หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Estee Lauder ขอแนะนา ใหม่ Re-Nutriv คอลเลคชั่น ULTIMATE LIFT REJUVENATING  (อ่าน 123 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.ย. 15, 12:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Re-Nutriv ขอแนะนา ใหม่ คอลเลคชั่น ULTIMATE LIFT REJUVENATING
ปลุกผิวให้ดูเปล่งประกาย มีชีวิตชีวาแลดูสุขภาพดีด้วย 3 ผลิตภัณฑ์หรูหราล้าค่า

อัจฉริยภาพแห่งศาสตร์ด้านการผสมผสานส่วนผสมที่ล้าค่าและหายากของโลก ที่สุดของความก้าวล้าด้วยวิทยาการของเอสเต
ลอเดอร์อันนามาซึ่ง Re-Nutriv Ultimate Lift คุณค่าทรงประสิทธิภาพ บัดนี้ Re-Nutriv Ultimate Lift ไม่เพียงมอบคุณประโยชน์ล้าค่าแห่งการกระชับผิว แต่ยังทรงอานุภาพแห่งการปรนนิบัติเพื่อผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ และดูสุขภาพดี

อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์หรูหราเพื่อผิวดูกระชับ- ใหม่ คอลเลคชั่น Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์หรูหราใหม่แสนล้าค่า - Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating Soft Creme , Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating Oil และ Re-Nutriv Ultimate Lift Restorative Balm ที่มอบผิวดูเปล่งประกายกระจ่างใส ให้ผิวกลับดูมีชีวิตชีวาสดใสอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ผิวดูอ่อนเยาว์มีมิติและอ่อนนุ่ม
สุนทรียารมย์อันเลิศหรูใหม่ที่ผิวไม่เคยสัมผัสมาก่อน
ใหม่ RE-NUTRIV ULTIMATE LIFT REJUVENATING SOFT CREME (ขนาด50มล./ราคา12,500 บาท)

วินาทีแรกที่ Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating Soft Crme สัมผัสผิว คือจุดเริ่มต้นของผิวที่จะดูกระชับ ด้วยศักยภาพสู่ผิวพร้อมทั้งโอบอุ้มผิวให้นุ่มสบายอย่างสูงสุด ตรงเข้าบารุงผิวอย่างล้าลึก ด้วยเนื้อครีมนุ่มเบาดุจผ้าแคชเมียร์ที่ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และ วิตามินซี ผิวจึงแลดูผุดผาดเปล่งปลั่ง ผิวดูกระชับและรู้สึกอ่อนนุ่มเนียนละเอียดล้าค่า สูตรทรงประสิทธิภาพด้วยพลังจากสารสกัดพืชสมุนไพร (ชะเอมเทศและดอก Gentian) และทองคา 24K ที่ช่วยปลอบประโลมผิวในขณะที่หล่อเลี้ยงให้ผิวได้ดื่มด่าความชุ่มชื้นอย่างเต็มอิ่ม เลอค่าด้วยศักยภาพแห่งเทคโนโลยี Ultimate Lift
ที่มี Life Re-Newing Molecules™ และ พลอยทัวร์มารีนสีดาอันเลื่องชื่อ Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating Soft Creme เปรียบดุจน้าพุสาหรับผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ไข่มุกทะเลใต้เผยผิวกระจ่างพิสุทธิ์ ผิวเปล่งประกายและดูมีชีวิตชีวา ฟื้นบารุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์นุ่มนวลและดูสุขภาพดี เผยให้เห็นความสวยงามที่แท้จริง Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating Soft Creme คือคุณค่าแห่งการปรนนิบัติที่ผิวถวิลหาทั้งใน ตอนเช้าและกลางคืน

ใหม่ RE-NUTRIV ULTIMATE LIFT REJUVENATING OIL (ขนาด 30มล. / ราคา 12,000 บาท)
หยดแห่งประสิทธิภาพอันบริสุทธ์อันเข้มข้นแห่ง Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating Oil ช่วยมอบประสบการณ์ การปรนเปรอผิวด้วยคุณค่าแห่งการบารุงอย่างหรูหรา ออยล์ที่ให้คุณค่าแห่ง Evening Primrose และ Patchouli ผสานด้วยWest Indian Rosewood และน้ามันสกัดจากส่วนผสมล้าค่านานาชนิด-คุณประโยชน์ที่มอบผิวดูกระชับและเปล่งประกายกระจ่างใสอย่างน่าอัศจรรย์ อุดมด้วยลิพิดทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา

Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating Oil เสริมปราการความชุ่มชื้นผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยบารุงและฟื้นคืนความชุ่มชื่นนุ่มนวลมาสู่ผิวที่เคยแห้งและหมองคล้า และช่วยเสริมปราการลิพิดของผิวให้มีประสิทธิภาพในระยะยาวเมื่อใช้เป็นประจา ความอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลและอ่อนนุ่มกว่าที่เคย ทั้งยังแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งและดูมีชีวิตชีวา สูตรออยล์เข้มข้นมอบประสบการณ์ใหม่สู่ผิวและฟื้นบารุงผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน เพียงสองถึงสามหยดมอบผิวดูมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน
Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating Oil ใหม่ ใช้สาหรับปรนนิบัติผิวทั้งในตอนเช้าและก่อนนอนโดยใช้ปลายนิ้ว
ลูบไล้เนื้อออยล์ลงบนผิวที่สะอาดก่อนตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ของคุณ

ใหม่ RE-NUTRIV ULTIMATE LIFT RESTORATIVE BALM (ขนาด 24กรัม /ราคา 9,500 บาท)
ความล้าค่าอันโดดเด่นของสารสกัดพืชสมุนไพรและสารลิพิดเข้มข้นที่หล่อเลี้ยงผิวอย่างลึกล้าใน Re-Nutriv Ultimate Lift Restorative Balm ใหม่นี้จะช่วยฟื้นบารุงผิวที่แห้งและเปราะบางให้กลับเนียนนุ่มดุจผิวใหม่ เนื้อบาล์มเข้มข้นเสริมประสิทธิภาพของปราการความชุ่มชื้นของผิวและช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้หล่อเลี้ยงผิวอย่างล้าลึกยาวนาน ทั้งยังอุดมด้วยคุณประโยชน์จากน้ามันสมุนไพรและสารสกัดจากพืช เช่น Evening Primrose, Rose Geranium และ Ginger Root ที่ผ่านการสกัดอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยปรนนิบัติให้ผิวดูสุขภาพดี และดูเรียบเนียน ส่วนผสมทรงคุณค่านี้เลื่องชื่อในคุณสมบัติด้านอโรมาเธอราพีและคุณประโยชน์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย ทั้งยังมีส่วนผสมของน้ามันหอมอันละเมียดละไมของ Rosemary และ Bitter Orange Peel ที่จะมอบประสบการณ์ของกลิ่นหอมที่ผ่อนคลายและรื่นรมย์อย่างน่าอัศจรรย์ ให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลหรูหราเป็นพิเศษ ผิวเปลี่ยนแปลงไปอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน Re-Nutriv Ultimate Lift Restorative Balm ใหม่ สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้า มือและเล็บ - ตลอดจนผิวกายทุกส่วนที่รู้สึกแห้ง หากต้องการผิวที่แลดูเปล่งประกายยิ่งขึ้นเป็นพิเศษ ให้แตะเนื้อบาล์มบางเบาลงบนผิวก่อนแต่งหน้า

คอลเลคชั่น Re-Nutriv Ultimate Lift Rejuvenating ใหม่นี้สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บารุงผิวทุกชนิดของ Re-Nutriv
พบกับคอลเลคชั่น Re-Nutriv Ultimate Lift Age Correcting ใหม่ ณ เคาน์เตอร์ เอสเต ลอเดอร์ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2558
Renewed. Reborn. Re-Nutriv.noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม