หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ToGazer พร้อมส่งมอบการประชุมแบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ให้ภาคธุรกิจ การศึกษา และสันทนาก  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 เม.ย. 16, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไทเป, ไต้หวัน--20 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ToGazer เครื่องมือสำหรับการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอหรือวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ของ NEXCOM ได้รวมผู้คนจากทั่วโลกไว้ด้วยกันผ่านวิธีการที่แสนเรียบง่าย ToGazer ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันความคิด ทำงานร่วมกัน และสนทนาแบบเห็นหน้าด้วยการใช้เว็บเบราว์เซอร์ ToGazer มีจุดประสงค์ที่จะกระตุ้นการสื่อสารระหว่างบริษัทและลูกค้า อาจารย์และนักเรียน สมาชิกในครอบครัวและมิตรสหาย โดยมีเป้าหมายในด้านธุรกิจ การศึกษาและสันทนาการ ซึ่งโปรแกรมจะช่วยสนับสนุนการสนทนาแบบกลุ่ม การทำงานร่วมกัน และการระดมความคิดในทีม

ToGazer เป็นเครื่องมือการประชุมผ่านวิดีโอบนเว็บไซต์ที่ทำลายพรมแดนทางภูมิศาสตร์และทางกายภาพเพื่อทำให้ผู้คนใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยที่ผู้ใช้สามารถใช้เว็บเบราว์เซอร์เพื่อเข้าร่วมการประชุมผ่านวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถใช้ฟังก์ชันต่างๆ เช่น ไวท์บอร์ด หน้าจอและการแบ่งปันไฟล์ ตลอดจนการส่งข้อความแบบกลุ่มเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

ToGazer คือการพบปะและความเพลิดเพลินที่เกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าเมื่อไร!

ToGazer สามารถจัดการประชุมได้สูงสุดถึง 8 ครั้ง ในเวลาเดียวกัน ซึ่งการประชุมแต่ละครั้งจะมีผู้เข้าร่วมการประชุมได้สูงสุด 200 คน รวมถึงผู้เข้าร่วมในส่วนของวิดีโอ 16 คน ToGazer จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการประสานงานแบบข้ามแผนก การอบรมออนไลน์ และเวิร์คช็อปล้ำสมัยในเวทีธุรกิจ โดยสามารถจัดการประชุมขนาดใหญ่ผ่านวิดีโอและสนับสนุนการมีปฏิสัมพันธ์แบบกลุ่ม สำหรับงานด้านการศึกษานั้น ToGazer สามารถเผยแพร่ความรู้ด้วยการนำการศึกษาไปสู่พื้นที่ห่างไกลหรือถ่ายทอดการประชุมสัมนาผ่านเว็บที่เปิดโอกาสให้บรรดาผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและนักวิชาการทั่วโลกสามารถอภิปรายระหว่างการประชุมได้อีกด้วย นอกจากนี้ ToGazer ยังสามารถใช้เพื่อกิจกรรมสันทนาการ ทำให้สมาชิกในครอบครัวที่อยู่ไกลกันได้กลับมาพบปะกันอีกครั้ง

การวางแผนจัดการประชุมขนาดใหญ่จำนวนมากนั้นแสนง่ายดายเมื่อใช้ ToGazer เครื่องมือการประชุมผ่านวิดีโอนี้มีฟังค์ชั่นการจัดตารางงาน เพื่อช่วยให้ผู้จัดการประชุมสามารถจองห้องประชุมเสมือนจริง และเชิญวิทยากรและผู้ฟังผ่านการแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล

โปรแกรมสำหรับการประชุม ToGazer รุ่นเดอะคอมมูนิตี้* พร้อมให้ดาวน์โหลดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแล้วที่ www.alliotcloud.com โดยโปรแกรมนี้สามารถรองรับการประชุมได้ 1 ครั้ง รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ไม่เกิน 10 คน (รวมผู้ที่มีส่วนร่วมในวิดีโอ 4 คน) และด้วยโปรแกรมนี้ ผู้ใช้งานสามารถแชร์หน้าเดสค์ท็อปของตนเอง รวมถึงสามารถส่งข้อความแบบกลุ่มไปยังผู้ใช้งานรายอื่นๆได้อีกด้วย นอกจากนี้ รุ่นคอมมูนิตี้ยังสามารถรองรับการใช้งานผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

ทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกรูปแบบการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบมาตราฐาน (Standard) แบบมืออาชีพ (Professional) หรือแบบองค์กร (Enterprise) ตามความเหมาะสมของจำนวนผู้เข้าร่วมประชุม โดยแบบแรกคือแบบมาตรฐาน สามารถรองรับการประชุมได้ 1 การประชุมต่อครั้ง โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมทางวิดิโอสูงสุดได้ 10 คน ลำดับถัดมาคือ แบบมืออาชีพ สามารถรองรับได้ถึง 4 การประชุมต่อครั้ง โดยในแต่ละครั้งจะมีผู้เข้าร่วมประชุมได้ไม่เกิน 50 คน ซึ่งนับรวม ผู้เข้าร่วมประชุมทางวิดีโอ 16 คน และท้ายที่สุดคือแบบองค์กร สามารถรองรับได้ถึง 8 การประชุมต่อครั้ง โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมสูงสุดไม่เกิน 200 คน และนับรวม ผู้เข้าร่วมประชุมทางวิดีโอ 16 คน

* โปรแกรมรุ่นเดอะคอมมูนิตี้มีข้อกำหนดขั้นต่ำ ประกอบด้วย CPU Intel(R) Celeron(R) Processor N3150, RAM 4 กิกะไบต์, พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ 50 กิกะไบต์, อีเธอร์เน็ตความเร็ว 100mbps และ Static IP ทำงานบนระบบปฎิบัติการ Ubuntu 14.04 LTS

ฟีเจอร์หลัก :

- มัลติเพิล เอ็นพอยท์
- การแชร์หน้าเดสค์ท็อป
- การแชร์ไฟล์
- การส่งข้อความแบบกลุ่ม
- ตารางกิจกรรม
- อีเมล/การแจ้งเตือน

เกี่ยวกับ NEXCOM : NEXCOM ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2535 บริษัทได้ผนวกรวมความสามารถและดำเนินธุรกิจระดับโลกอยู่ 6 ธุรกิจด้วยกัน ประกอบไปด้วย IoT Automation Solutions, Intelligent Digital Security, Internet of Things, Interactive Signage Platform, Mobile Computing Solutions, Network and Communication Solutions ทั้งนี้ NEXCOM ให้บริการลูกค้าทั่วโลกผ่านบริษัทในเครือใน 5 ประเทศอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และเพื่อเป็นการตอบรับกระแสเมกะเทรนด์ของ IoT ทาง NEXCOM ได้ขยายขอบเขตการให้บริการด้วยโซลูชั่นในแอปพลิเคชั่นใหม่ๆ ประกอบด้วย IoT หุ่นยนต์ รถยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ Industry 4.0 และความปลอดภัยในอุตสาหกรรม www.nexcom.com

ติดต่อ :
ลี่หยิน หลิน (Liyin Lin)
ผู้อำนวยการการตลาด
อีเมล: liyinlin@nexcom.com.tw
โทร: +886 2 8226 7786 ต่อ 2110

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม