หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fragrance Du Bois เปิดตัวน้ำหอม "London Oud" ฉลองครบรอบขวบปีแรกของแบรนด์  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ต.ค. 15, 09:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--15 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ฉลองครบรอบขวบปีแรกของแบรนด์ในเดือนตุลาคมนี้ ณ The Fullerton Hotel ในสิงคโปร์ และ Starhill Gallery ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20151009/8521506730-a

Fragrance Du Bois ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์น้ำหอมแบรนด์เดียวของโลกที่กล้ารับประกันว่าใช้น้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากแหล่งผลิตที่มีความยั่งยืน (พื้นที่เพาะปลูกของ Asia Plantation Capital เอง) เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันน่าทึ่งด้วยฝีมือของเหล่านักผสมน้ำหอมชั้นแนวหน้าของโลก

"แบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2556" นิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าว "แต่ร้านบูติกของเราเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปีที่แล้ว นับเป็นขวบปีแรกอันน่ามหัศจรรย์ที่มีทั้งขาขึ้นและขาลง แต่ดิฉันก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นแบรนด์ของเราเติบโต"

"ความก้าวหน้าอันโดดเด่นอย่างหนึ่งของเราคือ การก้าวขึ้นเป็นผู้ค้าปลีกแบบรับฝากขาย ซึ่งวางจำหน่ายแบรนด์น้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟชั้นนำของโลกมากมาย รวมถึงการร่วมมือกับคุณนาดีม นัวร์ ศิลปินชาวจอร์แดน ในการสร้างสรรค์บทเพลงซึ่งถ่ายทอดถึงความล้ำค่าและความพิเศษของน้ำมันกฤษณาที่เป็นส่วนผสมหลักของน้ำหอม นอกจากนี้ เรายังได้เปิดป๊อปอัพสโตร์ถึงสองครั้งในห้างสรรพสินค้า TANGS ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ อีกทั้งยังได้รับเกียรติเป็น "น้ำหอมอย่างเป็นทางการ" ของงาน Kuala Lumpur Fashion Week และเราเชื่อว่าจะเกิดความก้าวหน้าครั้งใหญ่อีกภายในสิ้นปี 2558 ดังนั้นขอให้ทุกท่านจับตาดูต่อไป"

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองขวบปีแรก Fragrance Du Bois จึงขอเปิดตัวผลงานน้ำหอมใหม่ล่าสุดอย่าง "London Oud" ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งผู้ชายและผู้หญิงในการทดลองตลาดในช่วงเวลาจำกัด London Oud เป็นน้ำหอมที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความมีชีวิตชีวาและความกระฉับกระเฉง ซึ่งสามารถแสดงออกมาอย่างชัดเจนเมื่อถึงคราวจำเป็น

น้ำหอมใหม่ล่าสุดนี้รังสรรค์ขึ้นโดยฟรองซัวร์ เมิร์ล-โบดวง นักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้า ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานรุ่น Oud Noir และ Sahraa Oud ของ Fragrance Du Bois โดยเขาจะปรากฏตัวในสิงคโปร์เพื่อเปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่นี้อย่างเป็นทางการร่วมกับนิโคลา พาร์คเกอร์

"น้ำหอม London Oud เปี่ยมด้วยความสดชื่นและความมีชีวิตชีวา" คุณเมิร์ล-โบดวง กล่าว "กลิ่นแรกของน้ำหอมคือสเปียร์มินต์ เลมอน และมะกรูด ตามมาด้วยกลิ่นอันผ่อนคลายของดอกลาเวนเดอร์และมะลิ ควบคู่กับกลิ่นอายท้องทะเลอันสดชื่น ที่ช่วยเสริมกลิ่นสัมผัสให้กับน้ำหอมอันประณีตนี้ ตบท้ายด้วยกลิ่นไม้นานาพันธุ์จากน้ำมันกฤษณาคุณภาพสูง ต้นจันทน์เทศ กระวาน และพิมเสน ที่ตอกย้ำความเด่นชัดและทรงพลังของน้ำหอมรุ่นนี้" เขากล่าวสรุป "การสร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นนี้ให้กับ Fragrance Du Bois นับเป็นประสบการณ์ที่เพลิดเพลินอย่างแท้จริง"

ผลงานน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่กระตุ้นความรู้สึกโหยหาและความซับซ้อน ได้ทำให้ Fragrance Du Bois มีแฟนพันธุ์แท้มากมายทั่วโลก ซึ่งต่างรู้สึกพิศวงและหลงใหลในกลิ่นอายอันหรูหราชวนฝันของน้ำมันกฤษณา และนอกเหนือจากกลิ่นหอมอันเย้ายวนแล้ว Fragrance Du Bois ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในฐานะแบรนด์ที่มีจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อม ขณะที่ลูกค้าต่างหันมาให้ความสำคัญกับการซื้อสินค้าที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ มีความยั่งยืน และมีคุณภาพสูง

น้ำหอม London Oud จะวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกเฉพาะที่บูติกและเลาจน์ของ Fragrance Du Bois ทุกสาขาทั่วโลก ได้แก่ สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ฮ่องกง และดูไบ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปีของแบรนด์

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ซูเรนา ไมดิน
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์, มาเลเซีย
อีเมล: zureina@fragrancedubois.com
มือถือ: +6013-774-1009

ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
ผู้บริหารอาวุโสฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์, มาเลเซีย
อีเมล: zaahira@fragrancedubois.com
มือถือ: +6012-203-5344

ซาแมนธา ธาม
ผู้บริหารฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์, สิงคโปร์
อีเมล: samantha.tham@fragrancedubois.com
มือถือ: +65-9144-0933

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม โดยถือกำเนิดขึ้นจากแก่นแท้ของธรรมชาติและรังสรรค์โดยเหล่านักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้า ผู้สานต่อการผลิตน้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศสที่สืบทอดมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 น้ำหอมทั้งหมดของ Du Bois ผลิตขึ้นจากน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% รวมถึงส่วนผสมอื่นๆที่มีความยั่งยืนจากพื้นที่เพาะปลูกภายใต้การควบคุมดูแลของบริษัทเจ้าของรางวัลการันตีคุณภาพอย่าง Asia Plantation Capital

Fragrance Du Bois มีแฟลกชิปบูติกในสิงคโปร์และมาเลเซีย ตลอดจนเลาจน์จำหน่ายน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ทั้งในดูไบ ฮ่องกง และไทย ซึ่งพร้อมนำเสนอประสบการณ์การเลือกซื้อน้ำหอมที่ดีที่สุดตามความต้องการของลูกค้า และยังคงยึดมั่นต่อหลักการดำเนินธุรกิจเพื่อเป็น "แบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีจิตสำนึกที่ดี"

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Asia Plantation Capital เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจเพาะปลูกและฟาร์มเชิงพาณิชย์อันหลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่งอยู่ในเครือของ Asia Plantation Capital Group โดยจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ โครงการเพาะปลูกหลากประเภทในหลายวัฒนธรรม เพื่อรองรับความต้องการในประเทศและความต้องการเชิงพาณิชย์ของประเทศที่บริษัทดำเนินงานอยู่

หลักการดำเนินงานของบริษัทคือ การร่วมงานอย่างใกล้ชิดและให้การสนับสนุนอันดีแก่ชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมคุณค่าทางสังคมและวัฒนธรรมรวมทั้งการลงทุน เพื่อดึงชุมชนเหล่านี้ให้ออกจากวงจรการตัดไม้ทำลายป่าและการตัดไม้อย่างผิดกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเป็นแหล่งรายได้หลักของบางพื้นที่ในเอเชีย

บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2551 (แม้ว่าได้มีการดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2545) ปัจจุบันเครือบริษัทมีโครงการเพาะปลูกและการเกษตรใน 4 ทวีป ได้แก่ โครงการดำเนินงานในขั้นต่างๆในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา เมียนมาร์ เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป รวมถึงธุรกิจใหม่ของบริษัทที่เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ อันได้แก่โรงงานแปรรูปไม้กฤษณาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งตั้งอยู่ในมาเลเซีย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20151009/8521506730-b

รูปภาพ- http://photos.prnasia.com/prnh/20151009/8521506730-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151009/8521506730-bnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม