หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เปิดตัวโซลูชั่น NFV ล่าสุด ณ การประชุม NFV WORLD CONGRESS ที่ซานโฮเซ  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ค. 15, 13:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย เปิดตัวโซลูชั่น NFV ล่าสุด ณ การประชุม NFV WORLD CONGRESS ที่ซานโฮเซ รุกเปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรมด้วย SoftCOM

ซานโฮเซ, แคลิฟอร์เนีย--6 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ปูทางสู่การเติบโตของระบบระบบนิเวศแบบเปิด พร้อมเร่งเดินหน้าธุรกิจ NFV ผ่านการดำเนินงาน

หัวเว่ย ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เข้าร่วมการประชุม NFV World Congress ซึ่งเปิดฉากขึ้นในเมืองซานโฮเซ ประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 5-8 พ.ค. โดยในการประชุมดังกล่าว หัวเว่ย เตรียมแบ่งปันประสบการณ์ของบริษัทเกี่ยวกับความก้าวหน้าของ SoftCOM ในการยกระดับ network functions virtualization (NFV), software-defined networking (SDN) และเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้ง เพื่อสร้างเครือข่ายที่หลอมรวมด้านไอซีที หัวเว่ย ดำเนินงานอย่างขะมักเขม้นร่วมกับบรรดาหน่วยงานกำหนดมาตรฐาน ชุมชนโอเพน ซอร์ส (open source) และเหล่าพันธมิตรในอุตสาหกรรมผ่านเครือข่าย NFV/SDN Open Lab เพื่อสร้างระบบนิเวศแบบเปิดที่เติบโตแข็งแกร่ง พร้อมขับเคลื่อนเหล่าผู้ให้บริการสู่การเปลี่ยนโฉมวงการไอซีที

การเปิดกว้าง: หัวเว่ย เตรียมพาชม NFV/SDN Open Lab อันล้ำสมัยบนหน้าจอผ่านระบบออนไลน์

Open Platform for NFV (OPNFV) เป็นแพลตฟอร์มอ้างอิงแบบ open source เชิงบูรณาการระดับ carrier-grade สำหรับ NFV โดยในฐานะที่เป็นหนึ่งในศูนย์ปฏิบัติการตรวจรับรอง OPNFV จากทั้งหมด 8 แห่ง เมื่อไม่นานมานี้ NFV/SDN Open Lab ได้บรรลุการดำเนินงานอย่างเสร็จสมบูรณ์ในเมืองซีอาน ประเทศจีน (รับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://wiki.opnfv.org/lab4_huawei ) และจนถึงปัจจุบัน แอปพลิเคชั่นหกรายการสำหรับโครงการ open source ของหัวเว่ย ได้รับการอนุมัติจาก OPNFV แล้ว โดยหัวเว่ยได้มีส่วนร่วมในโครงการ OPNFV open source เกือบทุกโครงการ หัวเว่ย ซึ่งรับผิดชอบโครงการ OPNFV open source ส่วนใหญ่ เป็นผู้รุกการดำเนินโครงการ continuous integration (CI) รวมถึงโครงการ SFC (OpenStack-based VNF Forwarding Graph) โครงการ ONOS (ONOS Framework) และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้ร่วมมือกับบรรดาผู้ให้บริการโซลูชั่น NFV รายใหญ่ทั่วอุตสาหกรรม เพื่อจัดทำการทดสอบการทำงานร่วมกันใน NFV/SDN Open Lab ทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ เพื่อก่อให้เกิดความเข้าร่วมกันระหว่างโซลูชั่น NFV จากผู้จำหน่ายแต่ละราย พร้อมเปิดโอกาสให้เหล่าผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถเลือกซัพพลายเออร์ได้ตามความต้องการ ในปี 2558 หัวเว่ย มีแผนร่วมเป็นพันธมิตรกับบรรดาพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมกว่า 150 ราย โดยมีเป้าหมายเพื่อร่วมกันสำรวจอย่างเจาะลึก ซึ่งจะนำไปสู่การเติบโตของวงการ NFV ต่อไป และในการประชุม NFV World Congress ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสเยี่ยมชม NFV/SDN Open Lab ของหัวเว่ยแบบส่งสัญญาณตรงจากพื้นที่จริง

การดำเนินงาน: หัวเว่ย เตรียมสาธิตโซลูชั่น NFV ก่อนเปิดให้บริการจริง

ในปี 2558 ผลิตภัณฑ์เครือข่ายหลักทั้งหมดของหัวเว่ย จะรองรับเทคโนโลยีจำลองระบบและพร้อมวางจำหน่ายจริง แผนแม่บทด้านผลิตภัณฑ์ NFV ของหัวเว่ย ก้าวหน้าเหนือกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆในวงการ โดยทางบริษัทมีความรู้ความเข้าใจในวงการโทรคมนาคมอย่างครอบคลุม ซึ่งมอบความเชื่อถือระดับ carrier-level ได้มากถึง 99.999% ภายหลังจากที่เครือข่ายหลักต่างๆได้เข้าระบบคลาวด์ ในขณะเดียวกัน การแยกบริการออกจากบริการดาต้า ส่งผลให้ฝ่ายบริหารจัดการธุรกิจของหัวเว่ย สามารถดำเนินงานได้อย่างยืดหยุ่นโดยไม่กระทบต่อบริการอื่นๆที่บริษัทได้นำเสนออยู่แล้ว ซึ่งช่วยร่นระยะเวลาในการให้บริการจากหลายวันเหลือเพียงไม่กี่นาที ปัจจุบัน หัวเว่ยได้มีส่วนร่วมในการคิดค้นนวัตกรรมและตรวจรับรองโซลูชั่น NFV ร่วมกับเหล่าผู้ให้บริการชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Vodafone, DT, China Mobile, MegaFon และ Telefonica ทั้งนี้ ด้วยโครงการเชิงพาณิชย์และ Proof of Concept (PoC) กว่า 50 โครงการ หัวเว่ย จึงก้าวเป็นซัพพลายเออร์ระบบจำลองเครือข่ายหลักให้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมอย่าง Antares ในรัสเซีย Hutchison ในสหราชอาณาจักร รวมทั้ง Monaco Telecom, Surfline และเครือ Ooredoo

นวัตกรรม: หัวเว่ย เตรียมเปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ในส่วนของสถาปัตยกรรม NFV เพื่อเปิดโอกาสให้การให้บริการใหม่ๆเป็นไปอย่างง่ายดายเสมือนติดตั้งแอปทั่วๆไป

การประชุม NFV World Congress จัดขึ้นในเมืองซานโฮเซ ตั้งแต่วันที่ 5-8 พฤษภาคม โดยผู้แทนของหัวเว่ยจะขึ้นกล่าวบรรยายโดยเน้นที่ "NFV Architecture" เวลา 17.00 น. ของวันที่ 6 พฤษภาคมตามเวลาท้องถิ่น ตามด้วยการกล่าวคำปราศรัยสำคัญในหัวข้อ "SoftCOM, Accelerate NFV&SDN into Reality" เวลา 10.40 น. ของวันที่ 7 พฤษภาคม

เกี่ยวกับ หัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลก เป้าหมายของเราคือการเติมความสมบูรณ์ของชีวิตผ่านโลกที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดีขึ้น ในฐานะที่เราเป็นองค์กรธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ผู้นำในสังคมข่าวสาร และผู้ร่วมสร้างประโยขน์แก่อุตสาหกรรม หัวเว่ยขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และเปิดกว้างสำหรับการสร้างพันธมิตร ส่งผลให้บริษัทสร้างสรรค์โซลูชั่นไอซีทีที่ครบวงจร ซึ่งถือเป็นการมอบความได้เปรียบในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าในภาคโทรคมนาคมและเครือข่ายองค์กร, อุปกรณ์ และคลาวด์คอมพิวติ้ง พนักงาน 170,000 คนทั่วโลกของหัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างมูลค่าสูงสุดแก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กร และผู้บริโภค ปัจจุบันมีการใช้งานโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการไอซีทีที่เปี่ยมนวัตกรรมของเราในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ซึ่งครอบคลุม 1 ใน 3 ของประชากรโลก หัวเว่ยก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยพนักงาน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวเว่ยได้ที่ www.huawei.com หรือติดตามเราได้จาก: http://www.linkedin.com/company/Huawei

สื่อมวลชนสามารถสอบถามได้ที่:
softcom@huawei.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม