หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Coty ซื้อกิจการ Beamly ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลชั้นนำระดับโลก  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ต.ค. 15, 17:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

(แก้ไข) Coty Inc. ประกาศซื้อกิจการ Beamly ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลชั้นนำระดับโลก

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--19 ต.ค. 2558

ขอแก้ไขข่าวประชาสัมพันธ์ เนื่องจากมีปรับปรุงข้อมูลเกี่ยวกับ Beamly

สำหรับข่าวที่ได้รับการแก้ไขแล้วมีเนื้อความดังนี้:

Coty Inc. ประกาศซื้อกิจการ Beamly ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลชั้นนำระดับโลก

- การซื้อกิจการครั้งนี้จะเปิดทางให้ Coty ก้าวสู่การยกระดับขีดความสามารถด้านการตลาดดิจิทัลไปอีกขั้น

Coty Inc. (NYSE: COTY) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายในการเข้าซื้อ Beamly ซึ่งเป็นบริษัทด้านการตลาดดิจิทัลล้ำสมัยที่มีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กและลอนดอน Beamly ให้ความสำคัญกับการผลักดันการขยายตัวและการสร้างความผูกพันกับกลุ่มผู้บริโภคให้กับบรรดาแบรนด์สินค้าบริโภคและสื่อดิจิทัล แม้ Beamly ดำเนินการครอบคลุมทุกสื่อดิจิทัล ซึ่งรวมถึงวิดีโอออนไลน์ แต่ศักยภาพหลักของบริษัทนั้นมุ่งเน้นไปที่สื่อโซเชียล พิสูจน์ด้วยผลการดำเนินงานที่สูงกว่ามาตรฐานในตลาดมาโดยตลอด ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของการซื้อกิจการในครั้งนี้

ถึงแม้ Beamly จะยังคงเดินหน้าขยายแคมเปญเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ไม่ใช่ลูกค้าของ Coty แต่การซื้อกิจการจะช่วยเปิดทางให้ Coty สามารถยกระดับขีดความสามารถด้านการสร้างปฏิสัมพันธ์ทางดิจิทัลของบริษัทเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Coty และผู้ออกใบอนุญาตของบริษัทจะได้รับประโยชน์จากชุดผลิตภัณฑ์ของ Beamly ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องมือเทียบวัดข้อมูลโซเชียล การสร้างคอนเทนท์ การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอนเทนท์ และการสร้างความผูกพันกับผู้บริโภค เพื่อนำเสนอกลยุทธ์ของแบรนด์ต่างๆ ในเครือ Coty โดยทีมงานของ Beamly จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรการตลาดของ Coty เพื่อยกระดับเคมเปญการตลาดดิจิทัลในตลาดผู้บริโภคทุกส่วน

เจสัน ฟอร์บส จะยังคงเป็นซีอีโอของ Beamly ภายใต้การกำกับดูแลโดย คามิลโล เพน รองประธานบริหารกลุ่ม Category Development ในนามของ Coty ทั้งนี้ ทีมงานของ Beamly ในนิวยอร์กจะย้ายมาประจำที่สำนักงานของ Coty ในนิวยอร์ก ส่วนทีมลอนดอนจะยังคงประจำที่สำนักงานในปัจจุบันของ Beamly

"การซื้อกิจการ Beamly จะช่วยให้เราสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของพฤติกรรมผู้บริโภคจากเดิมที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับสื่อแบบดั้งเดิมมาเป็นสื่อดิจิทัลและสื่อโซเชียลในแบบเรียลไทม์" เพนกล่าว "เจสันและทีมงานของเขามีศักยภาพที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว ประกอบกับแพลตฟอร์มที่ประสบความสำเร็จในการเจาะกลุ่มเป้าหมายและสร้างความผูกพันกับผู้บริโภครุ่นใหม่ นอกจากนี้ Beamly จะช่วยให้เราขยายธุรกิจอี-คอมเมิร์ซได้เร็วขึ้น รวมทั้งเป็นแรงหนุนที่สำคัญในขณะที่ Coty มุ่งหน้าสู่การเป็นผู้นำและผู้ท้าชิงตัวจริงในอุตสาหกรรมความงาม"

"ที่ผ่านมา เราได้เห็นแพลตฟอร์มของเราเปลี่ยนแปลงมาตรฐาน CPC/CPV ในแนวตั้งอย่างก้าวกระโดด ถึง 9 เท่า" ฟอร์บส์กล่าว "Coty จะช่วยให้เราเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วต่อไป ด้วยการขยายครอบคลุมกลุ่มลูกค้าต่างๆ ในตลาดยุค ‘โมบาย เฟิร์สท์’"

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ข้อความบางข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ซึ่งสะท้อนถึงมุมมองในปัจจุบันของ Coty ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อธุรกิจของ Beamly จนเสร็จสมบูรณ์ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหล่านี้โดยทั่วไปแล้วจะประกอบด้วยคำหรือวลี เช่น “โอกาส” “ความเป็นไปได้” “อาจ” ”ตั้งใจ” “จะ” “น่าจะ” ตลอดจนคำหรือวลีที่คล้ายกัน ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจจะแตกต่างออกไปอย่างมากจากผลที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งรวมถึงความคลาดเคลื่อนจากข้อสมมติฐานในการซื้อธุรกิจ ความยุ่งยากในการผนวกแบรนด์ Beamly เข้าสู่ Coty และความยุ่งยากอื่นๆในการบรรลุผลประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับจากการซื้อธุรกิจ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่เป็นไปได้ ที่อาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจและผลการดำเนินงานทางการเงินของ Coty ได้ถูกรวบรวมไว้ภายใต้หัวข้อ “Risk Factors” และ “Management’s Discussion and Analysis of Financial Condition and Results of Operations” ในรายงานประจำปีของ Coty บนแบบฟอร์ม Form 10-K สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2558 และรายงานประจำงวดอื่นๆ ที่ Coty ได้ยื่นหรืออาจยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เป็นครั้งคราว ทั้งนี้ โคตี้ไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่จัดทำขึ้นแต่อย่างใด

เกี่ยวกับ Coty Inc.

Coty เป็นบริษัทความงามชั้นนำระดับโลกที่มีรายได้สุทธิ 4.4 พันล้านดอลลาร์ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2558 โคตี้ก่อตั้งขึ้นที่กรุงปารีสในปี พ.ศ. 2447 ในฐานะบริษัทที่ดำเนินธุรกิจความงามครบวงจรอย่างแท้จริง โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์น้ำหอม เครื่องสำอาง ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเรือนร่าง ซึ่งเป็นที่รู้จักและวางจำหน่ายในกว่า 130 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก Coty นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ดังระดับโลกมากมาย เช่น Calvin Klein, Chloe, DAVIDOFF, Marc Jacobs, OPI, philosophy, Playboy, Rimmel และ Sally Hansen

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coty กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.coty.com

เกี่ยวกับ Beamly

Beamly เป็นบริษัทด้านการตลาดดิจิทัลล้ำสมัยที่มีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กและลอนดอน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มการสร้างปฏิสัมพันธ์และการค้นหาผ่านทางโซเชียลในระดับแนวหน้าของโลก ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ครบวงจรซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องมือเทียบวัดข้อมูลทางโซเชียล การสร้างคอนเทนท์ การเพิ่มประสิทธิภาพคอนเทนท์ และการสร้างความผูกพันกับผู้บริโภค Beamly บริหารโดยเจสัน ฟอร์บส์ อดีตผู้บริหารของ Time Warner Cable

รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20151019005382/en/

ติดต่อ:
Coty Inc.
นักลงทุนสัมพันธ์
Kevin Monaco, 212-389-6815
หรือ
สื่อมวลชนสัมพันธ์
Jessica Baltera, 212-389-7584
หรือ
Beamly
สื่อมวลชนสัมพันธ์
Sarra Mander, +44 207 434 550noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม