หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kepware(R) เปิดตัว KEPServerEX(R) V5.21  (อ่าน 94 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ส.ค. 16, 13:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พอร์ตแลนด์, เมน--17 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟคเควสท์

- การทำงานได้โดยตรงผ่านทางเนทีฟไคลเอนต์อินเตอร์เฟส ThingWorx โฉมใหม่ เปิดทางให้นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นสามารถเข้าถึงข้อมูลระบบอัตโนมัติระดับอุตสาหกรรมในแบบเรียลไทม์

Kepware Technologies ธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์การเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรมในเครือบริษัท PTC ประกาศเปิดตัว KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.21 เพิ่มออปชั่นการเชื่อมต่อ พร้อมกับขยายความสามารถในการทำงานร่วมกับ ThingWorx(R) IoT Platform นำไปสูการพัฒนาและการใช้งานโซลูชั่นเชื่อมต่ออันชาญฉลาดสำหรับ Internet of Things (IoT) ที่รวดเร็วยิ่งกว่าเดิม

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160812/397747
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130402/NE86794LOGO

KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.21 นำเสนอเนทีฟไคลเอนต์อินเตอร์เฟส ThingWorx โฉมใหม่ ซึ่งเป็นโซลูชั่นครบวงจรที่พัฒนาขึ้นเพื่อมอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็วให้กับอุปกรณ์ระดับอุตสาหกรรม อาทิ PLC, RTU, PAC, DAQ, คอนโทรลเลอร์ และอีกมากมาย เนทีฟไคลเอนต์อินเตอร์เฟส ThingWorx ช่วยต่อยอดการทำงานของ KEPServerEX และดึงศักยภาพของไลบรารีไดร์เวอร์การสื่อสารของ Kepware ซึ่งมีมากกว่า 150 ตัว ในการให้ข้อมูลการควบคุมระดับอุตสาหกรรมในแบบสองช่องทางเพื่อป้อนให้แก่ IoT ThingWorx Platform

"ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดของเราเป็นการต่อยอดโซลูชั่นการเชื่อมต่อ IoT ที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรม และถือเป็นการยกระดับการพัฒนาแอพให้เกิดความรวดเร็ว" โทนี เพน ประธานฝ่ายแพลตฟอร์ม ของ Kepware กล่าว "รูปแบบการทำงานซึ่งเปิดให้ใช้งานจากเนทีฟไคลเอนต์อินเตอร์เฟส ThingWorx โฉมใหม่นี้ ช่วยให้ลูกค้าและผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น ThingWorx เข้าถึงตัวเลือกการเชื่อมต่อและการควบคุมที่หลากหลายขึ้น นำไปสู่การยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานและผลการดำเนินงานที่ดีขึ้น"

นอกจากนี้ เวอร์ชั่นอัพเดทใหม่ยังมาพร้อม KEPServerEX Extension สำหรับ ThingWorx IoT Platform ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อและปรับตั้งค่าแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นเพื่อ ThingWorx ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยส่วนขยายนี้จะปรับตั้งค่าเทมเพลต remote thing ของ KEPServerEX ภายใน ThingWorx โดยอัตโนมัติ และนำเสนอบริการค้นหา ตรวจสอบ บันทึก และทำงานโดยตอบสนองการปรับตั้งค่าดังกล่าว สำหรับส่วนขยายนี้ให้บริการฟรี โดยจะติดตั้งมาพร้อมกับ KEPServerEX หรือเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ ThingWorx Marketplace

"ที่ PTC เรามุ่งมั่นทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อให้แน่ใจว่าโซลูชั่น IoT ทั้งหมดของเราทำงานได้อย่างราบรื่นและมีศักยภาพสูงในการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ" ร็อบ เกรมลีย์ ประธานกลุ่มแพลตฟอร์มเทคโนโลยี ของ PTC กล่าว "ลูกค้าที่เลือกวางมาตรฐานโดยใช้เทคโนโลยีจาก PTC สามารถมั่นใจได้เลยว่าเราจะมอบประสบการณ์ที่ราบรื่น และผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจาก Kepware ก็ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่งมั่นทุ่มเทนี้"

นอกเหนือจากเนทีฟไคลเอนต์อินเตอร์เฟส ThingWorx โฉมใหม่แล้ว KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.21 ยังมาพร้อมรายการอัพเดท 18 รายการ สำหรับเซิร์ฟเวอร์ ไดร์เวอร์บางตัว และปลั๊กอินขั้นสูง

ข้อมูลเพิ่มเติม

- ดาวน์โหลด KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.21
- ศึกษาตัวเลือกการเชื่อมต่อ KEPServerEX กับ ThingWorx
- ติดต่อตัวแทน Kepware ได้ที่โทร. +1 888-KEPWARE (537-9273) x208 หรืออีเมล sales@kepware.com เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Kepware, Inc.
@Kepware Technologies เป็นธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์ในเครือบริษัท PTC Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ และเปิดการใช้งาน Industrial Internet of Things ทั้งนี้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานอันหลากหลาย ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่งต่างๆทั่วโลก เช่น ภาคการผลิต น้ำมันและก๊าซ ระบบอัตโนมัติภายในอาคาร ไฟฟ้าและสาธารณูปโภค และอื่นๆอีกมากมาย Kepware ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และปัจจุบันจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจหลายพันรายนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Kepware ไปใช้พัฒนาการดำเนินงานและประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.kepware.com

เกี่ยวกับ PTC
PTC (NASDAQ: PTC) เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งช่วยเปลี่ยนแนวทางที่บริษัทต่างๆใช้ในการสร้างสรรค์ ดำเนินการ และให้บริการในโลกแห่ง Internet of Things (IoT) บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มเทคโนโลยี ThingWorx(R) แห่งยุคหน้า ซึ่งช่วยให้นักพัฒนามีเครื่องมือที่จำเป็นในการบันทึก วิเคราะห์ และทำรายได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาลที่สร้างขึ้นจากผลิตภัณฑ์และระบบเชื่อมต่อออนไลน์อันชาญฉลาด โซลูชั่นของบริษัทผ่านการพิสูจน์การใช้งานแล้วในภาคสนาม และธุรกิจทั่วโลกกว่า 26,000 รายวางใจเลือกใช้งานเพื่อสร้างความได้เปรียบของผลิตภัณฑ์หรือบริการ ทั้งนี้ ซีอีโอของ PTC เคยคว้ารางวัลความสำเร็จมาแล้ว และได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำทางความคิดของอุตสาหกรรม เขาคือหนึ่งผู้ร่วมเขียนบทความเกี่ยวกับบทบาทของ IoT ต่อธุรกิจในวารสาร Harvard Business Review ซึ่งเป็นการนำเสนอคู่มือที่มีความครบถ้วนและน่าเชื่อถือ

PTC, โลโก้ PTC, ThingWorx, Kepware, โลโก้ Kepware และ KEPServerEX เป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PTC Inc. หรือบริษัทย่อยในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ

สื่อมวลชนติดต่อ
Torey Penrod-Cambra
Kepware Technologies
โทร.ในสหรัฐ: +1 (207) 775-1660
อีเมล: torey.penrod-cambra@kepware.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม