หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวยกมุมปาก...บอกเลยถูกใจมาก!!!  (อ่าน 783 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.พ. 17, 17:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

   สวัสดีครับ เราชื่อพู่กันนะครับ จะเรียกพู่ หรือ เรียกกันก็ได้แล้วแต่ถนัด วันนี้เราจะมาแบ่งประสบการณ์ที่เราไปทำศัลยกรรมมา เราตั้งใจเขียนกระทู้นี้ขึ้นมาเพราะว่า ก่อนหน้าที่เราจะไปทำ เราหารีวิวได้น้อยมากกกก... เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ให้คนที่สนใจ หรือเป็นแบบเดียวกับเราได้ลองอ่านกัน ศัลยกรรมที่เราทำคือการทำศัลยกรรมยกมุมปากครับ ปกติหลาย ๆ คนอาจเคยเห็นผ่าน ๆ ตามาคือการทำศัลยกรรม ตัดปากบาง ทำปากกระจับ แต่ของเราจะเป็นการยกมุมปากที่ดูตก ปากคว่ำ ทำให้ดูเหมือนคนหน้าบึ้งตลอดเวลา   ตัวเราเองก็เคยทำศัลยกรรมอื่น ๆ มาบ้างเรื่องกลัวเจ็บอะไรก็เลยไม่ได้กลัว ขอแค่ว่าคลินิกที่จะทำมีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน และคุณหมอมีความเชี่ยวชาญครับ ถึงจะรู้สึกปกติเฉย ๆ กับการศัลยกรรม แต่ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งจำเป็นมาก ๆ อยู่ดี บอกก่อนว่าเราทำยกมุมปากที่มาสเตอร์พีซ คลินิกนะครับ เรารู้จักมาสเตอร์พีซ คลินิก จากรีวิวศัลยกรรมตาม Social Network  ที่มีอยู่เยอะมากกก...  แล้วก็มีเพื่อนที่มหาลัยเคยมาทำตาสองชั้นกับทางคลินิกด้วยครับ

   ก่อนทำยกมุมปากเราได้ไปคุยกับทางบ้านมาก่อนครับ ว่าทางตัวเราสนใจยกมุมปากนะ เพราะมุมปากของเรามีลักษณะปากตก ปากคว่ำ ทำให้หลาย ๆ คนมักทักว่าเราเป็นคนหน้าบึ้ง ไม่พอใจอะไรรึเปล่า ทั้ง ๆ ที่จริงแล้วไม่ได้เป็นอะไรเลย แค่ทำหน้าเฉย ๆ แต่ปากมันตกลงมา นึกออกไหมครับ อีกอย่างเราอยากเสริมความมั่นใจให้ตัวเราเพิ่มขึ้นด้วย เพราะทำศัลยกรรมก็อยากออกมาดูดี เพื่อพัฒนาตนเองให้ดูดีขึ้นครับ
 
   เรานัดคิวเข้าไปปรึกษาผ่านทาง Line ของทางคลินิกครับ มีพนักงานตอบกลับ นัดคิวให้ตามวันที่เราสะดวกเลย ได้คิวหลังจากถามไปประมาน 3 วันครับ วันที่เข้าไปปรึกษาเราเดินทางโดยบีทีเอสมาลงสถานีสยาม เดินทางสะดวกมาก ๆ  ตอนเข้าไปนี่รู้สึกตื่นเต้นมากกก แต่พี่ ๆ พนักงานใจดีครับ พูดเพราะยิ้มแย้มเลยทำให้รู้สึกดีขึ้นและตื่นเต้นน้อยลง นั่งรอแปปเดียวก็ได้เข้ามาพบคุณหมอละครับ
 

   
   คุณหมอที่เราเข้าไปพบชื่อคุณหมอ สมบูรณ์ ครับเป็นคุณหมอที่มีประสบการณ์เยอะมากนี่พูดแบบไม่อวยเลย เพราะคุณหมอมีเคสเยอะมากจริง ๆ คุณหมอก็ถามเราก่อนเลยว่า อยากได้แบบไหนยังไง คุณหมอใจดี และ อธิบายให้ฟังละเอียดมากครับ บอกว่าปากของเรามีลักษณะคว่ำ ทำให้หน้าเราดูบึ้งตึง ดูเครียดตลอดเวลา วิธีแก้ไขคือการผ่าตัดยกมุมปาก โดยจะยกมุมปากของเราขึ้นเพื่อให้ปากเราไม่ดูตก หลังทำจะดูสดใสขึ้น ดูอมยิ้มนิด ๆ ไม่ดูเหมือนคนหน้าบึ้งแล้ว
 


   หลังออกมาก็มานัดวันทำกับเซลล์ที่ดูแลเราโดยตรงครับ หลังปรึกษาเสร็จคือถ้าเราสนใจจะทำก็จะต้องวางเงินมัดจำเพื่อนัดคิวทำในครั้งถัดไป ส่วนตัวเราจริง ๆ ศึกษาข้อมูลมาในระดับหนึ่งแล้วหล่ะ แต่อยากมาเจอหมอให้คุณหมอประเมินก่อนด้วย เพื่อความมั่นใจจริง ๆ อีกที หลังปรึกษาเสร็จเลยวางเงินมัดจำ แล้วนัดวันเลยครับ ได้หลังจากวันที่เข้ามาปรึกษาอีก 1 สัปดาห์ โชคดีได้ช่วงติดวันหยุดพอดี เผื่อเวลาพักฟื้นไปด้วยเลย
   ก่อนกลับพี่เซลล์ที่ดูแลก็มีการแจ้งว่าก่อนผ่าตัด 1 สัปดาห์ถ้าทานวิตามินอยู่ก็แนะนำให้งด งดพวกยาประเภทแอสไพรินด้วย ส่วนตัวเราไม่ได้ทานอะไรเสริมอยู่แล้วครับช่วงนี้ ก็เลยไม่ต้องงดอะไร
 


   วันผ่าตัดทางคลินิกนัดเราช่วงเที่ยง ๆ แต่เราไปก่อน ถือโอกาสไปเดินเล่นแถวนั้นซะด้วยเลย 5555 ไปถึงก็บอกชื่อกับทางหน้าเคาเตอร์ครับ ทางพนักงานเช็คแปปเดียวก็รู้เลยว่าเรามาทำอะไร เราไปแจ้งไว้ก่อนด้วยว่าเรามาถึงแล้ว แต่ขอออกไปทานข้าวก่อน เดี๋ยวมาตามเวลา เดินแวะไปแถวร้านข้าวด้านหลังคลินิก มีร้านข้าวเยอะมากจริง ๆ ครับ วันนั้นจัดยำมาม่าเซ็ทใหญ่ ก่อนจะงดกินไปสักพัก
   กินเสร็จแล้ววนกลับมาคลินิกครับ นั่งรอแปปเดียวก็ไปเปลี่ยนเสื้อเตรียมพบคุณหมอ ก็จะมีการแจ้งเรื่องการทำ การดูแลหลังผ่าตัดเสร็จ  หลังจากนั้นก็นั่งรออีกสักพักครั้ง เก็บภาพหลังเปลี่ยนชุดมา 1 รูปก่อนขึ้นเขียง 5555


   หลังจากนั้นก็มีพี่พนักงานมาเรียกเข้าห้องผ่าตัดครับ ตื่นเต้นมาก!!! แต่พี่ ๆ ใจดีทุกคน เลยทำให้เราไม่ค่อยรู้สึกกลัว ตอนทำที่รู้สึกเจ็บนิดหน่อยคือการฉีดยาชาครับ นอกนั้นไม่เจ็บเลย คุณหมอทำให้ไวมาก มือเบามาก ๆ ด้วย หลังทำเสร็จ คุณหมอก็เอากระจกมาให้ดูครับว่าสวยพอมั๊ย เรารู้สึกเลยว่าโอเคมากกก หมอเก่งมาก ปลื้มใจมากจริง ๆ ครับ
   หลังทำเสร็จก็จะไปห้องพักเพื่อรอดูอาการหลังทำครับ ประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นก็โอเคไม่มีอาการอะไร ก่อนกลับก็ได้พวกยาแก้ปวด แก้อักเสบ แล้วก็ใบแนะนำหลังผ่าตัดว่าควรปฎิบัติยังไงบ้างครับ พี่เซลล์ที่ดูแลก็เข้ามาถามว่า พอใจมั๊ย ก็บอกเลยว่าพอใจมาก มาถามอาการคร่าว ๆ ตลอดครับ แล้วก็แนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดด้วยว่าพยายามยามหลีกเลี่ยงการถู หรือ การสัมผัสบริเวณทีผ่าตัดแรง ๆ และให้งดแกะ จับแผล หรือให้แผลโดนสิ่งสกปรก เพราะหลีกเลี่ยงการติดเชื้อครับ
   และจะมีการนัดติดตามผลทั้งหมด 6 ครั้ง เพื่อให้คุณหมอดูอาการตามกำหนดนัด ทุก 7 วัน 14 วัน 1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ปีครับ และถ้าเรากังวลใจอะไร ติดต่อมาทางคลินิกได้เลย ถือว่าเอาใจใส่ลูกค้ามาก ๆ เลยประทับใจจุดนี้มากจริง ๆ 
 

   สรุปเลยยยยเราพอใจมากจริง ๆ กับผลหลังทำ ทำให้ตัวเรารู้สึกมั่นใจตัวเองมากขึ้นว่าหน้าจะไม่ดูบูด ๆ บึ้ง ๆ ตลอดเวลา ดูเป็นมิตรขึ้น (อันนี้เพื่อน ๆ บอกมา 555 ) ก็พอใจครับ ประทับใจคลินิกมาก ๆ หลังจากทำปากเสร็จก็มีแวะไปทำสกินเพิ่มบ้าง ใครสนใจก็ลองไปติดต่อขอนัดคิวเข้าไปปรึกษาดูก่อนได้ครับ พนักงานบริการดู พูดเพราะทุกคนเลย @masterpiececlinic หรือจะโทรไปก็ได้เหมือนกัน 02-1054370 วันนี้เราจบรีวิวแค่นี้แหละครับบบบบบบ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่คิดจะศัลยกรรมเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นน้า!!!! 

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ http://dungdong.com/forum.php?mod=viewthread&tid=138390&extra=page%3D1

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ยกมุมปาก  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม