หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เดอะเลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน” พร้อมส่งมอบชูจุดขาย แฟสิลิตี้พรั่งพร้อม ให้ม  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 เม.ย. 16, 13:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดอะเลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน” พร้อมส่งมอบชูจุดขาย แฟสิลิตี้พรั่งพร้อม ให้มากกว่า

นายประไพสิทธิ์ ตัณฑ์เกยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมอสังหาหัวหิน คาดการณ์ว่าอาคารชุดทั้งหมดที่จะออกขายใหม่ในปีนี้ จะมีประมาณ 7,500 หน่วย โดยราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 84,000 บาท/ตร.ม.ซึ่งราคาห้องชุดที่ติดทะเลจะเริ่มตั้งแต่ 1 ล้านบาทกว่า ไปจนถึงกว่า 20 ล้านบาทต่อหน่วย ดังนั้นในปี 2016จึงเป็นโอกาสทองที่คุ้มค่าสำหรับผู้สนใจที่กำลังมองหาคอนโดตากอากาศในแถบหัวหินเป็นบ้านหลังที่สอง โดยก่อนหน้านี้บริษัทฯ ได้ตัดสินใจนำที่ดินสี่ไร่เศษ (1,214,7 ตร.ว.) บริเวณด้านเหนือโครงการโบ๊ทเฮ้าส์หัวหินมาพัฒนาโครงการใหม่ ภายใต้ชื่อ The Legend by Boathouse HuaHin (เดอะเลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูแบบ High-Rise สูง 18 ชั้น โดยอาศัยจุดแข็งที่แตกต่างและโดดเด่นจากโครงการอื่นๆ คือตั้งอยู่ในโครงการขนาดใหญ่ที่มีสาธารณูปโภคครบครัน ที่สร้างเสร็จแล้วให้สัมผัสได้จริงปัจจุบันการก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมส่งมอบ ได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี ทั้งนี้ยังเหลือขายในส่วนของ 2 ห้องนอน
โดยทางโครงการฯ จะจัดโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นการขาย รองรับไฮซีซั่น เดือนเม.ย. ที่จะถึงนี้ ลูกค้าจะได้รับโปรโมชั่น สุดพิเศษ “จองเพียง 80,000 บาท เข้าอยู่ได้เลย พร้อมขึ้นบอลลูนชมวิวหัวหิน ฟรี! ราคาอาคารชุดเดอะเลจเจ้นท์เริ่มต้นเพียง 3.9* ล้านบาท สำหรับ 1 ห้องนอน(จำนวนจำกัด) และ 6.9* ล้านบาท สำหรับ 2 ห้องนอน พร้อมตกแต่งครบราคาพิเศษ+ FREE ทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ และทองคำมูลค่า 1 บาท* พร้อมทั้งข้อเสนอสุดพิเศษ* และนอกจากนี้ยังมีห้องชุด 1 ห้องนอน (อาคาร B) พร้อมเข้าอยู่ในราคาสุดพิเศษที่ “ลดเป็นล้าน” เริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท และ MINI LOFT CONDO A (Pool Access) ราคาเพียง 6.49 ล้านบาท (จำนวนจำกัด!)*และขอเชิญสัมผัสกับห้องชุดวิวทะเลจากห้องนอน ภายในงาน “Rhythm in the Garden” ในวันที่ 14 เมษายน 2559 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป พบกับนักร้องเสียงคุณภาพ เจ้าแม่เพลงละคร “ฟิลม์ บงกช”
ด้านรายละเอียด โครงการ The Legend by Boathouse HuaHin (เดอะเลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน)ดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ เติมเต็มในวันพักผ่อนMood&Tone : Mass, Luxury, Classy, Legendary, Quality, Green ฯลฯ ภายใต้คอนเซปต์Affordable Elegance ตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม โดยนักออกแบบ-มัณฑนากร คุณอำพล จิรมหาโภคา ฯลฯ รองรับกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ครอบครัว, ผู้บริหาร, คนทำงานที่มีรายได้สูง ฯลฯรูปแบบอาคาร Single-Loaded Corridor ซึ่งเกือบทุกห้องมองเห็นวิวทะเลเต็มตา 180 องศา มีสระว่ายน้ำพร้อมสวนสวยในด้านหน้าและเห็นภูเขาทางด้านหลัง พร้อม Roof Garden บนชั้น 3เพื่อใช้สันทนาการอย่างเต็มรูปแบบ มีห้องชุดทั้งหมดมีจำนวนห้องชุด 159 ยูนิต และมีที่จอดรถ 83 คัน ซึ่งอยู่ติดด้านหลังอาคารชุด พื้นที่เริ่มต้น 46-130 ตารางเมตร แบ่งเป็น 1 ห้องนอน 46 ตารางเมตร, 2 ห้องนอน เริ่มต้น 49-102 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน เริ่มต้น 120-131 ตารางเมตร ราคาเฉลี่ยของโครงการฯ ประมาณ 100,000 บาทต่อตารางเมตร ปัจจุบันก่อสร้างและตกแต่งแล้วเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ ราคาขายขยับขึ้น 20เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้เมื่อเทียบกับคู่แข่ง โครงการฯ ได้เปรียบในเรื่องของที่ตั้ง ซึ่งอยู่ทำเลก่อนถึงเมือง อีกทั้งเป็นโครงการใหญ่ที่มีพื้นที่ส่วนกลางและสาธารณูปโภคที่แล้วเสร็จประมาณครึ่งหนึ่งของทั้งโครงการ จึงสามารถทำราคาออกมาได้น่าสนใจ เมื่อเทียบกับรายใหม่ที่มี่ต้นทุนเพิ่มขึ้น ทั้งราคาที่ดินและวัสดุ ความที่ตั้งอยู่ในโครงการขนาดใหญ่ จึงมีสาธารณูปโภคครบครัน สร้างเสร็จ และสัมผัสได้ จริงๆ มีพื้นที่ส่วนกลาง สวนสวย และสระว่ายน้ำมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ มีให้เลือกทั้งแบบอินฟินีตี้ พลู และ Mega Free-Form ขนาด 15,000 ตารางเมตร ใหญ่ถึง 12 เท่าของสระว่ายน้ำโอลิมปิค แต่ละอาคารมีสเปซ สร้างความรู้สึก Privacy สูง เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว แถมอนาคตปล่อยเช่าก็คุ้มค่าเพราะตรงสเปคนักท่องเที่ยวเกรดดี อาทิเช่น ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวในแถบสแกนดิเนเวีย เข้าพักประจำเพราะชอบความสงบและธรรมชาติ
รายละเอียด The Legend by Boathouse HuaHinเป็นอาคารชุดหลังที่4 ในโครงการ Boat House HuaHin ซึ่งเป็นโครงการใหญ่เนื้อที่ 80 ไร่ติดทะเล ซึ่งในโครงการมีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมตามแผนงานคอนโดจะมีทั้งหมด 5 ตึก The Legend เป็นตึกที่ 4 สำหรับโครงการ Boat House มีจุดขายคือ Facility ส่วนกลางที่จัดมาเยอะมาก พร้อมระบบบริหารจัดการส่วนกลางอย่างมีคุณภาพ เคยได้รับรางวัล International Property Award ในสาขาการพัฒนาสถานที่พักผ่อนในประเทศไทยระดับสุดยอด ที่ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันก่อสร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ ให้ทุกท่านได้ใช้ชีวิตสบายๆ ในวันพักผ่อน ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 086-3663371-2หรือ http://www.boathouse-huahin.com/the_legend/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม