หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Asia Plantation Capital ร่วมงาน IFEAT Conference 2015  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ต.ค. 15, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Asia Plantation Capital มีพื้นที่เพาะปลูกที่ทางบริษัทเป็นเจ้าของและบริหารจัดการตามหลักความยั่งยืนกระจายอยู่ทั่วโลก จึงมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับวงการน้ำมันหอมระเหย โดยเป็นผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมให้แก่ลูกค้าเฉพาะกลุ่ม

Asia Plantation Capital มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมการประชุม IFEAT (The International Federation of Essential Oils and Aroma Trades) Conference 2015 และได้เป็นผู้สนับสนุนการจัดงานนี้ที่กรุงโคลัมโบ ประเทศศรีลังกา ระหว่างวันที่ 27 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ประเทศศรีลังกาได้รับการขนานนามว่าเป็น "เกาะแห่งเครื่องเทศ" และเป็นสถานที่ตั้งพื้นที่เพาะปลูกหลายแห่งของ Asia Plantation Capital ขณะที่ทางบริษัทซึ่งได้รับการยกย่องในฐานะ "บริษัทผู้ลงทุนด้านการป่าไม้ยอดเยี่ยม" ในพิธีมอบรางวัล Emerging Markets Awards 2015 ของนิตยสาร The European นั้น ตั้งใจว่าจะใช้การประชุมนี้เป็นเวทีแสดงความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาอย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืน

สำหรับการประชุม IFEAT Conference 2015 ในหัวข้อ "เอเชีย – แหล่งน้ำมันหอมระเหยและพืชสมุนไพร" นั้น ครอบคลุมหัวเรื่องและประเด็นที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับกลิ่นหอมอันลึกล้ำและเร้าอารมณ์รวมถึงอุตสาหกรรมน้ำหอม โดยมีเป้าหมายสูงสุดอยู่ที่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมพร้อมส่งเสริมแนวทางการดำเนินงานที่ดีและยั่งยืนในอุตสาหกรรม

"ในงาน IFEAT 2015 เราต้องการถ่ายทอดให้อุตสาหกรรมรับรู้ถึงความสำคัญของห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนและได้รับการรับรอง" แบร์รี รอว์ลินสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Asia Plantation Capital กล่าว "หลักการดำเนินธุรกิจแบบ "Soil to Oil to You" ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยในขณะนี้ เป็นหัวใจหลักในการดำเนินงานของ Asia Plantation Capital และสะท้อนให้เห็นถึงค่านิยมและความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อความยั่งยืน หลักการดังกล่าวถูกนำมาปรับใช้กับกระบวนการผลิตน้ำมันกฤษณาอันเลื่องชื่อของเรา รวมถึงพื้นที่เพาะปลูกของเราทั้งหมดทั่วโลก ทั้งพื้นที่ปลูกพิมเสน หญ้าแฝก และกุหลาบ รวมถึงน้ำมันและยางไม้ประเภทอื่นๆที่มีการผลิตอย่างยั่งยืนเพื่อป้อนให้กับตลาดโลก"

Asia Plantation Capital ตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติและมีความยั่งยืน ด้วยการเปิดธุรกิจใหม่ในเครือเมื่อช่วงต้นปีนี้ โดยหนึ่งในนั้นคือ Asia Plantation Capital Essential เพื่อจัดส่งน้ำมันหอมระเหยที่ผลิตด้วยกรรมวิธีที่ยั่งยืนให้แก่บริษัทขนาดใหญ่และขนาดย่อม นอกจากนี้ Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูจากฝรั่งเศสซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของ Asia Plantation Capital ยังสร้างสรรค์ L'Essence Du Bois เพื่อนำเสนอกลิ่นอายจากธรรมชาติ 52 ชนิดที่พบได้ในน้ำหอมชั้นดีทุกประเภท

"ทุกวันนี้ผู้บริโภคจำนวนมากต่างตื่นตัวเกี่ยวกับแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ที่ตนซื้อ" นิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าว "คนสมัยนี้ต้องการทราบว่าตนกำลังจะซื้ออะไรและมาจากที่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของน้ำมันกฤษณา ซึ่งมาจากต้นไม้ใกล้สูญพันธุ์และยังมีการลักลอบตัดกันอยู่ ดังนั้น การรณรงค์เรื่องความสำคัญของห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง และเราต้องเผยแพร่ข้อมูลดังกล่าวสู่บรรดาหุ้นส่วนในอุตสาหกรรมด้วย"

น้ำมันกฤษณาทั้งหมดที่ผลิตโดย Asia Plantation Capital ผ่านการรับรองตามอนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศ ซึ่งห้ามการค้าชนิดสัตว์และพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ (CITES) รวมทั้งผ่านการรับรองจากสมาคมน้ำหอมนานาชาติ (IFRA) และจะมีการนำมาจัดแสดงในการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านน้ำหอมโดยโจแอนนา นอร์แมน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอม ในวันที่ 3 ของการประชุม IFEAT Conference 2015

การประชุมนี้เกิดขึ้นครั้งแรกที่สหราชอาณาจักร และต่อมาก็จัดในหลายๆเมือง เช่น โรม ซานฟรานซิสโก สิงคโปร์ และบาร์เซโลนา สำหรับในปีนี้ คาดว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเข้าร่วมงานมากเป็นประวัติการณ์กว่า 1,000 คน ตลอด 4 วันของการจัดงาน

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Asia Plantation Capital เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจเพาะปลูกและฟาร์มเชิงพาณิชย์อันหลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่งอยู่ในเครือของ Asia Plantation Capital Group โดยจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ โครงการเพาะปลูกหลากประเภท เพื่อรองรับความต้องการในประเทศและในหลากหลายทวีปทั่วโลก หลักการดำเนินงานของบริษัทคือ การร่วมงานอย่างใกล้ชิดและให้การสนับสนุนอันดีแก่ชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมคุณค่าทางสังคมและวัฒนธรรมรวมทั้งการลงทุน เพื่อดึงชุมชนเหล่านี้ให้ออกจากวงจรการตัดไม้ทำลายป่าและการตัดไม้อย่างผิดกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเป็นแหล่งรายได้หลักของบางพื้นที่ในเอเชีย

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแหล่งรวมน้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งประสานงานอย่างใกล้ชิดกับแหล่งเพาะปลูกที่มีความยั่งยืนในเอเชีย เพื่อนำเสนอน้ำหอมที่ผลิตจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติ 100% สู่ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ด้วยการเสาะแสวงหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก พร้อมร่วมงานกับบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมชาวฝรั่งเศสเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังนำเสนอบริการผลิตน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้าด้วย Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีจิตสำนึกที่ดี

Fragrance Du Bois มีร้านบูติกจำหน่ายน้ำหอมในสิงคโปร์และมาเลเซีย และมีเลาจ์น้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในดูไบ ฮ่องกง และไทย เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าในการเลือกซื้อน้ำหอมที่ผลิตตามความชอบของแต่ละคน

เกี่ยวกับ IFEAT

IFEAT เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อประโยชน์ของอุตสาหกรรมน้ำหอมโลก อุตสาหกรรมนี้สร้างรายได้มหาศาล สร้างงานหลายล้านตำแหน่ง และมีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรมากมายตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กของครอบครัวไปจนถึงบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ ซึ่งล้วนมีส่วนในการผลิตน้ำมันหอมระเหย การผลิตสารที่มีกลิ่นหอม การผสมหัวเชื้อน้ำหอม การซื้อขาย ตลอดจนการผลิตสินค้าเพื่อผู้บริโภค

จุดมุ่งหมายหลักของ IFEAT คือ การพัฒนาและรักษาผลประโยชน์ของสมาชิกที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วยการสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศ การส่งเสริมให้เกิดหลักปฏิบัติที่ดี การเผยแพร่ข้อมูล และการจัดการประชุมร่วมกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม