หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอ็มทีปริ้นเซสเผยผู้บริโภคตวจ.สนใจสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม  (อ่าน 73 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.พ. 16, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเผยผู้บริโภคตวจ.สนใจสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม
เร่งสร้างแบรนด์ขยายตลาดสู่สังคมเมืองและ AEC ตั้งเป้ายอดขายทั้งปี 100ล.
บริษัท เอสเอ็มที ปริ้นเซส จำกัดเผยประสบความสำเร็จกับกลยุทธ์การตลาดแบบป่าล้อมเมืองย้ำผู้บริโภคที่อยู่ต่างจังหวัดกว่า 70% ให้ความสำคัญต่อสินค้าเพื่อความงามและสุขภาพ ดันยอดขายโตแบบก้าวกระโดด 50% สวนกระแสเศรษฐกิจย่ำแย่ เร่งสร้างแบรนด์และทำการตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าคนเมืองและพร้อมลุยตลาดเพื่อนบ้าน AEC พร้อมเน้นขยายฐานตัวแทนจำหน่าย ตั้งเป้ายอดขายทั้งปีทะลุ 100 ล้านบาท
นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมลดน้ำหนักผลิตภัณฑ์ความงามและสบู่แบรนด์ควินนส์ซึ่งขณะนี้ได้ดำเนินการครบ 3 ปี และผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอาหารเสริมเพื่อลดน้ำหนักแบรนด์โซโคะ(ZO- KO)และสบู่ควินนส์ (QUINNS) ซึ่งเป็นสบู่ผสมสารสกัดจากมะม่วงบราซิลเพื่อผิวขาว ในช่วงที่ผ่านมาได้ทำการตลาดแบบค่อยเป็นค่อยไป และลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ในต่างจังหวัดถึง 70% มีทั้งกลุ่มวัยทำงาน วัยรุ่น แม่บ้าน รวมทั้งชาวสวนและชาวไร่ฯลฯถือเป็นการทำการตลาดแบบป่าล้อมเมือง สำหรับกลุ่มลูกค้าในกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูงและคนวัยทำงานที่มีรายได้ตั้งแต่ระดับกลางขึ้นไป
“ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาที่ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำไม่ได้กระทบต่อยอดขายสินค้าในกลุ่มอาหารเสริมและความงามมากนัก เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคได้มีความสนใจเรื่องความงามและสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะปีที่ผ่านมาบริษัทฯ มีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดดประมาณ 50%เมื่อเทียบกับปีแรก ๆ และในปี2559 นี้บริษัทฯ ได้วางแผนการตลาดเพื่อนำสินค้ากระจายสู่สังคมเมือง รวมทั้งตลาดประเทศเพื่อนบ้านกลุ่มAEC โดยจะเน้นผลิตภัณฑ์สบู่
ควินนส์เป็นแบรนด์นำตลาดนอกจากนี้แล้วยังต้องการขยายฐานของตัวแทนขายรวมทั้งการทำการตลาดออนไลน์ในประเทศต่างๆ ทั้งอาเซียนและทั่วโลก ซึ่งที่ผ่านมาได้ทำตลาดไปบ้างแล้วในประเทศเมียนม่าร์และเวียดนาม” นางสาวทมิตากล่าว
ด้านนางสาวสุภาพร วิกรัยธนาคมกรรมการบริหารด้านการตลาด บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสฯได้เปิดเผยถึงแนวทางในการขยายฐานตัวแทนขายในอนาคตว่า บริษัทฯ มีความพร้อมจะร่วมงานกับผู้ที่มีความกระตือรือร้น รวมทั้งมีความพร้อมที่จะเรียนรู้ในตัวสินค้าและศึกษาเทคนิคการทำการตลาดและการขายจากบริษัทฯ ที่ผ่านมาได้เน้นเรื่องการให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้ากับตัวแทนจำหน่ายทุกคน เพื่อสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้สินค้าได้ถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุดนอกจากนี้แล้วบริษัทฯ ไม่เน้นการขายผ่านโมเดิร์นเทรดต่าง ๆแต่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเป็นตัวแทนขายได้ สำหรับช่องทางการขายสินค้านั้นจะเน้นไปที่ช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ตัวแทนสามารถขายได้อย่างอิสระ ภายใต้ขอบเขตและเงื่อนไขของบริษัทฯ เช่นเรื่องราคาต้องไม่มีการขายตัดราคากันและที่ผ่านมายังไม่มีปัญหานี้เกิดขึ้น เนื่องจากมีมาตรการในการควบคุมและดูแลเรื่องราคาขายอย่างเข้มข้น
นางสาวทมิตาเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในปี 2559 นี้บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องการตลาดเพื่อช่วยให้ตัวแทนขายสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยจะเน้นเรื่องการสร้างแบรนด์การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่ม ผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้งสิ่งพิมพ์ โทรศัพท์ วิทยุ และออนไลน์ ซึ่งได้กำหนดงบการตลาดในส่วนนี้ไว้ประมาณ 15 ล้านบาท โดยคาดว่าจะทำให้แบรนด์สบู่ควินนส์เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้นและจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนที่ต้องการมาเป็นตัวแทนขายโดยคาดว่าในสิ้นปีนี้เราน่าจะมีผลประกอบการเพิ่มขึ้นประมาณ 10% และยอดขายทะลุเป้าที่ 100 ล้านอย่างแน่นอน
ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ TEL: 061-657-2559 LINE: @quinns, https://www.facebook.com/quinnssoap/,http://www.quinnssoap.com/,

1.นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด
2.นางสาวสุภาพร วิกรัยธนาคม กรรมการบริหารด้านการตลาด บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสจำกัด

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 090-993-4548 คุณธีรพร
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Quinns Soap บริษัท เอสเอ็มที ปริ้นเซส จำกัด นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย นางสาวสุภาพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม