หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Asurion คว้ารางวัล Product Leadership Award ประจำปี 2557 จาก Frost & Sullivan  (อ่าน 102 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ม.ค. 15, 13:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แนชวิลล์, เทนเนสซี--20 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Frost & Sullivan ยกย่องสุดยอดผลิตภัณฑ์และบริการของ Asurion

Asurion ผู้นำระดับโลกด้านการปกป้องเทคโนโลยี คว้ารางวัล Product Leadership Award ประจำปี 2557 จาก Frost & Sullivan บริษัทที่ปรึกษาและวิเคราะห์อุตสาหกรรมชั้นนำ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามในด้านการสนับสนุนและปกป้องอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั่วโลก

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20141112/158309LOGO

“ทีมนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมของ Frost & Sullivan ได้กำหนดมาตรฐานสำหรับองค์กรธุรกิจในอุตสาหกรรม พร้อมกับประเมินศักยภาพขององค์กรต่างๆ โดยอาศัยข้อมูลปฐมภูมิจากการสัมภาษณ์และงานวิจัยอุตสาหกรรมขั้นทุติยภูมิ เพื่อประเมินและกำหนดแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด” เบรนท์ ไออาดาโรลา ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยอุปกรณ์เคลื่อนที่และไร้สายของ Frost & Sullivan กล่าว “เรายกย่อง Asurion ในฐานะนักนวัตกรรมด้านการสนับสนุนและปกป้องอุปกรณ์เคลื่อนที่ การนำเสนอบริการที่ดึงดูดใจและความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับบรรดาผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นนำทั่วโลก ได้ทำให้ Asurion กลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการสนับสนุนและปกป้องอุปกรณ์เคลื่อนที่”

งานวิจัยของ Frost & Sullivan ชี้ให้เห็นว่า สมาร์ทโฟนจะครองส่วนแบ่งในตลาดมือถือโลกเกิน
80% ภายในปี 2563 การพัฒนาแบบก้าวกระโดดของเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สมาร์ทโฟนทำให้การใช้งานยุ่งยากขึ้น จึงจำเป็นต้องมีบริการช่วยเหลือขั้นสูงในการจัดการกับอุปกรณ์และการเชื่อมต่อ Asurion จึงนำเสนอบริการสนับสนุนและปกป้องที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถป้องกัน สนับสนุน จัดการ และใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งมอบบริการที่ดีที่สุดด้วย

“ผู้ใช้มักรู้ว่าสมาร์ทโฟนทำอะไรได้บ้าง แต่การใช้ฟีเจอร์และฟังก์ชั่นให้ครบทั้งหมดกลับไม่ใช่เรื่องง่าย” จอห์น ลีโอนาร์ด รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์โลกของ Asurion กล่าว “บริการสนับสนุนและปกป้องของ Asurion จะช่วยให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดจากการใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อ ด้วยการลดผลกระทบจากปัญหาการใช้สมาร์ทโฟน ป้องกันข้อมูลสูญหาย ยกระดับประสบการณ์การใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ และช่วยจัดการความซับซ้อนของอุปกรณ์บนแพลตฟอร์มและเครือข่ายต่างๆ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Frost & Sullivan ตระหนักถึงความทุ่มเทที่เรามีให้กับลูกค้า และเราจะเดินหน้าช่วยเหลือลูกค้าให้ใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างราบรื่นไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ส่วนไหนของโลกก็ตาม”

นอกจากนี้ Asurion ยังมอบความสะดวกสบายมากขึ้นให้กับลูกค้า ด้วยบริการเว็บไซต์ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถดูข้อมูลปลีกย่อยเกี่ยวกับบริการปกป้องอุปกรณ์เคลื่อนที่ รวมไปถึงการตรวจสอบความคุ้มครอง การเรียกร้องสิทธิ์ การระบุตำแหน่งอุปกรณ์ การขอรับข้อมูล และการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์กับช่างเทคนิค Asurion เป็นบริษัทเพียงหนึ่งเดียวในอุตสาหกรรมนี้ที่ลงทุนในทุกช่องทางการติดต่อสื่อสาร (เว็บไซต์ โทรศัพท์ และมือถือ) เพื่อให้ลูกค้าเลือกติดต่อใช้บริการผ่านช่องทางที่สะดวกที่สุด

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Asurion ได้ที่ www.asurion.com

เกี่ยวกับ Asurion
เป็นเวลามากกว่า 20 ปีแล้วที่ Asurion ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและอุทิศตนเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า จนกลายเป็นผู้ให้บริการปกป้องเทคโนโลยีอันดับหนึ่งสำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายรายใหญ่ๆของโลก ธุรกิจค้าปลีกชื่อดัง และผู้ผลิตอุปกรณ์ที่ได้รับการยอมรับ Asurion มีพนักงาน 15,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการลูกค้า 280 ล้านรายด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรม ทำให้ Asurion สหรัฐอเมริกาคว้ารางวัลผู้ให้บริการแผนการปกป้องอันดับหนึ่งมาครอง โซลูชั่นแบบบูรณาการครบวงจรที่บริษัทออกแบบตามความต้องการของผู้ให้บริการเครือข่าย ผู้ค้าปลีก และผู้ผลิตอุปกรณ์ ประกอบด้วยบริการช่วยเหลือชั้นหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ดิจิตอลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แอพพลิเคชั่นรักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย ตลอดจนบริการเปลี่ยนสินค้าอย่างเร่งด่วน (ชั่วข้ามคืน) ในกรณีสินค้าสูญหาย ถูกโจรกรรม เสียหาย หรือทำงานผิดปกติ โดยเมื่อผลิตภัณฑ์สูญหายหรือทำงานผิดปกติ Asurion จะประสานกับลูกค้าและดำเนินการแก้ปัญหา โดยพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกสื่อสารกับพนักงานได้มากถึง 6 ภาษาผ่านทุกอุปกรณ์ แพลตฟอร์ม หรือผู้ให้บริการ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Asurion ได้ที่ www.asurion.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม