หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิว แก้หน้าอกอัพไซส์ใหม่อกสวยกว่าเดิม  (อ่าน 135 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.พ. 17, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีทุกคนค่า ส้มจี๊ดค่ะ ยังจำส้มจี๊ดกันได้มั้ยค้า ที่ส้มจี๊ดมารีวิวดูดไขมันขาไป วันนี้ส้มจี๊ดกลับมาแล้ววว แต่วันนี้ส้มจี๊ดไม่ได้มาอัพเดตดูดไขมันขาอย่างเดียวนะคะ วันนี้ส้มจี๊ดจะมารีวิวแก้หน้าอก+อัพไซต์หน้าอกแบบจัดเต็มไปเลยค่า คือส้มจี๊ดเคยเสริมหน้าอก มาก่อนแล้ว เสริมมา 400 CC ที่จริงก็ถือว่าใหญ่สำหรับส้มจี๊ดแล้วค่ะ แต่ว่าหน้าอกของส้มจี๊ดเสริมมาได้ซักพักนึงแล้วคือหน้าอกเริ่มหย่อนแล้วมันดูไม่เท่ากันด้วย คือถ้ามองจากคนอื่นไม่ค่อยรู้สึกค่ะ แต่ส้มจี๊ดรู้สึกเลยอยากแก้หน้าอกให้มันดีขึ้นเพราะกลัวว่าจะมีปัญหาตอนหลังค่า


ส้มจี๊ดก็สอบถามไปทาง facebook ของคลินิกเหมือนเดิมว่ามีรับแก้หน้าอกมั้ย ทางนั้นก็จัดแจงนัดวันมาแก้หน้าอกให้เลยค่ะ ส้มจี๊ดก็มาตามวันนัดค่ะ ไม่ได้มาทำศัลยกรรมนานแล้วตั้งแต่ดูดไขมันมา วันนี้ได้ฤกษ์เข้ามาอีกครั้งซักที อาจมีบางคนสงสัยว่าทำไมถึงกลับมาทำที่เดิม ส้มจี๊ดต้องบอกเลยค่ะ ว่าชอบที่นี่ไปแล้ว มาบ่อยเหมือนบ้านหลังที่สองเลย แต่จะมาทำผิว ดูแลผิวซะมากกว่า ต้องบอกว่าที่นี่ไม่เคยทำให้ส้มจี๊ดผิดหวังเลยค่ะ ที่นี่ยังใส่ใจเหมือนเดิมค่ะมีน้ำและขนมให้กินระหว่างรอด้วย รอบนี้รอไม่นานเลยค่ะ แค่ 15 นาที เจ้าหน้าที่พาไปเปลี่ยนเสื้อผ้าและก็เข้าพบคุณหมอค่ะ ตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าไม่ต้องใส่เสื้อในนะคะ เพราะคุณหมอจะดูว่าหน้าอกต้องใส่ขนาดไหน ต้องอัพไซส์มั้ย หรือต้องลดไซส์ลงมาอีก ต้องแก้ปัญหาตรงไหนบ้าง เข้าไปครั้งนี้ได้เจอกับคุณหมอสมบรูณ์ค่า เป็นคุณหมอที่เชี่ยวชาญเรื่องเสริมหน้าอกและแก้หน้าอกโดยเฉพาะเลย เข้าไปคุณหมอก็จะถามกับส้มจี๊ดคร่าวๆ ว่ามีปัญหาตรงส่วนไหน ทำอาชีพอะไร ประมาณนี้ค่ะ ส้มจี๊ดก็บอกความต้องการไป คุณหมอก็แนะนำว่าให้ใส่ซิลิโคนเพิ่มขึ้นดีกว่า อัพไซส์เพิ่มอีกซัก 100 ซีซี หน้าอกจะดูตึงขึ้นสวยขึ้น แต่ไม่ได้ใหญ่เทอะทะนะคะ คุณหมอบอกขนาดจะไม่ได้ต่างกันมากเท่าไหร่ แต่จะทำให้หน้าอกดูฟูดูเฟรชกว่าเดิมค่า


จากวันที่ไปปรึกษาก็ตัดสินใจทำกับคุณหมอสมบรูณ์ไปนะคะ เพราะคุยแล้วส้มจี๊ดชอบอ่ะ เหมือนคุยกับคุณพ่อ 555 ไม่ได้โม้นะคะ คุณหมอน่ารักใจดีมากค่ะ คือตอนปรึกษาต้องถอดเสื้อเพื่อให้คุณหมอเช็คขนาดหน้าอกใช่มั้ยคะ คือก่อนหน้านี้ที่เคยไปทำมาเป็นอะไรที่เขินสุดๆ แต่กับคุณหมอสมบูรณ์ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ คุณหมอเช็คไปถามไปทำให้ส้มจี๊ดหายประหม่าขึ้นเยอะ 555ก่อนแก้หน้าอกก็ต้องงดเหล้าบุหรี่ และยาอาหารเสริมต่างๆ 1-2 อาทิตย์ด้วยนะคะ ใครมีโรคประจำตัวอะไรควรแจ้งคุณหมอไว้เลยนะคะ แล้ววันก่อนแก้หน้าอกต้องงดน้ำ งดอาหาร 8 ชั่วโมงเลยค่ะ ก่อนเข้าห้องผ่าตัดนี่ทรมานมากกกก ทั้งหิวข้าวหิวน้ำ เป็นอะไรที่ไม่เคยชินซักทีค่ะอดข้าว อดน้ำ แต่พอตอนจะแก้หน้าอกแล้วเข้าห้องผ่าตัดไป คุณหมอที่เป็นวิสัญญีก็เอาที่ครอบปากคนไข้มาให้สูดหายใจเข้าออก เข้าออก ส้มจี๊ดก็สลบเลยค่า 555 ก็เป็นอะไรที่ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ตื่นมาอีกทีก็โดนย้ายมาอยู่อีกห้องแล้วค่ะ ความรู้สึกเป็นอะไรที่หิวมาก อ่อนแรง แบบขยับไม่ไหว พี่ที่เป็นเจ้าหน้าเห็นตื่นก็ไปเอาโจ๊กมาให้กินเลยค่ะ สวรรค์มากๆ ส้มจี๊ดก็นั่งพักอีกพักนึงแล้วถึงไปรับยากลับค่ะ เสร็จแล้วส้มจี๊ดพุ่งไปสตาบัคเลยค่ะ บอกเลยว่าขาดไม่ได้จริงๆ 555 ส้มจี๊ดว่าส้มจี๊ดเป็นคนค่อนข้างแข็งแรงกับการทำศัลยกรรมมากเลย เสริมหน้าอกคราวก่อนส้มจี๊ดก็ไม่แย่เลยค่ะ ใช้ชีวิตได้ปกติเลย แบบว่าไม่ขนาดถึงกับต้องพยุง แต่จะรู้สึกเพลียกว่าปกติน่ะค่ะ


ช่วงที่กลับมาอยู่บ้านส้มจี๊ด ต้องพันผ้า 7 วันค่ะ แล้วถึงจะเปลี่ยนไปใส่บราซัพพอร์ตได้ ช่วงนี้ต้องดูแลแผลดีมากๆ เพราะคุณหมอจะติดปลาสเตอร์กันน้ำมาให้ ซึ่งส้มจี๊ดจะแกะออกให้แผลแห้งค่ะ แต่ช่วงอาบน้ำส้มจี๊ดจะซื้อปลาสเตอร์กันน้ำมาแปะใหม่ค่ะ อาบน้ำเสร็จก็แกะออก ส่วนตอนทำความสะอาดแผลส้มจี๊ดก็แวะเข้าไปให้ที่คลินิกทำให้ค่ะ กลัวแผลติดเชื้อ 555 พอแก้หน้าอกครบ 2 อาทิตย์ก็มาทำสการ์ เคลียร์ ลดรอยแผลค่ะ ที่นี้เค้าทำให้ฟรีดี๊ดี มาทำอยู่ 5 ครั้ง รอยแผลจางลงเยอะเลยตอนนี้ส้มจี๊ดพอใจกับหน้าอกตัวเองมาก (แต่ต้องไปซื้อเสื้อในใหม่เพราะมันใหญ่ขึ้นมาไซส์นึง 555) มันดูเต็มขึ้นตึงขึ้นกระชับขึ้น ดูไม่หย่อนเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ ส่วนเรื่องดูดไขมันขาที่ส้มจี๊ดไปทำมาขาก็เล็กอยู่ตัวแล้วค่ะ ส้มจี๊ดก็ทำตามคำแนะนำคุณหมอและเพื่อนๆ ที่เคยทำมาก่อน ตอนนี้ส้มจี๊ดออกกำลังกายบ่อยขึ้น และลดกินสตาบัคลงค่ะ (แต่ไม่เลิกกินนะคะของโปรด) ตอนนี้ก็พอใจในรูปร่างของตัวเองขึ้นมาก ความมั่นใจมางานก็ตามมาด้วยค่ะ


บางคนมองว่าส้มจี๊ดติดศัลยกรรมหรือเปล่า ส้มจี๊ดบอกเลยว่าไม่ได้ติดศัลยกรรมนะคะ ส่วนไหนดีอยู่แล้วก็ปล่อยไว้ แต่ส่วนไหนไม่ดีต้องแก้ไขให้ดีขึ้นค่ะ เป็นผู้หญิงต้องดูแลตัวเองให้ดูดีนะคะ อันนี้ส้มจี๊ดไม่ได้หมายถึงให้ทุกคนต้องทำศัลยกรรมทุกอย่างน้า ถ้าออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพแล้วเรารู้สึกมั่นใจในตัวเอง ศัลยกรรมนี้แทบไม่ต้องทำเลยค่ะ แต่ถ้าใครยังรู้สึกไม่มั่นใจ ทำเถอะค่ะ ส้มจี๊ดอยากเห็นผู้หญิงทุกคนสวยมั่นใจและสตรองนะคะ หากใครสนใจหรือมีข้อสงสัยเรื่องการแก้หน้าอกหรือดูดไขมันก็สอบถามได้ที่facebook.com/masterpiececlinicbeauty ได้เลยค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 ก.พ. 17, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dungdong.com/forum.php?mod=viewthread&tid=138198&extra=page%3D1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  หน้าอก  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม