หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: IPC เดินหน้าขยายหลักสูตรนานาชาติสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนในมาเลเซียและอินโดนีเซีย  (อ่าน 96 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มี.ค. 16, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปตาลิง จายา, มาเลเซีย--10 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาระดับปฐมวัยจากมาเลเซียและอินโดนีเซียได้เข้าร่วมในพิธีลงนาม พร้อมเฉลิมฉลองโอกาสที่ Little Uns ได้รับสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการเปิดหลักสูตรนานาชาติสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน International Preschool Curriculum (IPC) ในสองประเทศดังกล่าว

บริษัท Little Uns Sdn Bhd ได้รับสิทธิเปิดหลักสูตร International Preschool Curriculum (IPC) ในมาเลเซียและอินโดนีเซียแต่เพียงผู้เดียว โดยบริษัทนับเป็นผู้ได้รับใบอนุญาตรายที่ 13 ของโลก ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง HELP Education Group และ OSK

HELP Education Group, OSK และ IPC มุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานการศึกษาของเด็กก่อนวัยเรียนในมาเลเซียและอินโดนีเซียสู่ระดับนานาชาติ รวมถึงสรรหาเครื่องมือต่างๆ ที่จำเป็นแก่นักเรียนในตลาดดังกล่าว เพื่อตอบสนองความต้องการแห่งศตวรรษที่ 21 ผ่านแนวทางการเข้าถึงท้องถิ่นรูปแบบใหม่

"เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับ IPC ในการช่วยให้เด็กๆ ในมาเลเซียและอินโดนีเซียได้เข้าถึงหลักสูตรที่ก้าวหน้า เราศึกษาหลักสูตรหลากหลายแบบจากทั่วโลก และเราเชื่อว่าเราค้นพบสิ่งที่เหมาะกับเด็กๆ ที่สุดด้วยเนื้อหาสาระอันล้ำสมัยของ IPC เรามุ่งหวังถึงการเป็นพันธมิตรระยะยาวร่วมกับ IPC และขยายตลาดอย่างรวดเร็วในทั้งสองประเทศ" อดัม ชาน ผู้อำนวยการ บริษัท Little Uns Sdn Bhd กล่าว

ทั้งนี้ The Little Uns ได้เปิดโรงเรียนอนุบาล The Little Tree House ที่ Atria Shopping Gallery ในเมืองเปตาลิง จายา

สำหรับผู้ปกครองและเจ้าของธุรกิจชาวมาเลเซียที่กำลังมองหาการร่วมทุนในธุรกิจใหม่ๆ หรือสนใจเริ่มธุรกิจโรงเรียนเด็กก่อนวัยเรียน รวมถึงผู้ที่เป็นเจ้าของหรือบริหารโรงเรียนสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนอยู่แล้ว และต้องการที่จะยกระดับการดำเนินงานของโรงเรียน ทาง IPC มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเปิดให้เข้ามาศึกษาโอกาสต่างๆ ร่วมกับทางบริษัท

IPC นำเสนอโอกาสใหม่ๆ แก่ Little Uns รวมทั้งผู้ที่กำลังมองหาโอกาสที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบการศึกษาในมาเลเซียและอินโดนีเซีย "โปรแกรมและการฝึกอบรมของเราเป็นที่ต้องการอย่างมากในทั้งสองประเทศ และเราได้ทำงานอย่างแข็งขันเพื่อแสวงหาพันธมิตรในภูมิภาคที่สามารถเป็นตัวแทนผลประโยชน์เชิงกลยุทธ์ของเราได้ดีที่สุด" ปีเตอร์ เดอ เบียร์ กรรมการบริหารของ IPC กล่าว "ประสบการณ์และภูมิหลังที่หลากหลายของผู้ถือผลประโยชน์ร่วมทุกราย กอปรกับตัวแทนท้องถิ่นซึ่งสามารถนำเสนอบริการของ IPC แก่ลูกค้าได้โดยตรงนั้น จะรับรองว่าลูกค้าของ IPC ในภูมิภาคนี้จะได้รับความช่วยเหลืออย่างเหมาะสม พร้อมตอบโจทย์ความต้องการและชุมชนของพวกเขาได้เป็นอย่างดี"

ช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา สมาชิกของคณะกรรมการบริหาร IPC ได้จับมือกับ Little Uns เพื่อนำเสนอจุดเด่นของ IPC แก่ตลาดมาเลเซียและอินโดนีเซีย บรรดาผู้เข้าร่วมงานต่างได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการวิจัยระดับนานาชาติของ IPC ตลอดจนคำถาม วัตถุประสงค์ และหลักสูตรการเรียนรู้ผ่านการเล่น รวมถึงได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับประโยชน์ต่างๆที่จะได้รับจาก IPC เช่น อุปกรณ์การสอนของ IPC นั้นมีความแตกต่างจากโรงเรียนอื่นๆในพื้นที่อย่างไร นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการบรรยายเกี่ยวกับคอร์สการอบรมครูของ IPC และคำอธิบายเกี่ยวกับประโยชน์ต่างๆ จากการให้ครูเข้าฝึกอบรมตามแนวทางปฏิบัติของ ECE อีกด้วย

ในฐานะผู้ได้รับสิทธิแต่เพียงผู้เดียวจาก IPC คณาจารย์ในมาเลเซียและอินโดนีเซียจะสอนนักเรียนโดยใช้หลักสูตรหน่วยการเรียนรู้ 56 ของ IPC โดยแต่ละหน่วยประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ ครอบคลุมเนื้อหาการเรียนรู้ใน 6 สาขาวิชาของ IPC ได้แก่ ศิลป์ภาษา ทักษะทางอารมณ์-สังคม การคำนวณ ทัศนศิลป์และศิลปะสร้างสรรค์ วิทยาศาสตร์ และทักษะการใช้กล้ามเนื้อมัดใหญ่และมัดเล็ก โรงเรียนภายใต้หลักสูตร IPC นี้ไม่เพียงแต่จะได้รับเนื้อหาที่ผ่านการตระเตรียมและวิจัยมาแล้วเท่านั้น แต่ยังจะได้รับแบบประเมินผลและวัตถุประสงค์การเรียนรู้เพื่อเฝ้าติดตามพัฒนาการของนักเรียน ซึ่งช่วยให้ครูประหยัดเวลาได้อย่างมหาศาล อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่เจ้าของโรงเรียน และทำให้นักเรียนมีเวลาในการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แนวการจัดการเรียนรู้บูรณาการข้ามสาระหรือหน่วยการเรียนแบบหัวเรื่อง (Trans disciplinary) หรือ (Thematic Unit)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IPC ในมาเลเซียและอินโดนีเซีย กรุณาเข้าชม www.ipcschool.com.my

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ International Preschool Curriculum ได้ที่ www.ipc.education หรือติดตาม IPC ได้ที่ www.facebook.com/internationalpreschoolcurriculum

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IPC กรุณาติดต่อ:

Moya Bailey
Marketing and PR Director
โทร: 1-888-844-3911 (สหรัฐอเมริกา)
อีเมล: moya@internationalpreschoolcurriculum.com
เว็บไซต์: www.ipc.education

CK Gan
Chief Operating Officer
The Little Uns, Malaysia
โทร: + 6 (03) 77316128
อีเมล: gan@thelittletreehouse.com.my

สื่อมวลชนติดต่อ

Juliet Chan
Deputy Director, Corporate Communications
HELP University
โทร: + 6 012 6250207
อีเมล: Juliet.chan@help.edu.my

Dharshini Ganeson
Senior Manager, Corporate Communications
HELP University
โทร: + 6 012 2872686
อีเมล: dharsh.g@help.edu.my

Dinesh George Lourdes
Executive, Corporate Communications
HELP University
โทร: + 6 016 6155795
อีเมล: Dinesh.lourdes@help.edu.my

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม