หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สนพ. จับมือ เพาเวอร์บาย ร่วมออกบูธ ชวนคนไทยเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าประหยัดไฟ  (อ่าน 151 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ธ.ค. 16, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงานส่งท้ายแคมเปญ "รวมพลังหาร 2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์ ปี 2” จับมือเพาเวอร์บายชวนคนไทยเปลี่ยนใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าประหยัดไฟเบอร์ 5 ผ่านงาน Power Buy Fair พร้อมให้ความรู้ เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศที่มีค่า SEER สูง และหลอดไฟ LED
ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
นายทวารัฐ สูตะบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) และโฆษกกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า โครงการ “รวมพลังหาร 2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์ ปี 2” เดินหน้ากิจกรรมมาถึงช่วงปลายปี 2559 ซึ่งที่ผ่านมาได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ประกอบการรวมถึงภาคประชาชน มั่นใจสร้างแรงกระตุ้นคนไทย “เปลี่ยน” ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าประหยัดไฟเบอร์ 5 ชูหลอดไฟ LED เครื่องปรับอากาศที่มีค่า SEER สูง สามารถลดการใช้พลังงานได้ทั้งประเทศ
จากนโยบายการส่งเสริมการประหยัดพลังงาน แผนอนุรักษ์พลังงาน พ.ศ.2558 – 2579 (EEP 2015) ที่ตั้งเป้าหมายว่าจะลดความเข้มการใช้พลังงานลงร้อยละ 30 ในปี พ.ศ.2579 สนพ. จึงดำเนินการสนับสนุนและส่งเสริมให้ประชาชนเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่มีประสิทธิภาพสูงในการประหยัดพลังงาน และเน้นย้ำสร้างการจดจำว่า ทุกครั้งที่ประชาชนตัดสินใจเปลี่ยน ให้สังเกตฉลากเบอร์ 5 โดยล่าสุดได้ร่วมออกบูธให้ความรู้
ในงาน Power Buy Fair วันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย อาทิ กิจกรรม “Load Like Share ชิงแอร์”
ร่วม Load แอปพลิเคชัน eppohan2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์ Like เพจรวมพลังหาร 2 รวมทั้ง Share เพจรวมพลังหาร 2 เพื่อลุ้นรับเครื่องปรับอากาศ และกิจกรรมนำหลอดไฟเก่ามาแลกรับหลอดไฟ LED ใหม่ ที่บูธ “รวมพลังหาร 2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์” ฟรี 1 สิทธิ์ต่อ 1 ครอบครัว และเตรียมพบดารานักแสดงชื่อดังโดยในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2559 พบกับ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ และวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2559 พบกับ แมทธิว ดีน มาร่วมประชาสัมพันธ์และให้ความรู้ภายในบูธกิจกรรมอีกด้วย
“ทั้งนี้ สนพ. ตั้งเป้าหมายความสำเร็จการรณรงค์โครงการ “รวมพลังหาร 2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์” ปี 2 นี้ว่า จะสามารถกระตุ้นให้ทุกภาคส่วนทั้งภาคเอกชน ธุรกิจ SME รวมถึงภาคประชาชนตระหนักถึงการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า ด้วยการลงทุนปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้าที่ได้ประสิทธิภาพสูงเพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน ลดความต้องการใช้ไฟฟ้าสูงสุดของประเทศและสร้างความคุ้มค่าในระยะยาว โดยวิธีการ “เปลี่ยนใหม่” พร้อมกระจายข้อมูลบอกต่อความประหยัดไปอย่างกว้างขวาง เพื่อสร้างความมั่นคงและยั่งยืนด้านพลังงานให้เกิดขึ้นได้ในอนาคต” นายทวารัฐ กล่าวเพิ่มเติม
นางจิราลักษณ์ ณ เชียงตุง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บายจำกัด เปิดเผยว่า เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจร จัดงาน “Power Buy Fair มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมไอเดียของขวัญส่งท้ายปี” วันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2559 ที่ฮอลล์ 102 ไบเทค บางนา โดยนำเสนอสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และแก็ดเจ็ต มากมายกว่า 200 แบรนด์ดังชั้นนำบนพื้นที่กว่า 5,000 ตร.ม. พร้อมเพิ่มอำนาจการใช้จ่ายให้กับลูกค้าด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มช้อป 10,000 คืน 1,000 บาท ผ่อน+ลดสูงสุด 43% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการตกแต่งบ้าน หรือนำไปเป็นของขวัญเพื่อคนพิเศษของคุณ รวมทั้งพลาดไม่ได้ภายในงานนี้ยังมีกิจกรรมมอบของขวัญพิเศษแทนใจจากเพาเวอร์บาย โดยการช้อปทุกๆ 10,000 บาท ลูกค้าได้รับสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญจากเพาเวอร์บายทันที 1 ชิ้น บริเวณโซน lucky ball ภายในงานอีกด้วย
“ที่สำคัญ เพาเวอร์บาย ยังมีส่วนช่วยเหลือชาวนาไทย โดยร่วมอุดหนุนซื้อข้าวหอมมะลิของชาวนา นำมาแจกฟรีเป็นของสมนาคุณให้ลูกค้าที่ซื้อหม้อหุงข้าวทุกรุ่น ทุกแบรนด์ที่วางจำหน่ายภายในงานนี้กว่า 100 รายการ เพื่อกระตุ้นตลาดข้าวสารหอมมะลิที่ราคาตกต่ำ ให้มีกำลังซื้อจากภาคเอกชนเข้ามาช่วยให้ชาวนามีรายได้ ขณะเดียวกันลูกค้าของเพาเวอร์บายก็ได้รับข้าวหอมมะลิคุณภาพดีจากเพาเวอร์บายนำไปรับประทานอีกด้วย”
นางจิราลักษณ์กล่าว
นางจิราลักษณ์กล่าวอีกว่า ภายในงานนี้ นอกจากผู้บริโภคจะได้ช้อปคุ้มเต็มอิ่มกับสินค้าคุณภาพ และอิ่มบุญที่ได้ช่วยเหลือชาวนาไทยแล้ว เพาเวอร์บาย ยังจัดเต็มการให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เน้นการประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าไฟฟ้า โดย ร่วมมือกับ สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน โครงการ “รวมพลังหาร 2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์ ปี 2” ให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 หลอดไฟ LED และเครื่องปรับอากาศที่มีค่า SEER สูง สามารถลดการใช้พลังงานได้ทั้งประเทศ
พลาดไม่ได้กับบูธกิจกรรม “รวมพลังหาร 2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์" ภายในงาน “Power Buy Fair มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมไอเดียของขวัญส่งท้ายปี” วันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2559 ที่ฮอลล์ 102 ไบเทค บางนาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 ม.ค. 17, 22:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครอยากประหยัดทั้งค่าไฟประหยัดทั้งเงิน ลองเปลี่ยนมาใช้แอร์กรีดูนะครับ ราคาถูกกว่าแบรนด์ตลาด แต่คุณภาพดีไม่แพ้กันเลย ส่วนตัวใช้มาปีกว่าๆแล้วไม่เคยมีปัญหา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม