หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตำรวจยังให้น้ำหนักทุกประเด็นคดียิง “สมยศ”  (อ่าน 315 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ค. 15, 17:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 



พลตำรวจเอกเรืองศักดิ์ จริตเอก รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยภายหลังร่วมสอบปากคำผู้ดูแลร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานีซึ่งเป็นผู้ใกล้ชิดกับนายสมยศว่าเบื้องต้นพยานให้การว่าเคยพบนายสมยศ 3 ครั้งและตั้งข้อสงสัยสาเหตุการเสียชีวิตของนายสมยศกรณีที่ผู้ก่อเหตุรู้สถานที่ที่ผู้เสียชีวิตเดินทางไปซึ่งมีไม่กี่คนที่รู้ และในวันนี้ (7 ก.ค.) จะเชิญบุคคลที่เกี่ยวข้องมาให้ปากคำเพิ่มเติมอีก 2 ถึง 3 คน พร้อมยืนยันว่าการเชิญบุคคลเดิมมาให้ปากคำซ้ำหลายครั้งเพราะต้องสอบสวนอย่างละเอียดหาความเชื่อมโยงทุกประเด็นขณะนี้ตำรวจยังไม่ได้ตัดประเด็นการใดออกไป

พลตำรวจตรีชาญเทพ เสสะเวช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่าตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนและเร่งสอบพยานบุคคลที่เกี่ยวข้องส่วนประเด็นการสังหารยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งและมั่นใจว่าคดีนี้จะสามารถจับตัวมือปืนรวมถึงผู้จ้างวานได้แน่นอนแต่ขอเวลาทำงานอีกระยะเพื่อให้พยานหลักฐานแน่นหนาเพียงพอดำเนินคดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ตำรวจ พระราม 9 คาเฟ่ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  สมยศ สุธางค์กูร  สอบปากคำ คดีส 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม