หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เป๊ปซี่ จับมือ Usher และ UrtheCast สร้างหนังสั้นสุดอลังการ  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ค. 15, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพอร์เชส, นิวยอร์ก--13 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

#PEPSICHALLENGE – เป๊ปซี่ ประกาศทำหนังสั้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Pepsi(R) Challenge(TM) ประจำปีนี้ โดยใช้คลิปวิดีโอจาก UrtheCast ซึ่งเป็นระบบวิดีโอ full color ความคมชัดระดับ UHD ระบบแรกของโลกที่ถูกนำไปติดตั้งในสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) ประกอบกับภาพของแฟนๆเป๊ปซี่จากทั่วโลก รวมถึง Usher ศิลปินระดับโลกเจ้าของรางวัลแกรมมี่ 8 สมัย หนังสั้นเรื่องนี้จะผสมผสานทั้งวิดีโอ ดนตรี เทคโนโลยี ตลอดจนการบอกเล่าเรื่องราวอย่างมีชั้นเชิง และแฟนๆเป๊ปซี่ทั่วโลกจะได้มีส่วนร่วมด้วย

วิดีโอ: https://youtu.be/YNgpaMM6Fz4

วิดีโอ http://youtu.be/uNBu37YjtFE

ภาพ:: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150508/214898

“เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง เราเริ่มลังเลที่จะทำหนังสั้นเรื่องนี้ เพราะเราต้องเขียนบทหนังขึ้นใหม่และต้องใช้คลิปวิดีโอจากห้วงอวกาศจริงๆ” Frank Cooper III ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดฝ่าย Global Consumer Engagement ของ PepsiCo Global Beverages Group กล่าว “แต่เมื่อได้ครีเอทีฟสุดสร้างสรรค์ รวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง UrtheCast และศิลปินดังอย่าง Usher ทุกอย่างจึงเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา นับเป็นความร่วมมือที่แปลกใหม่แต่ลงตัวระหว่างเทคโนโลยี ภาพยนตร์ ดนตรี และป๊อปคัลเจอร์”

หนังสั้นที่จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้จะถ่ายทำจากสถานที่ต่างๆในหลายๆมุมมอง ทั้งบนผืนโลกและในห้วงอวกาศ นอกจากนี้ เป๊ปซี่ยังท้าให้แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกรับคำท้า #PepsiChallenge ด้วยการมีส่วนร่วมในปรากฏการณ์หนังเรื่องนี้ โดยกล้องวิดีโอความคมชัดระดับ HD ของ UrtheCast จะบันทึกภาพแฟนๆเป๊ปซี่หลายพันคนที่มารวมตัวกันในกว่า 10 ประเทศ ใน 4 ทวีปทั่วโลก เพื่อสร้างประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะประทับอยู่ในความทรงจำตลอดไป

UrtheCast จะจับภาพอันทรงพลังจากห้วงอวกาศที่น้อยคนนักจะได้เห็น ส่วน Usher จะเชิญชวนแฟนๆให้ถ่ายภาพเพียง 1 ภาพที่คิดว่าสามารถสร้างแรงบันดาลใจและทำให้คนอื่นๆมองโลกในมุมใหม่ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน แฟนๆทั่วโลกสามารถส่งภาพเข้าร่วมกิจกรรมได้วันละ 1 ภาพที่ PepsiChallenge.com จากนั้น Usher จะเลือกภาพที่ทรงพลังที่สุดและเชิญเจ้าของผลงานมาพบปะพูดคุยกับเขาที่กองถ่าย และภาพที่ชนะรางวัลจะได้ปรากฏอยู่ในหนังสั้นด้วย สามารถดูกฎกติกาการประกวดอย่างเป็นทางการ คุณสมบัติของผู้เข้าประกวด และภาพที่ดีที่สุดจากทั่วโลกได้ที่ www.PepsiChallenge.com

“ตลอดชีวิตการทำงาน ผมได้รับประสบการณ์อันน่าทึ่งมากมาย” Usher กล่าว “ผมพยายามก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองเช่นกัน ผมรู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเป๊ปซี่และ UrtheCast เพื่อสร้างสรรค์หนังสั้นที่ถ่ายทำจากอวกาศ ผมตื่นเต้นที่ได้คว้าโอกาสนี้และร่วมสร้างประสบการณ์อันท้าทายครั้งหนึ่งในชีวิต”

#PepsiChallenge กลายเป็นแฮชแท็กยอดฮิตอันดับ 1 ทั่วโลกบนทวิตเตอร์ และแคมเปญ Pepsi Challenge จะดำเนินต่อไปตลอดปี 2558 ด้วยความร่วมมือจากเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเป๊ปซี่ บุคคลผู้มีชื่อเสียงระดับโลก แบรนด์แฟชั่นต่างๆ และบรรดานักกีฬาชื่อดัง โดยจะมีการจัดกิจกรรมท้าทายอีกมากมายทั้งในระดับโลกและระดับประเทศ เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคทั่วโลก “เต็มที่กับชีวิต” และทำทุกเรื่องไม่ว่าเรื่องเล็กหรือใหญ่ให้กลายเป็นตำนาน ทั้งนี้ เป๊ปซี่ประกาศกิจกรรมต่างๆผ่านทางโซเชียลมีเดีย รวมถึงเว็บไซต์ PepsiChallenge.com และผ่านทางเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.PepsiChallenge.com และโซเชียลมีเดียต่างๆของเป๊ปซี่

เกี่ยวกับเป๊ปซี่โค

บรรดาผู้บริโภคต่างเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ของเป๊ปซี่โคกว่า 1 พันล้านครั้งต่อวันในกว่า 200 ประเทศและดินแดนทั่วโลก เป๊ปซี่โคมีรายได้สุทธิมากกว่า 6.6 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2557 โดยได้รับแรงหนุนจากธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของบริษัท เช่น ฟริโต-เลย์ เกเตอเรด เป๊ปซี่-โคล่า เควกเกอร์ และทรอปิคานา เป๊ปซี่โคมีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย ซึ่งรวมถึงแบรนด์ดัง 22 แบรนด์ที่แต่ละแบรนด์มียอดขายปลีกทั่วโลกมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี เป๊ปซี่โคดำเนินงานอย่างมีจุดมุ่งหมาย (Performance with Purpose) เพื่อนำเสนอศักยภาพทางการเงินอย่างเหนือชั้น พร้อมสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนต่อมูลค่าของผู้ถือหุ้น โดยในทางปฏิบัติ Performance with Purpose หมายถึงการผลิตอาหารและเครื่องดื่มที่มีทั้งความอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ คิดค้นแนวทางใหม่ๆเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและลดต้นทุนในการดำเนินงาน สร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ปลอดภัยและใส่ใจแก่พนักงานทั่วโลก ตลอดจนให้ความเคารพ สนับสนุน และลงทุนในชุมชนที่เราดำเนินงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.pepsico.com

เกี่ยวกับ UrtheCast Corp.

UrtheCast Corp. เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่ตั้งอยู่ในแวนคูเวอร์ บริษัทกำลังพัฒนาการถ่ายทอดภาพโลกจากห้วงอวกาศด้วยระบบ full color ความคมชัดระดับ UHD เป็นครั้งแรกของโลก บริษัทร่วมมือกับหุ้นส่วนด้านอวกาศที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเพื่อพัฒนา เปิดตัว ติดตั้ง และอีกไม่นานจะใช้งานกล้อง 2 ตัวบนสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) วิดีโอและภาพจากกล้องจะเชื่อมโยงลงมาที่สถานีภาคพื้นดินทั่วโลก และแสดงบนเว็บไซต์ของ UrtheCast หรือส่งไปยังหุ้นส่วนและลูกค้าโดยตรง กล้องของ UrtheCast จะให้ภาพวิดีโอและภาพนิ่งของโลกที่มีความคมชัดระดับ UHD ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการเฝ้าติดตามสภาพแวดล้อม เหตุการณ์ทางสังคม พื้นที่ทางการเกษตร รวมถึงการให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ฯลฯ ทั้งนี้ หุ้นสามัญของ UrtheCast ซื้อขายในตลาดหุ้น Toronto Stock Exchange ในชื่อ “UR”
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม