หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cat เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดทนทานรุ่น Cat(R) S40  (อ่าน 318 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ค. 15, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เรดดิ้ง, อังกฤษ--28 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมระบบปฏิบัติการ Android Lollipop รองรับเทคโนโลยี 4G โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์อันสวยงาม ที่ไม่แพ้คุณสมบัติความทนทานและสเป็คขั้นเทพ

Cat phones ประกาศเปิดตัว Cat(R) S40 สมาร์ทโฟนสุดทนทานด้วยรูปลักษณ์อันสวยงามไม่แพ้ประสิทธิภาพในการทำงาน ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อตอบรับกับความต้องการสมาร์ทโฟนพันธุ์อึด ที่มียอดขายกว่า 10 ล้านเครื่องทั่วโลกในปี 2557 โดย S40 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่ทนทานที่สุดของ Cat phones

(Photo: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150728/246995 )

ผลการสำรวจของ Cat phones ซึ่งได้สำรวจกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ปัจจุบันใช้มือถือสุดอึด เปิดเผยว่า ผู้ตอบแบบสำรวจ 80% ได้ทำมือถือเสียหายในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา โดยครึ่งหนึ่งทำหน้าจอแตกเป็นรอยหรือแตกละเอียดเป็นชิ้นๆ และเกือบครึ่งหนึ่งเผลอทำตกหรือทิ้งไว้ในน้ำ ขณะที่ราวหนึ่งในสามทำชิ้นส่วน กรอบมือถือ หรือชิ้นส่วนอื่นๆแตกหัก ซึ่งมักเกิดขึ้นหลังจากที่ทำมือถือตก*

กลุ่มเป้าหมายที่แบ่งเป็นกลุ่มผู้ค้าขายและผู้ที่ทำงานภาคสนาม ต่างเน้นว่าความเสียหายของอุปกรณ์ในสภาพการทำงานแบบหฤโหดคือปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นของพวกเขา โดยกว่าครึ้งเปิดเผยว่าเคยทำหน้าจอมือถือแตกหรือเสียหาย การที่ไม่มีตัวเลือกมือถือที่สวยสะดุดตาและทนทานเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ต้องใช้อุปกรณ์ที่ไม่มีความเหมาะสม แม้ว่าผู้ตอบแบบสอบถามหลายรายจะทำโทรศัพท์ของตัวเองพังไปหลายครั้งแล้วก็ตาม**

Cat S40 รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ และดึงดูดความสนใจของผู้ทำงานในแวดวงก่อสร้างกว่า 85 ล้านคนทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนและการใช้วัสดุป้องกันที่มีความทนทานเหนือกว่า ขณะที่ยังรักษารูปลักษณ์มือถือล้ำสมัยที่ต้องมีไว้ครอบครอง

ลักษณะอันโดดเด่นของมือถือรุ่น S40 นี้รวมถึง

- การทดสอบการกระแทก โดยสามารถทนต่อแรงกระแทกบนพื้นคอนกรีตได้สูงถึง 1.8 เมตร
- คุณสมบัติกันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทกตามมาตรฐาน IP68 และ มาตรฐาน Mil-Spec 810G
- หน้าจอมีความคมชัดสูง สามารถมองเห็นภาพบนหน้าจอได้แม้อยู่ในที่แจ้งซึ่งมีแสงแดดส่องถึงโดยตรง
- แบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง
- ใช้กระจก Corning(R) Gorilla(R) Glass 4
- เทคโนโลยีที่สามารถใช้งานได้ขณะที่สวมถุงมือ
- สามารถสั่งงานได้แม้นิ้วมือเปียกด้วยเทคโนโลยีระบบ Wet-Finger Tracking
- มีระบบเซ็นเซอร์แจ้งเตือนเรื่องการกันน้ำ โดยมีการแจ้งเตือนผู้ใช้ให้ทราบหากโทรศัพท์ไม่สามารถกันน้ำได้แล้ว( โดยมีการโชว์ภาพแอนิเมชันเพื่อสาธิตวิธีแก้ไข)
- ล่าสุดแอปสโตร์ได้มีการปล่อยแอปที่เหมาะสมกับการทำงาน และไลฟ์สไตล์กลางแจ้ง (อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงกูเกิ้ล เพลย์ ได้อย่างเต็มที่)
- สามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่มีความทนทานของยี่ห้อ Cat ได้

"หลายๆคนผิดหวังและหมดเงินกับสมาร์ทโฟนที่พัง เพราะนำสมาร์ทโฟนไปใช้ในสิ่งแวดล้อมที่สมาร์ทโฟนไม่สามารถรองรับได้" Oliver Schulte ซีอีโอ Bullitt Mobile กล่าว "เราจึงเล็งเห็นความจำเป็นในการนำความเชี่ยวชาญของเรามาผลิตสมาร์ทโฟนที่สมบุกสมบันและล้ำสมัย ซึ่งสามารถป้องกันความเสียหายควบคู่กันกับสไตล์และประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบ S40 ที่เสริมความทนทานให้ดียิ่งขึ้นนี้ จึงทำให้เราสามารถนำเสนออุปกรณ์ที่สวยงาม รองรับระบบ Android เวอร์ชั่นล่าสุด และป้องกันความเสียหายที่ตอบโจทย์ลูกค้าของเรา"

Cat(R) S40 สนนราคาอยู่ที่ 429 ยูโร/ 399.99 ปอนด์ โดยจะเปิดจำหน่ายในกว่า 60 ประเทศตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม เป็นต้นไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.catphones.com

สำหรับรูปเพิ่มเติม เข้าชมได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/cprt96hyfuyvwbf/AADMI64t5EJGhE06PnS0sJU3a?dl=0

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://www.catphones.com

*ที่มา: ผลสำรวจ Cat Phones 'Rugged Research', ไตรมาส 1 พ.ศ. 2558

**ที่มา: คณะทำงานเฉพาะด้านซึ่งจัดการและบริหารงานโดย Bullitt Group, ไตรมาส 4 พ.ศ. 2557

เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมของ Cat

จุดยืนของแบรนด์ Cat คือ ความน่าเชื่อถือ ความทนทาน ความไว้วางใจ และคุณภาพสินค้า ดีเอ็นเอของ Cat สื่อออกมาผ่านทางโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ผลิตโดยบริษัท Bullitt Mobile Ltd. นอกจากนี้ Cat ยังเปิดประสบการณ์อันไร้ขอบเขตของผู้ใช้งานผ่านทางอุปกรณ์มือถืออันแข็งแรงทนทาน ผลิตภัณฑ์ใหม่ผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับการสื่อสารแบบไร้สายเพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตที่หลากหลาย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูสินค้าและอุปกรณ์ของ Cat ได้ที่เว็บไซต์ http://www.catphones.com

เกี่ยวกับ Bullitt Group

Bullitt Group ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2542 โดยโคลิน แบตต์, เดวิด ฟลอยด์ และริชาร์ด วาร์ตัน บริษัทดำเนินการออกแบบ ผลิต ทำการตลาด และจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกสำหรับผู้บริโภคผ่านการเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลก Bullitt Group เป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาตให้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมสุดทนทานของ Caterpillar Inc. รวมถึงผลิตภัณฑ์ออดิโอของ Ministry of Sound และ Ted Baker ทั้งนี้ Bullitt ได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 60 ประเทศ บริษัทดำเนินธุรกิจในตลาดที่สำคัญๆทั่วโลก ซึ่งรวมถึงไต้หวัน ไทเป สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา

ในดือนกรกฎาคม 2558 Bullitt Group ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นบริษัทที่มีการเติบโตทางธุรกิจมากที่สุด เป็นอันดับที่ 7 จากการจัดอันดับของ The Sunday Times HSBC International Track 200

แหล่งข่าว: Cat phonesnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม