หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์เอเชียแปซิฟิกเวลเนสทัวร์ครั้งที่สามประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 15, 17:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้ร่วมงานกว่า 15,000 คนทั่วทั้ง 24 เมืองในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้รับความรู้ความเข้าใจที่สามารถนำไปใช้ได้จริงเกี่ยวกับความสำคัญของโภชนาการที่ดีเพื่อวิถีชีวิตกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี

เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก ได้ทำการประมวลผลจากการจัดงานเวลเนส ทัวร์ในเอเชียแฟซิฟิกครั้งที่สามที่สิ้นสุดไปเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งการจัดงานดังกล่าวได้การตอบรับอย่างยิ่งใหญ่ทั่วทั้ง 24 เมืองในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทั้งในออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทยและเวียดนาม เวลเนส ทัวร์ครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 25 เมษายน 2558 โดยผู้เข้าร่วมมากกว่า 15,000 คนได้ทำกิจกรรมที่นำโดยสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ (NAB)

เพื่อสร้างความตระหนักของประชาชนเกี่ยวกับความสำคัญของโภชนาการที่สมดุลและการดำเนินวิถีชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี ให้ความรู้อันทรงคุณค่าเกี่ยวกับสุขภาพและโภชนาการแก่สมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ และเปิดโอกาสในการพบปะอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์และโภชนาการ เวลเนส ทัวร์ในเอเชียแปซิฟิกจึงเต็มเปี่ยมด้วยกิจกรรมหลากหลายเช่น การสัมมนาทางการแพทย์ การบรรยายและกิจกรรมภาคปฏิบัติ ซึ่งนำโดยสมาชิก NAB ของเฮอร์บาไลฟ์ทั้ง 6 ท่าน ซึ่งรวมถึง ดร.วัง ชิน-กุน ผู้เชี่ยวชาญในด้านเมตาบอลิซึมและโภชนาการ; ดร.หลุยส์ อิกแนโร ผู้ได้รับรางวัลโนเบลอันเป็นที่รู้จักกันสำหรับผลงานที่โดดเด่นของเขาในด้านวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด; ดร. นาตานีล วีอูนิสกี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชและโภชนาการ; ดร.แกลี่ สมอลล์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพสมอง; ดร.แมเรี่ยน เฟลชทเนอร์-มอร์ส ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและโรคอ้วนและ ดร.โจนาธาน ยารม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การกีฬา

ไฮไลท์สำคัญของทัวร์ รวมไปถึงการสัมมนาทางการแพทย์ในหัวข้อ "กลยุทธที่ยั่งยืนในการปกป้องสุขภาพสมอง" นำโดย ดร.แกลี่ สมอลล์ ที่จัดขึ้นที่จาการ์ต้าและสุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย ในความร่วมมือกับ Ikatan Dokter อินโดนีเซีย (IDI) สมาคมการแพทย์ที่เป็นที่รู้จักกันดีในท้องถิ่น ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญในด้านการแพทย์เข้าร่วมมากกว่า 400 ท่าน

"เวลเนสทัวร์ในเอเชียแฟซิฟิกครั้งที่สามเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับดิฉัน การสัมมนาทางการแพทย์ที่บรรยายโดย ดร.แกลี่ สมอลล์ เต็มไปด้วยข้อมูลที่มีประโยชน์มากมายและช่วยกระตุ้นความอยากรู้ของดิฉันในการเรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างโภชนาการและสุขภาพสมองโดยรวมของเรา เราหวังว่าจะได้เห็นกิจกรรมอย่างนี้เกิดขึ้นอีกในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ และมีการเชิญเพื่อนร่วมวิชาชีพทางด้านการแพทย์ของดิฉันเข้าร่วมการประชุมให้มากขึ้น" ดร.คาโลลิน่า พริตตี้ แพทย์เวชปฏิบัติทั่วไปผู้เข้าร่วมการสัมมนาครั้งนี้ในจาการ์ตา กล่าว
นอกจากนี้ ดร. นาตานีล วีอูนิสกี้ ได้บรรยายทางการแพทย์ในหัวข้อ "การเพิ่มขึ้นของภาวะโรคอ้วนในเด็กและความจำเป็นที่จะต้องรับมือกับมัน" ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ วิทยากร อาจารย์และนักศึกษากว่า 100 ท่านเข้าร่วม จัดขึ้นในความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Asia Metropolitan และมหาวิทยาลัย Kebangsaan Malaysia Medical Centre (UKMMC) ในการอภิปรายมีการระบุแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของโรคอ้วนในวัยเด็กและเน้นความสำคัญของโภชนาการที่ดีในการยับยั้งปัญหาที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่ว

"เรามีความยินดีที่ได้เห็นการตอบรับอย่างต่อเนื่องที่ผ่านมาทั้งสามครั้งของเวลเนส ทัวร์ของเฮอร์บาไลฟ์ในเอเชียแปซิฟิก การเข้าร่วมประชุมในปีนี้เป็นข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าความพยายามของเราในการรณรงค์เพื่อเพิ่มความตระหนักรับรู้เกี่ยวกับความสำคัญของโภชนาการที่สมดุลและวิถีชีวิตกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีนั้นได้สัมฤทธิ์ผลขึ้นแล้ว มีความสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างกว้างขวางในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ ตลอดจนประชาชนทั่วไป เกี่ยวกับวิธีการที่จะจัดการปัญหาแนวโน้มการเพิ่มขึ้นของโรคอ้วนและการเสื่อมจากความชราภาพทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราหวังว่าการดำเนินการขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่องของเราในการสร้างความตระหนักที่ลึกซึ้งยิ่งๆขึ้นเกี่ยวกับความสำคัญของการมีโภชนาการที่ดี ผู้คนในภูมิภาคนี้จะสามารถปฏิบัติได้เป็นขั้นตอนในการปรับเปลี่ยนไปสู่โภชนาการที่ดี และมีทางเลือกในการดำเนินชีวิตและมีสุขภาพที่ดีขึ้น" มร.วิลเลี่ยม เอ็ม ราห์น รองประธานอาวุโสและกรรมการอำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม