หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TCL Communication เปิดตัว BlackBerry(R) KEYone  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 17, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

http://www.tclcom.com/ TCL Communication ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก เปิดตัว http://www.blackberrymobile.com BlackBerry KEYone โทรศัพท์สมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่สู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก หลังลงนามในข้อตกลงร่วมกับ BlackBerry Limited ไปเมื่อเดือน ธ.ค. ปีที่แล้ว มอบทุกคุณสมบัติอันยอดยี่ยมตามแบบฉบับสมาร์ทโฟนที่ผู้ใช้แสวงหา ทั้งกล้องถ่ายรูปคุณภาพสูง, หน้าจอคมชัด และการออกแบบอันโดดเด่น KEYone จึงมอบประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจากการผนวกเอาซอฟท์แวร์ที่ดีที่สุดของ BlackBerry Limited เข้ากับระบบความปลอดภัยของ TCL Communication ที่มุ่งมั่นส่งมอบสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้าทั่วโลก ทั้งนี้ BlackBerry KEYone จะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือน เม.ย. นี้ ที่ราคา 599 ยูโร, 499 ปอนด์ และ 549 ดอลลาร์สหรัฐ หรือต่ำกว่านี้

นิโคลัส ซีเบลล์ ซีอีโอของ TCL Communication เปิดเผยว่า "BlackBerry KEYone พัฒนาวิธีการสื่อสารผ่านการมอบผลิตภัณฑ์อันไร้ที่ติ, ประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนผ่านระบบแอนดรอยด์ซึ่งปลอดภัยที่สุดในโลก รวมถึงการออกแบบอันน่าประทับใจเพื่อสร้างความแตกต่างอันน่าทึ่ง โดย TCL Communication มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของสมาร์ทโฟน BlackBerry อันขึ้นชื่อในเรื่องความโดดเด่นรุ่นต่อ ๆ ไปในอนาคต และเราปรารถนาให้ชาว BlackBerry ซึ่งต่างก็ตื่นเต้นกับการเปิดตัว BlackBerry KEYone ในครั้งนี้ ร่วมภูมิใจไปพร้อม ๆ กับเราเช่นเดียวกัน"

อเล็กซ์ เทอร์เบอร์ รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Mobility Solutions ของ BlackBerry เพิ่มเติมว่า "เราขอแสดงความยินดีกับ TCL Communications ไปกับการเปิดตัว BlackBerry KEYone ในครั้งนี้ ซึ่ง BlackBerry เองนั้นทำงานร่วมกับ TCL อย่างใกล้ชิดเพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยรวมถึงประสบการณ์การใช้งาน BlackBerry KEYone ในทุกขั้นตอน จึงมั่นใจได้ว่าตัวตนของความเป็น BlackBerry ยังคงอยู่ครบในทุกอณู และการเปิดตัว KEYone สู่ตลาด รวมถึงเผยโฉมให้สาวกของ BlackBerry ได้ชมในครั้งนี้ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับพวกเราในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

แตกต่างอย่างน่าทึ่ง

BlackBerry KEYone ได้รับการรังสรรค์เพื่อมอบความทนทานภายใต้กรอบอลูมิเนียมชุบอันแข็งแกร่งทว่ายังคงผิวสัมผัสของพื้นหลังอันนุ่มนวลและรูปลักษณ์อันดึงดูดใจ ด้วยหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว (ความละเอียด 1620x1080 / 434 พิกเซลต่อ 1 ตารางนิ้ว, อัตราส่วนจอภาพ 3:2) ที่มาพร้อมกระจกหน้าจอแบบ Corning(R) Gorilla(R) Glass 4 อันทนทานต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วน นอกจากนี้ยังรวมเอาหน้าจอแบบสัมผัสเข้ากับปุ่มแป้นพิมพ์ตัวอักษร เพื่อให้ผู้ใช้งานมีพื้นที่ในการพิมพ์ข้อความเพิ่มมากขึ้นเหนือสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วทั่วไปที่มีเพียงแป้นพิมพ์สัมผัส

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้งาน BlackBerry KEYone จะได้สัมผัสกับคีย์บอร์ดอัจฉริยะที่จำลองแบบมาจาก trackpad หรืออุปกรณ์ที่ทำหน้าที่แทนเมาส์ของ BlackBerry ซึ่งจะทำให้การท่องเว็บ, อ่านอีเมล และการเขียนข้อความง่ายดายและราบรื่นยิ่งขึ้นเพียงสะบัดนิ้ว อีกทั้งยังใช้สร้างทางลัดในการเข้าใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ ได้เองถึง 52 ชอร์ตคัต อาทิ พิมพ์ตัว "I" เพื่อเข้าสู่กล่องข้อความ หรือพิมพ์ตัว "M" เพื่อเข้าสู่แผนที่ เป็นต้น อีกทั้ง KEYone ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้ระบบเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือในการเข้าถึงคีย์บอร์ดเพื่อตอบโจทย์ด้านประโยชน์ในการใช้งานและความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น

BLACKBERRY ที่โดดเด่น

นอกเหนือจากการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ BlackBerry ที่สรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองผู้ใช้รุ่นใหม่แล้ว BlackBerry KEYone ยังพกเอาคุณสมบัติและการยกระดับความปลอดภัยมาอย่างเต็มเปี่ยม ส่งผลให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นโทรศัพท์มือถือในตระกูล BlackBerry ที่มีความโดดเด่น ซึ่งมาพร้อมแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 7.1 ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงทุกแอพพลิเคชั่นในกูเกิ้ลเพลย์สโตร์ รวมถึงอัพเดทโปรแกรมปรับปรุงความปลอดภัยของกูเกิ้ลได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น BlackBerry KEYone ยังพกเอา BlackBerry Hub(R) ซึ่งเป็นโปรแกรมรวมการแจ้งเตือนทั้งหมดมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นอีเมล, ข้อความ และข่าวสารจากแอคเคานท์โซเชียลมีเดียต่าง ๆ นอกจากนี้ BlackBerry Hub ยังสามารถจัดการบัญชีอีเมลได้หลายบัญชีโดยไม่ต้องสลับไปมาระหว่างแอพพลิเคชั่น ซึ่งรองรับทั้ง Gmail, Yahoo Mail, Outlook, บัญชี Microsoft Exchange รวมถึงผู้ให้บริการอีเมลรายอื่น ๆ อย่าง IMAP และ POP3 ด้วย

สิ่งที่ทำให้สมาร์ทโฟนของ BlackBerry แตกต่างจากอุปกรณ์ระบบแอนดรอยด์อื่น ๆ คือการยกระดับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่บรรจุอยู่ในอุปกรณ์ทุกชิ้นมาตั้งแต่แรกเริ่ม จากระบบปฏิบัติการอันแข็งแกร่ง จนถึงเทคนิคที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ BlackBerry สำหรับสร้างความไว้วางใจด้านฮาร์ดแวร์ บวกกับการรักษาความปลอดภัยเพื่อประมวลผล BlackBerry KEYone ได้รับการออกแบบอย่างตั้งใจเพื่อมอบประสบการณ์ด้านการใช้สมาร์ทโฟนในระบบแอนดรอยด์ซึ่งปลอดภัยที่สุด นอกจากนี้ BlackBerry KEYone ยังติดตั้ง DTEK(TM) by BlackBerry ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยและป้องกันระบบปฏิบัติการ รวมถึงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบกรณีที่มีความเป็นไปได้ว่าข้อมูลส่วนตัวกำลังจะถูกละเมิด พร้อมคำแนะนำในการแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที ยิ่งไปกว่านั้นผู้ใช้ยังจะได้เห็นการจัดอันดับความปลอดภัยโดยรวมสำหรับอุปกรณ์ของตนเองด้วย อีกทั้งยังช่วยให้สามารถเข้าไปปรับปรุงสถานะความปลอดภัยของได้อย่างง่าย ๆ โดยแอพพลิเคชั่นด้านความปลอดภัยของ BlackBerry นี้ยังช่วยเฝ้าระวังแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ แจ้งเตือนเมื่อมีคนกำลังใช้กล้องถ่ายภาพนิ่ง หรือวิดีโอ, เปิดไมโครโฟน, ส่งข้อความ หรือเข้าถึงข้อมูลผู้ติดต่อ หรือโลเกชั่นของผู้ใช้ ณ เวลานั้น ๆ

BlackBerry KEYone ประสบการณ์เหนือความคาดหมาย

นอกเหนือจากการออกแบบและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยซึ่งทำให้ BlackBerry KEYone มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากแล้ว BlackBerry KEYone ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานที่เป็นนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการโดยเฉพาะ โดยมาพร้อมกับชิพประมวลผล Snapdragon(TM) 625 และหน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno(TM) 506 GPU จาก Qualcomm(R) ซึ่งมอบแบตเตอรี่พันธุ์อึด รวมถึงสามารถส่งข้อมูลถึงกันได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี LTE ความเร็วสูง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Quick Charge(TM) 3.0 จาก Qualcomm(R) ซึ่งทำให้แบตเตอรีของ BlackBerry KEYone ที่มีความจุ 3505 มิลลิแอมป์สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้มากถึง 50% ในระยะเวลาเพียง 36 นาที ถือเป็นอุปกรณ์ของ BlackBerry ที่มีความจุสูงสุด และหากผู้ใช้มีเวลาชาร์จแบตเตอรีจำกัด ระบบ Boost ของ BlackBerry สามารถช่วยชาร์จไฟได้อย่างเต็มที่ภายใต้เวลาอันจำกัด

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ก.พ. 17, 17:50 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม