หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้ชายดีกว่าผู้หญิง  (อ่าน 195 ครั้ง)
Guest
นางฟ้าฮองเฮา
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ธ.ค. 15, 17:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในการโต้วาทีที่โรงเรียนเถียงกันว่าเพศใดดีกว่ากัน ทีนี้ขอยกอ้างหัวข้อที่ว่า

ผู้ชายดีกว่าผู้หญิง มันเป็นยังไง แจ้งให้กระจ่างชัดยิ่งขึ้น ห้ามโลกสวย
1. ผู้ชายสามารถถึงจุดสุดยอดได้สมบูรณ์ทุกครั้งไม่ต้องมีใครสอน เมื่อถึงวัยเจริญพันธุ์ ผู้ชายก็ช่วยตัวเองเป็นทุกคนและถึงจุดสุดยอดได้ทุกครั้ง แต่ในขณะที่ผู้หญิงไม่สามารถจะพุ่งได้เหมือนผู้ชาย หลายๆคนถึงกับยังค้างคาอยู่นั่นเอง แม้จะสำเร็จได้บ่อยๆแต่มันก็ไม่มีประโยชน์ถ้าเทียบกับการสำเร็จความใครของผู้ชายที่ออกมาจนหมดจดในแต่ละครั้งโดยที่ไม่คั่งค้างแต่อย่างใด ถึงได้บอกไงว่า อารมณ์ค้างกับอารมณ์เสร็จมันคนละระดับกัน เพราะนั่นคือลักษณะกายภาพทางเพศที่แตกต่างนั่นเอง2. สามารถเป็นได้ทั้งรุกและก็รับ(ในบางคน)ด้วยความสามารถหลากหลายติดตั้งมาตั้งแต่เกิดในร่างมนุษย์ชาย ทำให้มีความหลากหลายในกิจกรรมทางเพศซึ่งเรื่องSEXถือว่าเป็นปัจจัยหลักของชีวิตเลยแหล่ะ(เพราะถ้าไม่มีsexสิ่งมีชีวิตก็เกิดไม่ได้) โดยธรรมชาติผู้ชายจะเป็นฝ่ายรุกเสมอ(เป็นผู้สอดใส่) ส่วนผู้หญิงจะเป็นฝ่ายรับเสมอ(ผู้ถูกเสียบ) แต่โลกสมัยนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว ผู้ชายสามารถลองรับจากชายด้วยกันเองได้ แถมยังสามารถสำเร็จความใคร่ได้ในระหว่างการถูกรุกจากฝ่ายรุก คือเมื่อผู้ชายถูกชายสอดใส่ เขาก็สามารถถึงจุดสุดยอดได้เก่งกว่าผู้หญิงอีก โห มีดีทั้งขึ้นล่อง ในขณะที่ผู้หญิงไม่สามารถจะรุกได้แม้ว่าจะมีแท่งปลอมก็ตามแต่เราไม่นับเพราะของปลอมมันก็คือของเก๊จะมาสู้อะไรกับของจริงที่มีชีวิตชีวาได้ อีกอย่างถ้าพูดถึงของปลอม ผู้ชาย(นะฮ้า)บางคนก็เอาไปเล่นได้ยามแก้เหงาก่อนจะเจอของจริง
3. น้ำอสุจิมีประโยชน์และมีสารอาหารมากก็ขนาดที่เมืองนอกเขายังมีสปาอสุจิเลย หน้าใส ลดริ้วรอย เบบี้เฟส แถมราคาแพงซะด้วยนะเออ เห็นมะผู้ชายมีประโยชน์อะ แต่น้ำของผู้หญิงน่ะหรอ อี๋ เป็นน้ำเสียของเสียที่ต่างกะผู้ชายสิ้นเชิง ไม่มีประโยชน์เลย ไม่งันเขาไม่มีผ้าอนามัยไว้รองรับของเสียทำไมล่ะจิงปะ
4. ผู้ชายไม่จำเป็นต้องแกล้งทำเป็นว่าถึงจุดสุดยอด เพระพวกเขาได้ขึ้นสวรรค์เสมอ
เราจะเห็นได้ทุกที่ในหนังAV เมื่อผู้ชายกำลังปฎิบัติการอยู่ เขาเป็นตัวนำในฉากหนังนั้นๆ ง่ายๆก็คือ ความยาวของหนังขึ้นอยู่กับความอึดของผู้ชาย และเมื่อผู้ชายถึงจุดสุดยอด ฉากนั้นก็จะจบไป ง่ายๆโดยที่ผู้หญิืงได้แต่นอนหงายซมซานกับแรงกระแทกและทิ้งไว้กับน้ำผู้ชายที่ละเลงไปทั้่งใบหน้าหรือตามตัว
5. ไม่เคยมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ เพราะเล็กแค่ไหนพี่แกก็เสียบได้มันเป็นสัจธรรม ผู้ชายจะมีทักษะการขับรถโดยรวมดีกว่าผู้หญิง เพราะเรื่องที่ทำอะไรๆเน้นที่อย่างเดียว ผู้ชายจะเก่งหว่า นี่ดูอย่างคลิปต่างๆตามยูทูป มีเป็นคอลเลกชั่นเลย "ความห่วยแตกของผู้หญิงขับรถและการจอดรถ) แต่อย่างว่าแหล่ะเธอ เรื่องการจอดรถ มันก็เป็นช่องๆชิมิ ผู้หญิงมันจะไปเสียบเป็นได้ดีกว่าผู้ชายล่ะจริงไม ก็ในเมื่อผู้ชายเกิดมาต้องเสียบเป็นทุกคนโดยสัญชาติญาณ อิอิ
6. ร้านซอยผมของผู้ชายถูกกว่าร้านบาเบอร์สมัยนี้ เราสามารถสั่งได้ว่าให้เขาเอากรรไกรซอยอย่างเดียวไม่ต้องใช้แบตเตอร์เลี่ยนก็ได้ (เอ๊ะที่รู้ น้องชายบอกมาจ๊ะ) ราคาก็ถูกกว่า แต่ร้านถูกๆแบบนี้ ผู้หญิงม่ายมีนะคะ แต่ร้านเสริมสวยผู้ชายก็ใช้บริการได้ค่ะ
7.ผู้ชายไม่ต้องทนเจ็บต่อการคลอดลูกเกิดเป็นผู้ชายแสนสบายไม่ต้องแบกท้องนานเกือบปีเหมือนผู้หญิง และต้องเสี่ยงต่อการตายทั้งกลม หรือแท้งลูก หรืออะไรๆก็ตาม และที่สำคัญก็ไม่ต้องมาทนเจ็บปวดจะตายเวลาคลอดลูก อีกทั้งเมื่อลูกคลอดมา ก็ไม่มีความผิดหากว่าเด็กเกิดมาไม่สมประกอบ เพราะนั่นเป็นความผิดของแม่ซึ่งอาจจะกินยาแปลกๆ อารมณ์ร้าย หงุดหงิด หรืออาจจะทำแท้งแต่ไม่ออก นั่นก็ความผิดของฝ่ายหญิงรับไปเต็มๆ

8. เข้าห้องน้ำได้ประหยัดและเร็วกว่าผู้หญิงเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะเรื่องนี้ผู้ชายจะไม่สร้างความรำคาญกับคนที่มาด้วยเป็นอย่างดี ผู้ชายมีข้อได้เปรีียบตรงนี้อย่างเด่นชัดเจน เพราะมนุษย์เราก็ต้องถือเรื่องเวลาเป็นสำคัญ เรามากับเพื่อนชาย เรารอแปปเดียวเอง แต่ถ้ามากับเพื่อนชะนีนะ โอ๊ย ไปซื้อไอติมต่อแถวก่อนเหอะย่ะ รอนานๆ เอาแค่ผู้ชายยืนเยี่ยวแปปๆเดียวก็เสร็จและจริงไม ต่อให้ผู้หญิงห้องน้ำว่างแต่มันเข้าไปในห้องน้ำไหนจะเสียเวลานั่ง เปิดกระโปรง เอากระดาษเช็ค กดชักโครก ว๊าย น่าเบื่อ ซึ่งเราไม่ชอบเลยที่จะไปรอใคร ของแบบนี้สู้มีเพื่อนชายไว้มากๆดีกว่า แต่ผู้ชายบางคนเขาก็เข้าห้องน้ำนานนะ บางที่ในห้องน้ำก็มี2คน อืมเขาคงประหยัดน้ำ ดีๆกดน้ำทีเดียวอิอิ9. ใครบอกว่าเรื่องภาษาผู้ชายจะไม่เก่งเราและอีกหลายๆคน ไม่เชื่ออะ ใครบอกว่าเรื่องภาษาชะนีจะเก่งกว่า ดูอย่างอาจารย์ที่สอนภาษาสิ ผู้ชายทั้งนั้น แถมเก่งมากๆและเป็นติวเตอร์ระดับประเทศ มีเด็กๆไปเรียนเยอะแยะด้วย ถึงแม้จะเป็นผู้ชายแบบวี๊ดว๊ายก็เถอะแต่ก็เป็นผู้ชายจริงปะ ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย สังคม อังกฤษ ล่าสุดเราไปเรียนภาษารัสเซียมา อ.ที่ติวน่ะเป็นเกย์ซะด้วย แถมสอนคอร์ดครั้งเดียวเอาเราผ่านเลยอะ ดังนั้นเรื่องภาษามันขึ้นอยู่กับความสนใจและความมีพรสวรรค์และความมีจริตด้วย (อ.ท่านนึงบอกมาเองว่า คนเก่งภาษา ถ้าเป็นชาย ต้องเป็นชายมีจริต!!!)
10. ผู้ชายคุมอารมณ์ได้ดีกว่านะอีกเรื่องนึงที่เราเคยอ่านมีคนเขียนมาซะแหมยกยอปอปั้นว่าผู้หญิงคุมอารมณ์ดีกว่า เราไม่เชื่ออะ เราว่าผู้ชายเป็นเพศที่คุมอารมณ์และสติถ้าเขาจะทำจริงๆได้ดีกว่าอีกนะ เราเคยอ่านพวกโต้วาที ดูเวลาผู้ชายเถียงผู้หญิงและเอาจุดด้อยของผู้หญิงมาพูดล้อเลียนให้กลายเป็นเรื่องตลกๆปนดูถูก ผู้หญิงถึงกับแสดงสีหน้าและน้ำเสียงดูคุมอารณ์ไม่อยู่ มันก็เหมือนกับข่าวที่ผู้ชายทำร้ายผู้หญิง มีพวกดราม่าหลายคนออกมาเพ่นพ่านสงสารหญิงแต่พอมาทีหลังรู้มาว่าฝ่ายหญิงเริ่มก่อน ถึงกับปากรูทวารเชียวนะจ๊ะ ทั้งๆที่ผู้ชายไม่จำเป็นต้องแสดงอารมณ์ดราม่าออกมามากขนาดนั้น ปล่อยให้เรื่องราวจริงๆค่อยเผยออกแล้วจะมีคนหน้าแตกกระจายกันเป็นแถวๆ

และที่แน่ๆคือ ประจำเดือนมันจะมาพร้อมๆกับอารมณ์ที่แปรปรวน แต่ผู้ชายเค้าไม่มีนิ แล้วเค้าจะมามีอารมณ์แปรปรวนขึ้นๆลงๆผีเข้าผีออกเหมือนชะนีตกมันได้ยังไงจิงปะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ผู้ชาย ผู้หญิง เพศ วิจัย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม