หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กำลังมองหาไอเท็มลดสิวอุดตัน มีใครแนะนำตัวไหนบ้างคะ  (อ่าน 248 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 15, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ใครมีไอเท็มเด็ด ๆ ที่ช่วยรักษาสิวอุดตันแบบเริ่ด ๆ บ้างมั้ยคะ สภาพปัญหาแก้มด้านซ้ายและแก้มด้านขวาตอนนี้นะคะ

คือ มีสิวอุดตันเยอะ รอยสิว สิวก็ขึ้นบ่อย ๆไม่หายขาดสักทีเดียว เคยใช้มาหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากมายนะคะ บางยี่ห้อก็มีเยอะขึ้นกว่าเดิมอีก ตอนนี้เลยไม่กล้าใช้อะไรเลย หมอก็ไม่ชอบไปหา

เพราะหมอชอบเลี้ยงไข้อะ ไปหาทีก็หายที ไม่ไปก็กลับมาเป็นค่ะ มีตัวไหนบอกกล่าวกันโด้ยยคะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 ก.พ. 15, 11:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

La Roche Posay มีหลายตัวที่ช่วยเรื่องอุดตัน ลองคุยกับเภสัชดูค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 ก.พ. 15, 18:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราแนะนำตัวนี้ สองตัวนี้ค่ะ ตัวไหนใช้ดีก็ลองกันเอา แต่วันนี้เรา กับเพื่อนจะมาลองกันคนละตัว คือไม่ได้คิดจะแข่งกันนะคะ แต่เพราะต่างคนก็ต่างอยากใช้สิ่งที่ตัวเองหาข้อมูลมา
เลยอยากจะลองใช้ตามนั้นก่อน

ไอเท็มวันนี้เราขอทำการปิดยี่ห้อไว้นะคะ ถึงแม้หลาย ๆ คนจะเดาได้ก็ตามแต่เพื่อชีวิตที่สงบสุขและปลอดภัยขอปิดไว้ดีกว่าค่ะ
บอกก่อนว่าเราอยากลองไอเท็มสีเขียว เพื่อนเราลองไอเท็มสีฟ้าค่ะ

ทั้งสองตัวนี้โด่งดังในการรีวิวของสาว ๆ หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนะ ข้อมูลที่อยากใช้เราทั้งสองได้หามาจากในอินเตอร์เนตนี่ค่ะ อ่าน ๆ ดู ๆ รีวิวดีน่าใช้ก็เลยซื้อมาลองเลย



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 ก.พ. 15, 18:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ภาพซ้าย : ผลิตภัณฑ์ฝาเขียว ๆ นั่นเป็นไอเท็มที่เราอยากลองค่ะ เป็นเซรั่มสีขาวขุ่น ๆ เนื้อเบาบางดีค่ะ เวลาทาลงไปแล้ว ซึมเข้าผิวได้เร็ว

ด้านขวา : นั่นเป็นไอเทมที่เพื่อนเราอยากลองค่ะ เราขอยืมมาถ่ายรูปเพื่อทำรีวิวครั้งนี้สักหน่อยเนื้อครีมเป็นสีขาวค่ะ แลดูเข้ามข้นกว่าแบบสีเขียวนะ ซึมเข้าผิวได้ดีทั้งคู่ แต่ของเราง่ายกว่าหน่อย

ทั้งคู่มีกลิ่นหอมค่ะ แต่เราชอบของเรามากกว่าเพราะหอมอ่อนกว่า ของเพื่อนเราแอบกลิ่นฉุนไปหน่อยสำหรับเราอ่า



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 28 ก.พ. 15, 18:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

และแล้วก็มาถึงวันที่เรากับเพื่อนใช้ผลิตภัณฑ์ครบ 1 เดือนกว่า ๆ ค่ะ


เราสองคน ต่างคนต่างทำงาน งานก็หนักทั้งคู่ ไม่ได้เจอกันนานเป็นเดือนสองเดือนเลย
เพื่อนบอกว่าผิวเราดีขึ้นมากค่ะ สิวอุดตันที่เราเป็นหายเกือบหมดแล้ว

แต่เราแอบตกใจกับผิวหน้าเพื่อนเรามาก สิวดูไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ เหมืนเห่อขิ้นด้วย นางบอกนางนอนดึกบ่อย ๆ รอยก็ไม่หาย

ที่ทนใช้เพราะไม่แพ้แค่นั้นเองค่ะ แต่ก๋ไม่หายนะเพื่อนบอกว่าก็ไม่อยากจะโทษแบรนด์นะมันอาจจะไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเพื่อนเราเองก็เป็นได้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนคิดว่าจะซื้อแบบเรามาใช้แล้วละคะ เผื่อมันจะดีขึ้นบ้างเพราะเป็นสิวอุดตันนี่ทรมานที่สุดของแจ้แล้วจริง ๆ อะ




noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 2 มี.ค. 15, 22:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เข้ามาช่วยคอมเฟิร์มเลยว่าเซรั่มของยูเซอรีนโอมาก ใช้ติดต่อกันมาหลายขวดแล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่ายเหมือนเมื่อก่อนละ เด็ดอ่ะ อิอิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 3 มี.ค. 15, 19:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แหม่ เห็นขวดเขียวๆก็รู้ละคร่า 555 เพราะตอนนี้เราก้อใช้อยู่ ช่วยเรื่องสิวได้เยอะเลย ไม่แพ้ไม่ระคายผิวดีค่ะ ปลื้มๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 5 มี.ค. 15, 09:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

la roche posay เราใช้แล้วเฉยๆนะ แต่เห็นเพื่อนใช้ก็บอกว่าโออยุ่
ถ้าเป็นเราตอนนี้ก็อยากแนะนำเซรั่มของยูเซอรีนเหมือนกัน คือยังไม่เคยใช้นะ แต่เท่าที่เก็บข้อมูลมาตัวนี้หมาะกับการรักษาสิวอุดตนตัวจริงเลยล่ะจ้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 8 มี.ค. 15, 06:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยใช้มาทั้ง 2 ตัวเลยจ้า ส่วนตัวเราว่าถ้าเป็นสิวอุดตันยูเซอรีนเซรั่มน่าจะโอเคกว่านะคะ เหมาะกับคนผิวหน้ามันด้วยล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 มี.ค. 15, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเป็นผู้ชายที่เหงื่อเยอะหน้ามันมากกก สิวขึ้นเม็ดเป้งๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายังไงก็ไม่หาย ราวกับว่าเป็นการดูแลแค่ภายนอกอาทิ โฟม เจลก่อนล้านหน้า โทนเนอร์ เจลหลังล้างหน้า แต้มสิวอักเสบ ครบเซทเกือบสิบขั้นตอนทาจนเมื่อย ก็ไม่หาย สิวก็ยุบทีขึ้นทีๆๆๆๆ เข้าคลินิกเข้าจนได้ยามาทานจนปวดกะเพาะ(กลัวไตพัง) หยุดทานยาก็เหมือนเดิม โดนจัดหนังถึงขึ้นหมอให้ทาน(โรแอคคิวเทน) จากคลินิคชื่อดัง พรเกษม ขอเอ่ยชื่อเพราะเป็นเรื่องจริง พอสงครามสิวสงบเริ่มมีประปราย แผลเป็นหลุมสิวเยอะมาก จมูกราวกับดวงจันทร์ ทำไงดีหละ??? ถ่ายรูปไม่มั้นใจเลย ไปเลเซอร์เลยที่ ศิริราช เฉลี่ยครั้งละ 3,000 บาท ไปได้ราว 10 ครั้ง หลุมตื้นขึ้น นิดดดดดดนึง แต่!!!!ผิวหน้าบางมาก โดนแดด หน้าแดง โดนมากหน้าดำ แสบหน้า โอ้ววว ทำใจบอกกับตัวเองว่า เราคงหล่อได้แค่นี้
แต่....วันเวลาผ่านไปมีนางฟ้ามาโปรด เอาเจ้าGalvanic spa บอกว่าคือ สปาหน้าเด็กจัดการทุกปัญหาผิวระดับยีน อาทิ ริ้วรอย เหี่ยวย่น สิว ฝ้า กะ หมองคล้ำ แผลเป็น นางฟ้าบอกว่าเธอหน้าเหียกมาก หมั้นเคี้ยว เดียวไถให้ฟรี ฟรีก็เอาสิ555 ทำเสร็จตื่นมาวันรุ่งขึ้น เห็นผลครั้งแรกที่ใช้สิวที่จะขึ้นก็ยุบ สิวอื่นๆก็เริ่มแห้ง หน้าก็ดูสดชื่นเปล่งปลั่ง ว้าวววดีจัง ไถให้อีกสินางฟ้า เลยได้รับการไถฟรีครั้งที่สอง ยืนยันไร้คำถามบอกได้ว่าดีจริงๆ เลยตัดสินใจว่าเสียน้อยเสียมาก เสียยากเสียง่าย เราจ่ายทีละ2-3หาหมอรวมกันก็น่าจะถึงแสนแล้ว เลยตัดสินใจซื้อเครื่องGalvanic spaไว้ใช้เอง1เครื่อง ทั้งถูกและคุ้ม ทีนี้ได้มาจับทำสวยทั้งบ้านเลย ส่วนตัวเองหลุมดวงจันทร์ก็ตื้นขึ้นกว่าไปเลเซอร์ซะอีก สิวก็ไม่ได้มากวนใจเลย หน้าดีขึ้นมากก มีรูปBefore After แต่โพสในนี้เขิลแย่ แอดลายมาคุยส่วนตัวได้ครับ
เพื่อนๆท่านใดสนใจรายละเอียดมาคุยกันได้ครับผมชอบมีเพื่อนเยอะๆ
ID LINE:0863143696 อ๊อตโต้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม