความหาเบอร์ใดเบอร์หนึ่งขณะที่กำลังใช้งานอยู่ได้อย่างง่ายดาย ส่วนราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตลาดหรือผู้ให้บริการแต่ละราย แต่ราคาโดยประมาณจะอยู่ที่ 69 ยูโรก่อนหักภาษีและเงินอุดหนุนสำหรับ Lumia 435 และราคาประมาณ 79 ยูโรก่อนหักภาษีและเงินอุดหนุนสำหรับรุ่น Lumia 532

เกี่ยวกับ ไมโครซอฟท์ ดีไวเซส

ไมโครซอฟท์ ดีไวเซส กรุ๊ป นำเสนอฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลการันตี และมีผู้ใช้มากกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Lumia, โทรศัพท์มือถือ Nokia, ฮาร์ดแวร์ Xbox, Surface, ผลิตภัณฑ์ Perceptive Pixel และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

เกี่ยวกับไมโครซอฟท์

ไมโครซอฟท์ (Nasdaq "MSFT") ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2518 เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ บริการ อุปกรณ์ และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจได้อย่างเต็มขั้น

*ได้รับเนื้อที่ฟรีถึง 30 กิกะบิตเมื่อเปิด camera backup แล้วnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม