หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งาน World ATM Congress ปิดฉากสวยงาม ผู้เข้าร่วมงานทำลายสถิติ  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 15, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาดริด--17 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
งาน World ATM Congress ครั้งที่ 3 ปิดฉากลงแล้วในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานที่ทำลายสถิติของปีที่แล้ว World ATM Congress ถือเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมการจัดการการจราจรทางอากาศ (ATM) โดยมีผู้เข้าร่วมงาน 6,929 คน ผู้จัดแสดง 199 ราย และตัวแทนเข้าร่วมการประชุม 313 ราย

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150114/169205LOGO

World ATM Congress เปิดงานด้วยการกล่าวสุนทรพจน์โดย อนา มาเรีย ปาสตอร์ จูเลียน รัฐมนตรีกระทรวงโยธาธิการและการขนส่งของสเปน ซึ่งเน้นย้ำถึงความสำคัญของอุตสาหกรรมการบินที่มีต่อการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสเปน อีกทั้งยังได้เน้นย้ำให้เห็นถึงความก้าวหน้าในภาคส่วนการจัดการการจราจรทางอากาศของสเปน โดยเธอกล่าวกับผู้เข้าร่วมงานว่า “สเปนมีความมุ่งมั่นต่อภาคอุตสาหกรรม”

ในช่วงเวลา 3 วันของการจัดงาน บริษัท 199 แห่งได้จับจองพื้นที่ภายในงานเพื่อนำเสนอแนวทางใหม่ล่าสุดและก้าวล้ำที่สุดในการจัดการการจราจรทางอากาศ โดยในส่วนของการประชุมนั้น ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านการบินจากทั่วโลกได้ร่วมกันหารือประเด็นคับขันต่างๆ อาทิ วิธีที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์จากการปฏิวัติข้อมูล และผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการพลิกโฉมอุตสาหกรรมการจัดการการจราจรทางอากาศ ขณะที่ในส่วนของนิทรรศการประกอบด้วย การจำลองหอควบคุมการจราจรทางอากาศ เครื่องฝึกจำลองต่างๆ และโมเดลเชิงภาพเคลื่อนไหวที่แสดงภาพโซลูชั่นการจราจรทางอากาศที่ช่วยยกระดับความปลอดภัยและประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ภายในงานปีนี้ยังมีการจัดเตรียมโรงละครขนาดเล็กสำหรับการนำเสนอและการอภิปรายซึ่งครอบคลุมหลายประเด็น เช่น การผสมผสานระบบอากาศยานบังคับระยะไกล (RPAS) เข้ากับระบบการจราจรทางอากาศ และการใช้หอควบคุมทางไกล

“ผมมีความสุขที่สุดที่งาน World ATM Congress ปีนี้ประสบความสำเร็จ” ปีเตอร์ เอฟ. ดูมองต์ ประธานและซีอีโอของ ATCA ซึ่งเป็นผู้ร่วมจัดงานกล่าว “เราทำสถิติผู้ร่วมงานและผู้จัดแสดงสูงสุดเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ผมได้รับฟังเสียงตอบรับอย่างกระตือรือร้นเกี่ยวกับงานนี้จากอุตสาหกรรมของเรา อย่างเช่น “งานนี้รวมทุกอย่างในแวดวง ATM ราวกับเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต” โดยในส่วนของการประชุมนั้น ได้มีการนำเสนอแนวทางในการพัฒนาระบบการควบคุมการจราจรทางอากาศทั่วโลก ขณะที่การเสวนาอย่างไม่เป็นทางการในส่วนของนิทรรศการนั้น ได้นำไปสู่ความร่วมมือใหม่ๆ และการแลกเปลี่ยนความคิด การที่ผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วมงานนี้ นอกจากจะหมายถึงโอกาสในการเสนอข้อตกลงและสัญญาธุรกิจที่มีความสำคัญแล้ว ยังหมายถึงความเป็นไปได้ที่จะมีการบรรลุข้อตกลงกันภายในงานเลยด้วย

เจฟฟ์ พูเล ผู้อำนวยการใหญ่ของ CANSO กล่าวว่า “ด้วยการผสมผสานการประชุมระดับสูงเข้ากับนิทรรศการที่คึกคักและอัดแน่นด้วยข้อมูล การทำเวิร์กชอป การสาธิต และการนำเสนอต่างๆอย่างลงตัว จึงทำให้งานนี้ดึงดูดผู้นำและผู้มีอำนาจตัดสินใจจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมการบินได้มากเป็นประวัติการณ์ World ATM Congress พัฒนาขึ้นทุกปี เนื่องจากงานนี้สะท้อนถึงฟีดแบกและมุมมองของผู้เข้าร่วมงานซึ่งนำไปสู่การจัดงานที่น่าสนใจและทรงอิทธิพล สำหรับในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่ 3 ของการจัดงาน World ATM Congress ประสบความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายดั้งเดิม นั่นคือการก้าวขึ้นเป็นงาน ATM ชั้นนำระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นโดยอุตสาหกรรม เพื่ออุตสาหกรรม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุน ความมุ่งมั่น และความชื่นชมอย่างมากมายที่มีต่องานนี้

งาน World ATM Congress จัดโดย CANSO ร่วมกับ ATCA และจะจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 8-10 มีนาคม 2559

เกี่ยวกับ World ATM Congress
World ATM Congress (www.worldatmcongress.org) ประกอบด้วยงานนิทรรศการขนาดใหญ่ การประชุมระดับโลก และโอกาสในการสร้างเครือข่ายชั้นหนึ่ง พร้อมเปิดโอกาสในการเรียนรู้แนวโน้มและความเคลื่อนไหวล่าสุดด้านการจราจรทางอากาศ World ATM Congress จัดขึ้นโดยอุตสาหกรรม เพื่ออุตสาหกรรม ด้วยความร่วมมือของ CANSO และ ATCA รวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากบรรดาซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรม และผู้ให้บริการการเดินอากาศชั้นแนวหน้า

เกี่ยวกับ ATCA
Air Traffic Control Association (ATCA) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2499 โดยมุ่งเน้นเรื่องความก้าวหน้าและความปลอดภัยของการจราจรทางอากาศ อีกทั้งยังเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีและความเป็นมืออาชีพของอุตสาหกรรม ATCA ให้บริการสมาชิกเกือบ 3,000 ราย และมีส่วนร่วมในการจัดงานยิ่งใหญ่ระดับโลกด้านการควบคุมการจราจรทางอากาศ (ATC) สมาชิกของสมาคมประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศ สมาคมการบิน สถาบันการศึกษา รัฐบาลและกองทัพ ตลอดจนบริษัทต่างๆซึ่งจัดการและจัดหาเครื่องมือและบริการให้แก่อุตสาหกรรมการบิน

เกี่ยวกับ CANSO
Civil Air Navigation Services Organisation (CANSO) เป็นองค์กรระดับโลกด้านการจัดการการจราจรทางอากาศ (ATM) สมาชิกของ CANSO มีเครือข่ายครอบคลุมการจราจรทางอากาศทั่วโลกกว่า 85% สมาชิกต่างแบ่งปันข้อมูลและช่วยกันพัฒนานโยบายใหม่ๆ โดยมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อปรับปรุงบริการการเดินอากาศ (ANS) ทั้งบนภาคพื้นดินและในอากาศ CANSO นำเสนอมุมมองของสมาชิกในการประชุมระดับอุตสาหกรรม และผ่านทางหน่วยงานกำกับดูแลที่สำคัญ เช่น องค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO) ที่ซึ่ง CANSO มีสถานะเป็นผู้สังเกตการณ์อย่างเป็นทางการ CANSO มีเครือข่ายสมาชิกที่กว้างขวางครอบคลุมทั่วทั้งอุตสาหกรรมการบิน

ติดต่อ:
Marion Brophy
โทร. +1-703-2992430 x 308noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม