หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Unilever Foundry จับมือ Padang & Co เปิดตัวเวิร์กสเปซ LEVEL3  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.พ. 17, 22:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Unilever Foundry จับมือ Padang & Co เปิดตัวเวิร์กสเปซ LEVEL3 จุดประกายสร้างสรรค์นวัตกรรมทั่วเอเชีย

- เวิร์คสเปซแห่งความร่วมมือ กำหนดนิยามใหม่แห่งโมเดลนวัตกรรมองค์กร

Unilever Foundry และ Padang & Co ประกาศเปิดตัว LEVEL3 โคเวิร์กกิงสเปซที่สะท้อนมิติใหม่แห่งความร่วมมือและนวัตกรรมองค์กร ฉีกคอนเซปต์เวิร์กสเปซรูปแบบเดิมๆ LEVEL3 คือการรวมตัวกันของยูนิลีเวอร์ สตาร์ทอัพและผู้ประกอบการ เพื่อร่วมกันส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างความร่วมมือใหม่ๆ อันจะนำไปสู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีความหมายอย่างแท้จริง


"LEVEL3 ถือกำเนิดจากพันธกิจของเราในการทำให้การใช้ชีวิตแบบยั่งยืนเกิดขึ้นได้ทุกวัน สถานที่แห่งนี้เปิดโอกาสให้ธุรกิจของเราได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับเทคโนโลยีใหม่ๆที่จะเข้ามาพลิกโฉมธุรกิจ รวมทั้งเชื่อมโยงกับเหล่าคนรุ่นใหม่ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในสังคม การรวมตัวกันนี้จะทำให้รูปแบบการทำงานของเราเปลี่ยนไป และจะส่งผลต่อชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในท้ายที่สุด" ปิแอร์ ลุยจิ ซิจิสมอนดิ ประธานยูนิลีเวอร์ ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสตราเลเซีย กล่าว "LEVEL3 คือพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้เหล่าสตาร์ทอัพต่อยอดธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ"

เวิร์กสเปซแห่งนี้มีเนื้อที่ 22,000 ตารางฟุต และตั้งอยู่ภายในสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของยูนิลีเวอร์ ในสิงคโปร์ จึงเปิดโอกาสให้ผู้ใช้พื้นที่ได้ใกล้ชิดกับแบรนด์และระบบการทำงานของยูนิลีเยอร์ รวมทั้งเข้าถึงโครงการต่างๆของ Unilever Foundry ปัจจุบันมีสตาร์ทอัพทั้งจากในและต่างประเทศจับจองพื้นที่ ณ LEVEL3 แล้ว 15 ราย ได้แก่ Adludio, ConnectedLife, Datacraft, EcoHub, GetCRAFT, Next Billion, Olapic, Snapcart, TaskSpotting และ Try and Review

"การที่ยูนิลีเวอร์สร้าง LEVEL3 แห่งแรกขึ้นในสิงคโปร์นั้นเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างคึกคึกของวงการสตาร์ทอัพสิงคโปร์ได้เป็นอย่างดี" ดร.เบห์ สวอน จิน ประธานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจสิงคโปร์ (EDB) กล่าว "LEVEL3 ถือเป็นโมเดลนวัตกรรมองค์กรโฉมใหม่ ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางของ EDB ในการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างบริษัทข้ามชาติและกิจการอื่นๆ อย่างเช่น สตาร์ทอัพ"

โมเดลความร่วมมือโฉมใหม่
LEVEL3 เป็นมากกว่าโคเวิร์กกิงสเปซ เพราะที่นื่คือชุมชนนวัตกรรมที่เกิดจากความร่วมมือ โดยเปิดโอกาสให้เหล่าสตาร์ทอัพได้สื่อสารและทำงานร่วมกับยูนิลีเวอร์และพาร์ทเนอร์รายอื่นๆในแวดวงเดียวกัน เพื่อช่วยกันแก้ปัญหาท้าทายทางธุรกิจ ตั้งแต่การทำตลาด ไปจนถึงแหล่งเงินทุน โลจิสติกส์ ห่วงโซอุปทาน และการพัฒนาลูกค้า
สำหรับยูนิลีเวอร์ LEVEL3 ทำหน้าที่เป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างนักนวัตกรรมและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในชุมชนสตาร์ทอัพ เพื่อแจกแจงปัญหาที่พบในชีวิตจริง อันจะนำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างแท้จริง

โจนาธาน แฮมมอนด์ ผู้อำนวยการ Unilever Foundry กล่าวว่า "พันธกิจของ Unilever Foundry ในการร่วมมือ ทดลอง และบุกเบิกเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนนั้น ได้ปรากฏให้เห็นเป็นรูปธรรมผ่านทาง LEVEL3 แห่งนี้"

LEVEL3 เต็มไปด้วยโอกาสแห่งการเรียนรู้และการสร้างเครือข่าย อาทิ การพูดคุยอย่างเป็นมิตร การประชุมแบ่งปันความรู้ โปรแกรมพี่เลี้ยง (Mentoring Program) ตลอดจนการฝึกอบรมและทรัพยากรต่างๆ จากพันธมิตรด้านเทคโนโลยี

เดอร์ริก เจียง ซีอีโอ Padang & Co กล่าวว่า "เราวาดฝันให้ LEVEL3 เป็นพื้นที่ทำงานที่มีชีวิตชีวาและมอบโอกาสระดับโลกให้แก่ผู้ประกอบการ เรามุ่งมั่นและทุ่มเทในการเชื่อมโยงสมาชิกในชุมชนสตาร์ทอัพเข้าด้วยกัน เพื่อจุดประกายความร่วมมือและนวัตกรรม"

LEVEL3 มุ่งเน้นความร่วมมือในด้านต่างๆ ได้แก่ เทคโนโลยีการตลาดและเทคโนโลยีโฆษณา (Marketing Tech & Ad Tech) เทคโนโลยีสำหรับองค์กร (Enterprise Tech) ผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบ (Products & Ingredients) นวัตกรรมโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ (New Business Model Innovation) และผลกระทบทางสังคม (Social Impact)

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LEVEL3 ได้ที่ L3.work

รับชมภาพบรรยากาศงานเปิดตัว LEVEL3 ได้ที่ https://edelmanftp.boxcn.net/s/dsozpbvnm8t9rggm8jyh4si0al4gv4yk

เกี่ยวกับ LEVEL3
LEVEL3 คือพื้นที่ทำงานที่สร้างสรรค์โดย Unilever Foundry และ Padang & Co ซึ่งนำยูนิลีเวอร์ สตาร์ทอัพและผู้ประกอบการ มารวมกันเพื่อกระตุ้นนวัตกรรมและสร้างความร่วมมือใหม่ๆ อันจะนำไปสู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่แท้จริง LEVEL3 เปิดตัวในวันที่ 14 ก.พ. 2560 โดยตั้งอยู่ภายในสำนักงานใหญ่ยูนิลีเวอร์ประจำภูมิภาคเอเชีย ในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งที่แห่งนี้จะเปิดโอกาสให้เหล่าสตาร์ทอัพได้เข้าถึงโครงการต่างๆของ Unilever Foundry และมีโอกาสได้แก้ไขปัญหาทางธุรกิจที่ทีมงานของยูนิลีเวอร์ประสบพบเจอ ทั้งนี้ LEVEL3 เป็นศูนย์กลางที่ผู้ประกอบการจะได้แบ่งปันความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของตนผ่านการสนทนาอย่างเป็นกันเอง ตลอดจนงานอีเวนท์ต่างๆ และระบบพี่เลี้ยง

เกี่ยวกับ Unilever Foundry
Unilever Foundry ทำหน้าที่เป็นจุดประสานสำหรับสตาร์ทอัพที่ต้องการร่วมมือกับยูนิลีเวอร์ เพื่อเปิดโอกาสให้แบรนด์ระดับโลกในเครือบริษัทสามารถทดลองและนำร่องเทคโนโลยีใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีประสิทธิผล และรวดเร็วมากขึ้น นอกจากนี้ Unilever Foundry ยังเปิดโอกาสให้สตาร์ทอัพและผู้ประกอบการสามารถพัฒนาและดำเนินโครงการระดับโลก เข้ารับคำปรึกษาแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด และเข้าถึงแหล่งเงินทุนผ่านทาง Unilever Ventures สำหรับสตาร์ทอัพที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Unilever Foundry กรุณาดูข้อมูลที่ http://foundry.unilever.com/projects/ หรือรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sustainable Living Plan ของยูนิลีเวอร์ ได้ที่ http://www.unilever.com/sustainable-living-2014/

Unilever Foundry (Unilever.com/foundry) ทำงานใกล้ชิดกับ Unilever Ventures ซึ่งเป็นธุรกิจเงินร่วมลงทุนของยูนิลีเวอร์ โดย Unilever Ventures ลงทุนในบริษัทระยะเริ่มต้นซึ่งอาจมีความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์กับยูนิลีเวอร์ และได้ประโยชน์จากการเข้าถึงสินทรัพย์และขีดความสามารถด้านต่างๆของยูนิลีเวอร์ ซึ่งหนึ่งในภาคส่วนสำคัญที่ Unilever Ventures เข้าลงทุน ได้แก่ การตลาดดิจิทัล ซึ่งครอบคลุมธุรกิจบริการด้านการตลาด โดยเฉพาะโมบายมาร์เก็ตติง ดิจิทัลมีเดียและวิดีโอ โซเซียลมีเดีย การสร้างคอนเทนต์ อีคอมเมิร์ซ ช็อปเปอร์มาร์เก็ตติง และบิ๊กดาต้า ดูรายชื่อบริษัทที่ Unilever Ventures เข้าไปลงทุนได้ที่ http://www.unileverventures.com/portfolio/

เกี่ยวกับ PADANG & CO
Padang & Co เป็นผู้กระตุ้นให้เกิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับองค์กรธุรกิจและหน่วยงานรัฐบาล โดยช่วยให้สตาร์ทอัพและบริษัทต่างๆ อย่างเช่น ยูนิลีเวอร์ เชื่อมโยงและสร้างโอกาสใหม่ๆ ในการพัฒนานวัตกรรม
Padang & Co ทำหน้าที่เป็นสถาปนิกของ LEVEL3 รวมทั้งออกแบบโปรแกรมและจัดการพื้นที่ เราเชื่อว่า LEVEL3 จะช่วยจุดประกายนวัตกรรม ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างกิจกรรมทางธุรกิจเพื่อส่วนรวม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม