หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นาว เฮลท์ อินชัวรันซ์ เข้าซื้อกิจการ เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 15, 11:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง/ไมอามี--11 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นาว เฮลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Now Health International -- http://nowhealth-bestdoctors.com) ผู้ให้บริการ IPMI เปิดเผยว่า กลุ่มไพรมารี ซึ่งเป็นนักลงทุนของบริษัทได้บรรลุข้อตกลง ซึ่งยังต้องได้รับการอนุมัติ ในการเข้าซื้อกิจการของบริษัท เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ (Best Doctors Insurance) ผู้ให้บริการประกันทางการแพทย์รายใหญ่ที่มีช่องทางการจำหน่ายในละตินอเมริกา แคริบเบียน และแคนาดา

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150428/740827 )

การทำธุรกรรมดังกล่าวจะก่อให้เกิดองค์กรผู้เชี่ยวชาญด้าน IPMI อันดับหนึ่งของโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ การจัดจำหน่าย และภูมิภาคที่สอดคล้องกัน รวมทั้งการใช้หลักการบริการที่มีคุณภาพแบบเดียวกัน การดำเนินงานจะครอบคลุมใน 4 ทวีป ด้วยสำนักงานขาย/บริการ 12 แห่ง สมาชิกกว่า 100,000 ราย พนักงานกว่า 300 ราย และพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายกว่า 5,000 ราย

นาว เฮลท์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโซลูชั่น IPMI สำหรับบุคคลที่พำนักในต่างประเทศ บุคคลที่มีฐานะร่ำรวย และธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางในเอเชีย ตะวันออกกลาง และยุโรปที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุด ปัจจุบัน นาว เฮลท์ ยังไม่เปิดกิจการในอเมริกา บริษัทที่มีอายุเพียงแค่ 4 ปีและประสบการณ์ในการบริหารจัดการ IPMI ที่สะสมมากว่า 130 ปีแห่งนี้มีสำนักงานในสหราชอาณาจักร ดูไบ ฮ่องกง สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ และปักกิ่ง และมีกำหนดเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงจาการ์ต้าและอาบูดาบีในเร็วๆนี้

เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ ซึ่งมีฐานในเบอร์มิวด้า และศูนย์บริการในไมอะมี กัวยาควิล (เอกวาดอร์) และโตรอนโต เป็นกิจการของ เบสท์ ด็อกเตอร์ส อิงค์ (บอสตัน, แมสซาชูเวตส์) ซึ่งธุรกิจหลักของบริษัทมุ่งเน้นไปที่การใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในการให้บริการให้ความเห็นทางการแพทย์ ซึ่งช่วยให้บริษัทชั้นนำและบริษัทประกันวินิจฉัยและสรุปการรักษาที่ถูกต้องให้กับพนักงานและสมาชิก เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาประกันทางการแพทย์ที่สำคัญมาเป็นเวลากว่า 20 ปีที่มีความโดดเด่นในด้านการให้บริการแก่บุคคลที่มีฐานะร่ำรวย และผู้ที่พำนักอยู่ในต่างประเทศจากทั่วโลกที่พำนักอยู่ในละตินอเมริกา แคริบเบียน และแคนาดา สมาชิกของบริษัทชื่นชอบการเข้าถึงโรงพยาบาลหรือสถาบันด้านสุขภาพในวงกว้างทั้งในระดับภูมิภาคและระดับสากล

"นี่เป็นการทำธุรกรรมที่เป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับนาว เฮลท์ อินชัวรันซ์ และไพรมารี กรุ๊ป ซึ่งเป็นนักลงทุนของเรา เนื่องจากเบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ จะช่วยเติมเต็มช่องว่างในกลยุทธ์ตลาดเกิดใหม่ของเราทั่วโลก เมื่อการดำเนินงานของแต่ละฝ่ายได้มาผนวกรวมกันเพื่อนำเสนอบริการในขอบเขตที่กว้างขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น สมาชิก ผู้จัดจำหน่าย และพนักงานของเราจะได้รับประโยชน์สูงสุด เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับความเป็นไปได้ต่างๆนานาที่จะเกิดขึ้นในตลาดจากข้อเสนอในการรวมตัวกันครั้งนี้" มาร์ติน การ์เซีย ซีอีโอของนาว เฮลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

การประกันทางการแพทย์ส่วนบุคคลระหว่างประเทศ (IPMI) คืออะไร
IPMI แต่เดิมเป็นส่วนย่อยของการประกันสุขภาพส่วนบุคคลในระดับท้องถิ่น แต่ต่อมาได้ขยายตัวไปยังส่วนตลาดเฉพาะกลุ่ม ด้วยจำนวนผู้ให้บริการเพียงไม่กี่รายที่สามารถนำเสนอโซลูชั่นด้านการเบิกจ่ายทางการแพทย์และการอพยพที่สามารถนำไปใช้ได้ทุกที่และข้ามประเทศสำหรับบุคคลทั่วไปและองค์กรธุรกิจข้ามชาติที่ย้ายที่อยู่ไปยังทั่วโลก ความสามารถในการนำเสนอทางเลือกด้านสถานที่ ผู้ให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพที่หลากหลาย และทางเลือกในการรักษาผู้ป่วยภายใน/ภายนอก/รายวันให้แก่ลูกค้า รวมทั้งควบครอบคลุมถึงการเรียกค่าชดเชยเป็นสกุลเงินต่างๆได้อย่างราบรื่น เหล่านี้ คือพื้นฐานที่ทำให้ IPMI แตกต่างไปจากต้นแบบการประกันสุขภาพในท้องถิ่น

เกี่ยวกับนาว เฮลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล
นาว เฮลท์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้าน IPMI ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทเริ่มดำเนินงานในเดือนมกราคมปี 2554 และมีสำนักงานในฮ่องกง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย สหราชอาณาจักร และดูไบ นาว เฮลท์ จัดหาบริการให้กับชาวต่างชาติที่พำนักในประเทศต่างๆทั่วโลก บุคคลที่มีฐานะร่ำรวย (HNW) เอสเอ็มอี และธุรกิจขนาดเล็ก บริษัทมีสมาชิกพำนักอาศัยอยู่ในกว่า 195 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับเบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์
เบสท์ ด็อกเตอร์ส อินชัวรันซ์ ก่อตั้งขึ้นช่วงกลางทศวรรษที่ 90 โดยต่อยอดจากพื้นฐานการเป็นผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในด้านบริการความเห็นทางการแพทย์ขั้นทุติยภูมิที่กลายมาเป็นหนึ่งในผู้นำในละตินอเมริกา แคริบเบียน และแคนาดา ที่เน้นไปที่การจัดหาการประกันด้านสุขภาพระหว่างประเทศ ในเบื้องต้น BDIL นำเสนอตามความต้องการด้านสุขภาพของชาวต่างชาติทั่วโลกและบุคคลที่มีฐานะร่ำรวยในภูมิภาคต่างๆ

เกี่ยวกับเบสท์ ด็อกเตอร์ส อิงค์
เบสท์ ด็อกเตอร์ส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2532 โดยคณะแพทย์ของฮาวาร์ด เมดิคัล สคูล และทำงานร่วมกับแพทย์ที่ได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดจากกลุ่มแพทย์ด้วยกัน 5% แรก เพื่อช่วยให้ผู้คนได้รับการวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้อง เบสท์ ด็อกเตอร์ส เป็นบริษัทผู้จัดหาโซลูชั่นด้านสุขภาพระดับโลกที่มีสมาชิกมากกว่า 30 ล้านรายทั่วโลก และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดรวมทั้งมีศักยภาพในการนำเสนอผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีกว่าในขณะที่ต้นทุนลดลงnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม