หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ASRock ยกขบวนเทคโนโลยีสู่งาน COMPUTEX TAIPEI 2016  (อ่าน 85 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มิ.ย. 16, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพ, ประเทศไทย, 6 มิถุนายน 2559 – ทำให้รู้สึกถึงเวลาที่ TIME’s รวบรวมแก็ดเจ็ตที่ทรงอิทธิพล 50 ชิ้น และดูเหมือนเวลาสำคัญก็ได้เวียนกลับมาอีกครั้งสำหรับปีนี้ มหกรรมที่รวบรวมข้อมูลและเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อในโลกอุตสาหกรรมไว้ที่งาน COMPUTEX TAIPEI 2016 และเป็นเช่นทุกครั้ง ASRock จะได้นำเอานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ล่าสุดมาอวดโฉม ไม่จำกัดแค่เพียงเมนบอร์ดแต่เพียงอย่างเดียว ในปีนี้นอกจากเมนบอร์ด Hyper series ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือชั้น ได้ถูกนำมาอวดโฉมให้ได้ชมกัน และยังเป็นเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ต X99 สำหรับซีพียู Intel Core i7 Extreme Edition แล้ว ทาง ASRock ก็ยังได้นำ DeskMini 110 ที่เป็นระบบ mini-STX มาให้ได้ชมกัน รวมถึงเราเตอร์ X10 ที่ครอบคลุมเทคโนโลยี Internet of Things บวกกับระบบเกมมิ่งในแบบ Virtual Reality สำหรับคอมพิวเตอร์ M8 ที่เป็น Barebone

เมนบอร์ดใหม่ Intel X99 และ Hyper series
เฉกเช่นสายน้ำ ไร้รูปลักษณ์ เปลี่ยนสถานะไปได้ในทุกสถานการณ์. Taichi, สุดยอดศิลปะการต่อสู้ เช่นเดียวกับผู้นำด้านนวัตกรรมเมนบอร์ด ASRock ได้คำนึงถึงทำอย่างไรจึงออกแบบเมนบอร์ด Taichi ให้อเนกประสงค์และตอบโจทย์การใช้งานในรูปแบบต่างๆ และเติมเต็มในด้านการประมวลผลได้ดี ด้วยทั้งหมดที่มีใน X99 Taichi ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนของผู้ต้องการศักยภาพชั้นเยี่ยมและไม่สิ้นสุด คุณสามารถดูแนวคิดของการออกแบบได้จาก ที่นี่ หากคุณไม่สามารถรอความตื่นเต้นนี้ได้

Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 เป็นเมนบอร์ดสำหรับเกมเมอร์มืออาชีพอีกรุ่นหนึ่งที่เน้นยกระดับให้ผู้เล่นก้าวสู่ความเป็นฮาร์ดคอร์เกมมิ่งมากขึ้น โดยที่ ASRock จะเปิดตัวเมนบอร์ดทั้งสองรุ่นนี้ด้วยการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายนที่ TWTC Nangang Exhibition Hall ณ ห้องประชุม 429 ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะไม่สามารถเข้าร่วมแถลงเปิดตัวนี้ เพราะเราถ่ายทอดไปบนเฟซบุ๊ก ASRock เพื่อแชร์ช่วงนาทีที่ดีที่สุด ให้ทุกคนได้ชมกันทั่วโลก สุดท้าย สำหรับเมนบอร์ด Hyper series จะยังซุกซ่อนพลังอะไรเอาไว้ ถ้าคุณอยากรู้ว่าเราหมายถึงสิ่งใด มันถูกจัดโชว์อยู่ที่งาน COMPUTEX เช่นเดียวกัน


สู่ความรุ่งโรจน์ของ Form Factor ใหม่ : DeskMini 110
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ลดขนาดลงมาอย่างน่าทึ่งในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเส้นทางการสร้างคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ก็ยังคงพบกับอุปสรรครอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น เรื่องประสิทธิภาพ, การใช้พลังงานและผลกระทบด้านความร้อน แต่ข่าวดีก็คือ สองผู้พัฒนารายสำคัญอย่าง Intel และ ASRock ได้ร่วมกันสร้างคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่สุดในโลก ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งซีพียูเดสก์ทอปและกล่องมาตรฐาน ด้วย DeskMini 110 ที่เป็น Intel 100 series mini-STX สร้างเป็นบล็อคพีซีภายใต้ขนาดที่เล็กจิ๋ว 1.92 ลิตร และมีพลังในการประมวลผลและกราฟฟิกมากขึ้นอยู่ภายใน รวมถึงการออกแบบที่กระทัดรัด แต่ไม่เสียประสิทธิภาพในการทำงาน จึงเหมาะทั้งการใช้งานภายในบ้าน ระบบอุตสาหกรรมหรือแม้กระทั่งในด้านการศึกษา

เราเตอร์ X10 ที่ผสมผสานอินเทอร์เน็ตไร้สายเข้ากับระบบบ้านอัตโนมัติ
อย่างที่เราได้ทราบกันถึงแนวโน้มการมาของเทคโนโลยี Internet of Things, ASRock ได้ปูทางสำหรับระบบอัตโนมัติในอนาคตกับเราเตอร์ล่าสุดของพวกเขา ด้วยเราเตอร์ ASRock X10 ที่เป็นเหมือนเกตเวย์ที่เข้าสู่เครือข่ายไร้สาย ที่มากับพลังของ ZigBee ที่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น สำหรับการปรับใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน เช่น การจัดแสงสว่างสำหรับห้องรับแขก, ระบบรักษาความปลอดภัย, เครื่องปรับอากาศหรืออื่นๆ โดยที่เทคโนโลยี LoRa (Low Power Wide Area Network) จากเราเตอร์ จะเชื่อมต่อเข้ากับระบบ ASRock tracking device ที่ช่วยผู้ใช้สามารถมองเห็น ผู้พิการ เด็กหรือสัตว์เลี้ยง รวมถึงยานพาหนะในบ้านได้อย่างถูกต้องในเวลาไม่นาน

สัมผัสกับระบบ Virtual Reality ได้บน M8
คุณได้ลองสัมผัสกับโลกเสมือนจริงในระบบ Virtual Reality แล้วหรือยัง ให้คุณพร้อมก้าวเข้าสู่โลกแห่งนี้ ทุกสิ่งเป็นไปได้บน ASRock M8 ด้วยการร่วมมือ HTC Vive ที่เข้ากันกับเครื่องเล่นเกมขนาดเล็กในแบบ Barebone ของ ASRock M8 ได้เป็นอย่างดี พร้อมแล้วให้คุณได้เข้ามาสัมผัสกับ VR ที่บูธ เพื่อนำคุณเข้าสู่มหากาพย์แห่งความหลอน ไม่ว่าจะเป็นการดำรงชีวิตฝ่าป่าดงดิบเพื่อความอยู่รอด เอาชีวิตรอดจากซอมบี้กระหายเลือดหรือสำรวจความเวิ้งว้างในอวกาศ ทุกสิ่งเป็นไปได้สำหรับ Virtual Reality และสัมผัสที่เสมือนจริงยิ่งกว่าการเล่นเกม ลองนึกภาพเวลาที่คุณดูหนังที่สามารถเดินทางข้ามทวีปมาช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าในอีกครึ่งโลกหรือเป็นระบบเมทริกซ์ทั้งหมด โดยไม่จำเป็นต้องออกจากห้อง และไม่ต้องสนใจกับการสูญเสียในโลกแห่งความเป็นจริง พนักงานของเราจะทำให้คุณแน่ใจว่าจะกลับสู่โลกแห่งความจริง เมื่อคุณได้สัมผัสประสบการณ์ VR จากโลกเสมือนจริงนี้

ASRock, ผู้ผลิตเมนบอร์ดได้จัดบูธที่งาน COMPUTEX TAIPEI 2016 ตั้งอยู่ในบูธเลขที่ L0410, ชั้น 4, Nangang Hall, ไทเป, ไต้หวัน โดยงานนี้จัดขึ้นตั้งแต่ 31 พฤษภาคม ไปจนถึง 4 มิถุนายน ถ้าคุณพอมีเวลาว่างและสนใจในเทคโนโลยี ก็สามารถมาร่วมสนุกกับงานแสดงที่ยิ่งใหญ่แห่งปี เราสัญญาจะนำคุณก้าวล้ำสู่แห่งอนาคตไปอีกขั้น

COMPUTEX TAIPEI 2016
วันเวลา: 31st พฤษภาคม ไปจนถึง 4th มิถุนายน
บูธ ASRock’s : เลขที่. L0410, 4F, Nangang Hall, Taipei, Taiwan

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม