หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค สนับสนุนเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายแก่ค่ายผู้ลี้ภัย  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ต.ค. 16, 10:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรลลิง มีโดวส์, อิลลินอยส์--26 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ศักยภาพรองรับการใช้งานระดับสูง อุปกรณ์เชื่อมต่อทางไกล ตลอดจนโครงการฝึกอบรมการใช้งาน ล้วนสร้างความมั่นใจว่า ค่ายผู้ลี้ภัยจะเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่วางใจได้ในระยะยาว

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks(TM) ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำระดับโลก ประกาศขยายการดำเนินงานครั้งสำคัญร่วมกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Disaster Tech Lab (DTL) ในการเชื่อมต่อการสื่อสารในค่ายผู้ลี้ภัย 18 แห่งทั่วประเทศกรีซ โดยแคมเบียม เน็ตเวิร์ค และ DTL จัดหาอุปกรณ์เครือข่ายและการฝึกอบรมที่จำเป็นให้กับค่ายผู้ลี้ภัย เพื่อให้สามารถติดต่อสื่อสาร รวมทั้งเข้าถึงข้อมูลและบริการต่าง ๆ ซึ่งนับได้ว่าองค์กรทั้งสองแห่งกำลังมอบปัจจัยอันประมาณค่าไม่ได้ให้กับผู้ตกทุกข์ได้ยากที่ต้องการติดต่อครอบครัวและบุคคลอันเป็นที่รัก ทั้งนี้ จาก งานศึกษาวิจัยของสหประชาชาติ พบว่า ผู้ลี้ภัยจำนวนมากมองการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นในการดำรงชีพเช่นเดียวกับอาหาร น้ำ และที่อยู่อาศัย

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140613/117974

แคมเบียมทำงานร่วมกับ DTL อย่างใกล้ชิดเพื่อจัดตั้งและให้บริการเครือข่ายไร้สาย รวมถึงทรัพยากรด้านการสื่อสารสำหรับผู้ที่ต้องพลัดพรากจากครอบครัวเนื่องด้วยภัยพิบัติและโศกนาฏกรรมทั่วโลก นอกจากนี้ยังให้บริการด้านการเชื่อมต่อแก่องค์กรช่วยเหลือและหน่วยงานรัฐบาลในท้องถิ่น เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยอีกด้วย

นอกเหนือจากอุปกรณ์เครือข่าย ทีมวิศวกรของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค และ DTL ยังให้การฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) แก่ผู้อพยพที่มีประสบการณ์ด้านการสื่อสารมาก่อน ซึ่งรวมถึงการให้ความรู้ด้านการตั้งค่าและการบำรุงรักษาเครือข่ายไร้สายและ WiFi ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ โดยผู้ที่เข้ารับการฝึกอบรมจะกลายมาเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมอาสาสมัครภาคสนามของ DTL ในการดูแลโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายประจำค่ายผู้ลี้ภัยที่ตนอยู่ และมอบบริการที่จำเป็นให้แก่ผู้อพยพคนอื่น ๆ ในค่ายที่กระจายอยู่ทั่วเกาะเลสบอส

"Disaster Tech Lab ให้ความช่วยเหลือประชาชนในประเทศกรีซมาตั้งแต่เกิดวิกฤติเมื่อเกือบ 1 ปีที่ผ่านมา" เอเวิร์ต บอปป์ ผู้ก่อตั้ง Disaster Tech Lab กล่าว "การสื่อสารไร้สายจากแคมเบียม เน็ตเวิร์ค ทำให้ DTL สามารถสร้างเครือข่ายความเร็วสูงที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ระบบจัดการเครือข่าย cnMaestro (TM) ทำให้เราสามารถติดตามการทำงานของเครือข่ายได้จากสำนักงานทุกแห่งของเรา ซึ่งรวมถึงในไอร์แลนด์และแคนาดา นอกจากนี้ยังทำให้สมาชิกในทีมอาสามัครบนเกาะเลสบอสทำความเข้าใจกับรูปแบบเครือข่าย การติดตั้ง และการดำเนินงานได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกติดตั้งอุปกรณ์จากแคมเบียมยังช่วยให้ทีมงานประจำค่ายผู้ลี้ภัยทำงานร่วมกับเราได้อย่างใกล้ชิด ทั้งยังตอบสนองความต้องการและตอบคำถามของเราได้อย่างทันท่วงที"

"โครงการนี้จะช่วยให้ผู้ที่พักอาศัยในค่ายผู้ลี้ภัยสามารถเชื่อมต่อบรอดแบนด์ตามที่ต้องการได้" อาตุล บาตนาการ์ ประธานและซีอีโอของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "พวกเขาสามารถขยายการเชื่อมต่อทั้งข้อมูล เสียง และวิดีโอ เพื่อที่จะไม่ขาดการติดต่อกับสมาชิกในครอบครัว รวมทั้งได้รับความช่วยเหลือทางการแพทย์ด้วย"

นอกจากการฝึกอบรมและจัดหาอุปกรณ์สำหรับ การติดตั้งเครือข่ายที่ได้ดำเนินการก่อนหน้านี้แล้ว แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ยังช่วยขยายเครือข่ายไร้สายออกไปถึง 10 เท่าด้วยโซลูชั่น WiFi ระดับองค์กร ได้แก่ cnPilot(TM) E500 สำหรับใช้ภายนอกอาคาร และ cnPilot E400 สำหรับภายในอาคาร รวมถึงประสบความสำเร็จในการเชื่อมต่อความเร็วสูงระหว่างเกาะเลสบอสและมหาวิทยาลัยอีเจียน โดยใช้ PTP 650 ระยะไกลเพื่อขยายเครือข่ายให้สามารถใช้งานได้

เอเวิร์ต บอปป์ ผู้ก่อตั้ง Disaster Tech Lab และ สกอตต์ อิมฮอฟฟ์ รองประธานฝ่ายการบริหารผลิตภัณฑ์ของ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค จะหารือถึงการติดตั้งโซลูชั่นต่าง ๆ เหล่านี้ ในการถ่ายทอดสดการสัมมนาออนไลน์ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2559 เวลา 09.00 น. (CT) ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่ [ https://attendee.gotowebinar.com/register/3375342745104759043 ]

เกี่ยวกับ Disaster Tech Lab

Disaster Tech Labs ใช้ WiFi เพื่อช่วยให้ชุมชนต่าง ๆ ในพื้นที่ภัยพิบัติทั่วโลกสามารถกลับมาเชื่อมต่อกันได้อีกครั้ง ทั้งยังสนับสนุนการทำงานของเอ็นจีโอและหน่วยกู้ภัยอื่น ๆ ผ่านการจัดหาบริการทางการสื่อสารแบบ IP-based ทั้งนี้ Disaster Tech Lab มีอาสาสมัครที่มีทักษะและประสบการณ์จำนวนมาก ซึ่งสามารถออกไปให้ความช่วยเหลือในพื้นที่ประสบภัยพิบัติทั่วโลก Disaster Tech Lab เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่พึ่งพา อาสาสมัครและเงินบริจาค ในการดำเนินงาน

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนโรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 5 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.cambiumnetworks.com และ www.connectingtheunconnected.org

ติดต่อ
Golin ตัวแทนของ Cambium Networks
Cyrus Hedayati
โทร. +1 415 318 4377
อีเมล: chedayati@golin.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม