Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > แนท อนิพรณ์ – น้ำฝน พัชรินทร์ คอนเฟิร์ม! ฝึกภาษาอังกฤษให้สตรอง...อนาคตไปได้ไกล
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน แนท อนิพรณ์ – น้ำฝน พัชรินทร์ คอนเฟิร์ม! ฝึกภาษาอังกฤษให้สตรอง...อนาคตไปได้ไกล  (อ่าน 227 ครั้ง)
add

แนท อนิพรณ์ – น้ำฝน พัชรินทร์ คอนเฟิร์ม! ฝึกภาษาอังกฤษให้สตรอง...อนาคตไปได้ไกล

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 31 ส.ค. 16, 10:54 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ปัจจุบันนี้ถ้าไม่รู้ภาษาอังกฤษ ก็เหมือนไม่มีกุญแจสู่ความสำเร็จ ทำให้คนทั่วโลกต่างกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษ คนไทยเองก็เช่นเดียวกัน เดี๋ยวนี้เริ่มตื่นตัวกันมากขึ้นที่จะพูดภาษาอังกฤษให้เก่ง ดังเช่น แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558  ที่ขึ้นเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สอย่างมั่นใจ จนเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ
แนทเปิดเผยว่า แนทดีใจมากที่ได้ครอบครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ซึ่งเป็นฝันแรกที่เธอทำสำเร็จ และก่อนที่เธอจะต้องเดินทางไปประกวดมิสยูนิเวิร์สที่สหรัฐอเมริกา เธอรู้ตัวดีว่าจะต้องฝึกทักษะภาษาอังกฤษโดยด่วน จึงตัดสินใจเลือกเรียนกับวอลล์สตรีทอิงลิชโดยใช้เวลาที่เหลือก่อนประกวดเพียงแค่ 6 เดือน “เดิมแนทใช้ภาษาอังกฤษไม่เก่ง ทำให้สื่อสารไม่คล่อง ไม่ค่อยกล้าพูดกับฝรั่ง ภาษาอังกฤษสำคัญมากในการประกวดที่ผ่านมา เพราะนอกจากทำให้สื่อสารกับทีมงานกองประกวดได้แล้ว ภาษาอังกฤษก็ทำให้เราได้เพื่อนใหม่ที่เป็นผู้เข้าประกวดจากประเทศอื่นๆ ถึงตอนนี้ยังติดต่อพูดคุยกันอยู่เลยค่ะ แนทมั่นใจเลยว่าถ้าเราพูดภาษาอังกฤษไม่ได้คงไม่ประสบความสำเร็จ และไม่ได้ประสบการณ์ดีๆ จากการประกวดครั้งนั้นแน่นอน และสิ่งสำคัญอีกอย่างคือเราต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารตลอดเวลาไปทำงานต่างประเทศ ยิ่งอีกหนึ่งความฝันของแนทคือการได้ทำงานกับ agency ระดับโลก ภาษาอังกฤษยิ่งเป็นเรื่องสำคัญมาก มาเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช แนทได้ฝึกพูดและฝึกฟังบ่อยๆ จนชินกับสำเนียง อาจารย์ที่นี่เป็นเหมือนบัดดี้ให้ความช่วยเหลือเพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ก็เลยทำให้มีความกล้ามากยิ่งขึ้น ไม่กลัวที่จะพูด จนรู้ว่าเราก็ทำได้ และรู้สึกสนุกทุกครั้งที่มาเรียนด้วยเพราะเขาเน้นการเรียนรู้ภาษาผ่านกิจกรรมที่หลากหลายค่ะ”

อีกคนหนึ่งก็คือ น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ดาราสาวสวย “ฝนเริ่มเรียนกับวอลล์สตรีทฯตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ ที่เลือกเพราะความน่าเชื่อถือ มาตรฐานบริษัท เพียร์สัน (PEARSON) ซึ่งเป็นองค์กรการศึกษาระดับโลกที่จัดทำแบบเรียน และพัฒนาหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษให้กับสถาบันการศึกษาทั่วโลก เรียนแล้วชอบมาก เพราะได้เรียนในบรรยากาศสบายๆ คุณครูที่สอนเราก็ให้ความเป็นกันเอง ไม่รู้สึกอึดอัดหรือกดดัน ที่สำคัญคือตารางเรียนที่สามารถปรับได้ให้ตรงตามเวลาว่าง และไลฟ์สไตล์ของเราค่ะ ที่ชอบที่สุดก็คือ Social Club ฝนว่าสนุกดี ได้ทำกิจกรรมที่แตกต่างกันไป ที่สำคัญยังได้เพื่อนใหม่อีกหลายคนเลยค่ะ”
    
   อีกเหตุผลสำคัญที่น้ำฝนเลือกเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิชก็คือ ได้เรียนภาษาอังกฤษในสถาบันที่เทียบเท่ามาตรฐานโลก โดยที่ไม่ต้องจากบ้าน จากครอบครัวและเพื่อนไปไกลถึงต่างประเทศ และเมื่อเรียนแล้วก็พัฒนาการพูดภาษาอังกฤษได้มากขึ้น
“เรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช ทำให้ฝนมีความมั่นใจ กล้าสื่อสารภาษาอังกฤษมากขึ้น อย่างฝนเองทำงานการแสดงและเป็นพิธีกรรายการ ครั้งนั้นมีโอกาสได้สัมภาษณ์เชฟต่างประเทศ รู้สึกเลยค่ะว่าภาษาอังกฤษเราดีขึ้นจริงๆ ก็อยากให้เพื่อนๆ สนใจเรียนภาษาอังกฤษกันให้เก่งๆ นะคะ เพราะถ้ารู้ภาษาอังกฤษ เราก็สามารถสื่อสารได้กับคนบนโลกนับพันล้านคน มีโอกาสเข้าถึงความรู้ต่างๆ ได้มากขึ้น โอกาสที่จะได้งานดีๆ และประสบความสำเร็จก็มากขึ้น เพราะเดี๋ยวนี้ บริษัทต่างๆ เขาอยากได้คนเก่งภาษาอังกฤษทั้งนั้น และไม่ว่าความฝันจะเป็นอะไร นอกจากความมุ่งมั่นแล้ว ฝนเชื่อว่าทักษะภาษาอังกฤษจะช่วยให้เราไปถึงฝันได้สำเร็จ” น้ำฝนกล่าวในที่สุด
    และเมื่อเร็วๆนี้ ทั้ง สองสาวก็ได้มีโอกาสร่วมเดินประชาสัมพันธ์สาขาใหม่ล่าสุดของวอลล์สตรีทอิงลิช ณ เซ็นทรัล พลาซ่า   เวสต์เกต เพื่อ โปรโมตแคมเปญ Your Best Learning Buddy และศูนย์บริการทางโทรศัพท์ (Call Center)1211 ช่องทางใหม่ที่จะสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนได้
สำหรับแคมเปญ Your Best Learning Buddy นั้น มาจากจุดยืนและแนวคิดที่เรายึดถือมาโดยตลอด คือ "We Teach We Care" เราสอนนักเรียนด้วยความใส่ใจ ซึ่งเราเชื่อว่าจะส่งถึงการเรียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่า อีกทั้งวอลล์สตรีทอิงลิชยังมีระบบเฉพาะสำหรับติดตามผลการเรียนของนักเรียนตลอดเวลาที่ลงเรียน ทำให้นักเรียนเรียนอย่างมีประสิทธิภาพและไม่รู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง รวมไปถึงครูที่ให้ความเป็นกันเองเหมือนเป็นเพื่อน ซึ่งวิธีการนี้จะเอื้อให้เกิดบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย ส่งผลถึงการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คุณภามะณี เลอแฟร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลล์สตรีทอิงลิช กล่าว
 
Tags:  วอลล์สตรีทอิงลิช 
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้