หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซัมซุงสานฝันเด็กไทย ได้ลงสนามฝึกซ้อมกับทีมนักเตะเชลซีถึงอังกฤษ  (อ่าน 108 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 15, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ซัมซุงสานฝันเด็กไทย มอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่
ได้ลงสนามฝึกซ้อมกับทีมนักเตะเชลซีถึงอังกฤษ

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนไทย ได้ลงสนามฝึกซ้อมฟุตบอลร่วมกับเหล่านักเตะชื่อดัง จากสโมสรระดับโลกอย่างเชลซี โดย บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม “2015 ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ (2015 Samsung - Chelsea Dream the Blues Campaign)” ปีที่ 2 เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนไทยได้ค้นพบศักยภาพความสามารถของตัวเอง ทางด้านกีฬาฟุตบอล โดยมอบประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเพิ่มพูนทักษะด้วยการลงสนามฝึกซ้อมกับโค้ชผู้ฝึกสอนจากทีมฟุตบอลเยาวชน และเหล่านักเตะชื่อดัง จากสโมสรระดับโลกอย่างเชลซี ไกลถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยในปีแรก เมื่อปี 2013 ของการจัดกิจกรรม ลีโอ หรือด.ช.กงกฤช ละม่อมพร้อม และ เจมส์ หรือนายภูชิต พุ่มพวง ได้เข้าร่วมแคมป์ในไทย และโชคดีได้เป็น 2 ตัวแทนเยาวชนไทยที่ได้บินไปสัมผัส และฝึกซ้อมทักษะฟุตบอลร่วมกับเหล่านักเตะจากสโมสรเชลซี ประเทศอังกฤษ

ลีโอ หรือด.ช.กงกฤช ละม่อมพร้อม อายุ 12 ปี เผยว่า “ชอบเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่ 7 ขวบ จะเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ ตลอด รวมถึงมีการลงเรียนเพิ่มเติม ฝึกทักษะด้านฟุตบอลของตัวเอง จนมีโอกาสได้เข้าร่วมในกิจกรรม ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งในตอนแรกไม่คิดว่าตัวเองจะมีโอกาสได้บินไปถึงอังกฤษ แค่ได้มาร่วมฝึกซ้อมกับผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลเยาวชนเชลซี ก็เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากๆ แล้ว ซึ่งในวันนั้นผมตั้งใจฝึกซ้อม โดยทำในสิ่งที่โค้ชสอนด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ คิดว่าเพราะความตั้งใจของผมมั้งครับที่ทำให้โค้ชเห็น และโชคดีได้เป็นตัวแทนไปฝึกซ้อมทักษะฟุตบอลเพิ่มเติมที่อังกฤษ ซึ่งการเตรียมตัวก่อนการเดินทางผมก็พยายามฟิตตัวเอง พอเดินทางไปถึงอังกฤษ ก็ได้ลงสนามฝึกซ้อมร่วมกับทีมเยาวชนเชลซี จากประสบการณ์ในการลงสนามฝึกซ้อมที่ประเทศอังกฤษครั้งนั้น ทำให้ผมได้เทคนิคเกี่ยวกับฟุตบอลมาเยอะมาก ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้จริงในสนามการแข่งขัน อย่างเทคนิคการเลี้ยงลูกฟุตบอลหลบหลีกคู่ต่อสู้ การแย่งฟุตบอลจากคู่ต่อสู้ แม้กระทั่งการมองหาพื้นที่ในการแย่งลูกฟุตบอลให้ได้มากที่สุดครับ”

เจมส์ หรือนายภูชิต พุ่มพวง อายุ 15 ปี เผยว่า “เวลาว่างของผมคือการเล่นฟุตบอลครับ เพราะพ่อเป็นคนปลูกฝังให้เล่นตั้งแต่อายุ 10 ขวบ แม้กระทั่งวันนี้หากมีเวลาว่าง พ่อยังเตะฟุตบอลกับผม เพราะฟุตบอลทำให้ผมมีเพื่อน และยังเป็นกีฬาที่สอนให้รู้จักการเล่นเป็นทีมครับ ซึ่งตอนที่รู้ว่าได้เข้าร่วมกิจกรรม ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู ว่าดีใจและตื่นเต้นแล้ว แต่พอรู้ว่าตัวเองจะได้ไปอังกฤษ เพื่อฝึกซ้อมฟุตบอลร่วมกับทีมเชลซี ยิ่งตื่นเต้นมาก เพราะเป็นทีมในดวงใจของผมครับ โดยโค้ชได้บอกผมว่า ชอบในสไตล์การเล่นฟุตบอลของผมที่สนุก ดูไม่เครียด และสามารถเล่นเป็นระบบ พอได้ไปถึงสนาม

สถานที่จริงที่อังกฤษ ผมได้รับความรู้มากมายครับ ไม่วาจะเป็น ทักษะการเลี้ยงลูก การยิงประตู ที่สำคัญยังมีโอกาสได้เจอกับนักฟุตบอลในดวงใจ และเล่นฟุตบอลกับ ฆวน มาตา ด้วย ซี่งผมอยากฝากถึงเพื่อนๆ หรือน้องๆ ที่กำลังอยากจะเข้าร่วมกิจกรรม “2015 ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ ปีที่ 2 นี้ว่า ฝึกซ้อมฝีมือด้านฟุตบอลให้เยอะๆ ครับ ไม่แน่ว่า หากเล่นเข้าตาโค้ช อาจได้เป็นผู้โชคดีได้ไปฝึกฟุตบอลถึงอังกฤษแบบผมก็ได้ครับ”

โอกาสมาถึงแล้ว กับแคมเปญ “2015 ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2558 เพียงมียอดซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุง ครบ 8,000 บาท ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ร่วมลุ้นบุตรหลานที่มีอายุ 8–15 ปี ได้เป็น 1 ใน 150 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรม “2015 ซัมซุง–เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ” ในประเทศไทย ร่วมกับผู้ฝึกสอนจากทีมฟุตบอลเยาวชนเชลซี ในวันที่ 21 – 22 มีนาคมศกนี้ หลังจากนั้น ลุ้นเป็น 2 ตัวแทนบินไปฝึกซ้อมฟุตบอลต่อ ร่วมกับทีมเชลซี สโมสรชื่อดัง ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในเดือนพฤษภาคม 2558 โดยจะประกาศผลเยาวชนที่มีสิทธิ์เข้าร่วม กิจกรรม 2015 ซัมซุง – เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ ในประเทศไทย ทั้ง 150 คน หลังเที่ยงคืนของ วันที่ 9 มีนาคม 2558 ทาง www.samsung.com/th/dreamtheblues หรือเฟซบุ๊ค แฟนเพจ www.facebook.com/samsungthailand สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2689-3232


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม