หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ปากกาสไตลัส "Bamboo Fineline" ของขวัญโดนใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล  (อ่าน 145 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ธ.ค. 16, 19:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--16 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ปัจจุบัน มีแอปและอุปกรณ์มากมายที่เอาใจผู้ใช้ด้วยฟีเจอร์ที่รองรับการสื่อสารที่สะท้อนตัวตน ตั้งแต่การวาดรูปบนภาพถ่ายในแอป Snapchat ไปจนถึงการขีดเขียนและจดโน้ตบน iPhone และ iPad ด้วยเหตุนี้ ปากกาสไตลัส "Bamboo Fineline" ใหม่ จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเขียนสิ่งต่างๆ ลงบนหน้าจอทัชสกรีนได้อย่างเป็นธรรมชาติและสะดวกสบายที่สุด

ลายมือคือสิ่งที่บ่งบอกตัวตนและเป็นการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน ทว่าการสื่อสารผ่านระบบดิจิทัลถูกจำกัดรูปแบบให้ใช้ได้แค่ตัวอักษรเดิมๆอย่าง Calibri หรือ Power Point SmartArt ด้วยเหตุนี้ ปากกาสไตลัส Bamboo Fineline จึงเป็นทางเลือกในอุดมคติสำหรับการผู้ที่ต้องการพลิกโฉมการสื่อสารผ่านระบบดิจิทัล โดยเป็นปากกาสไตลัสหัวแหลมรุ่นที่ 3 ที่ Wacom ออกแบบเพื่อ iOS โดยเฉพาะ มาพร้อมแอปที่รองรับการใช้งานบน iPhone และ iPad ผ่าน Bluetooth(R) มอบการเขียนที่มีความแม่นยำมากขึ้น ควบคู่กับฟีเจอร์ palm rejection และระบบตรวจจับแรงกด นอกจากนั้นยังมีปุ่มลัดที่ช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.prnasia.com/mnr/wacom_bamboo_fineline_201611.shtml

ไมค์ เกย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคของ Wacom กล่าวว่า "Bamboo Fineline คือปากกาสไตลัสระดับพรีเมียมสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนผ่านจากการสเกตซ์แบบ จดโน้ต หรือออกแบบงานศิลป์ในที่ทำงาน มาสู่การ DIY อย่างเช่นการเขียนด้วยลายมือ การเขียนอักษรวิจิตร หรือการสเกตซ์ภาพแบบชิลๆที่บ้าน" ปากกาสไตลัสรุ่นนี้สามารถใช้งานกับแอปจดโน้ตหรือสเกตซ์ภาพอย่าง Goodnotes, ZoomNotes, Autodesk SketchBook, Concepts, และ Bamboo Paper ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนแอปอื่นๆ อาทิ ArtRage, MediBang Paint, NotesPlus และ Noteshelf ก็กำลังจะใช้งานร่วมกันได้ในเร็วๆนี้

Bamboo Omni ปากกาสไตลัสสำหรับคอเทคโนโลยี

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เด่นในตระกูลปากกาสไตลัสหัวแหลมของ Wacom ก็คือ "Bamboo Omni" ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ปากกาอัจฉริยะรุ่นนี้สามารถทำงานได้กับอุปกรณ์ทัชสกรีนระบบ iOS และ Android แทบทุกรุ่น ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างผลงานดิจิทัลที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเองได้อย่างรวดเร็ว Bamboo Omni เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องสลับใช้งานระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตตลอดเวลา เพียงแค่หมุนหัวปากกาออกมาก็สามารถสร้างไฟล์ PDF ลงลายเซ็น หรือแต่งเติมลวดลายบนภาพใน WhatsApp, Facebook และ Snapchat ได้ทันที

ราคาและการวางจำหน่าย

Bamboo Fineline รองรับการทำงานร่วมกับ iPad ทุกรุ่น ตั้งแต่ iPad 3 เป็นต้นไป รวมทั้ง iPad Air และ iPad Mini (ยกเว้น iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว) ตลอดจน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ด้วย โดยสนนราคาของปากกาสไตลัสรุ่นนี้อยู่ที่ 59.95 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมวางจำหน่ายผ่านตัวแทนและร้านค้าออนไลน์ของ Wacom ในบางพื้นที่ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อให้ทันสำหรับซื้อหาเป็นของขวัญวันคริสต์มาส สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wacom.com/en-sg/products/stylus/bamboo-fineline

สำหรับ Bamboo Omni สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์หน้าจอทัชสกรีนได้เกือบทุกรุ่น โดยสนนราคาอยู่ที่ 49.95 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมวางจำหน่ายผ่านตัวแทนและร้านค้าออนไลน์ของ Wacom ในบางพื้นที่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wacom.com/en-sg/products/stylus/bamboo-omni

เกี่ยวกับ Wacom

Wacom ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในญี่ปุ่น (ตลาดหลักทรัพย์โตเกียว: 6727) โดยมีบริษัทในเครือและสำนักงานสาขากระจายอยู่ทั่วโลก เพื่อรองรับการทำตลาดและการจัดจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ Wacom มีวิสัยทัศน์ในการเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับเทคโนโลยีผ่านเทคโนโลยีอินเตอร์เฟสที่เป็นธรรมชาติ ส่งผลให้บริษัทกลายเป็นผู้นำของโลกด้านการผลิตจอดิสเพลย์และแท็บเล็ตมีปากกา รวมถึงปากกาสไตลัสแบบดิจิทัลและโซลูชั่นสำหรับการเซฟและจัดทำลายมือชื่อดิจิทัล เทคโนโลยีขั้นสูงในตัวอุปกรณ์อินพุตอันล้ำสมัยของ Wacom ถูกนำไปใช้เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบดิจิทัล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟค แฟชั่น และงานออกแบบอันน่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก และยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานทั้งเชิงธุรกิจและทั่วไปสามารถแสดงตัวตนของตนเองผ่านเทคโนโลยีอินเตอร์เฟสชั้นนำนี้ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wacom.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Wacom Singapore Pte. Ltd.
Daphne Tan
โทร. (+65) 6258 8640
อีเมล: daphne.tan@wacom.com

วิดีโอ - http://static.prnasia.com/pro/media/201611/wacom_bamboo_fineline/video.mp4
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607496-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607496-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607496-c
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607496-d

คำบรรยายวิดีโอ: Bamboo Fineline
คำบรรยายภาพ: Bamboo Fineline สีขาว
คำบรรยายภาพ: Bamboo Fineline สีฟ้า
คำบรรยายภาพ: Bamboo Fineline สีน้ำเงิน
คำบรรยายภาพ: Bamboo Fineline สีดำ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม