หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อัลไบรท์ สโตนบริดจ์ กรุ๊ป ประกาศการเสียชีวิตของซามูเอล อาร์ เบอร์เจอร์  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 15, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วอชิงตัน--3 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อัลไบรท์ สโตนบริดจ์ กรุ๊ป (Albright Stonebridge Group: ASG) ขอประกาศการจากไปของซามูเอล "แซนดี้" อาร์ เบอร์เจอร์ เพื่อนที่รักยิ่งของเรา ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและประธานร่วมของบริษัท หลังจากที่เขาได้ต่อสู้กับโรคมะเร็งอย่างกล้าหาญ และเสียชีวิตลงในช่วงเช้าวันนี้ (2 ธ.ค.) ท่ามกลางสมาชิกในครอบครัว

แซนดี้ทุ่มเทให้กับหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิต รวมถึงเบสบอล แต่ที่สำคัญที่สุดคือครอบครัวของเขา และงานด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างโลกที่ดีกว่าเดิม เขาคือผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง โดยมีหน้าที่การงานอันโดดเด่นทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน แซนดี้มองว่า ASG คือครอบครัวของเขา เขาเป็นคนใจกว้างและมีความสุขที่ได้ให้คำแนะนำแก่เพื่อนร่วมงานที่มักเข้ามาพูดคุยและขอคำแนะนำจากเขาอยู่เสมอ

แมดเดอลีน เค อัลไบรท์ ประธานร่วมของ ASG กล่าวว่า "ประเทศของเราแข็งแกร่งขึ้นได้เพราะความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งของแซนดี้ต่อภาครัฐ และเขาได้เปลี่ยนชีวิตของผู้คนนับไม่ถ้วนให้ดียิ่งขึ้น โดยฉันเองก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาคือเพื่อนที่ดีที่สุดและปราดเปรื่องที่สุดคนหนึ่ง ฉันจะจดจำมิตรภาพอันยาวนานหลายสิบปีของเราเอาไว้ ทั้งการทำงานร่วมกันในภาครัฐและเอกชน ฉันจะภาคภูมิใจในความสำเร็จร่วมกันของเราตลอดไป เราทุกคนที่ ASG จะสร้างแรงบันดาลใจจากความเป็นผู้นำและวิสัยทัศน์ของเขา"

"ผมมีความสุขมากที่ได้ทำงานร่วมกับแซนดี้มาเป็นเวลาหลายปี ทั้งที่ ASG ทำเนียบขาว และ Hogan & Hartson" แอนโธนี เอส แฮร์ริงตัน ประธานกรรมการบริหารของ ASG กล่าว "เราโชคดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตอันน่าทึ่งของเขา ซึ่งสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงให้แก่โลกใบนี้"

คาร์ลอส เอ็ม กูเทียร์เรซ ประธานร่วมของอัลไบรท์ สโตนบริดจ์ กรุ๊ป กล่าวว่า "ทุกคนที่รู้จักแซนดี้จะคิดถึงเขา ทั้งในแวดวงธุรกิจ ภาครัฐ และการเมือง ลูกค้าต่างชื่นชมความคิดที่แปลกใหม่ของเขา และผมเองก็ชื่นชมความสำเร็จของเขาในการสร้างสถาบันระดับโลกที่มีความโดดเด่นและยั่งยืนเช่นนี้ เขาตั้งมาตรฐานไว้สูง และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุมาตรฐานดังกล่าวในทุกๆวัน"

ก่อนร่วมก่อตั้งสโตนบริดจ์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ ASG ในภายหลัง แซนดี้มีหน้าที่การงานที่โดดเด่นในภาครัฐและแวดวงกฎหมาย โดยระหว่างปี 2536-2544 เขาดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติประจำทำเนียบขาว และรองที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของประธานาธิบดีบิล คลินตัน ซึ่งเขาเป็นผู้นำในการดำเนินนโยบายต่างๆเพื่อแก้ไขปัญหาระดับโลก ได้แก่ กระบวนการสันติภาพในไอร์แลนด์เหนือ ตะวันออกกลาง และคาบสมุทรบอลข่าน การต่อสู้กับการก่อการร้าย และการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอเมริกากับอินเดีย จีน และชาติอื่นๆ ก่อนที่จะทำงานในรัฐบาลคลินตัน เขาเคยทำงานที่ Hogan & Hartson นาน 16 ปี ในตำแหน่งผู้ดูแลแนวทางปฏิบัติสากลของบริษัท ก่อนหน้านั้นเขาเคยเป็นที่ปรึกษาให้แก่วุฒิสภาสหรัฐ กระทรวงต่างประเทศสหรัฐ และนายกเทศมนตรีของนิวยอร์กซิตี้ อีกทั้งยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารและที่ปรึกษาในองค์กรหลายแห่ง รวมทั้งโครงการอาหารโลก (WFP) สหรัฐอเมริกา, กลุ่มวิกฤตการณ์นานาชาติ (ICG) และสภาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (CFR)

ในปีนี้ แซนดี้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Grand Cordon of the Order of the Rising Sun ซึ่งเป็นรางวัลระดับสูงสุดรางวัลหนึ่งที่รัฐบาลญี่ปุ่นเป็นผู้มอบให้ สำหรับการมีบทบาทสำคัญในการยกระดับความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น และเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ เขาเพิ่งได้รับรางวัล Global Humanitarian Award ครั้งปฐมฤกษ์จากโครงการอาหารโลกสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้ก่อตั้งกองทุน Samuel R. Berger Humanitarian Fund เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมเมื่อเกิดความขัดแย้ง อันเป็นประเด็นที่แซนดี้ทุ่มเททำงานมาตลอดหลายปี

แซนดี้ได้รับกำลังใจเป็นอย่างดีจากซูซาน แฮร์ริสัน เบอร์เจอร์ ภรรยาของเขา รวมถึงลูกๆ ได้แก่ เดบอราห์ เบอร์เจอร์ ฟ็อกซ์, อเล็กซานเดอร์ เบอร์เจอร์, ซาราห์ เบอร์เจอร์ แซนเดอเลียส ตลอดจนลูกเขยอย่างนิค ฟอกซ์และซอนนี่ แซนเดอเลียส รวมทั้งซูซาน เนเพียร์ ลูกสะใภ้ และหลาน 5 คน คือ เอลิซา แซคคารี เอสเตล เกรซ และแอสทริด

บุคลากรทั่วโลกของอัลไบรท์ สโตนบริดจ์ กรุ๊ป ขอส่งความระลึกถึงและความปรารถนาดีให้แก่ซูซานและครอบครัวในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ และจะมีการมอบเงินให้แก่ Samuel R. Berger Humanitarian Fund ของโครงการอาหารโลกสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นการระลึกถึงแซนดี้

www.albrightstonebridge.com
อัลไบรท์ สโตนบริดจ์ กรุ๊ป (ASG) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์ชั้นนำของโลก ได้ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในตลาดนานาชาติ โดยบริษัทมีหน้าที่ประเมินและจัดการความเสี่ยง แสวงหาและไขว่คว้าโอกาสต่างๆ ตลอดจนแก้ไขปัญหาทางการเมืองและกฎหมาย ตัวแทนเจรจาการค้าทั่วโลกของ ASG ได้ให้บริการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และครอบคลุมทั่วทุกภาคอุตสาหกรรมสำคัญ

สื่อมวลชนติดต่อ
จูเลีย เมสัน
โทร. +1 (202) 759-5091
อีเมล: jmason@albrightstonebridge.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม