หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Adknowledge Asia เข้าซื้อกิจการของ Komli Media Inc. ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 103 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ย. 15, 15:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความต้องการด้านการโฆษณาที่พุ่งสูงขึ้นในเอเชียแปซิฟิกส่งผลให้ Adknowledge Asia เข้าซื้อกิจการของ Komli Media Inc. ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

- ข้อตกลงนี้เป็นการลงทุนครั้งสำคัญในเอเชียแปซิฟิก และทำให้ Adknowledge Asia กลายเป็นบริษัทเทคโนโลยีโฆษณาชั้นนำในภูมิภาค
- ลูกค้าของ Komli Southeast Asia สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีโฆษณาทางวิดีโอ และสื่อสังคมของ Adknowledge Asia รวมไปถึงประสบการณ์ระดับโลกได้ทันที
- แบรนด์และบริษัทโฆษณาทั้งหลายสามารถจัดวางโฆษณาบน Facebook, YouTube, Twitter และ Instagram จากแพลตฟอร์มที่รวมเข้าด้วยกันเป็นแห่งเดียว ซึ่งจะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกจากแคมเปญทั่วทั้งเครือข่ายสังคมออนไลน์เหล่านี้ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการเทคโนโลยีการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสำหรับการทำการตลาดทางสื่อสังคมออนไลน์และดิจิตอลวิดีโอที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อในเอเชียแปซิฟิก Adknowledge Asia Pacific Pte Ltd จึงได้ประกาศการเข้าซื้อกิจการของ Komli Media, Inc. ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การซื้อครั้งนี้ได้รวมเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและฝ่ายปฏิบัติการประมาณ 100 คน เข้ากับทีมที่มีอยู่แล้วของ Adknowledge Asia ซึ่งอยู่ในอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ และยังได้เพิ่มตลาดใหม่สองแห่ง คือ ไทย และฟิลิปปินส์ เข้ามาในตลาดเอเชียแปซิฟิกที่ Adknowledge Asia ให้บริการอยู่แล้ว นั่นคือ อินเดีย ฮ่องกง และเกาหลีใต้

สำหรับธุรกิจที่เพิ่งรวมเข้าด้วยกันนี้ Krishna Krovi (อดีตกรรมการบริหารของ Adknowledge Asia), Damien Lavin (อดีตรองประธานบริษัท Komli ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลียและนิวซีแลนด์) และ Matt Sutton (อดีตรองประธานบริษัท Komli ฝ่าย Social) จะทำหน้าที่บริหารงานขายและปฏิบัติการทางธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก

Adknowledge Asia เป็นการร่วมทุนระหว่าง Axiata Digital Advertising บริษัทย่อยซึ่งมีฐานที่ตั้งในมาเลเซียของยักษ์ใหญ่ด้านโทรคมนาคม Axiata Group Berhad และ Adknowledge บริษัทเทคโนโลยีการโฆษณาซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยเร่งแผนการขยายธุรกิจ และช่วยให้แบรนด์และบริษัทโฆษณาที่มองการณ์ไกลขับเคลื่อน ROI จากแคมเปญของตนได้

“ความต้องการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้นพุ่งสูงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และข้อตกลงนี้เป็นการลงทุนเพื่อเพิ่ม ’ขุมพลังด้านบุคลากร’ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการนี้” Ben Legg รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Adknowledge Asia กล่าว “ซึ่งจะทำให้เรากลายเป็น (หนึ่งใน) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย อันประกอบไปด้วยทีมงานที่กระตือรือร้นและมากประสบการณ์ รวมทั้งความสัมพันธ์ที่ทีมงานสร้างขึ้นในทั่วทั้งภูมิภาค” เขากล่าว

“ทีมของ Komli Southeast Asia และลูกค้าจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี” Amar Goel ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Komli กล่าว “Adknowledge Asia มีเทคโนโลยีรองรับชั้นเยี่ยม มีสาขาอยู่ทั่วโลก และมีความเป็นผู้นำชั้นเลิศ ผมตื่นเต้นมาก เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาจะบรรลุความสำเร็จร่วมกัน"

Komli Media India และ RevX ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ของ Adknowledge Asia

จุดเด่นของ Adknowledge Asia คือ แพลตฟอร์ม AdParlor ที่เป็นกรรมสิทธิ์ ซึ่งเป็นบริการแบบรวมที่สามารถจัดวางโฆษณาบน Facebook, YouTube, Twitter และ Instagram ได้อย่างไร้รอยต่อ ด้วยแพลตฟอร์มนี้ ลูกค้าสามารถนำสิ่งที่ได้เรียนรู้จากแคมเปญทางเครือข่ายสังคมออนไลน์หนึ่งมาปรับปรุงการกำหนดกลุ่มเป้าหมายสำหรับเครือข่ายสังคมออนไลน์อื่นๆได้ ซึ่งไม่มีบริษัทเทคโนโลยีโฆษณาใดนำเสนอข้อมูลเชิงลึกลักษณะนี้ให้กับลูกค้าของตน “ผู้ลงโฆษณาในเอเชียแปซิฟิกซึ่งมีความต้องการสูง ต่างมองหาพันธมิตรทางเทคโนโลยีที่ให้ความสำคัญอย่างจริงจังกับประสิทธิภาพสื่อ การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย และ ROI อย่างเช่นที่เราทำ” Legg กล่าว “นี่คือสิ่งที่ ทำให้เราต้องลุกขึ้นมาทำงานในทุกๆ วัน” เขากล่าว

นอกจากนี้ การเป็นพันธมิตรกับ Axiata ของ Adknowledge Asia ทำให้มีการบุกเบิกกลยุทธ์ที่เป็นมิตรต่อผู้บริโภคและปลอดภัยต่อแบรนด์ในการใช้ข้อมูลโทรคมนาคม เพื่อกำหนดเป้าหมายการโฆษณาบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ทั่วทุกแพลตฟอร์มให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วย อันจะเป็นการเปิดประตูไปสู่การนำข้อมูลผู้ใช้ที่มีอยู่มากมายของบริษัทโทรคมนาคมไปสร้างเป็นรายได้อย่างมีความรับผิดชอบ Adknowledge ได้ ประสบความสำเร็จในการร่วมงานกับบริษัทโทรคมนาคมทั่วโลกในการนำข้อมูลของบริษัทเหล่านี้มากำหนดโฆษณาที่มีเนื้อหาเหมาะสมและตรงกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นเป้าหมายได้มากที่สุดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม